You are currently viewing Takomo vay nhanh online 10 triệu lãi 0% kỳ đầu.

Takomo vay nhanh online 10 triệu lãi 0% kỳ đầu.

Takomo một đối tác cung cấp khoản vay nhanh online đang có chương trình ưu đãi 0% lãi cho kỳ đầu.

Vay tiền online nhanh hiện nay được phát triển bởi nhiều đối tác. Khách hàng vay tiền ngày càng nhiều lựa chọn vay với nhiều ưu đãi nhất.

Vay tín chấp 5+

Vay tiền online với nhiều ưu thế, tạo được lợi thế cạnh tranh trong mảng tài chính. Nếu bạn tham khảo khoản vay đã nhiều nơi, nhưng muốn thay đổi? Nếu bạn cần tìm khoản vay chắc chắn hơn?

Mời bạn tham khảo vay tiền online Takomo một đơn vị vừa mới tham gia cung cấp dịch vụ.

Takomo là gì?

Takomo là Công ty tư vấn tài chính cá nhân, một thương hiệu thuộc EIB Asia CO.LTD. Takomo ra đời với mong muốn cung cấp giải pháp tài chính tin cậy và thông minh. Dịch vụ cung cấp giải pháp nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bạn.

Dịch vụ đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cá nhân với tiêu chí NHANH CHÓNG. Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng trong khoảng 10 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Takomo cam kết với toàn bộ khách hàng của mình THÔNG TIN MINH BẠCH. Tất cả thông tin về chính sách điều kiện vay, các khoản lãi, phí đều quy định rõ ràng. Mọi cá nhân khi cung cấp thông tin đều được nhân viên tư vấn thấu đáo.

Với mong muốn trở thành địa chỉ ĐÁNG TIN CẬY của khách hàng khi có nhu cầu.Takomo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, các điều khoản, điều kiện đều rõ ràng. Luôn luôn lắng nghe khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày càng đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng.

Vay tiền Takomo thế nào?

Việc thực hiện khoản vay tiền tại Takomo cũng giống như là các đơn vị tài chính khác. Họ cung cấp dịch vụ tìm kiếm khoản vay cá nhân, tín chấp, đáp ứng nhu cầu chi tiêu hàng ngày.

Vay Takomo.

Takomo cung cấp khoản vay tín chấp cho cá nhân với số tiền tối đa lên đến 10 triệu đồng.

Thời gian khoản vay khách hàng có thể tùy chọn trong khoảng từ 10 đến 30 ngày.

Điều kiện vay tiền Takomo.

Hiện nay Takomo cung cấp khoản vay dành cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi.

Địa bàn phục vụ của Takomo trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Như vậy đây là địa chỉ có thể tham khảo vay tiền của khá nhiều khách hàng địa bàn vùng sâu vùng xa.

Thủ tục vay tiền Takomo.

Rất đơn giản không cần cung cấp giấy tờ gì phức tạp. Tất cả khách hàng cần là có một CMND hoặc căn cước công dân.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online Takomo.

Để đăng ký vay tiền Takomo khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản như sau. Thời gian đăng ký chỉ mất chưa đến 5 phút là bạn có ngay khoản tiền theo yêu cầu của mình.

Bước 1: Chọn thông tin khoản vay.

Khi có nhu cầu vay tiền Takomo mời quý khách đăng nhập trang đăng ký vay.

Tại màn hình đầu tiên khách hàng kéo chọn số tiền cần vay và nhấp nút “Đăng ký vay nhanh”.

Kế tiếp khách hàng nhập thông tin họ tên, số điện thoại nhấp vào nút xác nhận.

Tiến hành xác nhận thông tin số điện thoại của bạn bằng cách nhập mã OTP gởi qua tin nhắn.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân.

Bước này chúng ta tuần tự nhập các thông tin cá nhân của mình. Những thông tin này bao gồm thông tin về nhân thân, như ngày sinh, giới tính tình trạng hôn nhân.

Thông tin cư trú như địa chỉ cư trú, thông tin về việc làm, thu nhập, chức vụ, mức thu nhập.

Thông tin về ngân hàng chính là số tài khoản, tên ngân hàng. Đây cũng chính là thông tin nhận khoản tiền giải ngân nên quý khách hàng để ý nhập chính xác.

Bước 3: Cung cấp bản chụp giấy tờ tùy thân.

Ở bước này khách hàng cung cấp bản chụp giấy tờ tùy thân của mình. Có thể chọn giấy CMND hoặc căn cước công dân.

Khách hàng chụp mặt trước, mặt sau giấy tờ, nhớ chụp rõ ràng có thể đọc đầy đủ thông tin.

Chụp một hình chân dung khách hàng cầm giấy tờ tùy thân.

Nói thì có vẻ phức tạp, tuy nhiên khi khách hàng tiến hành đăng ký thực tế sẽ thấy rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần tuần tự thực hiện từng bước theo hướng dẫn là có thể đăng ký thành công.

Sau khi hoàn tất bước này là khách hàng đã gởi hồ sơ thành công cho Takomo. Khách hàng chờ nhân viên tư vấn của Takomo gọi điện thoại xác nhận thông tin và tư vấn khoản vay.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục nhận tiền.

Khi thẩm đinh phê duyệt khoản vay có kết quả khách hàng sẽ nhận được thông báo. Thông báo sẽ nêu số tiền vay, thời gian vay, điều kiện hoàn tất thủ tục nhận tiền.

Khách hàng thực hiện hoàn tất ký hợp đồng vay, xác nhận hợp đồng vay qua trang web. Xác nhận bằng mã số gởi qua tin nhắn.

Chờ nhận tiền giải ngân qua số tài khoản đăng ký.

Lý do tại sao cần vay Takomo?

Vay tiền Takomo thủ tục đơn giản.

Đương nhiên thì vay tiền ở đâu bây giờ cũng đơn giản cả thôi. Takomo hay các trang vay tiền khác thì thủ tục vay cũng đơn giản hết sức. Bạn chỉ cần có CMND hay căn cước công dân là đăng ký được rồi.

Vay Takomo giải ngân nhanh.

Theo như công ty cho biết thì thủ tục đăng ký vay Takomo cực kỳ nhanh chóng. Theo đó khách hàng có thể đăng ký khoản vay đến 10 triệu đồng trong thời gian 10 phút.

Rộng khắp cả nước.

Đăng ký online bất cứ đâu trên cả nước, địa bàn phục vụ cả nước giúp bạn yên tâm đăng ký.

Không cần phải đọc xem khu vực của mình có bị loại trừ hay không. Bạn ở đâu vay cũng được, chỉ cần là ở trong Việt Nam thôi.

Lãi suất 0% cho kỳ đầu.

Ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới đăng ký lần đầu. Đây là chính sách bán hàng ưu việt từ Takomo theo đó khi vay lần đầu bạn không cần trả lãi suất.

Thanh toán vay Takomo thế nào?

Việc thanh toán tiền vay khách hàng sẽ có thông tin ngay khi ký hợp đồng vay. Thông thường khách hàng có thể chọn thanh toán đơn giản qua rất nhiều hình thức khác nhau.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng đến các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng để nộp tiền thanh toán. Nhớ ghi nội dung, cá nhân, cmnd, số điện thoại thanh toán cho hợp đồng vay số.

Nộp tiền thanh toán qua hệ thống các cửa hàng tiện lợi. Payoo như Vinmart, CicleK, MiniStop …

Thanh toán thông qua chuyển khoản tài khoản ngân hàng trực tuyến, tài khoản momo, …

Giải đáp một số thắc mắc vay Takomo?

Vay tiền Takomo có lừa đảo không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé, đây là thương hiệu thuộc EIB Asia CO.LTD. Có đăng ký kinh doanh, có trụ sở hoạt động bài bản đàng hoàng.

Vay online Takomo không trả có sao không?

Nhìn chung thì bùng tiền vay online ở bất cứ đơn vị nào thì cũng mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Khi bạn đăng ký vay tiền từ đơn vị nào đó thì bạn cũng cần ký hợp đồng vay.

Dù muốn hay không thì bạn cũng chịu sự ràng buộc từ hợp đồng và có bảo vệ. Nên nếu bạn bùng tiền vay thì cũng rất khó, rất phiền phức đến bạn trong tương lai.

Nên tốt nhất là chủ động khả năng tài chính bản thân. Nếu vay thì phải chấp nhận tuân thủ hợp đồng vay, trả nợ đúng hạn.

Vay online Takomo trả trễ hạn thì sao?

Khi bạn vay tiền ở đâu thì cũng cần phải chú ý để thanh toán nợ vay đúng hạn. Vì đơn vị nào cho vay thì cũng mong muốn được thu hồi nợ đúng hạn.

Lịch sử trả nợ tốt luôn giúp bạn có thể tìm kiếm khoản vay nhanh chóng sau này. Bạn có thể vay bất cứ tổ chức nào khi bạn có một lịch sử tín dụng tốt.

Nên khi không có nguồn tiền thanh toán nợ vay đúng hạn tốt nhất bạn phải báo trước cho họ. Khi bạn báo trước ngày đến hạn thì họ sẽ có hướng xử lý cho bạn.

Thông thường họ có kế hoạch gia hạn nợ vay cho bạn, hoặc các kế hoạch khác nhân viên sẽ có hướng tư vấn cho bạn.

Takomo cho vay tiền online 18 tuổi được không?

Trả lời là không. Takomo chỉ phục vụ khách hàng trong nhóm tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

Nhìn chung thì khách hàng dưới 20 tuổi là khó tiếp cận khoản vay. Vì đây là nhóm khách hàng chưa có công việc thu nhập ổn định. Rất nhiều đối tác ngại cho vay nhóm khách hàng này vì rủi ro khá cao.

Ý kiến khách hàng vay Takomo.

Chị Phạm Hồng Hạnh

Tôi muốn mua một chiếc điện thoại mới, nhưng không đủ tiền. Tôi đã tìm đến TAKOMO – vay trực tuyến nhanh chóng và nhận được số tiền mình cần chỉ với giấy tờ CMND, không cần người bảo lãnh và không cần phải đến tận nơi. Khoản vay được thực hiện trực tuyến nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!

Anh Lý – Sinh viên

TAKOMO là một công ty quốc tế lớn, hoạt động rất chuyên nghiêp. Nhiên viên gọi lại cho tôi ngay lập tức sau khi tôi đăng ký thành công khoản vay và giới thiệu cho tôi những điều khoản tốt nhất. Tôi đã vay trong vòng 30 ngày với lãi suất rất phải chăng. Tôi hài lòng với quyết định này của mình!

Anh Chan

Tôi chỉ mất vài phút để đăng ký vay và có tiền rất nhanh trong tài khoản. Các điều khoản đều rất minh bạch. Cảm ơn TAKOMO rất nhiều!

Tạm kết.

Vay tiền online Takomo giúp khách hàng có khoản tiền ngay. Hầu như khoản vay chỉ đáp ứng nhu cầu chi tiêu cấp thiết, tức thời. Khi kế hoạch chi tiêu trong tháng có thiếu hụt khoản tiền nhỏ.

Đăng ký vay Takomo rất nhanh chóng, thông tin đăng ký cũng dễ dàng. Trang web đăng ký giao diện khá bắt mắt, khách hàng có thể đăng ký tuần tự theo hướng dẫn dễ thực hiện thao tác.

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình chuyên nghiệp và bài bản. Dịch vụ cung cấp là rất đa dạng rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu vay online số tiền nhỏ trong thời gian ngắn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khoản vay kiểu như thế này để giúp giải quyết công việc trước mắt.

Trân trọng cảm ơn bạn đã xem bài viết, nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn thì để lại lời nhắn. Nếu bạn thấy thông tin này là hữu ích vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng đọc, trân trọng cảm ơn bạn.

Tham khảo thêm:

Mở tài khoản giống như số điện thoại miễn phí 100%.

Vayquade vay quá dễ dàng online lên đến 15 triệu đồng.