You are currently viewing Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset cũng được nhiều người quan tâm khi có ý định vay tiền. Thông thường thì khoản vay sau khi đăng ký cần có thời gian để thẩm định, trình duyệt. Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng hay đơn vị cho vay mà quy trình cho vay khác nhau.

Xem thêm>Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset.

Hôm nay vaytien4u cùng các bạn tham khảo vay vốn Mirae Asset thế nào và thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset bao lâu nhé.

Mirae Asset là công ty gì?

Nhiều người vẫn hỏi tôi Mirae Asset là công ty gì, hôm nay nhân tiện có bài viết này xin làm rõ một số thông tin về Mirae Asset.

Mirae Asset hay tên đầy đủ là Công ty Tài chính Mirae Asset hay tên tiếng anh là Mirae Asset Finance. Mirae Asset chính là công ty Tài chính, với vốn đầu tư thuộc về Tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc.

Mirae Asset là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính dành cho cá nhân. Cụ thể là cung cấp các khoản tín dụng phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Phục vụ nhu cầu vay vốn từ khách hàng trên cả nước.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset

Tín dụng Mirae Asset.

Các hình thức cấp tín dụng Mirae Asset đều là tín chấp, tức là dựa vào uy tín người vay. Tín dụng Mirae Asset có thể cung cấp cho khách hàng khoản vay có giá trị cao lên đến 10 tỷ đồng.

Lịch sử quan hệ tín dụng Mirae Asset tốt là lợi thế cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn ở lần kế tiếp.

Đối tượng cấp tín dụng Mirae Asset dành cho khách hàng cư trú tại địa bàn có văn phòng Mirae Asset. Nhóm khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có thu nhập trả nợ.

Vay vốn Mirae Asset khách hàng có thể lựa chọn với rất đa dạng hình thức vay. Mọi nhu cầu chi tiêu cá nhân gia đình của bạn đều có thể vay vốn Mirae Asset.

Các sản phẩm vay vốn Mirae Asset có thể nhóm thành 4 nhóm. Trong đó nhóm vay tiền mặt có thể là nhóm chủ yếu với số lượng khách hàng đông nhất. Nhóm vay mua hàng trả góp như điện tử hay điện máy. Nhóm vay mua xe ô tô mới, xe ô tô đã qua sử dụng, và mua xe máy. Cuối cùng là nhóm vay vốn Mirae Asset cho các nhu cầu giáo dục, đào tạo hay dành cho nhu cầu làm đẹp.

Lãi suất Mirae Asset.

Lãi suất Mirae Asset rất cạnh tranh trong nhóm những công ty tài chính. Tuy nhiên chúng ta cũng biết việc xác định lãi suất thường phải dựa vào rủi ro khoản vay.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến lãi suất Mirae Asset các bạn có thể tham khảo đó gồm có:

Thu nhập trả nợ : Đây là tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng đến lãi suất vay. Việc xác định khách hàng có khả năng trả nợ tốt, nghĩa là thu nhập cao, có chứng từ rõ ràng chứng minh thu nhập nghĩa là cung cấp đầy đủ chứng từ chứng minh thu nhập.

Số tiền vay : Thông thường thì số tiền vay càng cao rủi ro càng cao. Hay ngược lại đối với khoản vay có rủi ro cao thường thì hạn mức vay tối đa giảm xuống. Nghĩa là đối với sản phẩm có mức độ rủi ro cao thì số tiền vay tối đa không nhiều để hạn chế rủi ro.

Thời gian cho vay : Với thời gian cho vay dài thì rủi ro khoản vay tăng lên nên lãi suất cho vay tăng tương ứng.

Tài sản đảm bảo : Đây là một yếu tố quyết định trực tiếp đến mức độ rủi ro khoản vay. Tuy nhiên do tại Mirae Asset hầu như toàn bộ khoản vay đều là tín chấp nên ở đây yếu tố tài sản đảm bảo ảnh hưởng không cao.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản để xác định lãi suất Mirae Asset có thể tính toán. Ngoài ra thì lãi suất vay đảm bảo cho hoạt động kinh doanh có lợi nhuận, đủ bù đắp rủi ro nếu có xảy ra.

Lãi suất Mirea Asset tham khảo cho một số sản phẩm vay như sau :

Nhóm rủi ro cao nhất lãi suất cho vay 4,58%/tháng áp dụng cho sản phẩm vay theo cà vẹt xe và vay tiền mặt nhanh.

Nhóm tiếp theo có lãi suất 3,75%/tháng áp dụng đối với sản phẩm vay theo sao kê thẻ tín dụng, và sản phẩm vay theo hợp đồng tín chấp.

Nhóm kế tiếp lãi suất cho vay là 2,92%/tháng áp dụng với sản phẩm Vay theo hợp đồng bảo hiểm, Vay theo hóa đơn điện/nước, Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.

Nhóm vay tiếp theo lãi suất Mirae Asset áp dụng là 1,92%/tháng dành cho khách hàng vay mua xe gắn máy.

Vay theo lương có mức lãi suất cho vay tốt với lãi suất 1,58%/tháng. Như vậy khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nên chọn sản phẩm vay theo lương.

Sản phẩm cho vay mua ô tô cũ có mức lãi suất Mirae Asset áp dụng là 8,49%/năm và vay mua ô tô mới trả góp lãi suất 7,99%/năm.

Đặc biệt ưu đãi nhất với lãi suất Mirae Asset áp dụng 0% dành cho khách hàng vay mua điện máy trả góp. Vay làm đẹp trả góp và vay học tập trả góp, với các nhóm sản phẩm này đang có chương trình Lãi suất tốt nhất.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset.

Tùy thuộc vào sản phẩm cho vay khác nhau mà thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset có thay đổi.

Thông thường quy trình cho vay Mirae Asset gồm có 3 bước. Đầu tiên khách hàng đăng ký thông tin vay Mirae Asset thông qua trang web hay ứng dụng. Kế tiếp nhân viên tư vấn liên hệ khách hàng để tư vấn khoản vay, chứng từ chứng minh. Trình duyệt khoản vay, thực hiện thủ tục ký kết hợp đồng và nhận giải ngân khoản vay.

Nhưng thông thường thì thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset vào khoảng từ 3 đến 5 ngày. Do yêu cầu giải ngân một số khoản vay có thời gian giải ngân từ 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký.

Tính ra thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset thuộc nhóm trung bình trong các đơn vị cho vay tương đương.

Đăng ký vay vốn Mirae Asset.

Để đăng ký vay vốn Mirae Asset khách hàng vui lòng nhấp vào nút đăng ký phía dưới.

Khách hàng điền các thông tin họ và tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, thu nhập hàng tháng và nhấp vào đăng ký nhanh để nhận tư vấn vay vốn Mirae Asset.

Ngoài ra khách hàng có thể nhấp vào nút tải App vay vốn Mirae Asset như sau dành cho điện thoại Android để đăng ký vay.

Một số lựa chọn tương tự.

Vay đến 70 tr
Thời hạn 36 tháng
Tuổi từ 24-55

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 60

Vay đến 200 tr
Trong 60 tháng,
Tuổi từ 23-55

Nếu cần nhanh hơn thì tìm ở đây.

Vay nhanh đến 10 tr
Thời hạn 30 ngày
Tuổi từ 22-60

Vay  nhanh 10 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 18 đến 60

Vay  nhanh 6 tr
Trong 3 tháng,
Tuổi từ 23-55

Thay lời kết

Mỗi đơn vị đều có quy trình cho vay khác nhau. Họ cần có thời gian thẩm định trình duyệt khoản vay. Sau khi trình duyệt cần chuẩn bị các hồ sơ, hợp đồng vay vốn.

Khi đi vay bất cứ đơn vị nào chúng ta cần tính toán thời gian để chủ động đăng ký. Từ thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset chúng ta có thể căn cứ để đăng ký khoản vay phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về vay vốn Mirae Asset hi vọng thông tin này có thể giúp ích phần nào cho khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý khách, nếu cần thông tin hỗ sợ vui lòng liên hệ, hoặc để lại lời nhắn.

Tham khảo thêm:

Vay tiêu dùng Mirae Asset cho vay trả góp cho cá nhân.

Vay tín chấp Mirae Asset những thông tin cần biết.