You are currently viewing Cash Berry là gì? Vay Cash Berry vay nhanh 15 phút?

Cash Berry là gì? Vay Cash Berry vay nhanh 15 phút?

Cash Berry là gì? Vay Cash Berry có gì mới?

Vay tiền online thật sự sôi động với khá nhiều công ty tham gia. Hiện nay bạn có thể thấy hình thức tư vấn khoản vay hay có thể xem là vay ngang hàng phát triển mạnh.

Bạn có từng thiếu hụt khoản tiền chi tiêu cho công việc? Bạn đã từng cân nhắc kỹ các mối quan hệ, các nơi có thể đáp ứng nhu cầu? Bạn có từng tính đến vay online để giải quyết công việc trước mắt.

Vay tiền cấp tốc online CMND nhận tiền ngay M1+.

Nay có một đơn vị mới tham gia thị trường này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm lựa chọn mới. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Cash Berry là gì? Vay Cash Berry có gì hay?

Vay Cash Berry

Cash Berry là gì?

Cash Berry một thành viên mới tham gia tư vấn khoản vay cá nhân. Như vậy bạn đã có thêm một lựa chọn mới trong việc tìm kiếm khoản vay cá nhân của mình. Bằng việc đăng ký tìm kiếm khoản vay trên Cashberry.

Thương hiệu Cash Berry thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Digital Platform. CashBerry sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư.

Digital Platform hoạt động kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316198194.

Địa chỉ: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bằng công nghệ hiện đại Cash Berry cung cấp cho khách hàng dịch vụ tìm kiếm khoản vay nhanh, hiệu quả cao.

Vay tiền online Cash Berry thế nào?

Khi khách hàng đăng ký thông tin khoản vay Cash Berry. Hệ thống tìm kiếm khoản vay phù hợp nhất dựa vào yêu cầu của khách hàng và dữ liệu đối tác cho vay trên hệ thống.

Việc tìm kiếm khoản vay hoàn toàn tự động, giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới. Không cần tốn nhiều thời gian, không cần đi lại vất vả.

Về khoản vay Cash Berry.

Vay Cash Berry khách hàng tùy chọn tìm kiếm khoản vay giá trị lên đến 10 triệu đồng. Thời gian vay có thể đến 180 ngày, tùy theo nhu cầu sử dụng tiền vay của khách hàng.

Lãi suất cho vay Cash Berry từ 10,95% đến 14,6%/năm. Một mức lãi suất cho vay rất cạnh tranh trong thời gian này.

Điều kiện vay Cashberry.

Khách hàng cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet. Tiến hành truy cập trang đăng ký hoặc tải ứng dụng vay cài đặt vào điện thoại.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên. Có chứng minh nhân dân hay căn cước công dân để đăng ký khoản vay.

Thủ tục tìm kiếm giải pháp và tư vấn vay online cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chứng minh nhân dân thế là đủ để đăng ký khoản vay.

Cách đăng ký vay CashBerry.

Để đăng ký khoản vay trên Cash Berry vay tiền rất đơn giản khách hàng truy cập trang đăng ký bằng cách nhấp vào nút phía dưới.

Thông qua 4 bước đơn giản khách hàng có thể nhận được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân.

Tại trang Cashberry khách hàng chọn số tiền vay theo yêu cầu. Bằng cách kéo chọn sang trái hoặc sang phải mức tiền mặc định để sẵn là 5 triệu đồng.

Khách hàng để ý số tiền phải thanh toán và ngày thanh toán lần đầu. Ví dụ ở đây chúng ta thấy số tiền thanh toán là 5,75 triệu đồng, thời gian thanh toán lần đầu là 21/10/2020.

Nhấp chọn nút Nhận khoản vay để bước qua màn hình kế tiếp.

Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn nút đăng ký.

Tiếp theo nhập số điện thoại, họ và tên, email và nhấp vào nút nhận mật khẩu qua tin nhắn SMS.

Nhập mã số xác nhận tin nhắn qua SMS hay qua cuộc gọi điện thoại.

Thông tin cá nhân: Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân. Nhấn tiếp tục

Địa chỉ: Bạn chọn tỉnh thành phố, Quận huyện, Phường xã, nhập số nhà, tên đường, ấp, chọn thời gian cư trú. Nhấn tiếp tục

Thông tin việc làm: Bạn chọn bằng cấp, dạng công việc, ngành nghề công ty, công việc, tên công ty, số điện thoại công ty, mức thu nhập. Nhấn tiếp tục

Thông tin người quen: Chọn mối quan hệ, nhập họ tên người quen, số điện thoại người quen. Nhấn tiếp tục

Tài khoản ngân hàng: Chọn tên ngân hàng, số tài khoản và họ tên chủ tài khoản. Nhấn tiếp tục

Tải ảnh CMND: Bằng cách chụp ảnh chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau và ảnh Selfie bạn đang cầm CMND tải lên trang. Nhấn tiếp tục

Thông tin bổ sung: Chọn mẫu điện thoại đang dùng, bạn chép link facebook dán vào ô, số sổ bảo hiểm xã hội nếu có, nhập số điện thoại dùng Zalo, hoặc bật Zalo quét mã để đăng ký. Nhấn tiếp tục

Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt và Ký hợp đồng.

Cash Berry bằng nghiệp vụ của mình sẽ tiến hành kết nối khoản vay. Có thể nhân viên sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin, tư vấn hướng dẫn thêm.

Tiến hành phê duyệt kết quả vay theo nhu cầu khách hàng và điều kiện vay. Thông báo kết quả xét duyệt cho khách hàng vay.

Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua SMS. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay. Khách hàng ký hợp đồng vay online qua trang đăng ký bằng tài khoản đã đăng ký.

Bước 3: Nhận giải ngân tiền vay.

Hoàn tất thủ tục ký xác nhận hợp đồng vay online. Khi đủ điều kiện giải ngân ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

Khách hàng có thể tùy ý sử dụng khoản tiền đã giải ngân vào tài khoản ngân hàng. Có thể đăng ký giải ngân vào thẻ ATM hoặc tài khoản Momo.

Bước 4: Theo dõi thanh toán khoản vay.

Theo hợp đồng đã xác nhận đăng ký, dựa vào vốn vay, lãi suất cho vay. Ngày đến hạn thanh toán, khách hàng nhớ để ý ngày thanh toán để chủ động thanh toán vay Cash Berry.

Nên thanh toán đúng hạn hoặc trước hạn, để ý ngày làm việc của Ngân hàng để chuyển phù hợp. Tránh để quá hạn hoặc trễ hạn vừa phải mất tiền phạt chậm trả còn chịu lãi cao.

Xem Video hướng dẫn các bước vay Cashberry.

Một số câu hỏi thường gặp.

Điều kiện để được hỗ trợ tư vấn khoản vay?

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn khoản vay nếu: Quý khách là Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 60. Quý khách có CMND/Thẻ căn cước hợp lệ. Số điện thoại của Quý khách không bị khoá. Quý khách có thể truy cập internet. Quý khách có thu nhập ổn định.

Tôi cần nộp những chứng từ gì?

Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND/Thẻ căn cước hợp lệ.

Tôi có thể huỷ đơn đề nghị tư vấn vay không?

Quý khách có thể huỷ đơn đề nghị tư vấn vay bất kỳ lúc nào trước khi ký hợp đồng vay. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (Bao gồm tiền gốc + phí dịch vụ và lãi vay).

Tôi nên làm gì nếu không thể thanh toán đúng hạn?

Quý khách chỉ cần thanh toán lãi của khoản vay để được gia hạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, click vào chức năng “Gia hạn khoản vay” để thực hiện yêu cầu gia hạn khoản vay.

Lãi suất cho vay Cash Berry?

Khoản vay Cash Berry có lãi suất cho vay từ 10,95% – 14,6%/Năm. Tùy theo số tiền vay, thời gian cho vay và uy tín khách hàng vay.

Thay cho lời kết.

Vay tiền Cash Berry cũng giống như các đơn vị tư vấn khoản vay khác. Khách hàng thông qua 4 bước đăng ký khoản vay online nhanh chóng.

Điều kiện, thủ tục vay Cash Berry đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Số tiền vay cũng tương đối so với các đối thủ. Lãi suất vay cạnh tranh cũng là lợi thế.

Nếu bạn cần tiền mà chưa có nguồn xoay xở thì có thể tham khảo thêm. Nên chủ động chi tiêu trong khả năng tài chính của mình. Cố gắng kiểm soát tài chính hiệu quả để tránh rắc rối có thể đến.

Hy vọng những thông tin có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về vay tiền online Cashberry. Giúp bạn đa dạng hóa trong lựa chọn vay tiền online.

Nếu cần tư vấn hướng dẫn, hay giải đáp thêm thông tin vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn và chúc bạn thành công.

Một số lựa chọn chất như nước cất.

Vay nhanh đến 10 tr
Thời hạn 30 ngày
Tuổi từ 22-60

Vay tiền online 10 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 18 đến 60

Vay nhanh 6 tr
Trong 3 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay tiền nhanh 10tr
Thời gian 10 ngày.
Tuổi từ 20 đến 70

Vay tien nhanh 15 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 20 đến 60

Vay tiền online 10tr
Thời gian 30 ngày.
Tuổi từ 22 đến 55