You are currently viewing Top 10 ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp N.6

Top 10 ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp N.6

Ứng dụng vay tiền online trở nên khá quen thuộc khi bạn bắt đầu nghĩ đến vay tiền. Nếu một khi bạn đã tính đến ứng dụng vay tiền online có nghĩa bạn đã có một số thông tin nhất định.

Mỗi một đơn vị cho vay tiền thường phát triển một ứng dụng vay tiền online riêng. Ứng dụng vay tiền online ra đời đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng mà các đơn vị offline khó khăn. Các khu vực mà mạng lưới các điểm giao dịch chưa phổ biến.

Xem thêm>App vay tiền online mới cập nhật No.1

Hoặc có thể bạn lựa chọn ứng dụng vay tiền online vì có sự tiện lợi về thời gian. Dù vì lý do nào bạn tìm đến các ứng dụng vay tiền online thì việc giải quyết tối ưu các vấn đề bạn gặp phải là ưu tiên hàng đầu. 

Ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp.

Ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp có thể là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà lãi suất vay tiền từ các ứng dụng vẫn còn khá cao. Điều này có thể xuất phát từ rủi ro khoản vay khá cao.

Một số đơn vị có nguồn vốn giá tương đối thấp, nhưng để phát triển được lượng khách hàng vay tín chấp với lãi vay thấp là khá khó khăn. Phần vì quy mô khoản vay khá nhỏ nên việc thực hiện quy trình vay, cung cấp khoản vay tốn nhiều nhân lực, chi phí.

Mặt khác do khoản vay thường là rủi ro khá cao nên phải mất một phần chi phí dự phòng. Hay các chi phí tham gia bảo hiểm tiền vay trường hợp có rủi ro xảy ra.

Từ những nguyên nhân trên nên ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp là khá ít. Hay gọi là lãi suất thấp nhưng thực sự họ cần thu phí bù vào khoản chênh lệch này.

Vì thực ra thì doanh nghiệp kinh doanh nào hoạt động thì cũng cần có lợi nhuận. Lợi nhuận nhằm duy trì phát triển doanh nghiệp và mang lại nhiều lợi ích khác cho khách hàng.

Các ứng dụng vay tiền online nhanh.

Ứng dụng vay tiền online thường đến từ 2 nhóm công ty tương đối có thể phân biệt. Nhóm ứng dụng đến từ các công ty con của Ngân hàng hay đầu tư vốn ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn. Nhóm thứ 2 đến từ các đơn vị trung gian kết nối khoản vay ngang hàng.

Như vậy ứng dụng vay tiền online nhanh thường đến từ các công ty cho vay ngang hàng. Ưu điểm mạnh nhất của họ là khả năng xử lý hồ sơ cực nhanh, điều kiện cho vay khá đơn giản.

Như vậy để lựa chọn một ứng dụng vay tiền online phù hợp chúng ta phải chủ động vào kế hoạch sử dụng tiền. Nếu nhu cầu vay tiền là cấp bách, hay khá cần thiết thời gian nhanh. Thông thường phải chịu một khoản chi phí hơi cao, số tiền vay được thường là không cao lắm.

Một số ứng dụng vay tiền online nhanh có thể giải ngân tiền vay trong thời gian 5 phút. Hoặc chậm thì chỉ khoảng vài giờ là có thể nhận được tiền vay.

Top 10 ứng dụng vay tiền online.

Hiện có khá nhiều ứng dụng vay tiền online không còn giải ngân vì một số lý do. Trong đó có lý do đến từ chính sách của nhà nước bắt đầu có sự quan tâm, sàng lọc.

Top ứng dụng vay tiền online chỉ sắp xếp theo ngẫu nhiên không phải xếp hạng. Vì thực ra để có thể xếp hạng ứng dụng vay tiền online cần một tổ chức chuyên môn riêng.

Top 10 ứng dụng vay tiền online từng làm mưa làm gió thời gian qua.

Ứng dụng vay tiền online Vđồng.

Đây là ứng dụng phát triển khá sớm, thời gian qua giải ngân cũng tương đối mạnh. Tuy nhiên hiện tại thì tạm thời ứng dụng này vẫn đang hoàn thiện lại và giải ngân sau.

Ứng dụng vay tiền online Ví Tò Mò.

Ứng dụng vay tiền online Ví Tò Mò cho vay với số tiền lên đến 8 triệu, thời gian cho vay đến 180 ngày.

Ví Tò Mò cung cấp khoản vay trên cả nước, tuổi yêu cầu từ 18 đến 60. Điều kiện vay khá đơn giản với chỉ cần chứng minh nhân dân.

Tuy nhiên hiện ứng dụng này đang tạm thời ngừng giải ngân mới để hoàn chỉnh nâng cấp.

Ứng dụng vay tiền online SHA.

Ứng dụng SHA chạy trên điện thoại hệ điều hành Android. SHA cho vay khách hàng từ 19 tuổi đến 49 tuổi trên phạm vi cả nước.

Theo thông tin cung cấp thì SHA xếp hạng tín nhiệm khách hàng để tính toán khoản vay và lãi suất. Khách hàng có điểm tín nhiệm càng cao thì số tiền vay càng lớn và lãi suất càng ưu đãi.

Trường hợp tốt nhất là khách hàng được xếp hạng tín nhiệm là A. Khách hàng sẽ được vay số tiền là 20 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi là 8%/năm.

Các khách hàng quan hệ tín dụng lần đầu được mặc nhiên xếp hạng tín nhiệm là D. Với điểm xếp hạng tín nhiệm này khách hàng được vay tối đa là 5 triệu. Mức lãi suất vay trong trường hợp này là 16%/năm.

Ứng dụng vay tiền online MoneyTap.

Đây là ứng dụng giải ngân tiền vay từ đối tác FE credit. Công ty tài chính FE là một đơn vị cho vay tín chấp cá nhân khá uy tín. Một thương hiệu có đầu tư vốn từ Ngân hàng VP Bank.

Vay MoneyTap bạn có thể vay tối đa lên đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên điều kiện vay tiền tại MoneyTap khá cao. Bạn cần có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên, nhưng để duyệt vay chắc chắn thì mức thu nhập cần có từ trên 7 triệu. Ngoài ra nếu không đạt tiêu chí này bạn cần có cà vẹt xe máy.

Vay tiền MoneyTap cung cấp khoản vay cho khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Trên địa bàn cả nước.

Đăng ký khoản vay bằng cách tải ứng dụng, đăng ký tài khoản bằng google mail, xác nhận số điện thoại, chụp chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau, chụp khuôn mặt. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được duyệt bước 1 bằng điểm Scoring.

Trường hợp nếu lần này xác nhận không đạt yêu cầu bạn cần phải tải giấy đăng ký xe máy. MoneyTap sẽ tiến hành phê duyệt lần sau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu ký số hợp đồng vay. Bạn có thể ký online hoặc qua tin nhắn.

Ứng dụng vay tiền online Mirae Asset.

Mirae Asset được đầu tư bởi tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Tập đoàn hoạt động đa ngành, thương hiệu Mirae Asset trên thị trường Việt Nam cũng khá uy tín và đạt được nhiều giải thưởng giá trị.

Vay Mirae Asset dành cho khách hàng tuổi từ 20 đến 60 trên cả nước. Khách hàng cư trú trên địa bàn có văn phòng Mirae Asset.

Mirae Asset cho vay khách hàng có thu nhập trên 3 triệu/ tháng. Tuy nhiên để chắc chắn được duyệt vay thì yêu cầu thu nhập tối thiểu là phải trên 5 triệu đồng.

Ứng dụng vay tiền online Oncredit.

Nay cập nhật thông tin bổ sung một ứng dụng vay tiền online đó chính là Oncredit. Trước đây đơn vị này chỉ cung cấp các dịch vụ vay tiền trên web, giờ đây bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng.

Như bạn đã biết Oncredit Web cung cấp dịch vụ tư vấn các khoản vay tiền cá nhân tín chấp. Số tiền bạn có thể chọn vay trên ứng dụng Oncredit có thể đến tối đa là 10 triệu đồng.

Cách thức tải ứng dụng và đăng ký một khoản vay thông từ Oncredit cũng tương tự như tại các đơn vị khác. Hiện chỉ có bản chạy trên nền hệ điều hành Android nhé, bạn vào google play để tải ứng dụng.

Cài đặt ứng dụng vào máy điện thoại và tiến hành đăng ký các thông tin cá nhân. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay khoản vay theo như mong muốn của mình.

Thay lời kết thúc.

Ứng dụng vay tiền online có khá nhiều tiện ích, giúp chúng ta tiếp cận khoản vay nhanh, tra cứu thông tin dễ dàng. Tuy nhiên do thông tin hiện nay là khá nhiều, rất nhiều ứng dụng vay tiền online uy tín nhưng cũng khá nhiều ứng dụng không ổn.

Để lựa chọn được một ứng dụng vay tiền online nhanh uy tín chúng ta cần tham khảo nhiều nguồn thông tin, nhiều đơn vị.

Hi vọng những thông tin có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề của riêng mình. Nếu cần thông tin tư vấn hay thắc mắc thêm vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn, chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm:

Ứng dụng vay tiền nhanh uy tín, tải và đăng ký N.5

Các app vay tiền nhanh uy tín trong ngày N.7