You are currently viewing Vay Doctor Đồng nhận ngay 4 triệu đồng 0 lãi phí.

Vay Doctor Đồng nhận ngay 4 triệu đồng 0 lãi phí.

Vay Doctor Đồng tương tự như các đơn vị vay online khác. Tại đây khách hàng có thể tìm kiếm khoản vay tiền đáp ứng chi tiêu hàng ngày.

Những nhu cầu tìm kiếm khoản vay tiền online đáp ứng ngay nhu cầu khẩn cấp. Khách hàng cá nhân thường tìm kiếm khoản vay từ công ty cung cấp dịch vụ. Hiện nay có khá nhiều công ty, trong đó có Doctor Đồng.

Top 5 vay tiền online đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thực ra thì Doctor Đồng hoạt động kinh doanh khá lâu năm. Hôm nay cập nhật lại thông tin để khách hàng tiện lựa chọn khi có nhu cầu.

Vay tiền Doctor Đồng là gì?

Vay Doctor Đồng là hình thức tìm kiếm khoản vay tín chấp ngắn hạn. Hầu hết khoản vay có giá trị tương đối nhỏ, đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân cấp thiết.

Vay tiền Doctor Đồng khách hàng đăng ký khoản vay online. Sau khi cung cấp các thông tin cần thiết trên trang đăng ký vay, thì chờ phê duyệt và giải ngân.

Vay tiền mặt Doctor Đồng khách hàng có thể nhận khoản tiền lên đến 10 triệu đồng. Thời gian cho vay lên đến 30 ngày, tuy nhiên khoản vay đầu tiên khách hàng vay tối đa 4 triệu, thời gian 10 ngày.

Vay tiền trên Doctor Đồng hiện đang có chương trình ưu đãi lãi suất. Theo đó khoản vay đầu tiên, trong kỳ hạn đầu tiên khách hàng được hưởng lãi suất 0%, không tính phí.

Ngân hàng Doctor Đồng là gì?

Nhiều người quen gọi Ngân hàng Doctor Đồng, vì họ thường có thói quen cho vay là Ngân hàng. Nhưng nay đã khác, cho vay tiền ngoài Ngân hàng còn có công ty tài chính cũng có thể cho vay.

Thực tế thì đây là công ty tư vấn tìm kiếm khoản vay cá nhân. Hình thức vay ngang hàng, chứ không phải là ngân hàng nhé.

Và chính xác câu hỏi ngân hàng Doctor Đồng là ngân hàng nào? Chính là công ty cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân chứ không phải là ngân hàng.

Đăng ký vay Doctor Đồng thế nào?

Thủ tục đăng ký vay Doctor Đồng rất đơn giản, gần như mọi người có thể đăng ký được. Có hình thức đăng ký vay tiền qua trang web, hoặc có thể tải DoctorDong ios, hay Android.

Các bước đăng ký thông tin có thể khác đôi chút, với quy trình cơ bản thì cũng giống nhau. Đó là chọn số tiền vay, cung cấp thông tin cá nhân, xác nhận thông tin, tải hình ảnh, ký hợp đồng vay và nhận tiền.

Tóm tắt các bước đăng ký vay tín chấp Doctor Đồng online.

B1: Đăng ký khoản vay.

Bạn truy cập trang đăng ký vay Doctor Đồng. Tại màn hình đầu tiên bạn kéo chọn số tiền cần vay, nhập số điện thoại di động và nhấp nút đăng ký ngay.

Màn hình chuyển qua bước kế tiếp để bạn cung cấp các thông tin cần thiết.

B2: Cung cấp thông tin đăng ký vay.

Ở bước này bạn cần thực hiện tuần tự theo yêu cầu của đơn vị cung cấp tiền vay. Gồm tổng cộng có 6 mục cần thực hiện tuần tự như sau:

B2.1: Thông tin cơ bản.

Bước này bạn cung cấp các thông tin cơ bản của bạn gồm có. Họ tên, ngày sinh, giới tính, nhập nhu cầu vay, mục đích khoản vay, thương hiệu điện thoại đang dùng.

Tiếp theo là chọn nghề nghiệp của bạn, nhập mức lương hàng tháng, nhập địa chỉ email, nhấp nút tới bước thông tin địa chỉ.

B2.2: Thông tin địa chỉ.

Tại đây bạn nhập thông tin địa chỉ cư trú, đầu tiên là chọn tỉnh, thành, quận huyện, phường xã, nhập địa chỉ cư trú.

Ở mục tham chiếu bạn chọn nhập số điện thoại của một người bạn, người thân, đồng nghiệp. Nhấp nút tới bước thông tin ngân hàng để tiếp tục.

B2.3: Thông tin ngân hàng.

Bước này bạn cung cấp thông tin ngân hàng của bạn. Đây chính là thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân nhé.

Đầu tiên chọn mục nhận tiền vay, thông qua tài khoản cá nhân hay qua thẻ ngân hàng.

Chọn ngân hàng mà bạn mở tài khoản, chi nhánh ngân hàng, nhập số tài khoản. Nhấp nút tới bước xác thực hình ảnh để tiếp tục.

B2.4: Xác thực CMND.

Bạn cần chụp hình ảnh về chứng minh nhân dân, căn cước công dân. Tải lên chương trình từng hình tương ứng với bản chụp.

Hình ảnh cần cung cấp là ảnh chụp mặt trước, mặt sau chứng minh nhân dân. Nhấp nút tới bước xác thực hình ảnh.

B2.5: Xác thực hình ảnh.

Tại bước này bạn cần cung cấp hình ảnh chụp chân dung bạn. Chú ý là chụp bạn đang cầm CMND, theo hình thức Selfie.

Sau khi có ảnh này bạn tải lên trang đăng ký vay tiền là được. Nhấp nút xác thực hồ sơ vay để tiếp tục.

B2.6: Xác thực hồ sơ.

Bước này bạn xác thực hồ sơ đã nộp, bằng cách xác nhận số điện thoại. Thông thường thì bạn nhận được tin nhắn qua điện thoại, hay cuộc gọi cung cấp mã xác nhận.

Nhập mã xác nhận vào ô và tiến hành xác thực hồ sơ vay của bạn.

B3: Thẩm định phê duyệt khoản vay.

Sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay Doctor Đồng theo các bước ở trên. Đây là bước nghiệp vụ tiếp theo của bên Doctor Đồng.

Bước này nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại cho bạn. Xác nhận lại các thông tin bạn cung cấp, nhu cầu vay của bạn. Bằng các nghiệp vụ của mình họ sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt khoản vay cho bạn.

Khi có kết quả phê duyệt khoản vay sẽ có tin nhắn, cuộc gọi báo cho bạn. Các điều kiện để được nhận tiền vay, số tiền vay, thời gian vay.

B4: Hoàn tất thủ tục vay và nhận tiền.

Khi có kết quả duyệt vay bạn cần tìm hiểu thông tin và quyết định. Nếu đồng ý vay thì hoàn tất hồ sơ theo điều kiện duyệt vay.

Thông thường bạn cần ký số hợp đồng vay, hoặc có thể đăng nhập Doctor Đồng để xác nhận hợp đồng.

Sau khi hoàn tất thủ tục theo yêu cầu thì tiền giải ngân sẽ tự động chuyển cho bạn theo tài khoản đăng ký.

Tạo tài khoản và đăng nhập Doctor Đồng?

Trong quá trình đăng ký vay tiền Doctor Đồng thì bạn sẽ tạo tài khoản trên trang vay. Khi có tài khoản trên trang bao gồm có user và pass đăng nhập.

Định kỳ hoặc khi hoàn tất hồ sơ vay DoctorDong đăng nhập vào tài khoản để xác nhận. Khi đăng nhập ký hợp đồng vay hay hàng tháng kiểm tra khoản vay.

Đăng nhập Doctor Đồng bằng cách điền tài khoản user và pass đăng nhập là được.

Liên lạc Doctor Đồng thế nào?

Liên lạc với Doctor Đồng bạn có thể gởi tin nhắn trên màn hình đăng nhập hoặc gọi tổng đài Doctor Đồng.

Định kỳ thanh toán tiền vay nếu gặp trục trặc có thể gọi số điện thoại tổng đài Doctor Dong nhờ trợ giúp. Hoặc bạn cần thông báo khoản tiền chuyển thanh toán mà chưa nhận được.

Hoặc trường hợp bạn cần thanh toán trễ hạn hay gia hạn, cũng nên báo qua số điện thoại Doctor Đồng. Nhờ đó họ có phương án cơ cấu thời gian trả nợ hoặc cung cấp giải pháp phù hợp.

Số tổng đài Doctor Dong là 1900636072.

Trên đây là số điện thoại của Doctor Đồng để khi nào cần thông tin gì bạn có thể tiện liên lạc.

Tạm kết.

Thông tin vay Doctor Đồng được cung cấp rất nhiều trên các trang mạng. Hôm nay vaytien4u chỉ cập nhật những thông tin mới nhất để tiện phục vụ quý khách hàng.

Vay tiền Doctor Đồng hay vay tiền online trang khác thì có nhiều lợi ích nhưng cũng có hạn chế. Quan trọng nhất là bạn cần chủ động trong khả năng của bản thân.

Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm, trường hợp cần tư vấn thêm vui lòng để lại lời nhắn.

Tham khảo thêm:

Vay tín chấp 5+

Vay tiền mặt từ a đến z.