You are currently viewing Thẻ Shinhan Bank thế nào? Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

Thẻ Shinhan Bank thế nào? Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

Thẻ Shinhan Bank thế nào? Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

Thẻ tín dụng Shinhan Bank nói riêng và thẻ tín dụng nói chung là một trong tiện ích ngân hàng hiện đại. Người được cấp thẻ tín dụng gần như được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng dành cho việc thanh toán.

Sở hữu thẻ tín dụng là mình có sẵn một hạn mức tiền có thể chi tiêu thanh toán bất cứ lúc nào cần. Hiện đang trong mùa dịch việc hạn chế dùng tiền mặt giúp chúng ta trong việc tránh lây lan dịch bệnh.

>>Xem thêm: Cách tính lãi vay ngân hàng Shinhan Bank – vaytien4u.

Thẻ Shinhan Bank thế nào?

Thẻ Shinhan được phát hành bởi Ngân hàng Shinhan Bank, dựa vào các tiêu chí xét duyệt để cấp cho chủ thẻ có nhu cầu sử dụng. Thẻ Shinhan Bank ngoài các tiện ích chung của thẻ tín dụng còn có những tiện ích riêng, thiết kế chuyên biệt cho từng đối tượng và mục đích sử dụng.

Tính theo đặc điểm hoặc tiện ích của thẻ tín dụng Shinhan Bank tạm có những loại sau:

Phân loại thẻ có 3 hạng đó là tiêu chuẩn thẻ xanh, thẻ vàng và thẻ bạch kim, tương ứng với hạn mức tín dụng, ưu đãi khác nhau.

mở thẻ tín dụng shinhan bank

Theo tiện ích ta có các loại thẻ như:

– Thẻ hoàn tiền (cash back): Khi đáp ứng các tiêu chí chi tiêu của thẻ thì được hoàn lại một số tiền nhất định. Theo một tỷ lệ nhất định tùy theo hạng thẻ, mức chi tiêu và đối tác mà chủ thẻ sử dụng dịch vụ.

– Thẻ tín dụng Shinhan Hi point – Thẻ tích điểm (Hi-point): Chủ thẻ được tích một phần điểm thưởng khi thanh toán dịch vụ. Số điểm tích được tùy thuộc vào hạng thẻ, đối tác mà chủ thẻ chi tiêu. Nói chung thì tích điểm đổi lấy sử dụng dịch vụ khác, hoặc quy đổi theo quy định của Ngân hàng từng thời kỳ.

– Thẻ đồng thương hiệu: Hiện tại thẻ Shinhan có đồng thương hiệu Shinhan Lotte Mart. Thẻ Shinhan phát hành đồng thương hiệu với siêu thị Lotte với các ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm tại siêu thị.

– Thẻ chuyên biệt: Thẻ dành cho khách hàng ưu tiên PWC (Private Wealth Management) với thiết kế chuyên biệt về dịch vụ, tiện ích. Thẻ Visa Travel với tiện ích riêng về du lịch quốc tế, hay dặm bay thưởng thêm.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank khách hàng phải thỏa các điều kiện theo chính sách tín dụng của Shinhan Bank. Ngoài ra mở thẻ tín dụng Shinhan Bank còn tùy thuộc loại thẻ mà có những điều kiện, tiêu chí khác.

Tóm tắt những điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank theo những quy định chung. Các trường hợp chuyên biệt, đặc thù riêng của sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Yêu cầu chung về khách hàng thẻ tín dụng Shinhan Bank tín chấp:

Đối tượng khách hàng: Là công dân Việt nam hoặc người nước ngoài có thời gian cư trú tại Việt Nam tối thiểu 1 năm.

Khu vực cư trú: Hiện tại thẻ tín dụng Shinhan phát hành cho khách hàng cư trú tại Tp Hồ Chí Minh, Tp Hà Nội và tỉnh Bình Dương.

Độ tuổi: Đối với nam từ 21 đến 60 tuổi, đối với nữ tuổi từ 21 đến 55 tuổi. Chủ thẻ phụ tối thiểu 15 tuổi.

Mức thu nhập tối thiểu: Thẻ chuẩn là 6 triệu/tháng, thẻ vàng là 12 triệu/tháng, thẻ bạch kim là 20 triệu/tháng, người nước ngoài là 30 triệu/tháng. Yêu cầu thu nhập Lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Yêu cầu về thời gian công tác, kinh nghiệm:

Đối với khách hàng làm việc hưởng lương, là nhân viên chính thức tối thiểu 3 tháng (kể cả thời gian thử việc). Có thời gian công tác tại công ty hiện tại hoặc thời gian tích lũy công tác đủ 1 năm. Nhân viên chính thức với ít nhất 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc) công tác tại công ty hiện tại hoặc Có tổng thời gian đi làm nhận lương tích lũy đủ 1 năm Và, thời gian giãn cách giữa công ty hiện tại và công ty cũ không vượt quá 3 tháng.

Đối với chủ sở hữu/tự doanh: Có ít nhất 2 năm kinh doanh ngành nghề hiện tại hoặc ngành nghề tương tự.

Những ưu đãi thẻ tín dụng Shinhan Bank mới nhất.

Ưu đãi thẻ Shinhan có nhiều chương trình, tùy thuộc vào loại thẻ và tùy thời điểm. Shinhan Bank cùng đối tác liên kết luôn có những chương trình ưu đãi thẻ Shinhan cho khách hàng khi chọn sử dụng thẻ Shinhan và chi tiêu.

Tổng hợp một số chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Shinhan tại thời điểm hiện nay. Các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Shinhan có những nhóm ưu đãi chung cho các thẻ và riêng biệt từng loại thẻ. Khi có nhu cầu làm thẻ tín dụng Shinhan kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

1. Chương trình ưu đãi tại các đối tác Shinhan.

– Ưu đãi đặc biệt tại Speed L Lotte cho chủ thẻ tín dụng Shinhan: Giảm 5% trên giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng, bằng thẻ tín dụng Shinhan tại ứng dụng mua hàng Speed L. Giảm tối đa 50.000 VNĐ/ giao dịch, Áp dụng chiết khấu trực tiếp cho 1 giao dịch hợp lệ đầu tiên/mỗi thẻ/mỗi ngày. Không giới hạn số lượng thẻ được chiết khấu mỗi ngày. Thời hạn chương trình: 14/01 – 31/12/2020.

– Ưu đãi tại CGV: Mua một vé xem phim 2D TẶNG một vé xem phim 2D khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan vào Thứ Năm hàng tuần. Thời gian ưu đãi được tính từ 08.00 – 24.00 của mỗi Ngày ưu đãi. Chương trình áp dụng tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc. Chương trình áp dụng cho mua vé trực tuyến trên ứng dụng CGV Cinemas hoặc trên trang chủ của CGV: www.cgv.vn. Thời hạn chương trình: 20/01 – 31/12/2020.

– Ưu đãi 20% tại The Coffee Bean & Tea Leaf: Giảm 20% trên hóa đơn thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng Shinhan vào các ngày trong tuần (từ Thứ 2 đến Thứ 6). Chương trình chỉ áp dụng cho các đơn hàng đồ ăn và đồ uống thanh toán trực tiếp tại quầy. Chương trình không áp dụng chung với các ưu đãi khác của The Coffee Bean &Tea Leaf, dịch vụ giao hàng và đặt tiệc. Thời hạn chương trình: 20/01 – 31/12/2020.

– Ưu đãi 15% tại  Paris Baguette: Giảm15% cho thẻ hạng Bạch Kim, Giảm 10% cho thẻ hạng Vàng & Chuẩn, Giảm 5% cho thẻ Ghi nợ, Giảm tối đa 100.000 đồng/1 hóa đơn. Thời hạn chương trình: đến 31/12/2020.

2. Chương trình ưu đãi sản phẩm thẻ:

– Thẻ tín dụng Shinhan Hi point: Điểm thưởng cơ bản thẻ chuẩn và vàng là 0,3% điểm, thẻ bạch kim là 0,4%. Điểm thưởng đặc biệt 5% điểm (tối đa 400.000 đồng) tại đối tác liên kết. 1->2% (tối đa 200.000 đồng) tại nhóm cửa hàng tiện lợi, ẩm thực. Điểm thưởng chào mừng thẻ chuẩn 350.000 điểm, vàng 550.000 điểm và Bạch kim 1.100.000 điểm.

– Thẻ visa Shinhan Bank hoàn tiền: Hoàn tiền 0,3% đối với thẻ tiêu chuẩn và vàng, 0,4% đối với hạng thẻ bạch kim. Hoàn 5% cho giao dịch ẩm thực vào cuối tuần (Áp dụng chi tiêu 10 triệu đồng trong 1 kỳ). Hoàn tiền tối đa 1.100.000 đồng cho thẻ bạch kim.

– Thẻ visa Shinhan Travel Platinium: Ưu đãi 1 dặm Shinhan khi chi tiêu 25.000 đồng. 3x Dặm Shinhan mỗi chi tiêu 25.000 đồng cho giao dịch nước ngoài cuối tuần, Tối đa 2.000 dặm/chu kỳ, Áp dụng khi chi tiêu tối thiểu 30 triệu/chu kỳ. 5x Dặm Shinhan mỗi chi tiêu 25.000 đồng tại Agoda, không giới hạn. Dặm chào mừng 2.000 dặm, Chi tiêu tối thiểu 10 triệu trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được đăng ký phát hành lần đầu tiên.

– Thẻ visa Shinhan Bank PWM: Ưu đãi cơ bản hoàn tiền chi tiêu 0,5% giao dịch. Hoàn 5% cho giao dịch ẩm thực cuối tuần, Tối đa 300.000 đồng, Áp dụng khi chi tiêu tối thiểu từ 10 triệu trong một chu kỳ.

– Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Shinhan Lotte Mart: Ưu đãi 2.5% điểm Lotte

Mart khi chi tiêu tại hệ thống siêu thị Lotte Mart hoặc Ứng dụng Speed L. Ưu đãi 0.2% điểm Lotte Mart khi chi tiêu tại các đơn vị chấp nhận thẻ khác. Ưu đãi I: Hoàn tiền thêm 2.5% trên hóa đơn từ 500.000 VND (hoàn tiền tối đa 50.000 đồng/hóa đơn) khi chi tiêu tại siêu thị Lotte. Ưu đãi II: Giảm thêm 5% cho giao dịch từ 500.000 đồng (tối đa 50.000 đồng/giao dịch) trên ứng dụng Speed L. Điểm thưởng chào mừng 550.000 điểm Lotte Mart (nếu sử dụng thẻ mới trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được đăng ký phát hành lần đầu tiên).

3. Chương trình đặc quyền đặc biệt cho chủ thẻ bạch kim.

Dịch vụ thị thực Hàn Quốc: Miễn chứng minh tài chính, Thị thực nhiều lần, Áp dụng cho chủ thẻ Platinum có chi tiêu thẻ ít nhất 1 tháng đối với thẻ tín dụng tín chấp và 3 tháng đối với thẻ tín dụng thế chấp. (*Việc cấp thị thực thuộc toàn quyền quyết định của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc)

Global Travel Insurance: Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức quyền lợi lên đến 12 tỷ đồng, Quyền lợi 1: Tai nạn và thương tật trong chuyến đi: tối đa 12 tỷ đồng, Quyền lợi 2: Chuyến đi bị trì hoãn: tối đa 10,5 triệu đồng, Quyền lợi 3: Nhận hành lý chậm: tối đa 12 triệu đồng, Quyền lợi 4: Hành lý cá nhân: tối đa 42 triệu đồng/người (tối đa 12 triệu đồng cho đồ vật hay bộ (nhóm) đồ vật, tối đa 21 triệu đồng cho máy tính xách

Free Airport lounge access: Miễn phí thành viên dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại hơn 850 phòng chờ tại sân bay Áp dụng cho th ẻ Travel Platinum: 1 lần miễn phí/quý, Áp dụng cho th ẻ PWM Platinum: 3 lần miễn phí/quý

Dining Privilege: Đặc quyền ẩm thực của Visa

Golf Privilege: Đặc quyền giảm 50% khi chơi Golf tại 11 golf clubs.

Cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan.

Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan, như các bạn đã biết thì đặc điểm của thẻ tín dụng đó là chi tiêu trước thanh toán sau. Thẻ tín dụng của ngân hàng nào cũng thế, có hạn mức để bạn chi tiêu trước, có thời hạn để bạn thanh toán thẻ.

Chi tiêu thẻ tín dụng thường có thời gian 30 ngày để tập hợp các thanh toán lên bảng kê các khoản chi tiêu trong tháng. Từ ngày có bảng kê thanh toán các bạn có thời hạn 15 ngày để thanh toán khoản tiền đã chi tiêu này.

Như vậy trong thời gian 45 ngày này bạn được sử dụng tiền của ngân hàng miễn phí. Chưa kể là các ưu đãi khi sử dụng thẻ, ưu đãi các đối tác và từ Ngân hàng.

Đối với thẻ tín dụng Shinhan bạn cần thanh toán mức tối thiểu là 5%. Đương nhiên nếu có tiền thì nên thanh toán hết 100% phần chi tiêu trong bảng kê để tránh phải tính lãi vay.

Trường hợp bạn chưa có tiền thanh toán thì hàng tháng bạn cứ thanh toán phần tối thiểu 5% là được.

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc đó là có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không? Để có một câu trả lời chính xác cho mọi người là rất khó vì mỗi cá nhân chúng ta đều có hoàn cảnh khác nhau.

Trên bình diện chung và ý kiến chủ quan cá nhân thì mình nghĩ nên có một thẻ tín dụng không riêng gì Shinhan, có thể bất cứ ngân hàng nào.

Những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại là rất thiết thực, bạn luôn có một phần tiền dự phòng. Bất cứ khi nào cần chi tiêu bạn đều có thể sử dụng mà không phải trả lãi suất.

Mặt khác bây giờ các chương trình ưu đãi phát hành thẻ tín dụng bạn thấy đó. Hoàn tiền chi tiêu mua sắm, thưởng tiền hòa nhập và rất nhiều ưu đãi. Gần như ngân hàng phát hành thẻ miễn phí cho bạn, phí thường niên cũng được thưởng lại cho bạn. Khi chi tiêu thì được thưởng lại một khoản tiền, trong thời hạn 45 ngày bạn không phải tính lãi.

Vậy trả lời cho câu hỏi là có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank đối với mình là rất nên hoàn toàn nên.

Thay lời kết luận:

Thẻ tín dụng luôn cần thiết đối với chúng ta, hiện nay rất nhiều điểm chấp nhận thẻ. Định kỳ có rất nhiều chương trình ưu đãi thẻ từ ngân hàng phát hành cũng như từ đối tác.

Nếu bạn đủ điều kiện để được mở thẻ tín dụng thì nên làm cho mình một cái. Vấn đề của mình là để ý chi tiêu hóa đơn, bảng kê thanh toán để thanh toán đúng hạn. Tận dụng thời gian ưu đãi sử dụng tiền ngân hàng miễn phí và nhận thêm ưu đãi.

Kiến thức là bao la, các chính sách thẻ của ngân hàng cũng rộng lớn, trong một bài viết không thể nêu hết. Khi có bất cứ thắc mắc gì vui lòng để lại lời nhắn để chúng tôi tiện giải đáp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng quan tâm đến vaytien4u, rất mong nhận được sự góp ý từ quý khách.

Xem thêm:

Vay tiền online Cash24 vay nhanh đến 15 triệu trả góp -Vaytien4u

Vay tiền online Senmo vay tiền nhanh 10 triệu trong ngày.| Vaytien4u