You are currently viewing Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset 5′.

Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset 5′.

Vay Mirae Asset có lẽ không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Mirae Asset đã hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam từ khá sớm, các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu rộng của khách hàng vay.

Hôm nay chúng ta tìm hiểu một số thông tin về vay tín chấp Mirae Asset, các điều kiện, đăng ký vay Mirae Asset thế nào nhé.

Xem thêm>>Vay cực dễ (Vaycucde) đăng ký vay là có ngay.

Như chúng ta đã biết thì nhu cầu vay tiền tại Việt Nam là rất lớn, rất nhiều các công ty tài chính, Ngân hàng hoạt động cho vay. Rất nhiều hình thức cho vay phát triển mạnh nhưng vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu về vay tiền nói chung và nhu cầu vay từ các công ty chính thức, có nguồn vốn vay ổn định lâu dài, cung cấp khoản vay giá trị cao, thời gian cho vay dài là lựa chọn ưu tiên.

Vay online Mirae Asset là một trong những lựa chọn thông minh. Do đây là đối tác cho vay truyền thống, có nguồn vốn lớn, thời gian cho vay ổn định. Các chính sách cho vay rõ ràng và đặc biệt đó là có chính sách vay tốt, lãi suất cạnh tranh.

Vay Mirae Asset

Vay online Mirae Asset rất đa dạng các sản phẩm, cho vay Mirae Asset khách hàng có thể lựa chọn 4 nhóm sản phẩm vay.

Vay tiền mặt.

Rất đa dạng các gói vay tiền mặt tại Mirae Asset gồm có vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng. Ngoài ra còn có vay theo hợp đồng tín chấp, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo cà vẹt xe, vay theo sao kê thẻ tín dụng.

Mỗi loại sản phẩm thiết kế đáp ứng một nhu cầu cụ thể của khách hàng. Khi đăng ký vay Mirae Asset khách hàng đã có thể nắm được mình có sẵn những loại chứng từ nào để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Vay tiền mặt Mirae Asset khách hàng có thể lựa chọn khoản vay lên đến 100 triệu đồng, Thời gian cho vay lên đến 36 tháng.

Vay online Mirae Asset có ưu điểm đó là không phải thế chấp tài sản (vay tín chấp), thủ tục cho vay khá đơn giản. Các lợi ích về tài chính đó là không thu phí xử lý hồ sơ, lãi suất cho vay ổn định và cạnh tranh.

Vay mua điện máy trả góp.

Vay tín chấp Mirae Asset với sản phẩm mua điện máy trả góp thường mua qua hệ thống các đối tác liên kết.

Khi đến mua sắm tại hệ thống các cửa hàng điện máy hay đối tác liên kết, quý khách có thể lựa chọn vay online Mirae Asset. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ vay, khách hàng khi được duyệt vay chỉ cần trả trước một phần tiền mua điện máy trực tiếp cho cửa hàng.

Phần tiền vay online Mirae Asset sẽ chuyển thanh toán cho cửa hàng, đối tác. Khách hàng vay thanh toán phần tiền hàng còn lại hàng tháng hoặc định kỳ cho Mirae Asset.

Tùy từng loại mặt hàng, tùy từng đối tác mà khoản vay và thời gian thanh toán khác nhau. Lãi suất vay Mirae Asset mua điện máy thông thường là lãi suất 0%.

Vay mua xe máy, ô tô.

Nhóm sản phẩm cho vay mua ô tô, xe máy trả góp tại Mirae Asset khách hàng lựa chọn 3 nhóm sản phẩm.

Vay mua xe gắn máy trả góp: Khách hàng có thể vay đến 100 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng. Mua xe gắn máy trả góp khách hàng lựa chọn xe máy mới trong hệ thống các cửa hàng đối tác có liên kết. Khi đăng ký vay Mirae Asset để mua xe gắn máy khách hàng nhớ báo tư vấn hướng dẫn hồ sơ. Khi đồng ý cho vay thì khách hàng tiến hành thanh toán phần tiền tự có, Mirae Asset sẽ cho vay phần còn lại và chuyển thanh toán cho cửa hàng xe máy. Hàng tháng hoặc định kỳ khách hàng thanh toán cho Mirae Asset.

Vay mua xe ô tô mới: Với sản phẩm vay mua ô tô mới khách hàng có thể vay tối đa lên đến 10 tỷ, thời gian cho vay lên đến 72 tháng. Tùy chọn này khách hàng thế chấp bằng chính cà vẹt xe mua trả góp hàng tháng, định kỳ cho Mirae Asset. Tỷ lệ tham gia vốn tự có tối thiểu cần 20%, như vậy Mirae Asset cho vay lên đến 80% giá trị xe mua.

Vay mua ô tô đã qua sử dụng trả góp: Khách hàng có thể vay đến tối đa là 2 tỷ, thời gian cho vay tối đa 60 tháng. Sản phẩm này chỉ cho vay đối với xe từ 9 chỗ trở xuống, tỷ lệ tham gia vốn tự có tối thiểu 30%.

Vay giáo dục, làm đẹp.

Nhóm vay này đáp ứng nhu cầu chi tiêu để làm đẹp, thanh toán các dịch vụ. Thanh toán chi phí học tập, đào tạo các loại.

Cho vay làm đẹp khách hàng có thể vay lên đến 70 triệu, thời gian đến 36 tháng. Khoản vay đáp ứng các nhu cầu chi trả dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, hay các dịch vụ khác chăm sóc sắc đẹp.

Khoản vay đầu tư cho việc học tập, thanh toán học phí hay các chi phí phục vụ học tập. Khách hàng có thể vay lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay lên đến 36 tháng.

Điều kiện vay Mirae Asset.

Tùy theo từng sản phẩm cho vay khác nhau mà có các điều kiện vay riêng biệt. Mỗi loại sản phẩm đặc thù cung cấp đáp ứng một nhu cầu vay của khách hàng, thì có quy định điều kiện vay tương ứng.

Nhìn chung các điều kiện vay Mirae Asset cơ bản gồm có các điều kiện như sau đây :

Sản phẩm vay tín chấp Mirae Asset thường dành cho công dân Việt Nam, tuổi 18-65, một số sản phẩm ngoại lệ chỉ đến 60 tuổi.

Vay tín chấp Mirae Asset dành cho khách hàng hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng. Một số sản phẩm có ngoại lệ chỉ phục vụ đang cư trú và có Hộ khẩu thường trú tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng.

Quy định với thu nhập khách hàng khi vay, tổng thu nhập khách hàng và người đồng trả nợ (nếu có): ≥ 8 triệu VND/tháng

Thông thường các khoản vay tín chấp Mirae Asset có tham gia bảo hiểm khoản vay, phí bảo hiểm 5.5% (nếu có). Phí bảo hiểm này thanh toán cho bên công ty bảo hiểm để bảo hiểm thanh toán thay các nghĩa vụ vay khi có rủi ro.

Một số sản phẩm còn có các điều kiện khác, theo quy định của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

Đăng ký vay Mirae Asset.

Để đăng ký vay Mirae Asset khách hàng truy cập vào trang đăng ký vay của công ty bằng cách bấm vào nút Đăng ký Mirae Asset bên dưới.

Hoặc khách hàng có thể lựa chọn cách tải ứng dụng vay dành cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android dưới đây.

Tiếp theo tại màn hình đăng ký vay khách hàng nhập các thông tin họ và tên, số điện thoại di động, số chứng minh nhân dân, căn cước công dân, nhấn vào nút Đăng ký vay nhanh để tiến hành đăng ký vay Mirae Asset.

Tiếp theo bên tư vấn vay online Mirae Asset sẽ gọi điện để tư vấn khoản vay. Hướng dẫn khách hàng chọn khoản vay phù hợp, chuẩn bị chứng từ vay.

Bên vay sẽ nhận hồ sơ chứng từ, tiến hành các bước thẩm định, trình duyệt khoản vay.

Mời khách hàng ký kết các hợp đồng vay, tiến hành giải ngân tiền vay cho khách hàng.

Thông thường thời gian giải ngân tiền vay là từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày đăng ký.

Chúc quý khách hàng vay tiền thành công tại Mirae Asset.

Top 10+ vay tiền nhanh 247 không thế chấp mới nhất.

Supvn và đăng ký vay tiền online Supvn?