You are currently viewing Bảo hiểm đầu tư FWD 5 lợi thế cạnh tranh – Vaytien4u

Bảo hiểm đầu tư FWD 5 lợi thế cạnh tranh – Vaytien4u

Bảo hiểm đầu tư FWD có thể giúp khách hàng chủ động trước những thay đổi của cuộc sống và các nhu cầu trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền theo sim Viettel – vay nhanh 70 triệu.

Với điểm mạnh là quyền lợi bảo vệ toàn diện, kết hợp đầu tư lãi suất đảm bảo, gói bảo hiểm “FWD Đón đầu thay đổi 2.0” được kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng tham gia. Đây là một trong những gói bảo hiểm FWD kết hợp với Vietcombank phân phối qua 550 chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng này trên toàn quốc.

Vietcombank đang phân phối sản phẩm “FWD Đón đầu thay đổi 2.0”.

An tâm chữa trị khi mắc ung thư

Với “FWD đón đầu thay đổi 2.0”, khách hàng khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau sẽ nhận số tiền gấp 10 lần phí bảo hiểm đóng hàng năm, tối đa 30% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi này sẽ giúp khách hàng có nguồn tài chính kịp thời để chữa bệnh. Đặc biệt, sau khi quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn sau được chi trả, hợp đồng sẽ tiếp tục duy trì với quyền lợi như cam kết ban đầu.

Đảm bảo tài chính khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Gói bảo hiểm này cũng nâng mức chi trả trong trường hợp người mua bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn lên 150% số tiền bảo hiểm. Đây là khoản tiền có thể giúp người mua tiếp tục chi trả chi phí sinh hoạt hàng ngày khi không còn khả năng lao động. Chính nhờ vậy, gói bảo hiểm này trở thành một trong những sản phẩm có quyền lợi bảo vệ cao nhất trên thị trường hiện nay.

Gia tăng giá trị tài khoản với các khoản đầu tư

Gói bảo hiểm “FWD đón đầu thay đổi 2.0” có thể giúp người mua gia tăng giá trị tài khoản bằng các giải pháp đầu tư. Khi tham gia, tài khoản của người mua sẽ hưởng lãi đầu tư và được hãng đảm bảo không thấp hơn mức cam kết của FWD theo các năm.

Ngoài ra, với các đặc điểm cho phép đầu tư thêm, người mua có thể tận dụng các khoản thu nhập nhàn rỗi nhằm gia tăng giá trị tài khoản.

Giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Ngoài quyền lợi bảo vệ khi bị ung thư giai đoạn sau (10 lần phí bảo hiểm năm), thương tật vĩnh viễn (150% số tiền bảo hiểm) hay tử vong (100% số tiền bảo hiểm), nếu không có rủi ro nào xảy ra và hợp đồng có hiệu lực đến năm 80 tuổi, khách sẽ nhận toàn bộ giá trị tài khoản, bao gồm lãi từ hợp đồng và khoản mừng thọ tương đương 20% số tiền bảo hiểm.

Đây là khoản tiết kiệm có thể giúp người mua thực hiện những kế hoạch quan trọng của gia đình và bản thân.

Rút tiền trực tuyến 24/7

Phát huy thế mạnh kỹ thuật số, gói bảo hiểm “FWD đón đầu thay đổi 2.0” có tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Trong quá trình tham gia bảo hiểm, người mua có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng và rút tiền trực tuyến trên các thiết bị điện tử.

Trước đó, ngày 13/4, FWD và Vietcombank đã triển khai thỏa thuận hợp tác độc quyền 15 năm có quy mô lớn tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó, các sản phẩm bảo hiểm của FWD đang bán rộng khắp tại hơn 550 chi nhánh và điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Đăng ký bảo hiểm ung thư FWD, chi phí đóng chỉ 99k tháng, bồi hoàn chi phí khám chữa bệnh ung thư.

Tuấn Vũ

Gặp phiền hà, doanh nghiệp vay gọi đường dây nóng Ngân hàng nhà nước.

Cảnh báo thủ đoạn lợi dụng dịch Covid-19 để lừa đảo.

Source link