You are currently viewing Vay cavet xe máy, Vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy ở đâu?

Vay cavet xe máy, Vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy ở đâu?

Vay cavet xe máy là hình thức vay bên cho vay giữ lại cà vẹt (cavet) lúc cho vay. Trước đây vay cà vẹt xe máy chủ yếu đến từ các cửa hàng cầm đồ. Nhưng số tiền mà các cửa hàng cầm đồ cho vay thường chỉ vào dưới 500.000 đồng.

Hiện nay có khá nhiều nơi cho vay cavet xe máy, số tiền cho vay khá cao. Có những nơi cho vay cavet xe máy lên đến 50 triệu đồng.

Tham khảo thêm> Top 1 vay tiền bằng cavet xe máy không chính chủ.

Vay cavet xe máy trở nên là một sản phẩm phát triển mạnh. Do Việt Nam lượng xe máy lưu hành là khá lớn vào khoảng 60 triệu chiếc. Như vậy thị trường này khá rộng lớn, có nhiều đơn vị chú tâm khai thác.

Vay tiền cà vẹt xe máy.

Vay tiền cà vẹt xe máy giúp khá nhiều khách hàng có nguồn trang trải chi phí. Chúng ta ai cũng có hàng ngàn thứ chi tiêu hàng tháng, cũng có lúc bạn rất cần tiền. Vay tiền cavet xe máy là một trong những lựa chọn cần cân nhắc vào lúc đó.

Vay tiền cà vẹt xe máy có khá nhiều hình thức vay, và đa dạng công ty cho vay. Nếu vay mua xe máy mới trả góp thì cà vẹt xe được giữ bởi đơn vị cho vay.

Chúng ta tạm thời chỉ tập trung vay tiền cà vẹt xe máy đã qua sử dụng. Một số đơn vị cho vay tiền cà vẹt xe máy hiện đang cung cấp dịch vụ chất lượng tốt.

Vay tiền qua cavet xe máy từ dịch vụ cầm đồ.

Vay tiền cavet xe máy từ cửa hàng offline.

Hiện vay tiền qua cavet xe máy từ các cửa hàng dịch vụ cầm đồ cũng phổ biến. Thông thường các hình thức vay tiền cà vẹt xe máy này là khách hàng ghé các cửa hàng cầm đồ quen, gần nơi cư trú.

Ưu điểm hình thức này là khá tiện, gần địa chỉ khách hàng, có thể ghé tạt ngang qua, hay tranh thủ lúc rảnh để đi.

Nhược điểm là số tiền vay được rất thấp, hầu như cao nhất khoảng 500.000 đồng. Lãi suất cho vay theo ngày rất cao, rủi ro tranh chấp lớn.

Vay tiền qua cavet xe máy từ dịch vụ online.

Có khá nhiều dịch vụ cầm đồ online hiện đang phát triển dịch vụ khá mạnh. Cầm đồ online bạn có thể lựa chọn nhiều thương hiệu uy tín. Các dịch vụ cầm đồ online đến từ các thương hiệu mạnh, có dịch vụ cho vay chuyên nghiệp.

Ưu điểm của hình thức này là dịch vụ bài bản chuyên nghiệp. Bạn không cần phải đi ra ngoài đăng ký qua mạng. Số tiền vay cavet xe máy khá lớn, có đơn vị cho vay lên đến 80% giá trị xe. Lãi suất cho vay thường cạnh tranh hơn so với bên ngoài.

Nhược điểm là dịch vụ thường không gần với nơi cư trú, thời gian xử lý hồ sơ vẫn còn hơi dài. Thông thường hơi khó chủ động khoản vay và thời gian giải ngân hồ sơ vay. Đăng ký khoản vay qua mạng dù đơn giản nhưng cũng là rào cản với khá nhiều người chưa quen thao tác.

Vay tín chấp cavet xe máy từ các công ty tài chính.

Vay tín chấp cavet xe máy mới mua.

Hầu hết các công ty tài chính đều cung cấp dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp. Khi bạn đi mua xe máy tại các cửa hàng đều có nhân viên tư vấn từ các đối tác liên kết.

Việc vay mua xe máy trả góp, giữ lại cà vẹt xe thì rất nhiều đơn vị cho vay. Sản phẩm này cũng đáp ứng như cầu lớn của nhiều khách hàng. Khi bạn cần xe máy để đi chỉ cần ghé cửa hàng, đề nghị tư vấn vay từ nhân viên dịch vụ. Bạn thanh toán phần vốn tự có, phần tiền vay công ty tài chính sẽ thanh toán hộ bạn. Bạn có xe máy đi lại, hàng tháng trả góp cho công ty cho vay.

Vay tín chấp cavet xe máy đã qua sử dụng.

Một số công ty tài chính có dịch vụ cho vay tín chấp cavet xe máy cũ. Khi bạn có nhu cầu vay có thể liên hệ để tham khảo.

Tùy từng đơn vị khác nhau mà sản phẩm thiết kế riêng biệt. Do mạng lưới các đơn vị khác nhau, khả năng rủi ro và chính sách khách hàng khác nhau.

Thông thường vay theo hình thức này bạn có thể vay đến 15 triệu thời gian đến 18 tháng. Hoặc một số đơn vị cho vay với hạn mức và thời gian cao hơn, lên đến khoảng 80% giá trị còn lại của xe.

Một số công ty tài chính có sản phẩm cho vay tín chấp cavet xe máy đó là Mirae Asset và EasyCredit, bạn có thể tham khảo.

Một số đơn vị cho vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy.

Vay cavet xe máy với thị trường rộng, nên thu hút khá nhiều đơn vị tham gia. Sau đây vaytien4u tổng hợp giới thiệu một số đơn vị cho vay có uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp.

Vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy tại Tima.

Vay cavet xe máy tại Tima khách hàng có thể vay tiền với số tiền lớn. Thông thường từ 3 triệu đến 50 triệu đồng. Thời gian cho vay cũng dài, khách hàng có thể chủ động nguồn thanh toán.

Đối tượng khách hàng vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy tại Tima chủ yếu dành cho khách hàng từ 18 đến 65 tuổi.

Tima hiện nay chỉ phục vụ khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tima đang phát triển mạng lưới và sẽ phục vụ khách hàng khu vực khác trong thời gian sớm nhất.

Tima nhận vay tiền Cavet xe máy với xe máy có thời gian sử dụng dưới 10 năm. Đặc biệt là ở Tima chấp nhận cả cà vẹt xe máy không chính chủ.

Đăng ký vay cavet xe máy Tima khách hàng truy cập vào trang Tima bằng cách nhấp vào nút sau:

Tại trang đăng ký khách hàng cung cấp họ tên, số điện thoại, chọn khu vực sinh sống hiện tại, quận huyện nhấp nút nhận tiền ngay để đăng ký.

Thông thường thời gian giải ngân tiền vay từ Tima là khoảng 2 giờ. Tùy thuộc trường hợp khách hàng có thể chọn đến cửa hàng làm thủ tục nhận tiền hoặc tại địa chỉ khách hàng.

Vay thế chấp cavet xe máy tại F88.

Dịch vụ cầm đồ online F88 là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng. Hiện nay mạng lưới hoạt động của F88 phát triển khá mạnh.

Vay thế chấp cà vẹt xe máy tại F88 khách hàng có thể nhận tiền nhanh. Do dịch vụ của họ phát triển, mạng lưới cũng rộng khắp, công nghệ hiện đại. Nhân viên tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Một số trường hợp khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trong vòng 15 phút. Đăng ký vay tiền F88 khách hàng cũng đăng ký qua trang web. Nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin khoản vay. Họ định giá, phê duyệt và làm hồ sơ vay nhanh chóng. Khách hàng có thể chọn đến cửa hàng ký hồ sơ, nhận tiền hoặc có thể làm thủ tục tại nhà.

Những tỉnh có hoạt động của F88 và hệ thống các cửa hàng: Hà Nội, Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Long An, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tây Ninh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai.

Đăng ký vay cavet xe máy tại F88 vui lòng nhấp nút đăng ký phía dưới đây. Sau đó cung cấp thông tin số điện thoại, chọn đăng ký xe máy, chọn tỉnh thành phố và nhấp chọn đăng ký ngay.

Vay tín chấp cavet xe máy tại Mirae Asset.

Tại Mirae Asset sản phẩm vay tiền mặt nhanh có hình thức vay cà vẹt xe máy. Sản phẩm này cung cấp cho khách hàng gói vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.

Sản phẩm vay tín chấp vavet xe máy Mirae Asset phục vụ khách hàng có tuổi từ 20 đến 60. Khách hàng cư trú trong khu vực tỉnh thành phố mà Mirae Asset hoạt động.

Khu vực có hoạt động của Mirae Asset tính đến nay gồm có: Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Bắc Ninh, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cà Mau, Cần thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang, Long An, Nghệ An, Quảng Nam, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc.

Thủ tục vay tín chấp cavet xe máy Mirae Asset khách hàng cần có CMND, cà vẹt xe, hộ khẩu.

Đăng ký vay tiền cà vẹt xe máy Mirae Asset vui lòng truy cập theo nút đăng ký sau. Cung cấp thông tin đăng ký gồm có họ tên khách hàng, số chứng minh nhân dân, số điện thoại và thu nhập hàng tháng.

Tạm kết.

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến của Việt Nam. Theo thống kê hiện có khoảng 60 triệu xe lưu hành, mỗi năm hơn một triệu xe đăng ký mới.

Lượng khách hàng tiềm năng này là một thị trường cho vay lớn. Vay cavet xe máy hiện rất phổ biến. Hầu như công ty tài chính, cửa hàng cầm đồ nào cũng có nhận cà vẹt xe máy.

Mỗi khi có nhu cầu vay tiền thì chúng ta lại phải cân nhắc nhiều thứ. Giữa rất nhiều lựa chọn này cũng không đủ thời gian để tìm hiểu hết vì quá nhiều thông tin. Trên đây vaytien4u cũng chỉ tổng hợp một số thông tin cơ bản nhất.

Hi vọng rằng thông tin có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng để lại tin nhắn. Vaytien4u sẽ giúp quý khách hàng làm rõ những thông tin cần thiết trước khi quyết định.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, chúc quý khách hàng thành công trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm.

Bạn cần vay tiền theo cavet xe máy ngay trong 15 phút?

Vay tiền Mirae Asset, tìm hiểu vay tiền mặt Mirae Asset.