You are currently viewing Ứng dụng vay tiền lãi suất thấp trả theo tháng N.2

Ứng dụng vay tiền lãi suất thấp trả theo tháng N.2

Ứng dụng vay tiền ngày càng trở nên cần thiết với khách hàng. Tính cơ động, tiện dụng mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội mới. Các tiện ích cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn.

Mỗi một nhu cầu khác nhau đều có các ứng dụng tương ứng phù hợp. Do việc sử dụng điện thoại thông minh là khá phổ biến. Phát triển ứng dụng chạy trên điện thoại cũng không còn khó khăn như trước.

Tham khảo thêm: App vay tiền online mới cập nhật No.1

Nhờ đó hầu hết các công ty tài chính đều triển khai phát triển ứng dụng vay tiền riêng. Các ứng dụng vay tiền ngày càng đa dạng đáp ứng rộng khắp nhu cầu khách hàng.

Ứng dụng vay tiền.

Ứng dụng vay tiền bản thân là một chương trình được phát triển để cài đặt vào điện thoại thông minh. Khi cài đặt ứng dụng này khách hàng có thể đăng ký thông tin và tiến hành vay tiền tại các công ty tài chính.

Tùy thuộc vào công ty, vào điện thoại mà lựa chọn ứng dụng vay tiền phù hợp. Trong đó hiện tại thì có 2 hệ điều hành điện thoại chủ yếu đó là IOS Iphone và Android. Khi cần cài đặt ứng dụng vay tiền chúng ta cần quan tâm đến điều này để lựa chọn bản phù hợp.

Ngày càng nhiều công ty phát triển ứng dụng vay tiền. Việc lựa chọn ứng dụng vay tiền hiện cũng không còn khó khăn gì. Chỉ cần đăng nhập vào cửa hàng là chúng ta có thể thấy hàng chục ứng dụng vay tiền chạy quảng cáo. Ứng dụng vay tiền cũng đa dạng sản phẩm, để tạo sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng.

Ứng dụng vay tiền mặt.

Ứng dụng vay tiền mặt là một mảng lớn trong việc vay tiền. Hầu hết khoản vay tiền đều được công ty giải ngân bằng tiền mặt, chuyển khoản. Giải ngân tiền mặt áp dụng trong trường hợp khách hàng đến nhận tại điểm giao dịch đối tác. Nhận tiền mặt cũng có nhiều cách nhận, nhận từ văn phòng, từ điểm giao dịch Viettel post, Vn Post . . .

Ứng dụng vay tiền mặt phát triển khá mạnh, đáp ứng đa dạng nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng. Như chúng ta biết rằng nhu cầu tín dụng vay tiền mặt là rất đa dạng. Có hàng trăm khoản chi tiêu, từng ấy nhu cầu vay tiền mặt thì cũng có số lượng tương ứng các đơn vị vay tiền.

Nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng là rất đa dạng, rất lớn. Các ngân hàng không thể đáp ứng hết các nhu cầu này. Điều này dẫn đến thời gian qua là tín dụng đen hoành hành.

Việc phát triển ứng dụng vay tiền mặt giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng. Ứng dụng vay tiền mặt có thể phục vụ khách hàng rộng rãi tại khu vực xa.

Hiện nay ứng dụng vay tiền mặt quý khách nên tham khảo tại Mirae Asset và MoneyTap.

Ứng dụng vay tiền lãi suất thấp.

Thật ra các ứng dụng vay tiền lãi suất thấp thường được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên do một số yếu tố nên vay tiền qua ứng dụng vẫn chưa có được mức lãi suất thấp như mong đợi.

Để đáp ứng nhu cầu này thì khách hàng nên lựa chọn các ứng dụng từ công ty con của Ngân hàng. Ứng dụng vay tiền lãi suất thấp hiện nay nên tham khảo ứng dụng từ Mirae Asset hoặc ứng dụng MoneyTap.

Một ứng dụng vay tiền lãi suất thấp trong thời gian qua có giới thiệu đó là SHA. Tuy nhiên ứng dụng này lãi suất áp dụng theo mức xếp hạng tín nhiệm của khách hàng. Để được áp dụng mức lãi suất thấp khách hàng phải xếp hạng tín nhiệm mức A.

Dù mức lãi suất công bố là 8%/năm nhưng có lẽ để được hưởng mức lãi này là rất khó. Dù vậy đây cũng được xem là ứng dụng vay tiền lãi suất thấp hiện nay.

Ứng dụng vay tiền không lãi suất.

Một số ứng dụng vay tiền không lãi suất nhưng chỉ áp dụng cho khoản vay đầu tiên. Thường là món tiền nhỏ, thời gian ngắn để làm quen, thu hút khách hàng.

Ứng dụng vay tiền không lãi suất và miễn phí kỳ đầu là một chính sách kinh doanh, phát triển khách hàng mới.

Trước đây các ứng dụng như CashWagon hay Robocash đều có chính sách không lãi suất và miễn phí kỳ đầu. Áp dụng cho khách hàng vay lần đầu tiên. Tuy nhiên hiện nay cả 2 ứng dụng này tạm thời ngưng giải ngân.

Ứng dụng vay tiền không lãi suất kỳ đầu CashWagon thì đang trong quá trình thanh tra. Còn Robocash thì cũng đang ngừng giải ngân để hoàn thiện thêm về chính sách.

Ứng dụng vay tiền trực tuyến (online).

Ứng dụng vay tiền trực tuyến hay còn gọi là online, cung cấp khoản vay trực tuyến. Đặc điểm khoản vay trực tuyến online là.

Vay ứng dụng vay tiền trực tuyến thì không cần gặp mặt, không cần thẩm định trực tiếp. Việc đăng ký vay, phê duyệt khoản vay đều thực hiện trực tuyến thông qua ứng dụng.

Ứng dụng vay tiền trực tuyến có ưu điểm đó là tiếp cận khoản vay rộng. Thời gian tiếp cận khoản vay là 24/7 không nghỉ. Đối tượng khách hàng đa dạng ở khắp nơi trên toàn quốc.

Ứng dụng vay tiền trả theo tháng.

Ứng dụng vay tiền trả theo tháng, hay còn gọi là trả góp. Hầu như khoản vay trả theo tháng có thời gian vay khá dài. Từ trên 6 tháng đến 36 tháng, khoản vay thế này thì lãi trả hàng tháng, vốn góp đều hàng tháng.

Ứng dụng vay tiền trả theo tháng thì thường đến từ công ty tài chính truyền thống. Ở đây họ cho vay với số tiền tương đối lớn hơn, thời gian dài hơn. Và để thuận tiện thì thông thường phải trả góp vốn hàng tháng.

Nhóm ứng dụng này khách hàng có thể tham khảo ứng dụng vay tiền Mirae Asset. Hay ứng dụng vay tiền Money Tap đều đáp ứng được nhu cầu này.

Ứng dụng vay tiền trên điện thoại.

Ứng dụng vay tiền trên điện thoại, có thể nói chính xác là hầu hết ứng dụng đều chạy trên điện thoại. Điện thoại di động có hệ điều hành Android và IOS.

Trong đó do điện thoại Android là khá phổ biến ở phân khúc khách hàng tiềm năng. Điều này dẫn đến là hiện nay ứng dụng vay tiền trên điện thoại Android lại phổ biến hơn.

Trước đây có khá nhiều ứng dụng vay tiền trên điện thoại Iphone IOS, tuy nhiên tạm thời đang ngừng giải ngân để nâng cấp.

Ứng dụng vay tiền trên ios.

Ứng dụng vay tiền trên IOS hay điện thoại Iphone, hay Ipad. Đây là nền tảng hệ điều hành cũng có thị phần khá rộng. Nhưng do một số lý do hiện tại các ứng dụng này đang tạm thời không hoạt động.

Vay ứng dụng vay tiền ios cũng tương tự như Android về cơ bản tính năng. Các tính năng như đăng ký tài khoản, đăng ký khoản vay, tra cứu thông tin vay tiền đều tích hợp đầy đủ tại đây.

Ứng dụng vay tiền trên iphone.

Ứng dụng vay tiền trên Iphone hay cũng là ứng dụng vay tiền trên IOS. Trước đây các đơn vị vay CashWagon hay Robocash đều có ứng dụng bản chạy trên Iphone IOS. Hiện tại cả 2 ứng dụng này vì các lý do khác nhau đều đang ngừng giải ngân.

Ứng dụng vay tiền cho Iphone IOS có nhiều tiện ích tương tự trên Android. Chỉ khác nhau một chút ở việc tải và cài đặt. Một bên tải từ google Play, một bên tải từ kho Apple Play.

Tải ứng dụng vay tiền.

Để tải ứng dụng vay tiền tùy theo điện thoại mà sử dụng bản phù hợp. Quy trình các bước tải ứng dụng vay tiền nhìn chung giống nhau. Với bản Android thì tải từ google play, với IOS thì tải từ App Store.

Sau khi tải ứng dụng vay tiền chờ cho máy tải và cài đặt xong. Mở ứng dụng và tiến hành tạo tài khoản, tùy thuộc từng ứng dụng có khác nhau một chút. Các bước cơ bản gồm những thông tin như sau.

Xác nhận số điện thoại, khi tạo tài khoản thông thường có mã số opt nhắn vào số điện thoại để xác nhận. Hoặc có đơn vị xác nhận số điện thoại qua voice call.

Nhập các thông tin cơ bản cá nhân, số chứng minh, chụp hình, chụp chứng minh.

Hoàn tất tải ứng dụng vay tiền và đăng ký khoản vay. Chờ đơn vị cho vay phê duyệt khoản vay và tiến hành giải ngân tiền vay theo yêu cầu.

Tải ứng dụng vay tiền Mirae Asset.

Để tải ứng dụng vay tiền Mirae Asset quý khách có thể nhấp nút tải phía dưới đây.

Tại màn hình đăng nhập nhấn nút cài đặt chờ cho ứng dụng tải về và cài đặt.

Mở ứng dụng và tiến hành tạo tài khoản, đăng ký khoản vay tiền.

Tải ứng dụng vay tiền MoneyTap.

Quý khách hàng có thể tải ứng dụng vay tiền Money Tap bằng cách nhấp vào nút tải dưới đây.

Tại màn hình này quý khách nhấp nút cài đặt để chương trình tiến hành tải và cài đặt ứng dụng.

Bước tiếp theo là tạo tài khoản bằng cách sử dụng tài khoản gmail. Xác nhận số điện thoại, nhập thông tin cá nhân và chụp hình, chứng minh nhân dân.

Kết luận.

Ứng dụng vay tiền ra đời là một bước đi tất yếu. Người người dùng điện thoại, nhà nhà có internet. Con đường tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường không có cách nào tốt hơn phát triển ứng dụng.

Ứng dụng vay tiền hay các ứng dụng khác đều là tiện ích gia tăng của công nghệ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Cần vay tiền chúng ta chỉ việc lựa chọn tải ứng dụng vay tiền phù hợp. Ngồi bất cứ đâu đăng ký khoản vay và chờ đến lúc nhận tiền.

Hi vọng rằng những thông tin đủ cung cấp cho quý khách một lựa chọn tốt. Trường hợp vẫn còn cần thêm thông tin, cần thêm tư vấn hay cần đóng góp. Xin đừng ngại hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở phía cuối bài. Trân trọng cảm ơn quý khách, chúc quý khách thành công trong công việc và cuộc sống.

Thông tin thêm:

Các app vay tiền online uy tín lãi suất thấp N.3

App vay tiền lãi suất thấp SHA Android, Robocash Iphone N.19