Mcredit ra mắt “Ứng dụng Đu Đủ”- tài chính thông minh

Mcredit ra mắt “Ứng dụng Đu Đủ”- tài chính thông minh.

Hiện nay smart phone trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh gần như phổ cập người nào cũng có. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã bắt kịp xu thế đó là đưa dịch vụ tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng cách phát triển ứng dụng chạy trên điện thoại di động.

Và trong xu thế đó thì Mcredit một thành viên Ngân hàng Quân Đội cũng cho ra mắt ứng dụng phục vụ nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng. Và đó chính là ứng dụng đu đủ, được tích hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng ngay trên điện thoại di động của mình.


Mới đây, Mcredit chính thức ra mắt thị trường “Ứng dụng Đu Đủ/ App Đu Đủ – thuộc bản quyền của Mcredit”, với tính năng ký hợp đồng điện tử – E-contract, quản lý khoản vay cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo cho khách hàng.
Cuộc sống ngày càng hiện đại, các thiết bị điện tử di động đã trở thành một thiết bị cá nhân vô cùng quen thuộc đối với mọi người dân. Nắm bắt được xu thế vận động và nhu cầu thực hiện những giao dịch tài chính nhanh chóng, thuận tiện, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) chính thức ra mắt thị trường “APP ĐU ĐỦ’- Ứng dụng tài chính thông minh trên các thiết bị điện tử di động, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ Vay nhanh chóng, tiện lợi, an toàn với quy trình vay dễ dàn.

Theo đó, khách hàng sử dụng App Đu đủ có thể thực hiện các thủ tục vay dễ dàng thông qua các thao tác trên App cùng với tính năng ký hợp đồng điện tử – E-contract. Quy trình nộp đơn tiện lợi, phê duyệt khoản vay tự động, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt là không cần chứng minh thu nhập, không cần bản sao lý lịch cá nhân, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể quản lý khoản vay, theo dõi dư nợ, hạn mức dễ dàng trên App cũng như cập nhật thông tin mới nhất về những chương trình khuyến mại hấp dẫn của Mcredit.

Năm 2021 là năm đánh dấu bước tiến đột phá của Mcredit trong hành trình chuyển đổi số bằng việc ra mắt ứng dụng công nghệ số tiên tiến và từng bước tự động hóa quy trình phục vụ khách hàng. Sự ra đời của “App Đu Đủ” chính là một minh chứng mạnh mẽ cho cam kết nâng cao trải nghiệm khách hàng, đó cũng chính là bước khởi đầu cho hành trình trở thành Công ty tài chính công nghệ số dẫn đầu trên thị trường của Mcredit nhằm mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ tài chính số thông minh.

Với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, sử dụng hình tượng trái Đu Đủ gần gũi, thân quen thể hiện sự ấm no, viên mãn, “App Đu Đủ” sẽ là nhịp cầu nối gắn kết Mcredit với khách hàng. Hãy là những người đầu tiên trải nghiệm và khám phá những tính năng, tiện ích của “App Đu Đủ” và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Mcredit.
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ khách hàng – Mcredit:
Ánh DươngTheo Nhịp sống kinh tế