You are currently viewing Cho vay theo bảng lương lãi suất thấp L.2

Cho vay theo bảng lương lãi suất thấp L.2

Vay theo bảng lương là một trong những hình thức vay được nhiều người quan tâm nhất. Vì người lao động hưởng lương luôn chiếm tỷ lệ chủ yếu.

Hầu như mọi Công ty tài chính hay Ngân hàng đều có các sản phẩm vay phục vụ đối tượng này. Tuy nhiên khá nhiều người quan tâm đến các địa chỉ vay theo bảng lương lãi suất thấp.

Xem thêm>>Vay tín chấp theo lương tiền mặt lãi suất thấp L.1

Hôm nay vaytien4u cùng bạn tìm hiểu các thông tin về vay theo bảng lương. Các đơn vị cho vay theo bảng lương lãi suất thấp.

Vay theo bảng lương là gì?

Vay theo bảng lương là tên gọi thường chỉ đến hình thức vay dựa theo bảng thu nhập lương. Căn cứ vào bảng lương thu nhập hàng tháng của người lao động để duyệt mức vay.

Tùy theo từng đơn vị cụ thể mà các sản phẩm vay khá đa dạng. Hầu như nhu cầu vay nào thì cũng có sản phẩm tương ứng phục vụ.

Vay theo bảng lương là sản phẩm, là căn cứ tính mức vay, mức lãi suất cho vay hay tính toán thu nhập trả nợ. Tùy thuộc vào mức thu nhập mà chọn lựa các đơn vị cho vay phù hợp.

Một số đặc điểm hình thức vay theo bảng lương.

Hầu hết các đơn vị cho vay theo bảng lương đều cung cấp tín dụng tín chấp. Là hình thức vay không có tài sản đảm bảo, dựa vào uy tín người vay.

Hạn mức vay tùy thuộc từng đơn vị duyệt vay, thông thường khoảng từ 8 lần thu nhập hàng tháng đến khoảng 20 lần.

Thời hạn cho vay theo bảng lương thông thường từ khoảng 12 tháng đến 60 tháng tùy thuộc đơn vị.

Chứng từ yêu cầu thường có Hợp đồng lao động, Bảng lương, Sao kê lương, xác nhận lương, các quyết định điều động, bổ nhiệm … nếu có.

Mức thu nhập tùy theo khu vực sinh sống, tùy từng đơn vị cho vay quy định cụ thể nhưng tối thiểu là từ 3 triệu đồng/tháng.

Dựa theo hình thức chi trả lương.

Cho vay theo bảng lương tiền mặt: Phần lớn các doanh nghiệp đều chi trả lương tiền mặt. Vì một số lý do nào đó chi lương tiền mặt cũng khá tiện lợi cho người lao động.

Tuy nhiên do chi lương tiền mặt có những bất lợi đó chính là độ trung thực thông tin không được đánh giá cao.

Hình thức vay theo bảng lương tiền mặt cũng có khá nhiều đơn vị cho vay. Nhưng các điều kiện quy định về chứng từ chứng minh có thể cao hơn một tý.

Cho vay theo bảng lương chuyển khoản: Hiện nay hình thức thanh toán lương chuyển khoản qua ngân hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Việc chi trả lương qua tài khoản ngân hàng mang nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp. Và hình thức thanh toán lương này cũng được các đơn vị cho vay đánh giá cao.

Do việc thanh toán lương qua Ngân hàng nên chứng từ sao kê tài khoản ngân hàng là chứng từ có độ tin cậy cao nhất.

Việc vay theo bảng lương tiền mặt hay chuyển khoản đều giống nhau. Chỉ khác nhau chút ít về các chứng từ chứng minh thu nhập mà thôi.

Đơn vị cho vay theo bảng lương lãi suất thấp.

Lãi suất cho vay.

Vay theo bảng lương lãi suất thấp được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên việc định mức lãi suất cho vay còn tùy theo khá nhiều yếu tố.

Do vay theo bảng lương là hình thức cho vay không tài sản đảm bảo. Nên với sản phẩm vay này thông thường mức rủi ro cao, đồng thời với đó thì lãi suất cho vay cũng phải cao tương ứng.

Dù muốn hay không thì hoạt động kinh doanh đều phải có lợi nhuận. Mức lãi suất phải đảm bảo tiêu chí này, đó chính là bù đắp rủi ro, trang trải chi phí vốn, chi phí hoạt động và mức lợi nhuận kỳ vọng.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp các khoản vay có mức lãi suất rất cạnh tranh.

Thủ tục vay theo bảng lương.

Thủ tục vay theo bảng lương yêu cầu gồm có các chứng từ cơ bản về pháp lý, về thu nhập và về mục đích sử dụng.

Về pháp lý thủ tục vay cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ khẩu, tạm trú.

Về thu nhập cần có hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, bảng lương, xác nhận lương, sao kê lương, thẻ bảo hiểm y tế tùy theo chứng từ mình có.

Mục đích sử dụng có thể là tiêu dùng, mua sắm vật dụng sinh hoạt. Hoặc mục đích học phí, chi phí khám chữa bệnh, ma chay, cưới hỏi …

Đơn vị cho vay theo bảng lương lãi suất thấp.

Vay theo bảng lương chuyển khoản tại Vp Bank.

Tại VP Bank khách hàng được vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian trả góp khá dài lên đến 60 tháng.

Vì là Ngân hàng nên vay tại VP Bank lãi suất rất cạnh tranh theo số tiền vay thời gian vay và uy tín trả nợ của khách hàng. Dự kiến mức lãi suất cho vay từ 16%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Để đăng ký vay tại VP Bank khách hàng phải trong nhóm độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, cư trú trong địa bàn có hoạt động của VP Bank.

Yêu cầu thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và phải thanh toán lương chuyển khoản qua ngân hàng.

Vay theo bảng lương chuyển khoản tại Shinhan.

Nếu bạn có mức lương từ 9 triệu đồng trở lên và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng thì có thể đăng ký vay tại Shinhan.

Đăng ký vay tại Shinhan có thể vay đến 12 lần thu nhập, tối đa 100 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng.

Yêu cầu khách hàng trong nhóm độ tuổi ưu tiên từ 25 đến 45 tuổi.

Lãi suất cho vay tại Shinhan tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi công bố khoảng từ 0,89% đến 1,5%/tháng.

Vay theo bảng lương tiền mặt tại Mcredit.

Mcredit là công ty tài chính thuộc Ngân hàng Quân Đội. Khi vay tiền tại Mcredit chấp nhận hình thức thanh toán lương bằng tiền mặt.

Khi đăng ký vay tại Mcredit khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng.

Yêu cầu vay tại Mcredit khách hàng thuộc nhóm độ tuổi từ 25 đến 50 tuổi. Cư trú trong địa bàn có hoạt động của Mcredit.

Cho vay theo bảng lương tại Mcredit khách hàng phải có mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

Tóm lại.

Cho vay theo bảng lương là một trong những sản phẩm cho vay chủ lực của các công ty tài chính. Về phía ngân hàng hầu như ngân hàng nào cũng chấp nhận hình thức vay này.

Khi có nhu cầu vay thông thường chúng ta nên tìm kiếm thêm thông tin đa chiều để có quyết định tốt nhất. Nội dung bài viết nhằm giới thiệu cho các bạn thêm một số thông tin về đơn vị cho vay.

Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn khoản vay. Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm tư vấn thêm điều gì vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn quý khách, kính chúc quý khách thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin

Vay theo lương chuyển khoản và lương tiền mặt L5.

Vay tiền theo bảng lương trả góp dài dễ vay L3.