You are currently viewing Vay tiền Doctor Đồng online nhanh và hiệu quả.
vay-tien-doctor-dong-dang-ky

Vay tiền Doctor Đồng online nhanh và hiệu quả.

Vay tiền Doctor Đồng là một trong những trang cho vay tiền online khá thịnh hành hiện nay. Dù vay tiền online có nhiều ưu điểm như vay nhanh, khả năng duyệt vay gần như tức thì. Tuy nhiên do hiện nay tồn tại khá nhiều địa chỉ cho vay tiền khác nhau nên khá khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín để thực hiện việc vay tiền.

Để thuận tiện cho các bạn trong việc lựa chọn khoản vay cách thức tiến hành vay Doctor Đồng hôm nay Vay4u có một số thông tin chia sẻ đến các bạn về vay tiền Doctor Đồng.

>> Xem thêm: Vay tiền online Doctor Đồng Lãi Suất 0% -Vaytien4u

Ưu đãi đặc biệt khi vay Doctor Đồng, bạn được hưởng lãi suất 0% lãi suất và miễn phí cho khoản vay đầu tiên vay tiền Doctor Đồng lên đến 4 triệu, chỉ cần trả khoản vay ban đầu khi đến kỳ hạn thanh toán.

Ưu điểm vay Doctor Đồng

Vay Doctor Đồng là dịch vụ tài chính cho vay tiền nhanh online, với các khoản vay có giá trị từ triệu đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn cho vay linh hoạt, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày.

Vay Doctor Đồng được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Vay tiền Doctor Đồng cung cấp khoản vay cho khách hàng với thủ tục đơn giản, tin cậy, nhận tiền tức thì thông qua Smarthphone.

Vay Doctor Đồng thủ tục khá linh hoạt và đơn giản, tất cả công việc bạn phải làm là chuẩn bị chứng minh để hoàn thành thủ tục vay online.

Vay Doctor Đồng rất linh hoạt trong việc phê duyệt chấp nhận hồ sơ vay những trường hợp như xếp hạng tín dụng không tốt. Hay một số trường hợp nợ xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính khác thì bạn vẫn có thể vay Doctor Đồng.

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng

Sau đây là các bước khi vay Doctor Đồng, Vay4u giới thiệu đến bạn để tiện việc đăng ký khoản vay khi cần.

– Bước đầu tiên đăng ký thông tin.

Để vay tiền Doctor Đồng bạn truy cập trang doctordong để Đăng ký thông tin khoản vay.

Đầu tiên bạn chọn số tiền vay và thời hạn vay bằng cách rê chuột kéo chọn số tiền vay và thời gian vay. Ví dụ ở đây kéo chọn khoản vay 2 triệu đồng, thời gian vay là 20 ngày.

vay-tien-doctor-dong-dang-ky
Kéo xuống dưới nhập họ tên và số điện thoại của bạn, kích chọn đồng ý với các điều kiện, điều khoản của vay tiền Doctor Đồng rồi nhấp vào nút đăng ký ngay để qua bước tiếp theo.

– Bước tiếp theo bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân.

Nhập đầy đủ chính xác thông tin cá nhân của bạn để tiện đánh giá cung cấp khoản vay theo yêu cầu. Thông tin gồm số chứng minh nhân dân, nơi cấp, ngày cấp, ngày sinh, email, loại điện thoại di động bạn đang dùng.

Nhập thông tin email, tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay, bạn có thể đăng ký email và tài khoản ngân hàng trước khi nhập thông tin. Hoặc có thể đăng nhập trực tiếp tài khoản ngân hàng để đảm bảo chính xác số tài khoản nhận tiền vay của bạn.

– Bước tiếp theo bạn nhập thông tin địa chỉ cư trú của bạn.

Các thông tin để điền vào trong bước này gồm thông tin về địa chỉ tỉnh, thành phố, quận huyện, phường xã bạn đang cư trú, thôn ấp số nhà tên đường.

– Bước tiếp theo điền thông tin việc làm, công ty

Đây là bước quan trọng nên bạn chú ý điền chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt.

Vay tiền Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay Doctor Đồng là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp.

Bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con…

Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo tài khoản tại 1 trong các ngân hàng vay Doctor Đồng hỗ trợ để nhận được khoản vay nhanh nhất.

Nếu chưa cung cấp ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn giải ngân cho bạn

– Tải ảnh chứng minh nhân dân và ảnh selfie để hoàn thành đơn đăng ký

Ở bước này bạn cần chuẩn bị chụp ảnh mặt trước và mặt sau chứng minh nhân dân, chụp selfie bạn đang cầm chứng minh của mình trên tay. Tải các hình ảnh này lên trang vay Doctor Đồng theo vị trí tương ứng mô tả hướng dẫn và nhấn nút tiếp tục.

– Bước cuối bạn nhập thông tin người thân và hoàn tất.

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào đây có thể là người thân trong gia đình hoặc bạn bè hay đại loại bạn nhờ ai đó cũng được.

Điền mã số gồm 4 số do trang vay tiền Doctor Đồng gửi tin nhắn cho bạn qua số điện thoại bạn đã đăng ký vào ô Nhập mã xác nhận, hoặc bạn có thể nhấp vào xác nhận qua cuộc gọi.

Nếu chưa nhận 4 số màu thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn.

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của vay tiền Doctor Đồng gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email/ SMS sau đó.

>> Xem thêm: Vay tiền online Cash24 vay nhanh đến 15 triệu trả góp -Vaytien4u

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của vay tiền Doctor Đồng gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán.

Trước khi thanh toán bạn cần chuẩn bị: Tên bạn + Thông tin CMND + Số hợp đồng (trong tin nhắn)

Nếu thanh toán tại các điểm giao dịch, bạn cần kiểm tra thông tin thanh toán và giữ biên lại trước khi vay tiền Doctor Đồng xác nhận bạn đã thanh toán.

Hiện tại, vay tiền Doctor Đồng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt, sau đây là 4 cách đơn giản nhất để bạn có thể thanh toán như sau:

1 – Ví điện tử MoMo

Momo là ví điện tử phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tiện ích thanh toán, trong đó có thanh toán khoản vay của vay Doctor Đồng ngay trên ứng dụng.

Trên ứng dụng Momo bạn chọn Thanh toán vay tiêu dùng => kéo xuống dưới chọn vay tiền Doctor Đồng

Tại đây bạn nhập số CMND của mình vào, kiểm tra khớp với số HĐ của mình, bạn tiến hành thanh toán.

Đây là cách thanh toán nhanh nhất và được cập nhật khoản vay sớm nhất trên hệ thống vay Doctor Đồng, nếu bạn chưa có ví điện tử Momo hãy tải về và xem hướng dẫn ngay dưới đây.

2 – Chuyển khoản ngân hàng

Các bạn chuyển khoản về số tài khoản:

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn

Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

Số tài khoản: 1370107179460004

Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

3 – Điểm giao dịch của Viettel

Viettel có các điểm giao dịch phủ rộng từng ngõ ngách trên toàn quốc như: Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm chuyển tiền.

Đầu tiên, bạn Tìm điểm giao dịch tại đây

Sau khi đến điểm giao dịch, bạn cung cấp: số Hợp đồng + CMND gốc cho giao dịch viên.

Sau đó thanh toán và nhận biên lai.

4 – Điểm giao dịch Payoo

Hiện tại có đông đảo các cửa hàng liên kết với Payoo là: FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K.

Bạn tìm cửa hàng liên kết với Payoo gần nơi bạn sống: Điểm giao dịch của Payoo.

Sau khi đến cửa hàng, bạn nói là thanh toán khoản vay cho Payoo và xuất trình bản gốc CMND của bạn cho nhân viên cửa hàng.

Sau đó, thanh toán khoản vay và nhận biên lai.

Thông tin thêm về vay tiền Doctor Đồng.

Thông tin về công ty Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

Vay tiền Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ kết nối với khách hàng vay tại các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp

Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Về vay tiền Doctor Đồng

Phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch? Mệt mỏi với những quy trình rườm rà của các hình thức cho vay khác? Vay Doctor Đồng – chính là giải pháp dành cho bạn.

Vay tiền Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì.

Vay Nhanh chóng

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn – chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Ngay sau đó bạn có thể nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Thủ tục vay tiền Đơn giản

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ thuận tiện, cho phép bạn dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh.

Khoản vay Minh bạch

Vay tiền Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vay Doctor Đồng để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Vay Doctor Đồng là Linh hoạt

Chúng tôi hiểu những khó khăn của bạn trong việc thanh toán khoản vay. Chúng tôi có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần – chỉ cần gọi cho chúng tôi.

Quý khách vui lòng chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Vạn An Phát, hoặc thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng thông qua các đại lý thu hộ. Quý khách luu ý tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Nếu Quý khách có nhận đuợc thông tin/ email/ tin nhắn nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, xin vui lòng báo ngay cho công ty chúng tôi để điều tra làm rõ. Xin cám ơn!”

Vay tiền online Cashwagon thế nào?

Trang vay tiền tương tự.

Vay tien online 10 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 18 đến 60

Vay tiền 10tr
Thời gian 30 ngày.
Tuổi từ 22 đến 55

Vay tiền nhanh 10tr
Thời gian 10 ngày.
Tuổi từ 20 đến 70

Vay sinh viên 5tr
Thời gian 10 ngày.
Tuổi từ 18 đến 25

Vay nhanh đến 15 tr
Thời hạn 12 tháng
Tuổi từ 20-59

Vay nhanh 6 tr
Trong 3 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay nhanh đến 10 tr
Thời hạn 30 ngày
Tuổi từ 22-60

Vay tien online 15 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 20 đến 60

Vay nhanh 10 tr
Trong 10 ngày,
Tuổi từ 23-59.

Vay tiền qua app quá nhanh quá nguy hiểm N.4

Vay tiền qua app không còn lạ gì với khách hàng, thậm chí thông tin này thời gian gần đây khá nổi bật. Nhưng những thông tin xấu nhiều hơn là những thông tin tốt. Vì sao những thông tin xấu về vay tiền qua app liên tục xảy ra? Phải chăng hình thức vay tiền này không còn phù hợp. Nhiều đơn vị vay tiền qua app lần lượt ra đời. Tuy nhiên trong lĩnh vực cho vay tiền qua app có 2 nhóm khách hàng chính. Nhóm cho vay ngang hàng và nhóm các công ty cho vay truyền thống. Tham khảo> App vay tiền online mới cập nhật No.1 Tín dụng ngang hàng phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Dù…

Read More »

Vay cavet xe máy, Vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy ở đâu?

Vay cavet xe máy là hình thức vay bên cho vay giữ lại cà vẹt (cavet) lúc cho vay. Trước đây vay cà vẹt xe máy chủ yếu đến từ các cửa hàng cầm đồ. Nhưng số tiền mà các cửa hàng cầm đồ cho vay thường chỉ vào dưới 500.000 đồng. Hiện nay có khá nhiều nơi cho vay cavet xe máy, số tiền cho vay khá cao. Có những nơi cho vay cavet xe máy lên đến 50 triệu đồng. Tham khảo thêm> Top 1 vay tiền bằng cavet xe máy không chính chủ. Vay cavet xe máy trở nên là một sản phẩm phát triển mạnh. Do Việt Nam lượng xe máy lưu hành là khá lớn vào khoảng 60 triệu chiếc. Như…

Read More »

App Vay Tiền Online Ví Tò Mò vay Nhanh 1-10 Triệu.

App Vay Tiền Online Ví Tò Mò vay Nhanh 1-10 Triệu. Bạn đang cần một khoản tiền nhỏ để lo công chuyện cá nhân? Bạn đã gọi hỏi vài nơi nhưng chưa thành công? Hôm nay nhân tiện có một app vay tiền online mới nên vaytien4u muốn giới thiệu với bạn. Đây có thể là phương án tốt dành cho bạn, giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải. Ứng dụng mà vaytien4u cập nhật và giới thiệu cho bạn đó là app vay tiền online Ví Tò Mò. Một app vay tiền online mới chạy trên điện thoại dùng hệ điều hành Android. Đây là một app vay tiền online nhanh trong ngày mà bạn không cần thế chấp. Mời bạn tham…

Read More »

App vay tiền lãi suất thấp SHA Android, Robocash Iphone N.19

App vay tiền lãi suất thấp là một từ được nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Do chúng ta cũng biết rằng gần đây khá nhiều app vay tiền lãi suất cắt cổ đẩy nhiều hoàn cảnh vào tình thế khó khăn. Vay nóng lãi suất cao, hành xử theo luật rừng là nỗi khiếp sợ. Thời gian gần đây có khá nhiều vụ việc núp bóng app vay tiền chiêu dụ khách hàng. Thực ra để có một app vay tiền lãi thấp thật sự là tương đối khó khăn. Xem thêm >App vay tiền online mới cập nhật No.1 Như chúng ta biết rằng hình thức vay tiền này ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Các công ty phát triển app…

Read More »

Các ứng dụng vay tiền online uy tín lãi suất thấp N.9

Các ứng dụng vay tiền online uy tín lãi suất thấp thực sự là một mong đợi của khách hàng. Bất cứ ai khi cần đến việc vay tiền ứng dụng đều mong muốn có được ứng dụng uy tín, lãi suất thấp. Việc quan tâm đến tiêu chí uy tín và tiêu chí lãi suất thấp là những quan tâm hàng đầu. Các ứng dụng vay tiền online hiện nay đang trong tình trạng thật giả lẫn lộn. Trong đó có nhiều ứng dụng vay tiền online uy tín. Xem thêm>App vay tiền online mới cập nhật No.1 Hôm nay vaytien4u cùng bạn tìm kiếm những ứng dụng vay tiền online uy tín có thể đặt niềm tin. Những lựa chọn vay online hàng…

Read More »

Top các trang vay tiền online uy tín, dễ đăng ký nhất.

Cho vay tiền online hiện không còn quá xa lạ như thời gian trước đây. Giờ đây khi có nhu cầu một khoản tiền nào đó dùng để chi tiêu cá nhân bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến vay tiền online. Vay tiền online hiện nay rất phổ biến nên có khá nhiều doanh nghiệp tham gia dịch vụ này.  Đăng ký vay tiền online hiện cũng khá dễ, không đòi hỏi nhiều thủ tục như ngày trước nữa. Vay tiền online có nhiều hình thức, có nhiều sản phẩm, đa dạng về số tiền vay, thời gian cho vay. Vì vậy để lựa chọn được một đơn vị cho vay tiền online phù hợp với nhu cầu của người vay trở nên khá…

Read More »