You are currently viewing Shinhan Finance đóng góp chống dịch Covid-19-Vaytien4u

Shinhan Finance đóng góp chống dịch Covid-19-Vaytien4u

Shinhan Finance (Công ty tài chính Shinhan Việt Nam) đóng góp 1,2 tỷ đồng cùng nhiều hoạt động đồng hành ngăn chặn Covid-19.

Shinhan Finance một thành viên của Shinhan Bank, một trong những đơn vị cho vay tín chấp uy tín. Chúng ta vẫn thường biết đến vay tiền Shinhan Finance, hôm nay còn được biết đến là một doanh nghiệp quan tâm cộng đồng.

Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan và ảnh hưởng của Covid-19, Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng hỗ trợ những nhu cầu khẩn thiết nhất hiện nay và ủng hộ đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch. Trong đó, Shinhan Finance đóng góp 800 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM, 200 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đà Nẵng.

Số tiền còn lại do tập thể nhân viên Shinhan Finance và Công đoàn cơ sở quyên góp gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hơn 100 nhân viên Shinhan Finance đã hưởng ứng, thực hiện trách nhiệm công dân và trách nhiệm xã hội bằng cách tự nguyện đóng góp trung bình một ngày lương để hỗ trợ Chính phủ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Oh Tae Joon – Phó tổng giám đốc Shinhan Finance (trái) trao biểu trưng số tiền đóng góp 800 triệu đồng cho ông Trần Hữu Phước, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM ngày 31/3.

Công ty đồng thời giới thiệu cuộc thi “Thử thách hạn chế di chuyển” giúp nâng cao nhận thức chung về tầm quan trọng của việc thực thi trách nhiệm xã hội, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ. Theo đó, Shinhan Finance khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến và tránh đến các chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ trong 15 ngày.

Ông Bảo Văn – Giám đốc Mạng lưới Chi nhánh Shinhan Finance (trái) trao biểu trưng số tiền đóng góp 200 triệu đồng cho ông Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 3/4.

Chiến dịch hướng đến các khách hàng hiện hữu và nhân viên của Shinhan Finance để nhân rộng những việc làm hữu ích, diễn ra trên phạm vi toàn quốc ở thời điểm quyết định sự thành công của cuộc chiến đẩy lùi Covid-19. Theo đó, khách hàng được khuyến khích giao dịch trực tuyến và tránh đến các chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ trong 15 ngày.

Đại diện Shinhan Finance cho biết, công ty này sở hữu hệ thống, nền tảng kỹ thuật hạ tầng vững chắc. Do đó doanh nghiệp tin tưởng hệ thống sẽ vẫn vận hành tốt trong giai đoạn thử thách này, hạn chế những gián đoạn không mong muốn để phục vụ khách hàng.

Ông Atul Dixit – Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẻ, ông cảm kích trước sự đoàn kết, chu đáo cùng những nỗ lực quyết liệt để chiến thắng đại dịch của Chính phủ và người dân Việt Nam, nhất là với những cán bộ y tế trong tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, trung tâm cách ly, sân bay… Ông cũng kỳ vọng có thêm nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác cùng đoàn kết, chung tay đóng góp để Việt Nam có thể vượt qua thử thách này nhanh chóng và an toàn.

“Thực hiện các giá trị cốt lõi vốn có và bản sắc ‘tài chính nhân văn’ của Shinhan, công ty này hy vọng con số 1,2 tỷ đồng cùng những đóng góp khác được trao đi đúng thời điểm có thể góp phần bảo vệ sự an toàn của người dân, chia sẻ động lực, năng lượng tích cực để mọi người an tâm hơn trong bối cảnh hiện nay”, ông Atul Dixit nói.

Cùng ngày 3/4, số tiền đóng góp 200 triệu đồng cũng được Shinhan Finance trao tặng tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Đà Nẵng.

Ông Oh Tae Joon – Phó tổng giám đốc Shinhan Finance cho biết, công ty đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp song song với việc phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam.

“Mỗi thành viên Shinhan Finance đã không ngần ngại mà ngay lập tức hưởng ứng lời kêu gọi cùng công ty chung tay góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần. Tôi rất tự hào là một thành viên của Shinhan Finance, lan tỏa tinh thần ‘tài chính nhân văn’ từ tập đoàn tại Việt Nam”, ông Oh Tae Joon nhấn mạnh.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp cả nước, Shinhan Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty này cam kết tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, hướng tới trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm:

Thẻ Shinhan Bank thế nào? Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

Lãi suất gửi tiết kiệm bắt đầu giảm sâu-Vaytien4u

Minh Anh
Source link