You are currently viewing Các app vay tiền online uy tín lãi suất thấp N.3

Các app vay tiền online uy tín lãi suất thấp N.3

App vay tiền online uy tín trong thời gian này rất được quan tâm. Đặc biệt là từ khi một số app vay tiền online bị điều tra, truy tố về hành vi cho vay nặng lãi.

Có rất nhiều các app vay tiền online uy tín, nhưng nhiều khi do áp lực về thời gian nên chúng ta vô tình bỏ qua. Vì app vay tiền online phát triển quá nhiều, quá nhanh, quảng cáo chào mời hấp dẫn.

Tham khảo>> App vay tiền online mới cập nhật No.1

Khi chúng ta cần tiền vay cũng khó mà có một lựa chọn hoàn hảo. Thông tin quá nhiều, thông tin chính thống, uy tín cũng nhiều, thông tin ảo cũng không ít.

app vay tiền online uy tín

Những dấu hiệu nhận biết app vay tiền online uy tín.

Thật ra việc nhận biết một app vay tiền online uy tín là tương đối khó khăn. Ngay cả người viết nhiều khi khả năng nhìn nhận một app vay tiền online cũng chưa hẳn đầy đủ.

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể quan sát và tạm thời xác nhận một số dấu hiệu. Dựa vào những dấu hiệu này có thể tạm nhận ra app vay tiền online uy tín.

Dấu hiệu đầu tiên đó là việc chấp hành pháp luật. Những dấu hiệu về đăng ký kinh doanh, ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp. Nghĩa là doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, có ngành nghề kinh doanh cho vay tiền.

Các chính sách vay rõ ràng minh bạch. Các đơn vị niêm yết rõ ràng, minh bạch các điều kiện cho vay. Các điều khoản về số tiền vay, lãi suất cho vay, điều khoản xử lý khoản nợ trễ hạn, gia hạn …

Không vượt trần lãi suất của ngân hàng nhà nước quy định. Thông thường thỏa thuận vay vốn ký kết thì có thể tự thương lượng lãi suất. Tuy nhiên trường hợp lãi suất vay quá cao thì nên cân nhắc.

Cập nhật một số trang vay tiền online uy tín.

Vay tien nhanh 10 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 18 đến 60

Vay ol nhanh 6 tr
Trong 3 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay tiền onl nhanh 5tr
Thời gian 10 ngày.
Tuổi từ 18 đến 25

Vay nhanh đến 10 tr
Thời hạn 30 ngày
Tuổi từ 22-60

Vay tien nhanh 15 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 20 đến 60

Vay tiền onl nhanh 10tr
Thời gian 10 ngày.
Tuổi từ 20 đến 70

Vay nhanh đến 15 tr
Thời hạn 30 ngày
Tuổi từ 20-60

Vay ol nhanh 10 tr
Trong 30 ngày,
Tuổi từ 24-55

Vay tiền onl 10tr
Thời gian 30 ngày.
Tuổi từ 22 đến 55

App vay tiền online lãi suất thấp.

App vay tiền online lãi suất thấp hiện nay có thể nói là khá ít lựa chọn. Vì thực tế thì khoản vay online với điều kiện cho vay khá sơ sài. Quy mô khoản vay nhỏ, nên mức độ rủi ro rất cao.

Nói như thế không có nghĩa rằng không có app vay tiền online lãi suất thấp. Vẫn có nhiều đơn vị cho vay với mức lãi suất cạnh tranh. Hay có thể nói là mức lãi suất cho vay khá dễ chịu, có thể chấp nhận.

Tuy nhiên khi lựa chọn app vay tiền online lãi suất thấp bạn thường phải đủ điều kiện vay. Thông thường điều kiện vay cũng khá cao, về đòi hỏi thu nhập trả nợ, chứng từ cung cấp. Điều kiện đặt ra nhằm sàng lọc khách hàng chất lượng cao hơn.

Ngoài ra thì app vay tiền online lãi suất thấp thường chính sách tín dụng thận trọng hơn. Điều này dẫn đến yêu cầu về chứng từ, về thẩm định, thời gian xử lý hồ sơ vay cũng lâu hơn, có thể từ 3 đến 5 ngày.

Các app vay tiền online uy tín.

Sau đây chúng ta tham khảo một số các app vay tiền online uy tín lãi suất cạnh tranh. Các app vay tiền online này thường đến từ công ty tài chính, đối tác công ty tài chính truyền thống. (Tạm gọi tên này để phân biệt với một số công ty cho vay ngang hàng).

Hồ sơ vay các app vay tiền online uy tín cần chuẩn bị cẩn thận. Lý do là các công ty này thường có yêu cầu hơi cao. Các chứng từ chứng minh thu nhập, cư trú thường phải phù hợp với sản phẩm vay cụ thể.

App vay tiền online uy tín Mirae Asset.

App vay tiền online Mirae Asset thuộc công ty tài chính Mirae Asset. Đây là công ty của Tập đoàn tài chính Mirae Asset Hàn Quốc. Tại Việt Nam Mirae Asset hoạt động khá lâu, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong ngành.

App vay tiền online Mirae Asset là đơn vị cho vay nhiều sản phẩm. Có thể vay tiền mặt nhanh hay các sản phẩm vay mua hàng trả góp. Mua điện máy, điện tử, xe máy hay các sản phẩm giáo dục, sắc đẹp, du lịch.

Tại Mirae Asset bạn có thể vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian cho vay lên đến 36 tháng. Vay tại Mirae Asset khách hàng thuộc nhóm tuổi 20 đến 36 tuổi. Thu nhập tối thiểu yêu cầu là 3 triệu tuy nhiên thu nhập vay thành công nên là 5 triệu đồng tháng trở lên.

Đăng ký vay Mirae Asset khá đơn giản, chỉ cần tải app. Đăng ký tạo tài khoản và đăng ký vay nhanh chóng qua App. Ngoài ra app vay tiền Mirae Asset còn có thể dùng tra cứu thông tin khoản vay.

App vay tiền online uy tín đến từ Money Tap.

Money Tap là một đối tác giải ngân của FE Credit. Công ty tài chính FE là công ty chuyên cho vay tiêu dùng cá nhân. Thành viên có tham gia đầu tư vốn của VP Bank này hoạt động khá hiệu quả trong thời gian qua.

App MoneyTap cho vay theo hình thức cấp hạn mức tín dụng. Nếu được cấp hạn mức khách hàng có thể sử dụng nó trọn đời. Đây là hình thức khá tiện dụng, khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian đăng ký hồ sơ vay.

Khi có hạn mức vay khách hàng chỉ cần giải ngân trong hạn mức. Bất cứ lúc nào có nhu cầu giải ngân tiền vay khách hàng có thể đăng ký rút tiền tại app. Thông thường thì Money Tap sẽ gởi mã số bí mật đến điện thoại của khách hàng. Khách hàng mang mã bí mật ra điểm giao dịch VN Post để nhận tiền.

Hình thức vay này là tương đối mới, lần đầu tiên được MoneyTap triển khai. Khi có quan hệ vay tại MoneyTap thì khách hàng có thể kế thừa sử dụng hạn mức lâu dài. Giúp khách hàng chủ động hạn mức tín dụng như một khoản dự phòng. Còn MoneyTap lại giữ quan hệ với khách hàng cũ, tiết kiệm chi phí tìm kiếm chăm sóc khách hàng.

Vay tiền Money Tap phục vụ khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Khách hàng cần có thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng để đăng ký vay thành công cao hơn. Hiện MoneyTap phục vụ khách hàng vay trên cả nước.

Đăng ký vay tại MoneyTap: Khách hàng tải ứng dụng này trên cửa hàng google. Cài đặt app vào máy điện thoại di động. Mở app và tiến hành tạo tài khoản, lưu ý khách dùng tài khoản google mail để tạo.

Phê duyệt bước 1: Sau khi xác minh số điện thoại, cung cấp thông tin cá nhân, chụp hình, tải ảnh chứng minh. Moneytap tiến hành phê duyệt lần 1 tự động. Nếu thành công thì khách hàng sẽ được thông báo kết quả.

Phê duyệt bước 2: Trường hợp bước 1 trên đây khách hàng không được duyệt thì sẽ duyệt bước 2. Tại bước này khách hàng cung cấp thêm cà vẹt xe máy. Moneytap phê duyệt khoản vay lần 2. Nếu đồng ý cấp hạn mức khách hàng sẽ được thông báo thành công.

Khách hàng thực hiện các thủ tục ký số hợp đồng hoặc xác nhận qua app, tin nhắn. Như vậy khách hàng sẽ có hạn mức tín dụng là số tiền cao nhất được duyệt vay.

Khi cần tiền khách hàng chỉ cần đăng nhập app MoneyTap tiến hành thủ tục rút tiền. Mã bí mật nhận tiền được gởi đến số điện thoại đăng ký của khách hàng. Khách hàng đến điểm giao dịch VN Post đọc mã số bí mật để nhận tiền.

Trường hợp đã đăng ký rút tiền nhưng vì lý do nào đó khách hàng không đến nhận. Thì sau khoảng thời gian MoneyTap sẽ hoàn nhập lại khoản tiền vào hạn mức vay của khách hàng.

Kết luận.

App vay tiền online uy tín thường hoạt động khá minh bạch rõ ràng. Họ đầu tư bởi các ngân hàng, tập đoàn tài chính có năng lực vốn, năng lực quản trị, công nghệ. Các app vay tiền online này thường tổ chức hoạt động chuyên nghiệp.

Quy trình vay vốn, các thủ tục, các điều khoản hợp đồng là rõ ràng. Họ công bố đầy đủ các thông tin chi tiết ngay từ đầu. Trong một số trường hợp nhân viên tư vấn khoản vay rất chi tiết cặn kẽ.

Lựa chọn được một app vay tiền online uy tín giúp khách hàng có thể yên tâm. Quyền lợi của khách hàng cũng như các đơn vị cho vay được đảm bảo.

Những thông tin cung cấp trong bài viết chỉ mang tính tương đối, ý kiến của riêng cá nhân tác giả. Nếu cần thêm thông tin, cần tư vấn các khoản vay phù hợp, cần góp ý vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, chúc quý khách thành công.

Các app vay tiền nhanh uy tín trong ngày N.7

App vay tiền nhanh hiện đang phát triển khá mạnh. Hầu như một đơn vị cho vay nào cũng phát triển app của riêng mình. Các app vay tiền nhanh uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn vì có những ưu việt riêng có. Các app vay tiền nhanh thường có các chính sách cho vay đơn giản về thủ tục. Việc đăng ký vay và giải ngân hoàn toàn tự động nên có thể rút ngắn thời gian cho vay. Khi có nhu cầu vay tiền qua app chỉ cần tải app vay tiền về máy, cài đặt, đăng ký thông tin là có thể nhận tiền vay nhanh chóng. Xem thêm>App vay tiền online mới cập nhật No.1 Các app vay tiền nhanh uy tín có thể phê duyệt và giải ngân trong ngày. Việc giải ngân hoàn toàn tự động thông qua tài khoản ngân hàng. Việc sử dụng dịch vụ vay từ app vay tiền nhanh hoàn toàn không phụ thuộc thời gian không gian. Các app vay tiền nhanh. Các app vay tiền nhanh hiện nay có thể tiếp cận dễ dàng. Bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành nào, chọn lựa app vay tiền nhanh là khá đơn giản. Các app vay tiền nhanh trong ngày. Các app vay tiền nhanh trong ngày tùy thuộc vào đơn vị phát triển app. Các chính sách của công ty bình thường trên web cũng được áp dụng như vay trên các app. App vay…

Read More »

Vay tiền trên app, vay tiền qua ứng dụng điện thoại N.11

Vay tiền trên app gần đây đã là một lựa chọn của nhiều khách hàng. Khi có nhu cầu về tiền bạc dùng để chi tiêu, nếu kẹt tiền chúng ta thường làm gì? Một số người thường hỏi thăm gia đình, người thân, một số nhờ đến bạn bè. Mỗi khi cần đến vay tiền thì có khá nhiều lựa chọn để cân nhắc. Vay qua ngân hàng giờ cũng thay đổi khá nhiều. Giấy tờ cũng bớt phức tạp, thời gian xử lý cũng đã nhanh hơn, có thể đăng ký online. Nhưng nếu so với các app thì vẫn còn khoảng cách khá xa. Xem thêm> App vay tiền online mới cập nhật No.1 Vay tiền trên app đáp ứng nhu cầu nhanh, không lệ thuộc khoảng cách, thời gian. Vì vậy vay tiền qua ứng dụng vẫn được lựa chọn rất nhiều. Dù nếu so ra thì mỗi hình thức vay đều có những ưu nhược điểm riêng. Chưa có hình thức vay nào có thể nói là vượt trội hoàn toàn. Những lưu ý khi vay tiền trên app. Vay tiền trên app hay chính xác nên gọi vay tiền trên ứng dụng là hình thức vay mới phát triển gần đây. Là hình thức vay tiền mà ở đó các đơn vị cho vay lập trình thành một ứng dụng cài vào điện thoại để thực hiện dịch vụ vay. Tùy thuộc vào mỗi điện thoại bạn sử dụng mà lựa chọn ứng dụng phù…

Read More »

Ứng dụng vay tiền trả góp, app vay tiền trả góp N.17

Ứng dụng vay tiền trả góp hiện được phát triển khá mạnh. Trong thời gian qua các ứng dụng vay tiền trả góp liên tục được ra mắt khách hàng. Ứng dụng vay tiền trả góp cũng thật giả lẫn lộn, khá nhiều ứng dụng cho vay với lãi suất cao. Đặc biệt một số ứng dụng có cách hành xử theo cách tín dụng đen làm ảnh hưởng xấu trong thời gian gần đây. Xem thêm> App vay tiền online mới cập nhật No.1 Ứng dụng vay tiền trả góp. Ứng dụng vay tiền trả góp được khá nhiều đơn vị phát triển dành cho điện thoại di động. Như chúng ta đã biết hiện nay hầu như người nào cũng sử dụng điện thoại di động smartphone. Vay tiền từ ứng dụng. Các dịch vụ cho vay tiền trả góp cho cá nhân được phát triển thành ứng dụng cài đặt lên điện thoại. Hầu hết các ứng dụng phát triển cho các hệ điều hành cả Android cũng như Ios giúp khách hàng tiện lợi khi có nhu cầu vay. Ứng dụng vay tiền trả góp giúp khách hàng có thể vay tiền với nhiều sản phẩm vay khác nhau. Có những ứng dụng có thể cung cấp khoản vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian tùy chọn lên đến 36 tháng. Lãi suất từ ứng dụng vay tiền trả góp cũng khá cạnh tranh, có ứng dụng lãi suất cho vay chỉ khoảng 8%/năm. Mức…

Read More »