You are currently viewing Ứng dụng vay tiền trả góp, app vay tiền trả góp N.17

Ứng dụng vay tiền trả góp, app vay tiền trả góp N.17

Ứng dụng vay tiền trả góp hiện được phát triển khá mạnh. Trong thời gian qua các ứng dụng vay tiền trả góp liên tục được ra mắt khách hàng.

Ứng dụng vay tiền trả góp cũng thật giả lẫn lộn, khá nhiều ứng dụng cho vay với lãi suất cao. Đặc biệt một số ứng dụng có cách hành xử theo cách tín dụng đen làm ảnh hưởng xấu trong thời gian gần đây.

Xem thêm> App vay tiền online mới cập nhật No.1

Ứng dụng vay tiền trả góp.

Ứng dụng vay tiền trả góp được khá nhiều đơn vị phát triển dành cho điện thoại di động. Như chúng ta đã biết hiện nay hầu như người nào cũng sử dụng điện thoại di động smartphone.

Vay tiền từ ứng dụng.

Các dịch vụ cho vay tiền trả góp cho cá nhân được phát triển thành ứng dụng cài đặt lên điện thoại. Hầu hết các ứng dụng phát triển cho các hệ điều hành cả Android cũng như Ios giúp khách hàng tiện lợi khi có nhu cầu vay.

Ứng dụng vay tiền trả góp giúp khách hàng có thể vay tiền với nhiều sản phẩm vay khác nhau. Có những ứng dụng có thể cung cấp khoản vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian tùy chọn lên đến 36 tháng.

Lãi suất từ ứng dụng vay tiền trả góp cũng khá cạnh tranh, có ứng dụng lãi suất cho vay chỉ khoảng 8%/năm. Mức lãi suất rất thấp nếu so sánh với các sản phẩm cho vay khác. Tất nhiên để đạt được mức lãi suất này khách hàng phải đạt được tiêu chuẩn xếp hạng cao.

Ứng dụng vay tiền online trả góp.

Một số ứng dụng vay tiền online trả góp khá tiện lợi, cung cấp rất nhiều tiện ích. Từ việc cung cấp dịch vụ cho vay online, tra cứu các thông tin món vay, thanh toán nợ vay rất tiện dụng.

Chỉ cần tải ứng dụng vay tiền online trả góp của công ty phát triển. Vài thao tác cài đặt, tải hình ảnh, chụp hình là khách hàng đã có thể vay ngay một số tiền nhất định.

Do tính ứng dụng nhanh chóng, tiện dụng nên ứng dụng vay tiền online trả góp ngày càng phát triển mạnh. Hầu như công ty tài chính nào cũng tìm cách phát triển ứng dụng để cung cấp khoản vay.

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng vay tiền online trả góp cũng không phức tạp. Tiện ích mang lại thì rất nhiều nên ngày càng được ưa chuộng.

Việc khách hàng sử dụng phổ biến các điện thoại thông minh. Buộc các đơn vị cũng phải thích nghi bằng cách xây dựng các ứng dụng nhằm đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn.

Từ kết hợp với phát triển điện thoại thông minh kết hợp với internet phổ cập, giúp cho công nghệ phát triển mạnh. Từ đó là cơ sở phát triển mạnh ứng dụng vay tiền online trả góp.

Cài ứng dụng vay trả góp.

Việc cài đặt ứng dụng vay trả góp là hết sức đơn giản. Trường hợp khách hàng dùng điện thoại hệ điều hành Ios như Iphone, Ipad thì vào app store để tải ứng dụng.

Trường hợp khách hàng dùng điện thoại với hệ điều hành Android thì đăng nhập vào play store để tải ứng dụng.

Sau khi tải ứng dụng vay trả góp tương tương ứng từ theo hệ điều hành như trên. Chờ cho đến khi cài đặt hoàn tất ứng dụng khách hàng khởi động ứng dụng và tiến hành đăng ký khoản vay.

Khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân, số điện thoại, tải chứng minh nhân dân. Chụp hình gương mặt của mình làm một số thông tin đăng ký tài khoản.

Cuối cùng khách hàng đăng ký thông tin khoản vay. Sau khi có thông tin thì bên đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định, phê duyệt khoản vay tự động.

App vay tiền trả góp MoneyTap.

App vay tiền trả góp MoneyTap đơn vị liên kết với Fe Credit cung cấp khoản vay trên điện thoại Android.

Với app vay tiền trả góp MoneyTap khách hàng được duyệt vay hạn mức lên đến 50 triệu đồng.

Khách hàng có thể chọn cài đặt app vay tiền trả góp này theo cách nhấp vào nút cài đặt phía dưới đây.

Sau khi cài đặc app vay tiền trả góp vào trong máy, khách hàng chờ cho đến khi cài đặt thành công.

Tiếp theo khách hàng khởi động app MoneyTap và tiến hành đăng ký. Đầu tiên là chọn đăng nhập bằng gmail. Xác nhận ủy quyền cho app thực hiện các chức năng.

Xác nhận số điện thoại đang sử dụng bằng cách nhập mã số gởi xác nhận qua tin nhắn.

Tiếp theo khách hàng chụp hình gương mặt, nhập các thông tin cá nhân. Chụp hình chứng minh nhân dân tải vào app để hoàn tất việc đăng ký vay.

App vay trả góp Mirae Asset.

Công ty tài chính Mirae Asset cũng phát triển app vay trả góp dành cho khách hàng. Qua app vay trả góp Mirae Asset khách hàng có thể lựa chọn khá đa dạng các hình thức vay tiền khác nhau.

Sản phẩm vay trả góp Mirae Asset rất đa dạng, khách hàng có thể chọn vay tiền mặt lên đến 100 triệu đồng, thời hạn vay đến 48 tháng. Có nhiều sản phẩm app vay trả góp từ vay tiền mặt, vay điện máy, vay xe máy, ô tô, vay giáo dục, vay làm đẹp.

Chỉ cần tải và cài app vay trả góp Mirae Asset là có thể đăng ký khoản vay đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt với app vay trả góp này khách hàng có thể dùng để tra cứu thông tin khoản vay. Và khá nhiều tiện ích đi kèm theo rất đa dạng.

Tạm kết.

Theo thống kê thì hiện tại đến hơn 90% khách hàng sử dụng điện thoại thông minh. Hầu hết khách hàng đều sử dụng điện thoại vào các dịch vụ online từ mua sắm, thông tin, giải trí học hành đều dùng điện thoại.

Việc phát triển ứng dụng vay tiền trả góp là một tất yếu. Do công nghệ dù sao cũng giúp phát triển dịch vụ phục vụ con người mà thôi.

Dù còn đâu đó chuyện app vay tiền trả góp làm này nọ, các thông tin không tốt. Tuy nhiên ứng dụng được cung cấp từ các đơn vị uy tín đang giúp sản phẩm này giữ được niềm tin khách hàng.

Việc lựa chọn một ứng dụng vay tiền trả góp cần phải cân nhắc. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị tốt đáp ứng nhu cầu.

Tham khảo thêm:

Ứng dụng cho vay tiền online trả góp N16.

Vay tiền nhanh qua ứng dụng app vay tiền cho sinh viên -18?