You are currently viewing Moneyveo vay tiền online nhanh tiền về 20 phút.

Moneyveo vay tiền online nhanh tiền về 20 phút.

Moneyveo là gì? Vay tiền online Moneyveo thế nào? Cách đăng ký vay tiền Moneyveo?

Bạn thân mến mỗi chúng ta đều có hàng trăm khoản chi tiêu có thể phát sinh. Có những khoản chi định kỳ mà chúng ta có thể dự tính và có kế hoạch chuẩn bị.

Nhưng bạn có biết rằng cũng có những khoản chi đến đột xuất, cấp bách, ngoài dự tính. Những lúc thế này chúng ta thường bị động, tùy thuộc khả năng xoay trở của mỗi người mà có hướng khác nhau.

Thời gian gần đây thì việc vay tiền online trở nên phổ biến. Hầu như ai cũng có thể tiếp cận được nguồn thông tin này. Tuy nhiên trở ngại nằm ở chỗ sàng lọc thông tin để tìm cho mình đối tác tin cậy.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt lãi suất thấp L.1

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về một đối tác cung cấp dịch vụ kết nối khoản vay mới nhé. Để cùng nhau tìm hiểu về những câu hỏi đặt ra ban đầu nhé.

Moneyveo là gì?

Giống như các đối tác tài chính khác mà chúng ta thường gặp. Moneyveo là một công ty cung cấp giải pháp tài chính cá nhân, là đối tác công nghệ kết nối khoản vay.

Moneyveo là nơi kết nối giữa bên đi vay và các đơn vị cung cấp khoản vay. Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền đăng ký khoản vay Moneyveo sẽ tiến hành tìm kiếm đối tác và kết nối khoản vay cho khách hàng.

Cũng như các công ty tài chính khác thì Moneyveo dùng công nghệ của mình rà soát điều kiện cho vay phù hợp với khách hàng. Tìm kiếm, tối ưu khoản vay trên cơ sở các điều kiện hiện có.

Khi đăng ký vay tiền Moneyveo khách hàng hoàn toàn tự động nhận được khoản vay trong thời gian nhanh nhất. Nhờ sử dụng công nghệ hiện nay nên Moneyveo có thể duyệt vay tự động, mang đến dịch vụ hoàn hảo.

Vay tiền online Moneyveo thế nào?

Vay tiền online Moneyveo cũng như các công ty tài chính khác. Việc đăng ký vay toàn toàn thực hiện online qua trang web.

Đăng ký thông tin và phê duyệt khoản vay tự động 24/7 giúp cho khách hàng có kết quả duyệt nhanh. Đáp ứng nhu cầu tiền bạc để chi tiêu đột xuất nhanh chóng.

Vay tiền online Moneyveo khách hàng có thể vay lên đến 10 triệu đồng, thời gian vay lên đến 30 ngày. Khách hàng vay lần đầu số tiền vay tối đa là 2 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền online Moneyveo công bố trên trang web là 18,25%/năm. Đây là mức khá cạnh tranh trong thời điểm hiện nay và mặt bằng chung.

Điều kiện vay tiền online Moneyveo: Công dân sống trong lãnh thổ Việt Nam có chứng minh nhân dân.

Khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi đều có thể đăng ký khoản vay.

Điều kiện về thu nhập tối thiểu yêu cầu khi đăng ký khoản vay Moneyveo là từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

5 lý do để đăng ký tư vấn tài chính trực tuyến qua moneyveo

Để nhận được dịch vụ tư vấn trực truyến của moneyveo, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Hệ thống sẽ tự động ghi nhận và trả thông tin kết quả trong vòng 2 phút

Bảo mật tất cả các loại giao dịch và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng được cung cấp bởi các chứng chỉ bảo mật quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1

Các điều kiện của dịch vụ tư vấn trực tuyến là minh bạch, các thông tin được cố định trong hợp đồng. Khách hàng có thể đọc các hợp đồng này một cách đầy đủ. Chúng tôi không có các loại phí ẩn.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Dịch vụ tư vấn trực tuyến của chúng tôi có thể cung cấp được cho tất cả mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi 18-60. Dịch vụ tư vấn trực truyến này có thể được cung cấp cho cả những người có việc làm chính thức và những người không có thu nhập cố định hàng tháng.

Toàn bộ quá trình nhận tiền trung bình mất 20 phút (tính từ lúc đăng ký hồ sơ đến khi nhận tiền vào tài khoản ngân hàng)

Khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công từ hệ thống và hoàn tất việc ký hợp đồng, số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký ngay lập tức.

Cách đăng ký vay tiền Moneyveo?

Moneyveo vay tiền khá đơn giản khách hàng có thể truy cập trang đăng ký điền thông tin cá nhân chờ duyệt vay qua 3 bước đơn giản như sau.

Bước 1: Chọn số tiền vay thời gian thanh toán.

Truy cập trang Moneyveo vay tiền bằng cách nhấp vào nút sau đây:

Sau khi truy cập trang đăng ký khoản vay Moneyveo khách hàng kéo chọn số tiền vay. Số tiền vay được vay tối đa là 2 triệu đồng nếu khách hàng vay lần đầu.

Dòng tiếp theo khách hàng kéo chọn thời gian khoản vay từ 7 ngày đến 30 ngày.

Sau khi chọn khoản vay và thời gian vay theo như mong muốn.

Tại màn hình này phía bên tay phải chúng ta có thể nhìn thấy ngày thanh toán, số tiền vay, phí tư vấn, tổng số tiền thanh toán.

*Ví dụ: Đăng ký vay số tiền 2 triệu, thời gian 30 ngày, thì chúng ta thấy số tiền thanh toán là gốc 2 triệu, phí tư vấn là 600 ngàn đồng.

Sau khi rà soát nếu cần điều chỉnh thông tin quý khách hàng có thể chọn lại thông tin cần thiết. Tiếp theo nhấp vào nút đăng ký để qua màn hình kế tiếp. Nhấp nút đồng ý để chấp nhận đã đọc hiểu thông tin về khoản vay đã chọn.

Bước 2: Điền hồ sơ đăng ký.

Ở bước này chúng ta cần cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký tư vấn khoản vay.

Đầu tiên bạn nhập số điện thoại của mình vào ô số điện thoại. Tiếp theo Moneyveo sẽ nhắn tin SMS về số điện thoại đăng ký. Trường hợp bạn dùng số Mobifone thì bạn sẽ nhận mã số qua cuộc gọi.

Tiếp theo các bạn nhập thông tin mã số xác nhận vào ô để tiến hành xác nhận số điện thoại.

Nhấp nút tiếp tục để qua màn hình kế tiếp: Màn hình này các bạn cung cấp các thông tin cá nhân. Chọn giới tính, nhập họ tên ngày tháng năm sinh, nhập email, chọn thương hiệu điện thoại di động và model điện thoại của bạn.

Tiếp theo bạn nhập thông tin về số CMND, ngày cấp, nơi cấp. Đồng thời các bạn tải hình chứng minh mặt trước, mặt sau và hình chụp bạn cầm CMND. Tải 3 hình này lên trang đăng ký nhé các bạn.

Chọn thông tin bổ sung là số người phụ thuộc hay phải cấp dưỡng, chọn thông tin về trình độ học vấn của bạn.

Màn hình tiếp theo bạn nhập thông tin về địa chỉ bằng cách chọn tỉnh, thành phố, quận huyện, phường xã, ấp tên đường, số nhà.

Cung cấp thông tin việc làm của bạn gồm có tình trạng việc làm, ngành nghề, chức vụ, tên công ty.

Chọn thông tin tài chính gồm có thu nhập hàng tháng, chọn khoản vay hiện có hoặc không, chọn mức trả nợ hàng tháng hiện nay.

Thông tin bổ sung tiếp theo bạn cần cung cấp là 2 người tham khảo. Có thể chọn là bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Cung cấp họ tên người tham khảo, nhấp chọn mối quan hệ, nhập số điện thoại di động của họ.

Cuối cùng các bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay. Nhập số tài khoản vào ô số tài khoản, nhấp chọn ngân hàng bạn mở tài khoản giao dịch.

Đến đây các bạn đã cơ bản đăng ký xong khoản vay Moneyveo.

Bước 3: Nhận tiền vay.

Sau khi cung cấp hồ sơ vay trên trang đăng ký vay bạn Moneyveo tiến hành tìm kiếm phê duyệt cung cấp khoản vay cho bạn.

Trường hợp bạn đồng ý thì xác nhận thông tin qua SMS hay trên trang đăng ký.

Ký số hợp đồng vay và xác nhận nhận tiền vay, khoản vay sẽ giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký.

Video hướng dẫn vay Moneyveo.

Thanh toán tiền vay Moneyveo.

Việc thanh toán khoản vay Moneyveo hoàn toàn không mất phí nhé. Khách hàng có thể chọn cách thanh toán qua Internet hay thanh toán trực tiếp tại chi nhánh Ngân hàng.

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản internet banking của mình tại các ngân hàng hoặc trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank và các ngân hàng khác) với thông tin thanh toán như sau:

Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK

Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến bạn.

Thay lời kết.

Vay tiền online nói chung hiện nay khá đơn giản, khi có nhu cầu thì bạn có thể đăng ký khoản vay ở bất cứ đâu.

Nếu các bạn cần khoản vay gấp, thời gian phê duyệt nhanh chóng có khoản tiền đáp ứng nhu cầu cá nhân thì có thể chọn Moneyveo vay tiền nhé.

Khi chọn Moneyveo vay tiền bạn cần tìm hiểu các thông tin về khoản vay, ngày hoàn trả, lãi và phí.

Hi vọng những thông tin có thể đáp ứng phần nào nhu cầu các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm:

Vay tiền cấp tốc online CMND nhận tiền ngay M1+.

ATM online là gì? Vay tiền ATM Online 5 triệu thế nào?