You are currently viewing Ngân hàng hỗ trợ Vay tiền trả góp lãi suất thấp-Vaytien4u

Ngân hàng hỗ trợ Vay tiền trả góp lãi suất thấp-Vaytien4u

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng công bố mức lãi suất thấp khi cho vay tiền trả góp. Thậm chí 0% để thu hút khách hàng. Tuy nhiên mức lãi suất này có thể thay đổi theo thời gian. Bạn cần tính toán cụ thể tổng số tiền lãi theo thời hạn trả là bao nhiêu để không bị động và tồn đọng nợ quá nhiều.

Vay trả góp ngân hàng mua nhà, vay mua xe, vay kinh doanh… hiện nay đang khá phổ biến nhưng không phải lúc nào bạn đi vay cũng được hưởng lãi suất ưu đãi như thế.

>>Xem thêm: Vay tiền Avay hướng dẫn vay Avay-Vaytien4u

Thật sự khi  Vay trả góp đó là 1 hình thức vay  đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay vốn gấp. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao nhất khi đi vay trả góp thì việc lựa chọn địa điểm vay vốn là vấn đề vô cùng quan trọng người vay tuyệt đối không thể bỏ qua.

Những ngân hàng nào khi đi vay trả góp lãi suất sẽ thấp nhất.

Như đã nói ở trên, không phải bất cứ ngân hàng nào bạn cũng được ưu ái lãi suất  thấp nhất, nhưng cũng vào từng chu kỳ hoạt động hoặc các  gói vay của từng ngân hàng khi bung ra để hỗ trợ bạn những không phải ai cũng biết điều này.

Ngân hàng VIB

Hiện nay VIB đang triển khai sản phẩm vay mua nhà, vay mua xe trả góp hàng tháng cho các khách hàng của mình như sau:

Vay mua xe.

Hạn mức vay: Tối đa lên đến 80% xe

Lãi suất ưu đãi chỉ 7,9%/năm

Vay mua nhà:

Hạn mức vay: Tối đa lên đến 80% nhu cầu

Thời gian vay: 15 – 30 năm

Ban có thể liên hệ trực tiếp đến ngân hàng bên họ để được hỗ trợ về vấn đề này.

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC cho vay thế chấp trung và dài hạn, cho vay tối đa 70 – 80% nhu cầu khoản vay. Lãi suất áp dụng từ 6,99%/năm, thời hạn vay trả góp HSBC lên đến 25 năm. Yêu cầu khách hàng thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng mỗi tháng. Tài sản thế chấp định giá tối thiểu 800 triệu trở lên.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn, với những ai đang gặp vấn đề về vốn thì ngân hàng VPBank sẽ chung tay với bạn mang đến giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả. Hiện nay khách hàng có thể dễ dàng vay tiền qua hai hình thức đó là: Vay trả góp có thế chấp tài sản hoặc không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Chương trình cho vay trả góp tại VPBank luôn đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng  như: Vay kinh doanh, vay mua xe, mua nhà, mua đất…

Ưu điểm:

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân nhanh

Hạn mức cho vay cao đến 80% giá trị tài sản bảo đảm.

Thời hạn vay lên đến 48 tháng.

Số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần.

 Ngân hàng HDBank

HDBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững trong thị trường tài chính ngân hàng, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn ngân hàng tại đây. Vay trả góp HDBank khách hàng không cần người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp, các khoản vay của khách hàng sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân và năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân.

Ưu điểm:

Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 tiếng

Số tiền cho vay có thể lên tới nửa tỷ đồng.

Thời hạn trả nợ rất linh hoạt từ 3 tháng hoặc 60 tháng tùy số tiền vay.

Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh công ty.

Ngân hàng ACB

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền thanh toán các chi phí cho mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của khách hàng hoặc của gia đình khách hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) cung cấp phương thức vay trả góp mà số tiền trả nợ ở các kỳ là tương đương với nhau. Ngân hàng ACB sẽ cho vay dựa trên uy tín cá nhân và đơn vị công tác của khách hàng để xem xét có cho vay hay không.

Ưu điểm:

Đáp ứng nhanh tất cả các nhu cầu vốn của bạn

Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng, lãi suất vay ưu đãi

Nhận tiền ngay trong 48 giờ

Vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang theo định kỳ ≤ 6 tháng

Miễn thanh toán vốn vay trong 06 tháng đầu

>>Bạn cũng xem: Top 4 app vay tiền online mới uy tín.

Ngân hàng Eximbank

Chương trình cho vay trả góp ưu đãi lãi suất của Eximbank là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu chi tiêu, mua sắm, xây sửa nhà của mọi quý khách hàng. Vay trả góp tại Eximbank sẽ giúp bạn chủ động nguồn tài chính trong các chi tiêu phục vụ sinh hoạt tiêu dùng cấp thiết để tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Ưu điểm:

Hạn mức cho vay: Dựa trên nhu cầu vốn, khả năng trả nợ và tài sản đảm bảo của bạn.

Quy trình đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, giá trị khoản vay lên đến 80% giá trị tài sản bảo đảm.

Cách thức cho vay: Vay trả góp, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Cách thức trả nợ linh hoạt, bạn có thể lựa chọn giữa vay trả góp (gốc + lãi trả hàng tháng, quý)

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank mang đến gói vay trả góp tới các hộ gia đình, cá nhân có thu nhập thường xuyên, ổn định có nhu cầu trả góp để mua sắm nhà ở, phương đi lại… với mức lãi suất thấp và nhiều trương trình ưu đãi. Để sử dụng sản phẩm này khách hàng cần có thu nhập thường xuyên và có tài sản đảm bảo cho khoản vay, thời hạn vay phải phù hợp với chu kỳ sản xuất kinh doanh và khả năng trả nợ theo phân kỳ trả nợ trong thời hạn vay.

Ưu điểm:

Khách hàng trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ

Đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng phục vụ đời sống và sinh hoạt, mua sắm hàng hóa tiêu dùng

Lãi suất vay vốn cố định và thả nổi, lãi suất quá hạn tối đa 150% lãi suất trong hạn

Mức cho vay trả góp tối đa 80% chi phí và thời gian cho vay tối đa 60 tháng.

Ngân hàng BIDV

Hiện nay ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Cụ thể:

– Vay mua nhà, mua xe:

Chỉ từ 7,3%/năm trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc.

Từ 7,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc

Từ 8,3%/năm trong 18 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc

Từ 8,8%/năm trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc

– Vay kinh doanh: Tổng quy mô 60.000 tỷ đồng từ ngày 22/03/2019 đến 30/09/2019

Gói “Đồng hành & Phát triển”: Dành cho khách hàng có quan hệ tín dụng với BIDV dưới 6 tháng hoặc không có số dư cấp tín dụng và không có hợp đồng cấp tín dụng còn hiệu lực giải ngân, phát hành bảo lãnh, cam kết thanh toán với thời gian trên 12 tháng. Khách hàng được hưởng lãi suất chỉ từ 6%/năm đối với khoản vay đến 05 tháng và từ 6,6%/năm đối với khoản vay trên 05 tháng đến 11 tháng

“Gói “Tiếp bước thành công”: Dành cho các đối tượng khách hàng khác. Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm đối với khoản vay kỳ hạn đến 05 tháng và từ 7,5% đối với khoản vay trên 05 tháng đến 11 tháng

Ngân hàng Techcombank

Vay trả góp ngân hàng Techcombank phục vụ nhu cầu mua/xây sửa nhà, mua xe, kinh doanh… lên tối đa 10 tỷ đồng trong 25 năm (vay mua nhà). Ngoài ra, Techcombank cho vay mua xe 100% giá trị tài sản đảm bảo dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô, thời hạn vay tối đa 60 tháng.

Ngân hàng Techcombank cam kết thông báo tín dụng trong 48 giờ kể từ khi nhận hồ sơ đầy đủ khách hàng. Lãi suất vay trả góp ưu đãi từ 7,99%/năm cho 3 tháng đầu.

Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank cho vay thế chấp trung và dài hạn (5 năm đối với vay mua ô tô và 20 năm đối với vay mua nhà). Cho vay lên tới 70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo. Lãi suất chỉ từ 7,5%/năm đối với các khoản vay tiêu dùng và chỉ từ 6,8%/năm đối với các khoản vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, với những khách hàng chi trả lương qua VietinBank sẽ được giảm thêm 0,2% so với mức ưu đãi lãi suất của chương trình.

Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng

Có đầy đủ năng lực pháp lý được thể hiện qua năng lực pháp luật dân sự, hành vi dân sự và có đủ tư cách để chịu trách nhiệm về dân sự theo quy định của pháp luật.

Có mục đích vay vốn hợp pháp và phù hợp với chính sách của ngân hàng.

Có phương án sử dụng vốn hiệu quả.

Chứng minh được năng lực tài chính cá nhân và khả năng hoàn trả tiền vay đầy đủ và đúng hạn.

Không có điểm đen trong lịch sử tín dụng như lừa đảo, chiếm đoạt…

Không có nợ quá hạn từ nhóm 2 trở lên tại các ngân hàng.

Nguồn thu nhập từ lương: HĐLĐ, quyết định công tác, hoặc thư mời nhận việc bản gốc từ người sử dụng lao động. Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất.

Sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có)

Nguồn thu từ hộ kinh doanh: Giấy phép ĐKKD, sổ sách ghi chép 3 tháng

Nguồn thu từ doanh nghiệp riêng: Giấy phép ĐKKD, BCTC 2 năm gần nhất, hóa đơn GTGT 6 tháng gần nhất, hợp đồng đầu ra có giá trị…

Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác nếu có, ví dụ: Cho thuê nhà/cho thuê xe trong vòng 06 tháng gần đây (Bao gồm sổ đỏ nhà cho thuê, hợp đồng cho thuê, biên nhận thu tiền

Kinh nghiệm vay tiền trả góp bạn cần nắm chắc

Khi nào thì nên vay tiền trả góp?

Vay tiền trả góp tồn tại song song với vay vốn trả lãi theo tháng, trả vốn 1 lần khi đáo hạn. Tùy từng mục đích vay vốn sẽ có giải pháp phù hợp. Bạn phải cân nhắc thật kĩ hoặc nhờ sự tư vấn từ nhân viên ngân hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nếu chọn dịch vụ vay tiền không thế chấp bạn sẽ không cần đưa ra bất kỳ tài sản đảm bảo nào mà vẫn có thể vay được khoản tiền khá lớn. Đồng thời, không mất thời gian chờ đợi quá lâu để kiểm định hợp đồng.

Cân nhắc khả năng và phải có phương án trả nợ

Phương án trả nợ khoa học là một trong những điều cần nắm chắc khi quyết định vay tiền trả góp. Hãy tiêu số tiền đã vay để nó sinh sôi nhiều hơn. Lợi nhuận của khoản vay tiền nhanh mang lại phải lớn hơn số lãi suất vay tiền thanh toán cho ngân hàng.

Dựa vào khả năng trả nợ. Bạn có thể cân nhắc 2 phương án trả nợ như:

+ Trả theo lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại): Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm. Nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

+ Trả lãi trên dư nợ cố định (tính trên dư nợ ban đầu): Số tiền phải trả cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay, đơn giản chỉ vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Cân nhắc thời hạn vay vốn

Thời hạn vay vốn còn được xem như yếu tố sống còn khi vay tiền trả góp. Nếu như bạn có mức thu nhập thấp thì nên kéo dài thời hạn vay để giảm số tiền hàng tháng phải thanh toán. Mặc dù có chút thiệt thòi về mức lãi suất nhưng đó là giải pháp duy nhất giúp bạn có thể thanh toán khoản vay tiền trả góp ngân hàng với cả gốc lẫn lãi một cách nhẹ nhàng.

Với những khoản vay lớn như vay tiền trả góp mua nhà hoặc vay tiền xây nhà trả góp khách hàng sẽ được lựa chọn thời hạn trả nợ. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ để không “lao đao” nếu gánh trên vai một khoản nợ khồng lồ.

Theo: Thebank và kiến thức kinh tế

Thông tin trên trang:

Hướng dẫn vay tiền theo sim Viettel – vay nhanh 70 triệu.

Vay thế chấp tài sản tại Ngân hàng-Vaytien4u