You are currently viewing Ứng dụng cho vay tiền online trả góp N16.

Ứng dụng cho vay tiền online trả góp N16.

Ứng dụng cho vay tiền online được doanh nghiệp phát triển nhằm phục vụ khách hàng dùng Smartphone. Ngày nay xu hướng sử dụng điện thoại thông minh ngày càng phổ biến.

Rất nhiều các dịch vụ phát triển thành ứng dụng đưa lên điện thoại thông minh. Xu hướng khởi nghiệp ngành công nghệ tài chính Fintech đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia. Dịch vụ tài chính cá nhân phát triển mạnh với những ứng dụng cho vay tiền ra đời.

Xem thêm> App vay tiền online mới cập nhật No.1

Các ứng dụng cho vay tiền online mang đến rất nhiều tiện ích mới hiện đại. Ngày nay việc đăng ký một khoản vay trở nên vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây có những ứng dụng cho vay tiền online kinh doanh không minh bạch. Các ứng dụng cho vay tiền khác núp bóng làm xấu đi một dịch vụ vốn rất thiết thực.

Các ứng dụng cho vay tiền online.

Nhu cầu tín dụng tiêu dùng cá nhân.

Chúng ta cũng biết rằng nhu cầu vay tiền từ dân cư là rất cao. Trong thời gian qua hầu như Ngân hàng không thể đáp ứng nổi nhu cầu này. Điều này dẫn đến nạn tín dụng đen bủa vây, thao túng rất nhiều.

Việc tín dụng đen, vay nóng phát triển tràn lan, len lỏi đến các khu vực dân cư gây nhiều hệ lụy xấu. Rất nhiều tình huống vay tiền với lãi suất quá cao đã ép nhiều hoàn cảnh vào tình trạng éo le, khánh kiệt.

Việc đòi nợ, hay thanh toán, dọa dẫm nhau khi thu nợ vay là nỗi khiếp đảm của nhiều người. Dù nhà nước đã có rất nhiều nỗ lực để kéo giảm nhưng vẫn rất khó có thể chấm dứt tình trạng trên.

Thời gian qua có nhiều hình thức vay nóng núp bóng các ứng dụng cho vay tiền online. Có một số trường hợp đã bị phanh phui, đã điều tra và đang ngưng hoạt động.

Các ứng dụng cho vay tiền online chân chính.

Thực ra một khách hàng cá nhân thông thường rất khó để có thể nhận ra một ứng dụng cho vay tiền online uy tín. Ngay cả người viết nhiều khi còn chưa có đủ khả năng có thể kết luận và phân loại ứng dụng.

Tuy nhiên có một số căn cứ có thể đánh giá những ứng dụng cho vay tiền không ổn.

Đầu tiên đó là sự minh bạch về thông tin, như thông tin chủ đầu tư, thông tin về khoản vay, các thông tin về chính sách cho vay, điều kiện vay các loại.

Các thông tin về doanh nghiệp, việc đăng ký kinh doanh, các tiêu chí hoạt động, các phục vụ cộng đồng. Cách thức họ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của mình, các đối tác đầu tư vốn. Đối tác cung cấp khoản tín dụng.

Các chính sách cho vay tiền như lãi suất, số tiền vay, thời gian cho vay, thu nợ. Chính sách về thanh toán trước hạn, thanh toán trễ hạn.

Tìm hiểu thông tin từ các nguồn khác, từ các bên thứ 3 đánh giá về các ứng dụng cho vay tiền này.

Những ứng dụng cho vay tiền có thể tin cậy.

Các ứng dụng cho vay tiền online đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Những ứng dụng cho vay tiền tin cậy đến từ các doanh nghiệp uy tín. Sau đây vaytien4u giới thiệu một số ứng dụng cho vay tiền online có thể đặt niềm tin.

#1. Ứng dụng cho vay trả góp SHA Android.

Ứng dụng cho vay trả góp SHA chạy trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng chạy trên hệ điều hành IOS đang hoàn thiện và sẽ ra mắt khách hàng sớm.

Với ứng dụng cho vay trả góp SHA điểm đặc biệt nhất đó chính là lãi suất thấp. Nếu khách hàng đạt điểm tín nhiệm là A có thể vay trả góp số tiền 20 triệu đồng với lãi suất chỉ 8%/năm. Mức lãi suất này có thể nói là lý tưởng cả đối với cho vay thế chấp chứ chưa nói đến vay tín chấp.

Vay ứng dụng cho vay trả góp SHA dành cho khách hàng từ 19 tuổi đến 49 tuổi. Lần đầu khách hàng vay tiền sẽ được xếp vào điểm tín dụng là D, số tiền vay được là 5 triệu, lãi suất cho vay là 16%/năm. Với mức lãi này cũng là rất cạnh tranh trong nhóm vay tiền ứng dụng.

#2. Ứng dụng cho vay trả góp Robocash cho IOS Iphone.

Ứng dụng cho vay trả góp Robocash cũng là một đơn vị cho vay khá lâu nay. Nhìn chung khi đăng ký khoản vay tại đây cũng rất nhanh và thuận lợi.

Ứng dụng cho vay trả góp Robocash dành cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi. Yêu cầu phải đi làm và thu nhập tối thiểu từ 5 triệu trở lên. Lãi suất cho vay theo công bố là khoảng 18%/năm tương ứng vào 1,5% tháng.

Để vay chỉ cần tải ứng dụng cho vay tiền online Robocash từ điện thoại cài đặt và đăng ký vay. Khách hàng cần có chứng minh thư bản chính để chụp và tải lên ứng dụng.

#3. Ứng dụng cho vay tiền online MoneyTap.

Ứng dụng cho vay tiền trả góp MoneyTap chạy trên nền tảng điện thoại Android. MoneyTap là một đối tác của FE Credit công ty tài chính hoạt động cho vay cá nhân khá nổi tiếng.

Vay tại MoneyTap khách hàng có thể được cấp hạn mức vay đến 50 triệu đồng. Việc đăng ký vay cũng khá đơn giản, chỉ cần khách hàng tải ứng dụng cho vay tiền online từ Play Store, tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt dùng đăng nhập bằng tài khoản google mail để hoàn tất hồ sơ. Yêu cầu phải chụp hình ảnh, chụp chứng minh và nhập thông tin cá nhân.

Ưu điểm vay tiền ở đây là khách hàng được cấp hạn mức sử dụng lâu dài. Khi cần tiền thì giải ngân, khi không cần thì trả vào. Ứng dụng chỉ tính lãi suất cho khoản vay đã giải ngân và còn dư nợ.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng vay tiền online.

Bạn cũng biết hiện nay việc phát triển ứng dụng để tải lên chợ ứng dụng khá đơn giản. Có nhiều khi không cần phải biết cú pháp lập trình, khá nhiều trang web cho bạn làm một ứng dụng hoàn chỉnh. Việc phát triển ứng dụng không khó nên nhiều đơn vị hoặc cá nhân cùng làm ứng dụng.

Ngoài những ứng dụng hoạt động uy tín đàng hoàng, đến từ công ty cung cấp dịch vụ. Thì không ít các ứng dụng từ cá nhân nhằm mục đích khác. Có thể những mục đích không nguy hại đến khách hàng, nhưng cũng không ít ứng dụng xấu.

Các ứng dụng có thể cài vào máy và chiếm quyền điều khiển máy để lừa đảo. Hoặc có thể chiếm rút tiền, theo ý thích. Nếu chỉ đơn giản thì có thể họ chạy quảng cáo, để lấy tiền từ quảng cáo google.

Có hình thức giả mạo duyệt vay nhưng yêu cầu chuyển tiền phí trước. Hoặc có trường hợp còn lập hợp đồng giả, khi giao hợp đồng và nhận tiền phí trước của khách. Sau khi nhận được tiền từ khách thì họ không giải ngân, tắt điện thoại, chặn mọi liên lạc.

Vì vậy nên khi đăng ký vay ứng dụng nào bạn phải hết sức thận trọng để có thể tự bảo vệ mình. Tuyệt đối không chuyển phí trước, không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, mã OTP trong bất cứ trường hợp nào.

Với mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin, giúp bạn có cái nhìn khách quan, toàn cảnh. Chúng tôi cố gắng tìm hiểu các thông tin một cách thận trọng, để bạn có thể chọn lựa đúng đắn nhất.

Thay cho lời kết.

Các ứng dụng cho vay tiền online phát triển nhiều. Mỗi người khi có nhu cầu vay tiền đều có thể tìm kiếm được khá nhiều thông tin. Mỗi một đơn vị phát triển ứng dụng đều có một chính sách riêng biệt.

Những ứng dụng cho vay tiền mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc phát triển ứng dụng giúp cho dịch vụ có thể tiếp cận khách hàng rộng hơn. Với lượng smartphone và internet hiện nay, để có khoản vay là dễ dàng.

Bất cứ khi nào, bất cứ đâu khi cần một khoản tiền thì ngay lập tức có thể chọn tải ứng dụng cho vay tiền online.

Hi vọng những thông tin cung cấp phần nào giúp quý khách có cái nhìn về những ứng dụng cho vay tiền. Từ một số thông tin này có thể giúp quý khách có thêm thông tin đánh giá các ứng dụng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, mọi thắc mắc hay đóng góp vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng chúc quý khách thành công.

Tham khảo thêm:

Cho vay qua app cho vay tiền nhanh online 5 phút N.15

Ứng dụng vay tiền trả góp, app vay tiền trả góp N.17