You are currently viewing Các app vay tiền uy tín giải ngân nhanh N.8

Các app vay tiền uy tín giải ngân nhanh N.8

App vay tiền uy tín có lẽ là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều. Do một số đơn vị cho vay lợi dụng núp bóng dưới dạng các app cho vay. Thường các app này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các đơn vị này cho vay tiền với lãi suất khá cao.

Xem thêm>App vay tiền online mới cập nhật No.1

Có rất nhiều các app vay tiền uy tín từ các đơn vị cho vay. Vậy như thế nào là một app vay tiền uy tín. Các app vay tiền uy tín thường có những dấu hiệu thế nào. Cách đăng ký vay những app vay tiền uy tín ra sao. Cách để chọn những app vay tiền uy tín.

Thế nào là một app vay tiền uy tín?

Chúng ta đã biết rằng app cho vay tiền hay còn gọi là ứng dụng cho vay tiền. Đây được hiểu là một ứng dụng được phát triển trên các dòng điện thoại thông minh. Khi tiến hành tải và cài đặt các ứng dụng này cho phép chúng ta đăng ký các khoản vay online tại các đơn vị cho vay khác nhau.

Có rất nhiều tiêu chí để nhận diện một đơn vị cung cấp app vay tiền uy tín hay không. Theo đó chúng ta xem xét các tiêu chí, về thượng tôn pháp luật. Hãy để ý các đơn vị cho vay tiền có đăng ký hoạt động theo luật pháp Việt Nam. Các ngành nghề cho vay được đăng ký trên mạng doanh nghiệp quốc gia hoặc ở ngân hàng nhà nước.

Các điều kiện cho vay, điều khoản của hợp đồng vay, số tiền cho vay, lãi suất cho vay được công bố một cách công khai. Khi thỏa thuận hợp đồng các bạn hãy để ý các điều kiện. Điều kiện về thanh toán, về thanh toán trễ hạn, lãi suất trong ngày, lãi suất quá hạn, các điều khoản phạt, điều khoản gia hạn nợ.

Các cam kết về bảo mật thông tin, khi bạn tải và cài đặt app vay tiền bạn đã cấp quyền cho app truy cập các thông tin cá nhân. Các app vay tiền uy tín thông thường sử dụng các thông tin này cho mục đích duyệt vay. Tuy nhiên một số trên vị lợi dụng các thông tin này về cung cấp cho các bên thứ ba. Hoặc một số đơn vị họ lợi dụng các thông tin cá nhân của bạn. Đặc biệt để ép bạn thanh toán các khoản nợ trễ hạn. Họ sử dụng các thông tin của bạn bè người thân để bêu xấu bạn.

Những App vay tiền uy tín.

Khi lựa chọn những App vay tiền uy tín các bạn để ý các công ty tài chính. Những công ty chuyên phục vự việc cho vay tín dụng cá nhân trực thuộc của ngân hàng hoặc được đầu tư bởi tập đoàn tài chính nước ngoài.

Một số thương hiệu thuộc nhóm này, như fe credit, Easy Credit, M Credit, Mirae Asset …

Nhóm các công ty tài chính cho vay ngang hàng. Thực ra đây là nhóm công ty nằm giữa ranh giới hợp pháp và bất hợp pháp. Một số công ty hoạt động không nghiêm túc, dấu hiệu nhận biết. Thường họ cho vay với lãi suất rất cao vi phạm chính sách trần lãi suất của ngân hàng nhà nước.

Họ thường quảng cáo với với điều kiện cho vay rất dễ dàng. Số tiền cho vay thấp, dễ cho vay, lãi thường rất cao và thu thêm nhiều khoản phí. Các chính sách về lãi suất thường không ổn định và không có hệ thống. Hợp đồng cho vay được soạn thảo một cách sơ sài hoặc không chuẩn mực.

Một số đơn vị cho vay, các app vay tiền uy tín.

Thông tin chung

App vay tiền Mirae Asset chạy trên điện thoại hệ điều hành Android.

Mirae Asset sản phẩm cho vay khá đa dạng, gồm sản phẩm cho vay tiền mặt, vay theo lương vay theo sao kê tín dụng, vay theo hóa đơn tiền nước. Vay điện máy là khoản vay thanh toán cho các cửa hàng bán hàng điện máy để mua sắm các các loại như tivi tủ lạnh các loại thiết bị điện tử điện máy. Sản phẩm này các bạn khi chọn lựa các thiết bị điện tử điện máy tại các cửa hàng. Thông thường sẽ có nhân viên tư vấn ngồi tại quầy.

Trước khi mua các bạn có thể tham khảo nhân viên tư vấn. Để biết mức tài trợ, lãi suất và thời gian cho vay. Hiện tại các sản phẩm này đang được hỗ trợ với lãi suất 0% thời gian trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào sản phẩm và đơn vị liên kết.

Sản phẩm vay mua ô tô xe máy, mua xe máy mới tương tự cho vay điện máy cho vay mua xe máy cũng được liên kết với các đối tác là các cửa hàng Honda Head Yamaha Town. Khi các bạn đi lựa chọn xe máy có thể gặp nhân viên tư vấn tại các cửa hàng để đăng ký khoản vay. Vay mua xe máy mới được vay số tiền đến 100 triệu đồng thời gian 36 tháng.

Sản phẩm vay mua xe ô tô. Mua xe ô tô trả góp có 2 nhóm sản phẩm. Vay mua ô tô mới với sản phẩm này các bạn được vay số tiền đến 10 tỷ thời gian cho vay 72 tháng. Vay mua ô tô cũ với nhóm vay mua xe ô tô đã qua sử dụng số tiền hỗ trợ đến 2 tỷ thời gian đến 36 tháng. Mua ô tô cũ chỉ dành cho các dòng xe từ 9 chỗ trở xuống.

Điều kiện vay phục vụ khách hàng từ 20 đến 60 tuổi trên địa bàn có văn phòng Mirae Asset.

Hồ sơ vay gồm chứng minh nhân dân, sao kê lương, hợp đồng lao động, chứng từ chứng minh thu nhập, chuẩn bị từ chứng minh cư trú, và một số chứng từ khác theo yêu cầu.

App vay tiền online từ FE Credit.

Công ty tài chính FE Credit hiện phát triển ứng dụng cho vay dễ dàng cài đặt vào điện thoại di động.

Điều kiện vay tại FE Credit yêu cầu khách hàng từ 25 đến 50 tuổi trên địa bàn cả nước. Có thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

Số tiền vay theo app từ FE lên đến tối đa 50 triệu đồng, thời gian đến 24 tháng.

App vay FE Credit dành cho điện thoại Android.

Đăng ký vay FE Credit qua ứng dụng chạy trên Iphone IOS.

Quy trình vay

Đầu tiên các bạn vào Google Play tải ứng dụng Mirae Asset. Chờ cho cho điện thoại tải và cài đặt ứng dụng hoàn tất. Khởi động ứng dụng nhập số điện thoại của bạn nhập mã xác nhận qua số điện thoại mã xác nhận được gửi qua tin nhắn vào số điện thoại của bạn và nó là một chuỗi 6 ký tự.

Tiếp theo các bạn cung cấp thông tin cá nhân. Gồm họ tên số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú, tình trạng hôn nhân. Chọn thông tin nghề nghiệp gồm tên công ty, vị trí công việc kinh nghiệm công tác, thu nhập hàng tháng. Thông tin tham chiếu gồm hai người tham chiếu, họ và tên số điện thoại. Tiếp đến các bạn chụp hình chứng minh nhân dân mặt trước mặt sau tải lên app. Chụp hình selfie khuôn mặt bấm nút gửi đi.

Tiếp đến sẽ có nhân viên tư vấn gọi cho bạn tư vấn khoản vay và xác nhận một số thông tin. Bước tiếp theo là sẽ thẩm định và lập tờ trình. Trình duyệt khoản vay dự kiến thời gian phê duyệt khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Tạm kết

Có những lúc chúng ta cần một khoản chi tiêu nào đó. Khi cân nhắc các khoản vay chúng ta cần phải so sánh lựa chọn từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hiện tại thông tin là rất nhiều và rất khó kiểm chứng.

Để có một quyết định chính xác nhiều khi phải đánh đổi nhiều thứ. Lựa chọn các app vay tiền uy tín cũng vậy. Không phải ai cũng có đủ thời gian và đủ thông tin để xử lý.

Vì vậy chúng ta chỉ nên quan tâm tới những dấu hiệu để nhận biết một công ty uy tín thực sự.

Trong khuôn khổ một bài viết không thể giới thiệu hết được các thông tin cho các bạn. Hi vọng những thông tin này có thể giúp các bạn có một quyết định sáng suốt hơn đáp ứng được nhu cầu.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm nếu có thắc mắc hay góp ý vui lòng để lại lời nhắn. Chúc các bạn thành công

Tham khảo thêm:

Các app vay tiền nhanh uy tín trong ngày N.7

Các ứng dụng vay tiền online uy tín lãi suất thấp N.9