You are currently viewing Cho vay qua app cho vay tiền nhanh online 5 phút N.15

Cho vay qua app cho vay tiền nhanh online 5 phút N.15

App cho vay tiền nhanh online phát triển như nấm sau mưa. Cho vay qua app trở nên quá quen thuộc với khách hàng. Chỉ cần gõ từ khóa app vay tiền thì có hàng ngàn kết quả trả về chỉ khoảng 0,5 giây.

Các app cho vay tiền online hiện nay thật sự rất khó kiểm chứng. Một loạt các app cho vay tiền của Trung Quốc hay từ chủ Trung Quốc gây nên tiếng xấu. Nên giờ đây việc vay tiền qua các app cho vay tiền online cần phải thận trọng hơn.

Tham khảo >App vay tiền online mới cập nhật No.1

Mặc dù chúng ta cũng không thể phủ nhận những tiện ích mà các app cho vay tiền nhanh mang lại. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về app cho vay tiền, cách thức mà các đơn vị cho vay qua app hoạt động. Qua đây chúng ta cũng tìm hiểu thêm các app cho vay tiền nhanh tin cậy.

Ưu nhược điểm của các app cho vay tiền nhanh.

Ưu điểm các app cho vay tiền nhanh.

Tìm hiểu về các app cho vay tiền nhanh hiện nay. Thông thường các app cho vay tiền nhanh đều có thể đăng ký online. Việc đăng ký có thể thực hiện bất cứ lúc nào, và bất cứ đâu.

Khi vay tiền thì các app cho vay tiền nhanh không thẩm định. Không yêu cầu phải gặp mặt, tất cả đều duyệt tự động nên có thể xử lý hồ sơ nhanh. Các app cho vay tiền nhanh hiện nay có thể giải ngân trong thời gian 5 phút.

Cho vay qua App như thế khách hàng cũng rất vui vì có thể sớm giải quyết công việc. Thủ tục cho vay cũng đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân, có nơi yêu cầu thêm giấy phép lái xe.

Nhược điểm các app cho vay tiền online.

Cho vay qua app số tiền duyệt vay hiện nay cũng còn thấp. Một số app cho vay lần đầu chỉ khoảng 1,5 triệu đồng. Số tiền ít ỏi này có thể nói là không giải quyết được việc gì nhiều. Gần như chỉ đủ để chữa cháy trong thời gian trước mắt.

Các app cho vay tiền online hiện vẫn áp lãi suất cho vay khá cao. Ngoại trừ một số đơn vị cho vay qua app lãi suất cũng cạnh tranh. Nhưng để đạt được mức lãi tốt thì cần phải hội đủ điều kiện nhất định.

Cho vay qua app khi cài đặt thì app được phép truy cập danh bạ. Đây là một kẽ hở giúp cho một số app làm ăn núp bóng lấy làm căn cứ hành xử thu nợ giang hồ. Một số trường hợp thu nợ đã tiết lộ thông tin đến người thân thông qua can thiệp của app.

Tản mạn cho vay qua app.

Chúng ta thấy rằng cho vay qua app có những nhược điểm nhưng vẫn có nhiều lợi ích. Vì vậy nhiều khách hàng buộc phải sử dụng các app cho vay tiền online không rõ nguồn gốc.

Điểm chính yếu đó chính là nhu cầu vay tiền cực lớn trong dân. Dù cho nạn tín dụng đen hoành hành, dù cho cảnh báo, ngăn cấm thì cũng không thể dẹp hết một sớm một chiều.

Để minh bạch hóa thị trường, mang đến sự tin tưởng cho vay qua app. Rất cần sự nỗ lực lớn đến từ các doanh nghiệp, các chính sách rõ ràng từ nhà nước.

Để chờ đợi đến lúc đó chúng ta cần tự bảo vệ mình. Bằng cách lựa chọn đúng các app vay tiền online uy tín. Đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của mình mà không bị rước họa vào thân.

Các app cho vay tiền online.

Các app cho vay tiền nhanh online hiện nay rất nhiều. Tạm thời có thể phân thành 2 nhóm chính. Nhóm đến từ các đối tác của công ty tài chính hoạt động chuyên nghiệp cho vay tín dụng tiêu dùng cá nhân. Nhóm thứ 2 đến từ các công ty cho vay ngang hàng (P2P).

Nhóm thứ nhất có ưu điểm là cho vay số tiền cao, thời gian cho vay dài, lãi suất thường cũng khá tốt. Nhưng có nhược điểm điều kiện vay cao, các thủ tục nhiều hơn, thời gian xử lý lâu.

Nhóm thứ 2 có ưu điểm là thời gian cho vay cực nhanh. Điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục đòi hỏi ít. Nhưng nhược điểm đó chính là số tiền cho vay khá thấp, lãi suất cho vay vẫn còn cao.

#1. App cho vay Mirae Asset chạy trên Android.

Mirae Asset là công ty tài chính hoạt động chuyên cho vay tiêu dùng cá nhân. Đối tác đầu tư là tập đoàn tài chính Mirae Asset, hoạt động đa ngành đến từ Hàn Quốc.

Mirae Asset cho vay qua app với khá nhiều sản phẩm vay. Khách hàng chỉ cần cài đặt là có thể đăng ký vay dễ dàng. Ngoài ra app còn theo dõi khoản vay, thanh toán, kiểm tra đối chiếu khoản vay khá tiện dụng.

#2. Cho vay qua app MoneyTap chạy Android.

MoneyTap là app cho vay liên kết Fe Credit cho vay. Ưu điểm vay qua app MoneyTap là khoản vay có giá trị khá cao. Thời gian cho vay cũng dài, việc đăng ký nhanh tiện dụng.

Ưu điểm nổi bật của app này là việc cấp hạn mức vay. Khách hàng được cấp hạn mức vay 1 lần và vay làm nhiều lần, trọn đời. App chỉ tính lãi khi người vay rút tiền, còn không rút tiền thì không tính lãi suất.

App vay tiền MoneyTap phục vụ khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Thu nhập yêu cầu từ 3 triệu đồng trở lên. Thủ tục cần có chứng minh nhân dân bản chính.

Đăng ký vay app Money tap bằng cách tải app và cài đặt vào điện thoại. Dùng tài khoản google để đăng ký cung cấp một vài thông tin là có thể vay.

#3. Cho vay qua app SHA chạy Android.

App SHA là một trong những app vay tiền online mới. Hiện chỉ có bản chạy trên Android, chưa có bản chạy trên IOS iphone.

Ưu điểm của app SHA đó chính là lãi suất cho vay. Theo công bố của SHA thì lãi suất cho vay từ 8% năm đến 16%/năm. Khách hàng cần có điểm uy tín cao để hưởng được lãi suất tốt.

Cho vay qua app SHA dành cho khách hàng từ 19 đến 49 tuổi. Thủ tục cần có là CMND và giấy phép lái xe. Khách hàng vay lần đầu xếp hạng tín nhiệm là D, được vay 5 triệu, lãi suất áp dụng là 16%/năm.

Khách hàng cần duy trì uy tín khoản vay để nâng xếp hạng tín nhiệm. Khi có xếp hạng tín nhiệm cao thì khách hàng sẽ được vay nhiều hơn, lãi suất thấp hơn.

#4. Cho vay qua app Robocash cho IOS Iphone.

App Robocash hoạt động cũng khá nhiều năm tại Việt Nam. Khi đăng ký vay tiền qua App này cần vào App Store của Apple để tiến hành tải.

Sau khi tải, cài đặt thành công app vay thì khởi động app và đăng ký vay. Khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân. Hình chụp chứng minh nhân dân, thông tin người tham chiếu, thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay.

App vay Robocash dành cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi trên cả nước. Thu nhập tối thiểu yêu cầu là từ 5 triệu đồng trở lên.

Tạm kết.

Các app cho vay tiền online thường cung cấp khoản vay nhanh. Việc đăng ký cũng rất dễ nên được nhiều người quan tâm sử dụng. Trong đời chúng ta ai rồi cũng có lúc cần phải đi vay tiền. Việc quan tâm lớn nhất đó là thời gian nhanh, lãi suất thấp, số tiền đủ đáp ứng nhu cầu.

Thông tin về cho vay qua app hiện nay khá nhiều. Tham khảo thông tin, sàng lọc, chọn lựa đơn vị tối ưu. Trong khuôn khổ bài viết này cũng không thể giải quyết hết được mọi nhu cầu.

Nếu có thêm các thắc mắc, các nhu cầu tìm hiểu, các góp ý vui lòng cứ liên hệ. Hy vọng rằng thông tin trên có thể giúp quý khách thêm lựa chọn. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ, chúc quý khách thành công.

Tham khảo thêm:

Ứng dụng cho vay tiền online trả góp N16.

Ứng dụng vay mượn, vay tiền app nhanh N.14