You are currently viewing App vay tiền online mới cập nhật No.1

App vay tiền online mới cập nhật No.1

App vay tiền online mới thường có bổ sung, cập nhật những tiện ích. Thông thường khi ứng dụng vay tiền online mới ra có chính sách ưu đãi, chính sách bán hàng để thu hút khách hàng. Người quan tâm đến app vay tiền mới khá thông minh.

Mỗi đơn vị khi bắt đầu ra mắt app vay tiền online mới thường cần thu hút khách hàng. Giai đoạn này có thể điều kiện đăng ký khoản vay được nới lỏng hơn. Một số chính sách ưu đãi thu hút khách hàng mới. Có thể là các chương trình ưu đãi lãi suất, miễn phí.

Tham khảo thêm: Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset 5′.

Việc sử dụng điện thoại thông minh khá nhiều, cộng internet thuận lợi tạo điều kiện phát triển app vay tiền online mới.

App vay tiền online mới.

App vay tiền online mới ra mắt thường đi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi. App vay tiền online thường sử dụng cho 2 mảng hệ điều hành chính là Android và Ios.

Do thị trường mục tiêu của các đơn vị vay tiền thường là khách dùng điện thoại Android. Từ đó nên các app vay tiền online mới dành cho dòng điện thoại này phát triển mạnh hơn.

App vay tiền online mới Android.

App vay tiền online mới Android khá sẵn sàng, có khá nhiều đơn vị tham gia phát triển. Đây có thể là thị trường mục tiêu tiềm năng của các đơn vị cho vay tiền qua App.

App vay tiền online mới cập nhật cho Android Oncredit.

Oncredit là app vay tiền mới nhất vừa mới cập nhật, đây là app vay tiền nhanh. Thủ tục duyệt vay khá đơn giản, khách hàng có thể tham khảo sử dụng khi có nhu cầu tài chính thiếu hụt tạm thời.

App Oncredit dành cho khách hàng từ 18 đến 60 tuổi trên địa bàn cả nước. Số tiền vay lần đầu là từ 500 đến 2 triệu đồng, thời gian từ 7 đến 15 ngày. Những lần vay sau khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng.

App vay tiền online mới nhất SHA.

SHA là một trong những app vay tiền online mới tham gia thị trường thời gian gần đây. Trong đó có các tiêu chí xây dựng chấm điểm tín nhiệm khách hàng vay tiền.

Ngoài ra App vay tiền mới SHA có chương trình tính phí cho thời gian phục vụ. Tùy chọn gói dịch vụ cung cấp trả phí thì sẽ được thực hiện nhanh hơn. Còn bình thường không trả phí thì thực hiện theo quy trình chuẩn.

Khách hàng tham gia vay tiền app SHA thường được mặc định xếp hạng D. Sau khi có lịch sử tín dụng sẽ tiến hành xếp hạng tín nhiệm. Với mức xếp hạng tín nhiệm cao loại A khách hàng sẽ được vay đến 20 triệu đồng với lãi suất 8%/năm.

App vay tiền online mới SHA có bản chạy Android, bản chạy IOS đang hoàn thiện. SHA dành cho khách hàng từ 19 tuổi đến 49 tuổi trong phạm vi cả nước. Yêu cầu thu nhập tối thiểu là từ 5 triệu đồng.

App vay tiền online mới MoneyTap.

Đối tác FE phát triển app vay tiền online mới dành cho Android. Với một số chính sách mới khá hay, số tiền vay cao, thời gian khá dài.

Đặc biệt chi tiết mới đó là lần đầu phát triển khái niệm cấp hạn mức vay cá nhân. Hạn mức sử dụng trọn đời, cấp một lần và sử dụng mãi mãi. Chỉ khi nào giải ngân tiền vay mới tính lãi suất, còn không sử dụng thì không tính lãi.

Với App vay tiền mới MoneyTap khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 trên cả nước. Yêu cầu thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng một tháng, tuy nhiên khả năng thành công cao thì thu nhập tối thiểu cần từ 5 triệu.

Đăng ký vay app vay tiền mới Money Tap cũng khá đơn giản. Chỉ cần tải app, dùng tài khoản gmail để đăng ký. Nhập thông tin cá nhân, chứng minh, chụp hình là đăng ký vay thành công.

Trường hợp chưa thành công cần cung cấp thêm cà vẹt xe máy để duyệt lại. Khi duyệt thành công là sử dụng hạn mức lâu dài, không cần phải đăng ký lại nhiều lần.

App vay tiền mới Mirae Asset.

Thực ra đây cũng là app vay tiền không còn mới nhưng cập nhật thường xuyên. Vay ở đây có thể thực hiện rất nhiều khoản vay. Vay đến 100 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng.

App vay Mirae Asset dành cho khách hàng từ 20 đến 60 tuổi trong địa bàn có văn phòng Mirae Asset. Khi đăng ký vay tiền ở đây khách hàng cần có thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.

Việc tải app vay tiền mới Mirae Asset cũng khá đơn giản. Đăng ký thông tin tài khoản, đăng ký vay dễ dàng. App còn cho phép tra cứu các thông tin vay tiền.

App vay tiền online mới ios.

App vay tiền online mới IOS trước đây có một số ứng dụng nhưng giờ tạm thời đang ngưng.

App vay tiền online mới IOS của CashWagon.

CashWagon cho vay đến 10 triệu đồng, thời gian đến 180 ngày. App vay IOS của CashWagon cho vay khách hàng từ 18 đến 60 tuổi trên cả nước trừ Hải Phòng.

App vay tiền online mới IOS của CashWagon tạm thời đang ngưng hoạt động.

App vay tiền online mới IOS của Robocash.

App vay tiền Robocash chạy trên IOS cho vay lần đầu 1,5 triệu đồng. Phục vụ khách hàng trên cả nước, nhóm tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

App vay tiền online mới IOS Robocash yêu cầu khách hàng có thu nhập trên 5 triệu/tháng. Phục vụ khách hàng không có nợ xấu.

Hiện nay app vay tiền mới Robocash đang tạm ngừng giải ngân mới. App đang trong quá trình hoàn thiện nâng cấp.

App vay tiền online mới ios Snap.

Khách hàng có thể đăng ký vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng. Yêu cầu khách hàng trong nhóm tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cư trú trên địa bàn cả nước.

Mức thu nhập tối thiểu yêu cầu là từ 5 triệu đồng trở lên.

Những ưu đãi app vay tiền mới.

Ưu đãi về lãi suất và phí, một số app vay tiền mới khi ra đời thường áp dụng miễn phí, lãi 0% cho lần vay đầu.

Một số ưu đãi về thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh. Do cần dư nợ vay nên có sự nới lỏng nhất định với khoản vay trong thời gian đầu.

Ưu đãi về dịch vụ gia tăng, tặng quà nếu có, thường có các dịch vụ gia tăng hay tặng kèm thêm một số quà tặng.

Một số trang app vay tiền online mới 2020.

Web App vay tiền online mới cho sinh viên.

Trang vay tiền online mới cho sinh viên Uniloan, chuyên cung cấp khoản vay cho sinh viên. Phục vụ sinh viên đang theo học tại các trường trung học, cao đẳng đại học.

Vay tiền Uniloan cho vay lần đầu đến 5 triệu đồng, giúp sinh viên trang trải chi phí. Uniloan phục vụ sinh viên trên địa bàn phía nam từ Đà Nẵng trở vào (trừ Cà Mau).

Vay Uniloan yêu cầu sinh viên tuổi từ 18 đến 23 tuổi và đang là sinh viên. Nếu là sinh viên các năm thứ 2 trở đi cần cung cấp bảng điểm. Các sinh viên năm đầu không có bảng điểm thì cung cấp thẻ sinh viên, giấy báo nhập học hoặc biên lai thu học phí.

Web, app vay tiền mới Supvn.

Supvn là trang vay tiền online mới phát triển gần đây. Supvn cung cấp khoản vay online cho khách hàng từ 18 tuổi.

Supvn cung cấp khá đa dạng khoản vay từ vay cà vẹt xe, vay lương, hóa đơn điện nước. . .

Supvn hiện chỉ phục vụ khách hàng trên địa bàn Hòa Bình, Hà Nội, Huế và Cần thơ.

Khách hàng nằm ngoài địa bàn phục vụ trên đây thì có thể tham khảo tại App vay tiền mới khác nhé.

Web App vay tiền mới Tima.

Tima là công ty tài chính hoạt động cho vay ngang hàng, vay tại Tima chủ yếu sử dụng cà vẹt xe máy.

Khi đăng ký vay tại Tima khách hàng cung cấp cà vẹt xe niên độ sử dụng dưới 10 năm. Tima chấp nhận cà vẹt xe không chính chủ.

Khi đăng ký vay Tima sẽ liên hệ để xác nhận thông tin vay, trình duyệt và báo cho khách hàng. Nếu đồng ý vay khách hàng lên địa điểm Tima ký hợp đồng vay và nhận tiền hoặc có thể chọn nhận tiền tại địa chỉ khách hàng.

Tải và cài đặt app vay tiền online mới 2019.

Tải và cài đặt app.

Để tải và cài đặt app vay tiền tùy theo hệ điều hành điện thoại mà lựa chọn app. Nếu chạy Android quý khách truy cập vào Play chọn cài đặt để tải. Điện thoại Iphone, Ipad khách hàng truy cập vào Store nhấp chọn nhận, nhập mật khẩu để tải.

App sẽ tự tải và cài đặt vào điện thoại của khách hàng. Tùy thuộc tốc độ mạng đang sử dụng mà việc này nhanh hay chậm. Tuy nhiên thông thường chỉ mất vài phút là đã tải và cài đặt xong.

Đăng ký khoản vay trên App.

Sau khi cài đặt xong mở app và tiến hành các bước đăng ký khoản vay. Đầu tiên xác nhận thông tin số điện thoại di động bằng việc cung cấp mã xác thực.

Cấp quyền cho app sử dụng vị trí, sử dụng danh bạ nếu có. Tùy chọn dùng tài khoản gmail, tài khoản facebook để đăng ký tài khoản.

Nhập các thông tin cá nhân họ và tên, số chứng minh, ngày tháng năm sinh. Một số app thì tự cập nhật thông tin này từ gmail hoặc facebook.

Cung cấp ảnh chụp khuôn mặt, chụp chứng minh nhân dân 2 mặt để tải lên app. Đến đây là đã xong các bước đăng ký vay qua app.

Tiếp theo đơn vị vay sẽ tiến hành phê duyệt khoản vay. Nếu đồng ý sẽ thông báo cho khách hàng về khoản vay và các điều kiện. Khách hàng đồng ý sẽ ký xác nhận và tiến hành giải ngân tiền vay.

Gỡ bỏ các app vay tiền online mới không xài.

Trường hợp khách hàng đã tải cài đặt và đăng ký vay nhưng bị từ chối vay. Hoặc trường hợp khách hàng đã cài đặt, mà hiện không có nhu cầu.

Do khi cài đặt và đăng ký vay ta có cấp quyền cho app vay tiền. Thông thường app được cấp quyền truy cập thông tin dịch vụ vị trí. Truy cập thông tin về danh bạ, các thông tin khác.

Do đó khi không còn nhu cầu sử dụng khoản vay, hay không được phê duyệt vay. Khách hàng nên gỡ cài đặt app vay để tránh các thông tin bị kiểm soát, bị rò rỉ.

Cách gỡ cài đặt app cũng khá đơn giản, bằng cách bấm giữ biểu tượng app trên màn hình. Menu xuất hiện chọn gỡ cài đặt ứng dụng là có thể xóa app đã cài.

Một số câu hỏi thường gặp.

Vay tiền qua app có nguy hiểm không?

Câu trả lời là vay tiền qua app, Web đều có thể có nguy hiểm hay không. Nguy hiểm trường hợp bạn vô tình chọn đơn vị cho vay không tốt. Hoặc các app vay tiền tín dụng đen với lãi suất quá cao, phí nhiều vô lý, các điều khoản vay không rõ ràng. Còn không nguy hiểm là trường hợp bạn lựa chọn đúng app vay tiền online uy tín.

Vay tiền qua app không trả có sao không?

Chúng ta vẫn thường nghe một số nhóm hướng dẫn bùng app vay tiền. Tuy nhiên điều này cũng rất rủi ro và nguy hiểm. Dù muốn hay không thì bạn khi đăng ký vay đã ký ràng buộc thỏa thuận vay. Tức là bạn đã nợ một khoản tiền, khi bạn có ý không trả đương nhiên bạn vi phạm. Về mặt pháp luật thì hoàn toàn bạn có thể bị kiện, bị thu hồi. Còn chắc chắn nhất đó là bạn bị chuyển nhóm nợ xấu, và lưu thông tin vào lịch sử tín dụng. Điều này sẽ là vết đen theo bạn suốt các năm sau này.

Đang có nợ xấu vay tiền qua app có được không?

Thông thường thì khi bị nợ xấu thì rất nhiều đơn vị cho vay từ chối. Các đơn vị chấp nhận cho vay thì có thể là đơn vị cầm đồ. Hoặc đơn vị chấp nhận rủi ro cao, thì họ cho vay với lãi suất cao để bù lại. Ngoại trừ một số trường hợp bất khả kháng bạn có thể chứng minh được, thì đơn vị cho vay có thể xem xét ngoại lệ.

Thay cho lời kết.

Bạn thân mến, bạn hay tôi đều có những lúc cần đến một khoản vay cho chi tiêu cá nhân. Để đáp ứng một khoản tiền cho công việc hiện tại mà cần đến một khoản vay qua app.

App vay tiền online mới phát triển nhiều, có nhiều tiện ích hiện đại. Việc lựa chọn được một app vay tiền mới có nhiều chính sách ưu đãi. Một app vay tiền uy tín thực sự là một trong những ưu tiên.

Để đáp ứng những nhu cầu thông tin từ khách hàng, chúng tôi cố gắng thu thập, biên tập trong khả năng hiểu biết của mình. Nếu như những thông tin này cũng chưa đủ, hay cần tư vấn thêm vui lòng để lại lời nhắn cuối bài. Trân trọng cảm ơn quý khách, chúc thành công.

Thông tin thêm về:

Vay tín chấp UOB thế nào? Ngân hàng UOB là ngân hàng gì?

Vay tiền Mcredit, hướng dẫn Vay tín chấp Mcredit online.