You are currently viewing Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết nhất – vaytien4u.

Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết nhất – vaytien4u.

Vay tiền F88 một trong hình thức cho vay cầm cố tài sản đã hoạt động mạnh trong thời gian gần đây.
Trước đây truyền thống về cầm đồ hoạt động khá lâu đời, hầu như con đường nào cũng có tiệm cầm đồ. Trước đây chúng ta vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm về hoạt động cầm đồ. Với hình dung cầm đồ là lãi suất cắt cổ, hay hoạt động đòi nợ của cầm đồ gây bức xúc.
Trước đây cầm đồ được gắn liền với biệt danh tín dụng đen, hoạt động nửa hợp pháp nửa không. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà hoạt động này mang lại, đặc biệt là những người gặp khó khăn tạm thời về tài chính.
Ngày nay kết hợp với công nghệ phát triển, cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, khả năng quản lý hiện đại đã cho ra đời F88.
Hãy cùng vaytien4u tìm hiểu tất cả các thông tin về F88 và hoạt động vay tiền F88 một cách chi tiết nhất.

cầm đồ online f88

Khoản vay cầm cố tài sản như xe máy, điện thoại, laptop, cà vẹt xe.

vay-tien-f88-banner

Vay cầm đồ được hiểu là vay tiền có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của bạn.
Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng có thể hoàn hảo được, cũng có những lúc khó khăn. Có những lúc bạn phải thiếu hụt, nhưng công việc vẫn đòi hỏi phải chi tiêu. Một khoản tiền đáp ứng nhu cầu trước mắt là cần thiết, nên có thể bạn cũng có lúc cần đến F88.
Vay F88 là hình thức vay có tài sản đảm bảo, là tài sản bạn dùng cầm cố đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trả nợ. Nếu như nói vay thế chấp F88 cũng không sai, tuy nhiên chủ yếu nó là hoạt động cầm cố.
Vay thế chấp F88 chỉ có một phần đó là hoạt động thế chấp hộ khẩu, chứng minh, bằng lái, cà vẹt xe, hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
F88 được đầu tư vốn bởi các tổ chức tài chính lớn, hậu thuẫn về nguồn lực, kinh nghiệm quản lý từ các đối tác mạnh. Có thể kể đến như Quỹ đầu tư Mekong Capital, Granite Oak một công ty đầu tư tài chính đến từ châu Âu. Nhờ đó F88 có thể cung cấp một dịch vụ chất lượng cao, trên nền tảng công nghệ hiện đại.
Tại đây món đồ của bạn sẽ được định giá để đặt ra mức vay, sau khi bạn hoàn tất thủ tục vay, món đồ sẽ được bảo quản tại cửa hàng để chờ bạn lấy lại trong thời gian hạn định.
Bản chất ngành dịch vụ cầm đồ không phải là xấu và hoàn toàn hợp pháp. Thực tế trên thế giới, nhu cầu vay tiền bằng hình thức cầm đồ là hoàn toàn chính đáng.
Khi bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết nhu cầu cá nhân, trong khi không thể vay của bạn bè, người thân thì dịch vụ cầm đồ sẽ giúp bạn

Hướng dẫn vay tiền F88

F88 mang đến cho bạn dịch vụ cầm đồ:
Tin cậy: 100% tài sản được niêm phong, thủ tục rõ ràng, hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.
Nhanh chóng: Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh trong vòng 20 phút.
Thân thiện: Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp.Việc đăng ký vay tiền tại F88 thực hiện đơn giản tương tự như bạn đi mua sắm online hiện nay.
Hướng dẫn vay tiền F88 – bạn thực hiện tuần tự theo các bước như sau:
Đầu tiên: Bạn truy cập vào trang web vay tiền F88 bằng cách nhấp vào nút đăng ký vay F88 dưới đây.

Tiếp theo bạn điền số điện thoại di đồng, chọn tỉnh thành, chọn tài sản cầm cố nhấp nút Đăng ký ngay.

Kế tiếp bạn nhập thông tin về họ tên, tỉnh thành phố, Quận huyện, nhập địa chỉ, lựa chọn số tiền vay và nhấp nút gởi thông tin.

F88 nhận thông tin về hồ sơ vay thành công sẽ có màn hình thông báo dạng như vậy.

Bước kế tiếp – Nhân viên tư vấn của F88 sẽ liên lạc đến số điện thoại bạn cung cấp để tư vấn cho bạn mức lãi suất và hướng dẫn thủ tục vay F88.
Bước kế tiếp – F88 sẽ cử đội ngũ nhân viên F88 đến tận nơi bạn cư trú để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.
Bước cuối cùng – bạn hoàn tất việc ký hợp đồng cầm cố F88 và thực hiện giao nhận tài sản cầm cố, nhận tiền vay từ F88 trong vòng 15.
Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Và đội ngũ nhân viên F88 đều là nhân viên nữ thân thiện luôn tận tâm phục vụ các bạn.
Quy trình bảo quản tài sản thế chấp tại F88
Nếu đã từng đi vay cầm đồ, chắc chắn nỗi lo nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Mà lo lắng tài sản cầm cố của mình bị thay đổi không còn được như nguyên trạng.
Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, F88 với cam kết bảo quản toàn bộ tài sản. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong đối với tài sản nhỏ và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.
Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.

Thủ tục vay tiền F88

Thủ tục vay tiền tại F88 hết sức đơn giản, khi bạn phát sinh nhu cầu cầm đồ, bạn truy cập trang F88.

Đăng ký thông tin cá nhân và thông tin khoản vay, sau đó mọi việc đã có đội ngũ nhân viên F88 lo.

Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn thông tin về tài sản, lựa chọn món vay, lãi suất, trình tự các bước thực hiện thủ tục vay tiền F88.

Nhân viên thẩm định giá sẽ đến tận nơi định giá tài sản, thực hiện các bước nhận cầm cố tài sản để giải ngân khoản vay cho bạn.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 nhận đăng ký xe máy của bạn, tư vấn mức vay, lãi suất, thực hiện ký hợp đồng cầm cố F88 và tiến hành giải ngân.

Tất cả công việc bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ trang web, điền thông tin và chờ nhận tiền.

Tại F88 có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn:

Đối với các gói vay bằng: Đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp, bạn vừa có tiền lại vẫn được sử dụng tài sản.

Gói vay bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà.

Vay the chấp F88

Ngoài hình thức vay cầm cố tài sản với món vay nhỏ thì F88 còn có sản phẩm chuyên biệt vay cầm cố xe ô tô.

Với sản phẩm vay này là hình thứ vay có tài sản đảm bảo dùng ô tô để the chấp cầm cố cho khoản vay.

Do đặc điểm xe ô tô có giá trị cao, đặc biệt có một số xe có giá trị rất cao nên sản phẩm này cho phép khách hàng vay được số tiền rất lớn, lên đến hàng tỷ đồng.

Lãi suất F88 là bao nhiêu

Lãi suất vay tiền bằng thế chấp tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Nếu so sánh với ngân hàng, mức lãi xuất này chỉ cao hơn một chút, ví dụ như lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank là khoảng 7-8%/năm đầu.

Ngoài ra bạn còn phải trả một khoản phí giành cho các công việc về, Phí thẩm định điều kiện cho vay. Phí quản lý tài sản cầm cố, Phí lưu trữ kho bãi (nếu có).

(Chi phí vay trên chưa bao gồm các Khoản phạt vi phạm nghĩa vụ Hợp đồng. Các khoản phạt vi phạm nghĩa vụ sẽ áp dụng khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ tại Hợp đồng cầm cố). Tổng chi phí vay được F88 cam kết không vượt quá 8.1%/tháng và phù hợp với quy định của pháp luật.

Như vậy, lãi suất cầm đồ tại F88 là không cao và hoàn toàn hợp pháp. hi vọng thông tin này đã mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác về hệ thống cửa hàng cầm đồ của F88.

Thanh toán F88

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Với các khoản vay thông thường, khách hàng có thể tất toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào.

Với các khoản vay đăng ký/cà vẹt ô tô và đăng ký/cà vẹt xe máy, phí phạt tất toán trước hạn có thể được áp dụng tùy từng trường hợp.

Hợp đồng cầm đồ F88

Hợp đồng cầm đồ F88 là bản hợp đồng giao kết thương mại gồm bên giao tài sản cầm đồ và bên nhận giữ tài sản cầm đồ. Hợp đồng cầm đồ F88 được ký kết giữa bạn và F88 thể hiện việc bạn giao một món đồ để F88 giữ làm biện pháp bảo đảm cho khoản vay tiền F88.

Nội dung giao kết của hợp đồng cầm đồ tại f88 hoàn toàn tuân thủ theo các quy định pháp luật. Đây cũng gồm các điều khoản, điệu kiện nhằm ràng buộc quyền và nghĩa vụ các bên tham gia trong hoạt động cầm đồ.

Nó cũng thể hiện hướng xử lý tài sản cầm cố khi phát sinh tranh chấp. Là các căn cứ để các bên tham gia thực hiện.

Cầm đồ F88 lừa đảo có đúng không?

Như bạn biết F88 được thành lập và hoạt động hợp pháp bởi Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88. Được đầu tư bởi các đối tác tài chính lớn như Mekong Capital, Grante Oak nên việc hoạt động hoàn toàn thượng tôn pháp luật.

F88 sở hữu hệ thống phòng giao dịch cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Nên những thông tin về cầm đồ F88 lừa đảo hoàn toàn là thông tin không đúng sự thật.

Một số đơn vị tiêu biểu trong hệ thống F88.

Hiện tại, hệ thống F88 triển khai dịch vụ tại 9 tỉnh/thành phố là: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số đơn vị tiêu biểu có thành tích hoạt động xuất sắc trong hệ thống F88.

F88 Bắc Ninh

F88 Bắc Ninh hiện tại hoạt động hai đơn vị bao gồm Số 216, Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh. Số điện thoại liên lạc 024.7 302.9388.

Địa chỉ thứ 2 của F88 Bắc Ninh là đơn vị đặt tại Số 147 Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh, Điện thoại: 022.2730.1388

F88 Bắc Ninh hoạt động theo các chức năng nhiệm vụ quy định trong hệ thống F88. Được ủy quyền cung cấp các dịch vụ từ công ty đến khách hàng trong khu vực hoạt động tại tỉnh Bắc Ninh.

F88 Bắc ninh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

F88 đã Nẵng

Hiện tại F88 Đà Nẵng đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục chọn lựa mặt bằng, xin phép hoạt động. Hy vọng F88 Đà nẵng sẽ sớm đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu quý khách hàng.

F88 Lê Văn Khương

Tại Lê Văn Khương F88 hoạt động tại 2 địa điểm đó là số 664 Lê Văn Khương phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh và Số 94 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

F88 Lê Văn Khương cung cấp đầy đủ các hoạt động, dịch vụ, nghiệp vụ chung của hệ thống F88.

Với dịch vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo F88 Lê Văn Khương đáp ứng các dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

F88 Thanh Hóa

F88 Thanh Hóa hiện đã hoạt động tại 04 địa điểm, bao gồm:

– Số 01, Ngô Quyền – P, Điện Biên – TP.Thanh Hóa

– Số 349 Trần Phú, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

– Số 01 Trần Phú, TX Bỉm Sơn, Thanh Hoá

– Số 33 Quang Trung, khu phố 6 (ngã tư Tĩnh Gia), thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá

Một số câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng dịch vụ của F88?

Nam nữ 18 tuổi trở lên và có giấy tờ nhân thân.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

+ 5 phút đối với tài sản là điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức, máy tính bảng…

+ 15 phút đối với tài sản là Xe máy, vàng, trang sức

+ 30 phút đối với tài sản là Ô tô, đăng ký/ cà vẹt ô tô, đăng ký/ cà vẹt xe máy, sim số đẹp

Tôi có thể đăng ký vay như thế nào?

Bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của F88 để thực hiện giao dịch vay hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chỉ  bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về vay F88, vaytien4u hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan đến F88.

Chân thành cảm ơn quý khách.