You are currently viewing Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì?

Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì?

Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì? Là một trong những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến thông tin về Mirae Asset, từ việc vay vốn, đăng ký vay, số điện thoại tổng đài.

>Tham khảo: Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về Mirae Asset và vay vốn Mirae Asset nhé.

Lưu ý : Thực tế chính xác Mirae Asset là một Công ty Tài chính. Nhưng để phù hợp với những tên gọi khách quen sử dụng trong bài này tạm dùng Ngân hàng Mirae Asset.

Mirae Asset là của ngân hàng nào

Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì?

Mirae Asset là một Tập đoàn tài chính của Hàn Quốc, nhưng mọi người vẫn thường gọi là Ngân hàng Hàn Quốc Mirae Asset. Trên thực tế ở Hàn Quốc thì Mirae Asset hoạt động trên nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau trong đó có hoạt động kinh doanh ngân hàng.

Vậy Mirae Asset là của Ngân hàng nào có thể trả lời là chính họ là Ngân hàng. Nhưng ở Việt Nam thì Mirae Asset lại hoạt động dưới pháp nhân Công ty tài chính.

Ngân hàng tài chính Mirae Asset cũng là một câu nói mà mọi người hay sử dụng. Trong đó chính xác là Công ty Tài Chính Mirae Asset nhưng nhiều khi mình vẫn thường xem công ty tài chính như là Ngân hàng.

Về mặt hoạt động cho vay thì nghiệp vụ của Công ty tài chính cũng tương đương như Ngân hàng. Nhưng gọi là Ngân hàng thì không chính xác lắm. Vì công ty tài chính thì nghiệp vụ của họ không đa dạng như các Ngân hàng. Công ty tài chính có hạn chế một số nghiệp vụ như huy động vốn, dịch vụ thanh toán và một số dịch vụ khác.

Tại Việt Nam thì Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc (mà mọi người vẫn quen gọi là Ngân hàng Mirae Asset).

Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì? Tạm gọi là Ngân hàng Mirae Asset là ở Hàn Quốc thì họ đã hoạt động kinh doanh trên 20 năm. Ở Hàn Quốc Ngân hàng Mirae Asset kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…,

Hiện nay nếu gọi là Ngân hàng Mirae Asset thì không còn đủ bao hàm hết quy mô của họ. Vì Mirae Asset giờ là một Tập đoàn Tài chính đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Ngân hàng Mirae Asset có mặt tại Việt Nam năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011.

Mirae Asset đã vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá đến từ Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London (Vương quốc Anh).

Tổng đài ngân hàng Mirae Asset

Khi quan tâm đến khoản vay tiền từ các công ty, ngân hàng thường thì muốn tìm hiểu thông tin đa chiều. Nếu quá trình vay vốn có những thắc mắc về lãi suất, thanh toán khoản vay hay cần hỗ trợ.

Số tổng đài Ngân hàng Mirae Asset có 02 số quý khách có thể liên hệ khi cần thiết. Sdt ngân hàng Mirae Asset (028) 7300 – 7777 hoặc (028) 9999 – 7777.

Giờ làm việc của Ngân hàng Mirae Asset là từ thứ 2 đến thứ 6 là 8 giờ đến 20 giờ. Thứ 7 chủ nhật làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ.

Trụ sở chính: Lầu 1, Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

Vay ngân hàng Mirae Asset

Vay Ngân hàng Mirae Asset thông qua công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam cung cấp rất nhiều sản phẩm vay. Vay vốn ngân hàng Mirae Asset chủ yếu cung cấp các khoản vay tiêu dùng tín chấp.

Ngân hàng Mirae Asset cho vay đa dạng các loại hình cho vay. Mỗi nhóm sản phẩm cho vay thiết kế theo một nhu cầu tiêu dùng nào đó của khách hàng.

Vay ngân hàng Mirae Asset có 04 nhóm chính như sau:

Vay tiền mặt: Nhu cầu vay tiền mặt các loại giải ngân tiền mặt, đáp ứng các nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống. Nhóm vay này khách hàng có thể vay từ 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng, tùy thuộc sản phẩm.

Vay mua điện máy trả góp: Nhóm vay này khách hàng dùng thanh toán mua hàng điện máy trả góp. Số tiền giải ngân khoản vay được chuyển thanh toán tiền mua hàng từ các cửa hàng điện máy mà khách hàng mua.

Vay mua xe ô tô xe máy trả góp: Nhóm vay này khách hàng dùng chi tiêu mua sắm phương tiện đi lại. Có thể mua xe máy mới, ô tô mới chưa qua sử dụng hoặc ô tô cũ đã qua sử dụng.

Vay làm đẹp và giáo dục: Nhóm sản phẩm này cho vay thanh toán chi phí dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Cho vay thanh toán chi phí giáo dục đào tạo, đầu tư cho tương lai.

Đối tượng vay Ngân hàng Mirae Asset.

Phục vụ toàn bộ khách hàng Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60. Khách hàng có địa chỉ cư trú trên địa bàn có văn phòng của Mirae Asset.

Khách hàng có công việc làm, có thu nhập trả nợ, yêu cầu thấp nhất về thu nhập là 3 triệu đồng trở lên.

Khách hàng cần có chứng từ, hồ sơ gồm có giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh cư trú, giấy tờ hồ sơ chứng minh thu nhập trả nợ.

Lãi suất vay Ngân hàng Mirae Asset.

Lãi suất vay Mirae Asset cũng rất cạnh tranh trong hệ thống. Tùy theo sản phẩm mà có mức lãi suất vay khác nhau.

Hiện các sản phẩm có lãi suất ưu đãi là 0% gồm có cho vay mua điện máy, vay làm đẹp, vay giáo dục.

Riêng sản phẩm có nhiều người khá quan tâm đó là vay theo Lương có mức lãi suất là 1,58%/tháng.

Lãi suất trên đây chỉ mang tính tham khảo thôi vì Mirae Asset có thể điều chỉnh tùy theo tình hình thị trường và chiến lược kinh doanh.

Đăng ký khoản vay Mirae Asset.

Để đăng ký vay Mirae Asset khách hàng có thể chọn đăng ký từ Website hoặc tải ứng dụng điện thoại.

Để đăng ký qua web vui lòng nhấp vào nút đăng ký vay ở dưới đây.

Trang đăng ký khách hàng nhập các thông tin họ tên, số chứng minh, số điện thoại, thu nhập hàng tháng và nhấp nút đăng ký.

Tải ứng dụng vay trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Androi dưới đây và tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt khách hàng đăng nhập tạo tài khoản và đăng ký khoản vay thông qua ứng dụng vay.

Top 6+ lựa chọn tương tự tham khảo.

Vay đến 50 tr
Thời hạn 12 tháng
Tuổi từ 20-60

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 60

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 55

Vay đến 70 tr
Thời hạn 36 tháng
Tuổi từ 24-55

Vay đến 200 tr
Trong 60 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay tiền đến 200 triệu
Thời gian 48 tháng
Tuổi từ 25 đến 55

Thay lời kết.

Bài viết sử dụng tên gọi Ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thông tin nhằm tìm hiểu thông tin về Mirae Asset là của ngân hàng nào ? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì ?

Qua bài viết hi vọng rằng phần nào giúp khách hàng trả lời được những câu hỏi liên quan. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hay có các câu hỏi khác vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các thông tin, kính chúc quý khách hàng thành công.

Vay tiền Mirae Asset, tìm hiểu vay tiền mặt Mirae Asset.

Vay tiền Mirae Asset có khó lắm không? Đăng ký vay tiền mặt Mirae Asset thế nào? Có phải là những câu hỏi khi bạn cần đến một khoản vay đáp ứng nhu cầu tiền chi tiêu. Tham khảo thêm>Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về vay tiền Mirae Asset xem. Cùng nhau tham khảo thêm một lựa chọn khác khi có nhu cầu. Vay tiền Mirae Asset. Vay tiền Mirae Asset cung cấp rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu. Lựa chọn vay tiền tại Mirae Asset là một trong những quyết định khá ổn, vì đây cũng là một trong thương hiệu tốt. Vay tiền nhanh Mirae Asset có nhiều nhóm sản phẩm cho vay đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vay tiền nhanh Mirae Asset có thể cung cấp khoản vay với giá trị lên đến 10 tỷ đối với vay mua ô tô mới. Nhưng vay tiền nhanh Mirae Asset có thể đáp ứng khoản vay nhỏ như vay cà vẹt xe máy. Vay tiền ngân hàng Mirae Asset hay thực tế là công ty tài chính Mirae Asset được chia làm 4 nhóm chính. Mirae Asset, nhóm sản phẩm này có 8 sản phẩm thành phần đáp ứng nhu cầu với từng nhu cầu vay cụ thể. Vay tiền nhanh Mirae Asset mua hàng điện tử điện máy từ các cửa hàng, hệ thống phân phối.…

Read More »

Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset 5′.

Vay Mirae Asset có lẽ không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Mirae Asset đã hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam từ khá sớm, các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu rộng của khách hàng vay. Hôm nay chúng ta tìm hiểu một số thông tin về vay tín chấp Mirae Asset, các điều kiện, đăng ký vay Mirae Asset thế nào nhé. Xem thêm>>Vay cực dễ (Vaycucde) đăng ký vay là có ngay. Như chúng ta đã biết thì nhu cầu vay tiền tại Việt Nam là rất lớn, rất nhiều các công ty tài chính, Ngân hàng hoạt động cho vay. Rất nhiều hình thức cho vay phát triển mạnh nhưng vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu về vay tiền nói chung và nhu cầu vay từ các công ty chính thức, có nguồn vốn vay ổn định lâu dài, cung cấp khoản vay giá trị cao, thời gian cho vay dài là lựa chọn ưu tiên. Vay online Mirae Asset là một trong những lựa chọn thông minh. Do đây là đối tác cho vay truyền thống, có nguồn vốn lớn, thời gian cho vay ổn định. Các chính sách cho vay rõ ràng và đặc biệt đó là có chính sách vay tốt, lãi suất cạnh tranh. Vay Mirae Asset Vay online Mirae Asset rất đa dạng các sản phẩm, cho vay Mirae Asset khách hàng có thể lựa chọn 4 nhóm sản…

Read More »

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset cũng được nhiều người quan tâm khi có ý định vay tiền. Thông thường thì khoản vay sau khi đăng ký cần có thời gian để thẩm định, trình duyệt. Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng hay đơn vị cho vay mà quy trình cho vay khác nhau. Xem thêm>Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset. Hôm nay vaytien4u cùng các bạn tham khảo vay vốn Mirae Asset thế nào và thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset bao lâu nhé. Mirae Asset là công ty gì? Nhiều người vẫn hỏi tôi Mirae Asset là công ty gì, hôm nay nhân tiện có bài viết này xin làm rõ một số thông tin về Mirae Asset. Mirae Asset hay tên đầy đủ là Công ty Tài chính Mirae Asset hay tên tiếng anh là Mirae Asset Finance. Mirae Asset chính là công ty Tài chính, với vốn đầu tư thuộc về Tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc. Mirae Asset là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính dành cho cá nhân. Cụ thể là cung cấp các khoản tín dụng phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Phục vụ nhu cầu vay vốn từ khách hàng trên cả nước. Tín dụng Mirae Asset. Các hình thức cấp tín dụng Mirae Asset đều là tín chấp, tức là dựa vào uy tín người vay. Tín dụng Mirae Asset có thể cung cấp cho khách hàng khoản vay…

Read More »
Mirae Asset là của ngân hàng nào

Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì?

Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì? Là một trong những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến thông tin về Mirae Asset, từ việc vay vốn, đăng ký vay, số điện thoại tổng đài. >Tham khảo: Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về Mirae Asset và vay vốn Mirae Asset nhé. Lưu ý : Thực tế chính xác Mirae Asset là một Công ty Tài chính. Nhưng để phù hợp với những tên gọi khách quen sử dụng trong bài này tạm dùng Ngân hàng Mirae Asset. Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì? Mirae Asset là một Tập đoàn tài chính của Hàn Quốc, nhưng mọi người vẫn thường gọi là Ngân hàng Hàn Quốc Mirae Asset. Trên thực tế ở Hàn Quốc thì Mirae Asset hoạt động trên nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau trong đó có hoạt động kinh doanh ngân hàng. Vậy Mirae Asset là của Ngân hàng nào có thể trả lời là chính họ là Ngân hàng. Nhưng ở Việt Nam thì Mirae Asset lại hoạt động dưới pháp nhân Công ty tài chính. Ngân hàng tài chính Mirae Asset cũng là một câu nói mà mọi người hay sử dụng. Trong đó chính xác là Công ty Tài Chính Mirae Asset nhưng nhiều khi mình…

Read More »