You are currently viewing Ứng dụng vay mượn, vay tiền app nhanh N.14

Ứng dụng vay mượn, vay tiền app nhanh N.14

Ứng dụng vay mượn là một cụm từ nhiều người quan tâm. Hiện nay do việc phát triển mạnh của dịch vụ cho vay. Đi kèm là các ứng dụng vay mượn tiền cũng được phát triển lên nền điện thoại.

Việc tải ứng dụng vay mượn và cài đặt vào điện thoại không khó khăn gì. Hầu như ai cũng có nhu cầu và cũng có thể làm được điều này. Ứng dụng vay mượn ra đời tạo điều kiện bà con có thể tiếp cận khoản vay nhanh hơn.

Xem thêm>App vay tiền online mới cập nhật No.1

Nhiều người có nhu cầu vay tiền chi tiêu công việc. Việc sử dụng điện thoại để tải ứng dụng vay mượn là có tiền. Hôm nay vaytien4u cùng tìm hiểu các ứng dụng vay mượn.

Ưu nhược điểm vay qua ứng dụng vay mượn.

Vay qua ứng dụng vay mượn là việc khách hàng sử dụng ứng dụng trong điện thoại để vay. Việc tải ứng dụng vay mượn vào điện thoại và đăng ký vay nhanh chóng nên nhiều người chọn.

Ưu điểm của vay qua ứng dụng mượn tiền.

Vay qua ứng dụng mượn tiền thì khách hàng không cần phải lên công ty. Chỉ cần ngồi nhà đăng ký vay, thông qua điện thoại đã tải ứng dụng vay mượn. Khách hàng cần nhập các thông tin về cá nhân, thông tin việc làm, thông tin người thân, thông tin ngân hàng, tải hình chụp chứng minh lên là xong.

Vay qua ứng dụng mượn tiền thì không phải thẩm định. Không cần phải gặp mặt làm gì, tất cả chỉ thực hiện online. Việc phê duyệt tiền vay, giải ngân vay qua ứng dụng nhanh chóng, có khi chỉ cần 5 phút.

Ứng dụng mượn tiền chỉ cần tải, đăng ký thông tin một lần. Việc sử dụng ứng dụng mượn tiền là lâu dài, có thể đăng ký vay nhiều lần. Các lần vay mượn sau thì có thể được vay nhiều hơn, ưu đãi hơn về thời gian vay, lãi suất vay.

Nhược điểm vay tiền bằng ứng dụng.

Vay tiền bằng ứng dụng dễ bị vướng vào tín dụng đen núp bóng. Gặp phiền hà, rắc rối, có thể ảnh hưởng đến người thân, bạn bè. Do các ứng dụng vay mượn dễ bị làm giả, dễ lợi dụng từ các cá nhân xấu.

Vay qua ứng dụng số tiền vay là không được nhiều. Chỉ khi nào thực sự cần thiết lắm và rất khó khăn mới phải dùng đến. Còn lại nên lựa chọn các ứng dụng mượn tiền từ các công ty lớn, hay công ty đầu tư bởi Ngân hàng.

Vay tiền bằng ứng dụng thường gặp phải những ứng dụng cho vay lãi cao. Một số ứng dụng mượn tiền có lãi suất quá cao, vi phạm quy định về lãi suất cho vay. Nhưng do kiểm soát vẫn còn khó khăn nên ứng dụng mượn tiền này vẫn tồn tại.

Vay tiền bằng ứng dụng dễ bị lộ thông tin cá nhân, đồng thời lộ thông tin người thân bạn bè. Do ứng dụng mượn tiền được phép truy cập vào danh bạ, nên dễ lấy thông tin cá nhân, bạn bè người thân.

Đăng ký vay qua ứng dụng mượn tiền.

Để có thể vay qua ứng dụng khách hàng cần tải ứng dụng vay mượn vào điện thoại của mình. Nếu điện thoại chạy Android là các loại điện thoại không phải Apple quả táo, thì tải các ứng dụng trên google play. Các điện thoại IOS là Iphone thì cần tải ứng dụng vay mượn từ app store.

Sau khi tải ứng dụng vay mượn cài vào máy thì chờ cho ứng dụng cài xong. Khách hàng mở ứng dụng mượn tiền để nhập thông tin và đăng ký vay.

Sau khi đăng ký chờ cho bên cho mượn tiền duyệt và báo kết quả. Nếu đồng ý thì ký xác nhận bằng tin nhắn, và nhận tiền vay.

Một số ứng dụng mượn tiền.

Dùng cho điện thoại Iphone – Vay tiền app nhanh Robocash.

Vay tiền app nhanh Robocash cho vay khách hàng từ 22 đến 60 tuổi. Điều kiện vay tiền app nhanh là phải làm thu nhập từ 5 triệu trở lên.

Vay tiền app nhanh Robocash lần đầu chỉ vay được có 1,5 triệu đồng thôi. Những lần sau khi trả đúng hạn, có uy tín mới cho mượn nhiều hơn.

Khi cần vay tiền app nhanh Robocash thì nhấp nút đăng ký dưới đây để tải app nhé.

Dùng cho điện thoại không phải Iphone.

#1. Vay tiền app nhanh SHA.

Vay tiền app nhanh SHA cho vay lần đầu với số tiền là 5 triệu trở lên. Lãi suất cho vay lần đầu theo công bố là 16%/năm.

Vay tiền app nhanh SHA dành cho khách hàng từ 19 tuổi đến 49 tuổi. Hồ sơ vay tiền app nhanh SHA cần gồm có chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền app nhanh SHA thì có tiến hành tải ứng dụng phía dưới đây nhé.

#2. Vay tiền bằng app MoneyTap.

Vay tiền bằng app MoneyTap khách hàng có thể đăng ký vay lên đến 50 triệu. Do MoneyTap liên kết cho vay với công ty tài chính FE nên có nguồn vay và điều kiện vay từ FE.

Vay tiền bằng app MoneyTap khách hàng được duyệt vay hạn mức. Có nghĩa là khách được duyệt vay một số tiền tối đa. Khi nào cần thì có thể rút hết tiền vay, hoặc cần đến đâu thì rút về đến đó.

Vay tiền bằng app MoneyTap khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Khách hàng phải có thu nhập tháng từ 3 triệu đồng trở lên mới được.

Vay tiền bằng app money tap khách cần tải app, đăng ký bằng tài khoản google. Xác nhận số điện thoại, cung cấp các thông tin cá nhân, cung cấp chứng minh, chụp hình khuôn mặt.

Việc đăng ký vay tiền bằng app này khách hàng sử dụng suốt đời. Không cần phải tải app và đăng ký lại.

Kết luận.

Vay tiền bằng ứng dụng vay mượn hoàn toàn dễ dàng thực hiện. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng vay mượn là có thể đăng ký mượn.

Việc vay tiền bằng ứng dụng mượn tiền này thuận lợi, nhanh chóng. Khi có nhu cầu mượn tiền thì có thể xem xét sử dụng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến vaytien4u, nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ.

Tham khảo thêm:

Cho vay qua app cho vay tiền nhanh online 5 phút N.15

Ứng dụng vay online, app cho vay online nhanh 15 phút N.13