You are currently viewing Sản phẩm bảo hiểm cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao -Vaytien4u

Sản phẩm bảo hiểm cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao -Vaytien4u

Generali Việt Nam cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm “VITA – Sức Khỏe Vàng” phiên bản mới giúp khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Ngân hàng giảm lãi suất cho vay tới 2,5%/năm-Vaytien4u

Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người Việt

Theo báo cáo mới nhất của Nielsen Vietnam, sức khỏe tiếp tục là mối quan tâm đầu tiên của người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2020, vượt qua các yếu tố khác như sự ổn định của công việc, vấn đề cân bằng cuộc sống hay tình hình kinh tế trong nước…

Giám đốc điều hành tại Việt Nam của hãng nghiên cứu thị trường quốc tế Nielsen, bà Louise Hawley, nhận định đây là điều có thể dự đoán trước.

“Người tiêu dùng Việt Nam đang quan tâm đến sức khỏe của họ hơn bao giờ hết. Trong đó, ô nhiễm không khí và môi trường ngày càng trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người”, bà Louise Hawley dự đoán.

Mối bận tâm của người dân về vấn đề sức khỏe chắc chắn không giảm bớt, trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19.

Tình trạng ô nhiễm không khí thường xuyên cũng gây ra nhiều lo ngại về sức khỏe. Ảnh: Thành Nguyễn.

Thực tế, người Việt Nam chi ngày càng nhiều cho dịch vụ khám chữa bệnh. Theo báo cáo gần đây của công ty môi giới bảo hiểm Aon, chi phí chăm sóc y tế toàn cầu tăng lần lượt là 7,8% và 8% trong năm 2019 và 2020. Tại Việt Nam, mức tăng được dự đoán sẽ đạt 11% trong năm 2020.

Một khảo sát nhỏ cho thấy, chi phí thăm khám bác sĩ, chụp chiếu xét nghiệm bước đầu vào khoảng 1-2 triệu đồng. Chi phí cho một lần phẫu thuật viêm ruột thừa tại bệnh viện tư dao động 7-40 triệu đồng. Theo thống kê của Bệnh viện K (Hà Nội), chi phí điều trị đối với một bệnh nhân ung thư trung bình trên 176 triệu đồng mỗi năm.

Chi phí điều trị sẽ còn cao gấp nhiều lần nếu tình trạng bệnh phức tạp hoặc người bệnh lựa chọn điều trị kỹ thuật cao tại nước ngoài. Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm có khoảng 40.000 người Việt ra nước ngoài khám, chữa bệnh và chi hơn 2 tỷ USD cho các dịch vụ này.

Thêm cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao

Trước thực trạng chi phí y tế ngày càng trở nên đắt đỏ, người Việt Nam cũng có xu hướng chi nhiều hơn cho bảo hiểm sức khỏe như một cách dự phòng tài chính và bảo vệ bản thân trước các rủi ro về bệnh tật. Theo báo cáo của Nielsen Việt Nam, trong quý II/2019, Việt Nam trở thành quốc gia có tỷ lệ cao nhất trên toàn cầu về việc chi tiêu cho các gói bảo hiểm sức khỏe, tiếp theo đó là Thụy Sĩ, Indonesia và Trung Quốc.

“Với tình hình môi trường ô nhiễm hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ lo lắng về sức khỏe của họ mà còn bắt đầu hành động để bảo vệ nó. Đây là lý do mà Việt Nam kết thúc quý này với xu hướng chi tiêu cao nhất cho các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe”, bà Louise Hawley giải thích.

Người Việt Nam đang chi nhiều hơn cho các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân ngày càng tăng, Generali Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “VITA – Sức Khỏe Vàng” phiên bản mới với nhiều quyền lợi bổ sung và mở rộng phạm vi bảo hiểm ra toàn cầu.

Sản phẩm hướng tới bảo vệ khách hàng toàn diện thông qua việc hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị, khám, xét nghiệm phát sinh do tai nạn và do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận và phẫu thuật trong ngày, tất cả dịch bệnh và các biến chứng phát sinh), với quyền lợi tối đa lên đến một tỷ đồng mỗi năm.

Sản phẩm có ba chương trình, bao gồm tiêu chuẩn, cao cấp và V.I.P, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các đối tượng khách hàng. Sản phẩm cung cấp quyền lợi chăm sóc nha khoa cho cả ba chương trình. Khách hàng nữ được tùy chọn bổ sung quyền lợi chăm sóc thai sản lên đến 40 triệu đồng mỗi năm. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp quyền lợi điều trị ngoại trú lên đến 20 triệu đồng mỗi năm, theo cả phương pháp y học hiện đại lẫn cổ truyền và quyền lợi kiểm tra sức khỏe lên đến 3,5 triệu đồng mỗi năm.

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là về trải nghiệm giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Generali xây dựng đội ngũ chuyên viên trực tiếp giải quyết yêu cầu về bồi thường bảo hiểm cho khách hàng chứ không ủy quyền cho bên thứ ba đảm trách khâu này. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để thực hiện yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng qua ứng dụng thông minh GenClaims. Generali cũng vừa cho ra mắt hệ thống GenPartners kết nối trực tiếp các bệnh viện, cơ sở y tế trong hệ thống bảo lãnh viện phí, giúp rút ngắn thời gian chấp thuận bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng còn được tư vấn sức khỏe miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm của Generali Việt Nam bảy ngày trong tuần qua chức năng Alo Dr. Gen trên ứng dụng GenVita.

Theo bà Tina Nguyễn – Tổng giám đốc Generali Việt Nam, khi thiết kế sản phẩm này, doanh nghiệp đặc biệt chú trọng việc đảm bảo quyền lợi bảo vệ đầy đủ nhất có thể cho khách hàng trong mọi tình huống. Công ty đồng thời đảm bảo sự minh bạch, dễ hiểu của các quyền lợi và điều khoản sản phẩm để khách hàng an tâm khi cần là được bảo vệ.

“Chúng tôi cũng ưu tiên đầu tư để việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm được nhanh chóng, minh bạch. Tôi tin là khách hàng sẽ tiếp tục yêu thích VITA – Sức Khỏe Vàng phiên bản mới này”, bà Tina Nguyễn chia sẻ.

Chỉ 99k phí bảo hiểm để nhận bảo hiểm toàn bộ chi phí khám điều trị bệnh ung thư với FWD.

Lộc An

Phiên bản mới của “VITA – Sức Khỏe Vàng” bổ sung và nâng cao nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe như chăm sóc thai sản, chăm sóc nha khoa, điều trị ngoại trú, phẫu thuật và mở rộng phạm vi địa lý được bảo hiểm trên toàn cầu (ngoại trừ Mỹ), bên cạnh những quyền lợi hấp dẫn của phiên bản đầu tiên. Sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện với quyền lợi tối đa lên đến một tỷ đồng mỗi năm.

Theo Vnexpress Source link