You are currently viewing Ngân hàng cho vay tín chấp thế nào C4?

Ngân hàng cho vay tín chấp thế nào C4?

Ngân hàng cho vay tín chấp thường thì đối tượng là người làm hưởng lương. Sau này có nhiều ngân hàng phát triển thêm sản phẩm cho hộ kinh doanh. Hoặc sản phẩm vay tín chấp bổ sung vốn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Nhiều khách hàng hỏi ngân hàng nào cho vay tín chấp? hoặc họ cần danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp. Nhưng thực tế tất cả ngân hàng đều có sản phẩm cho vay tín chấp. Vấn đề chỉ là điều kiện vay khác nhau, do chiến lược kinh doanh của ngân hàng khác nhau.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng online cách đăng ký C1.

Nhìn chung vay tín chấp ngân hàng có khá nhiều ưu điểm. Khách hàng nếu đủ điều kiện vay tín chấp tại các ngân hàng thì rất tốt. Vì dù sao đây là kênh kinh doanh tiền tệ truyền thống, có nguồn vốn, kinh nghiệm, có hệ thống pháp lý hoàn thiện hơn.

Về ngân hàng cho vay tín chấp?

Hoạt động kinh doanh ngân hàng có nhiều mảng kinh doanh, trong đó cho vay là hoạt động chiếm tỷ trọng lớn. Trước đây thì tín dụng cho vay là nguồn thu nhập chính của nhiều ngân hàng. Hiện họ mở rộng nhiều mảng mang lại thu nhập hơn, đa dạng dịch vụ hơn.

Trong cho vay thì cũng có nhiều sản phẩm, phân loại cũng nhiều cách khác nhau. Trong đó nếu quan tâm đến tài sản đảm bảo thì có cho vay thế chấp và tín chấp. Đó chính là nói đến tài sản dùng đảm bảo nghĩa vụ khi vay tiền.

Nói chung thì trong cho vay thì vay thế chấp chiếm tỷ trọng lớn. Nhưng không phải như thế mà không chú trọng phát triển vay tín chấp. Mỗi ngân hàng đều có phòng, ban, bộ phận phát triển sản phẩm tín chấp. Trong đó mảng vay tín chấp có thể dùng giải ngân tiêu dùng hoặc thẻ tín dụng.

Ngoài ra vay tín chấp còn áp dụng cho cả doanh nghiệp với sản phẩm thẻ doanh nghiệp hay hạn mức thấu chi doanh nghiệp. Nói chung thì vay tín chấp ngân hàng rất đa dạng sản phẩm, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp?

Trả lời cho câu hỏi này đã được đề cập ở trên, tất cả ngân hàng đều cho vay tín chấp. Trong đó chúng ta vẫn thường nhắc đến như Vp Bank, HD Bank, HSBC, Shinhan, MB Bank đều có cho vay tín chấp.

Những ngân hàng cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên làm việc hưởng lương, hay chủ cơ sở kinh doanh. Ngoài ra UOB có thiết kế chương trình dành cho chủ Shop kinh doanh online.

Danh sách ngân hàng cho vay tín chấp tham khảo.

Trả lời cho câu hỏi những ngân hàng nào cho vay tín chấp? Mời bạn tham khảo theo danh sách dưới đây, là một số ngân hàng thôi.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương – Techcombank.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank.

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB.

Ngân hàng Shinhanbank – ShinhanFinance.

Và rất nhiều ngân hàng khác có chương trình cho vay tín chấp.

Các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay.

Có thể nói như ở trên bạn đã biết thì đây cũng chỉ là một số ngân hàng tiêu biểu thôi. Hy vọng những thông tin ngân hàng chúng tôi chọn lựa có thể giúp bạn ít nhiều.

Ngân hàng hàn quốc cho vay tín chấp.

Có khá nhiều ngân hàng Hàn Quốc đã có mặt kinh doanh tại Việt Nam. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua 2 đại diện có hoạt động cho vay tín chấp hàng đầu.

ShinhanFinance.

Đây là đơn vị cho vay tín chấp trả góp, số tiền vay khá cao, lên đến 200 triệu đồng. Thời gian cho vay khá dài lên đến 48 tháng. Lãi suất cũng cạnh tranh, tính theo dư nợ giảm dần.

Khách hàng phải có thu nhập tối thiểu 9 triệu/tháng, lương thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng.

Yêu cầu tuổi từ 25 đến 45 tuổi, cư trú trong địa bàn trung tâm, có hoạt động của Shinhan.

Mirae Asset.

Đây là thành viên Tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc. Họ cho vay tín chấp với khá nhiều sản phẩm, phục vụ đủ các nhu cầu tài chính cá nhân. Từ các chi phí sinh hoạt gia đình, học phí, viện phí . . .

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian lên đến 48 tháng.

Phục vụ nhóm khách hàng tuổi từ 20 đến 60, có mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. Địa bàn phục vụ khách hàng là các khu vực tỉnh thành có văn phòng của họ.

UOB cho vay chủ shop online.

Nếu bạn đang kinh doanh online trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo bạn có thể tham khảo sản phẩm này.

Đây là sản phẩm cấp hạn mức hoặc vay món dùng bổ sung nguồn vốn nhập hàng bán.

Sản phẩm khá ưu việt với hạn mức cao hàng tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh. Rất nhiều ưu đãi khác dành cho chủ shop kinh doanh online trên sàn TMĐT.

VP Bank cho vay tín chấp lương chuyển khoản.

Nếu bạn có thu nhập chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng. Mức thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên thì bạn có thể đăng ký vay VP Bank.

Tại đây khách hàng có thể vay tín chấp lên đến 200 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng.

Phục vụ khách hàng tuổi từ 25 đến 50, cư trú trên địa bàn có hoạt động của VP Bank.

MCredit thuộc Ngân hàng Quân Đội.

Tại đây khách hàng có thể đăng ký vay lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng.

Điều kiện là khách hàng phải trong độ tuổi từ 25 đến 50, cư trú trên địa bàn có hoạt động của Mcredit. Thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Chấp nhận cả lương thanh toán bằng tiền mặt nhé.

Ngân hàng OCB.

Tại đây khách hàng có thể đăng ký vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng.

Điều kiện là khách hàng phải trong độ tuổi từ 22 đến 55, cư trú trên địa bàn có hoạt động của OCB. Thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 7 triệu đồng/tháng trở lên. Chấp nhận cả lương thanh toán bằng tiền mặt nhé.

Tạm kết.

Thông tin về ngân hàng cho vay tín chấp có thể vẫn chưa hoàn chỉnh lắm. Chúng tôi sẽ cố gắng thu thập thêm thông tin để bài sau có thể giới thiệu đến quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích hơn.

Vay tín chấp ngân hàng nên là lựa chọn đầu tiên, do rằng đây là kênh chính. Họ có nhiều sản phẩm, cho vay số tiền lớn, thời gian ổn định lâu dài hơn. Mặt khác với kênh này bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách vay, lãi suất. Tất cả đều có các chính sách, quy định của pháp luật kinh doanh, pháp luật ngân hàng điều chỉnh, bảo vệ.

Chúc bạn có thể tìm kiếm đủ thông tin và quyết định tốt. Nếu bạn cần tư vấn hay cần thêm thông tin khác vui lòng để lại lời nhắn.

Tham khảo thêm:

Vay tiền tín chấp ngân hàng lãi suất thấp C3.

Cho vay tín chấp, các ngân hàng cho vay tín chấp C2.