You are currently viewing Easycredits là gì? Vay tiền Easy Credit có khó không? -1

Easycredits là gì? Vay tiền Easy Credit có khó không? -1

Easycredits là gì? Vay tiền easy credit có khó không? Có phải là câu hỏi mà bạn thắc mắc không?

Trong cuộc đời chúng ta hầu như ai rồi cũng sẽ thiếu tiền và cần phải vay vốn. Khi vay tiền thông thường lựa chọn đầu tiên là người thân, gia đình rồi đến bạn bè và đi vay bên ngoài.

Có nhiều đơn vị cho vay online, tuy nhiên nhiều người vẫn ưu tiên chọn từ Ngân hàng, công ty Tài chính có nguồn vốn từ Ngân hàng. Để phân biệt giữa các đơn vị cho vay cá nhân khoản vay nhỏ thì vay Easycredits bạn có thể vay số tiền lớn, thời gian dài, lãi suất cho vay theo quy định khá cạnh tranh.

>Xem thêm: Vay tiền Mcredit, hướng dẫn Vay tín chấp Mcredit online.

Nhiều người vẫn còn chưa rõ về Easycredits, Vay tiền easy credit hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thông tin này nhé.

Easycredits là gì? Easy credit là công ty gì? Ngân hàng easycredit?

EasyCredits là một thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Điện Lực (tên tiếng anh là EVN Finance). Một số người vẫn thường gọi rằng Easy Credit EVN là vì điều này. Dù có thể có một số biến thể nhưng đây chính là Công ty tài chính Điện Lực easy credit. Là một thành viên thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân.

Một số người thường nghĩ Easycredit là ngân hàng, họ gọi là Ngân hàng EasyCredits. Nhưng như đã nói ở trên thì Easycredits là công ty tài chính chứ không phải Ngân hàng.

EasyCredits được thành lập và hoạt động chính thức từ năm 2008. EasyCredits cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân cho khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu đó là các dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp.

Easy credit cho vay khá đa dạng sản phẩm từ vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay tiền mặt, vay tiền nhanh. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các sản phẩm cho Vay Easy Credit EVN, và cách đăng ký vay Easy Credit nhé.

Vay tiền Easy Credit có khó không?

Vay tiền Easy Credit được cung cấp khá nhiều loại hình và ngày càng thiết kế thêm sản phẩm mới. Bạn có thể vay theo lương với những người đang đi làm, hưởng lương. Có thể vay với những người kinh doanh nhỏ, vay dành cho khách hàng đã nghỉ hưu. Ngoài ra vay tiền Easy Credit còn dành cho khách hàng làm nghề tự do.

Vay tiêu dùng easy credit đối với những bạn đi làm hưởng lương, có chứng từ chứng minh thu nhập. Có các sản phẩm vay theo thẻ bảo hiểm y tế, vay theo hóa đơn tiền điện, vay có chứng minh thu nhập.

Các sản phẩm vay Easy Credit.

Vay tiêu dùng tín chấp tại Easy Credit được thiết kế chuyên biệt cho từng khách hàng cụ thể. Vay tiêu dùng tín chấp Easycredit giải ngân tiền mặt, Vay tiền mặt easy credit bạn có thể tùy chọn khoản vay lên đến 50 triệu đồng, thời hạn cho vay lên đến 36 tháng. Vay tiền mặt tại EasyCredit được chia vốn gốc trả nhiều kỳ hạn dạng trả góp phù hợp thu nhập của bạn. Vay tiền mặt thì khoản giải ngân qua ngân hàng, thẻ ATM.

Vay tiền nhanh easy credit bạn chỉ cần đăng ký khoản vay online, easycredits sẽ gọi điện thoại báo cho bạn, tư vấn khoản vay, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ.

Vay vốn easy credit có thuận lợi đó là thủ tục cho vay rõ ràng, khá đơn giản, điều kiện vay cũng dễ chịu.

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương:

Dành cho khách hàng đi làm hưởng lương, với sản phẩm này khách hàng có 3 tùy chọn tương ứng với chứng từ mình có thể cung cấp.

Vay theo bảo hiểm y tế, khách hàng cần cung cấp chứng từ là Sao kê lương, thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh nhân dân và hộ khẩu. (4 món chứng từ). Với tùy chọn chứng từ này khách hàng có thể vay tối đa 21 triệu đồng, thời gian đến 24 tháng.

Vay theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng cần cung cấp hóa đơn tiền điện thay cho sao kê lương. Nghĩa là khách hàng cần cung cấp 3 món chứng từ là hóa đơn tiền điện, sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Với tùy chọn này khách hàng có thể vay tối đa 15 triệu đồng và thời gian vay là 18 tháng.

Vay chứng minh thu nhập: Tùy chọn vay chứng minh thu nhập khách hàng không cần cung cấp bảo hiểm y tế. Như vậy khách cần cung cấp các chứng từ là Sao kê lương, Hộ khẩu và chứng minh nhân dân (3 món). Với tùy chọn này khách hàng vay được số tiền 13 triệu đồng, thời hạn vay là 18 tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp hộ tự kinh doanh:

Sản phẩm cho vay dành cho các khách hàng tự kinh doanh riêng, khách hàng cũng có 3 tùy chọn cung cấp chứng từ khác nhau.

Vay theo giấy phép kinh doanh: Với tùy chọn này khách hàng chỉ cần cung cấp 3 chứng từ cơ bản đó là giấy phép kinh doanh, sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Với tùy chọn này khách hàng được vay số tiền 13 triệu trong khoảng thời gian là 15 tháng.

Vay theo hóa đơn tiền điện: Tùy chọn cung cấp chứng từ này khách hàng cần có hóa đơn tiền điện, hộ khẩu và chứng minh nhân dân (03 món chứng từ). Với tùy chọn cung cấp chứng từ như vậy khách hàng được vay số tiền 15 triệu đồng, thời gian 18 tháng.

Vay có chứng minh thu nhập: Vay theo tùy chọn này khách hàng cần có chứng từ chứng minh thu nhập, sao kê tài khoản ngân hàng, sổ sách kinh doanh, hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Số tiền vay khách hàng vay được là 13 triệu đồng, thời gian lên đến 27 tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp với kinh doanh tự do.

Với khách hàng kinh doanh tự do thì sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp cũng có 02 tùy chọn cung cấp chứng từ. Tùy theo những chứng từ khách hàng có thể cung cấp để chọn món vay phù hợp nhất.

Vay theo hóa đơn tiền điện: Với tùy chọn này khách hàng cần chuẩn bị cung cấp 3 loại chứng từ là Hóa đơn tiền điện, Hộ khẩu và Chứng minh nhân dân. Với tùy chọn này khách hàng được vay tối đa số tiền 18 triệu đồng, thời gian vay lên 15 tháng.

Vay có chứng minh thu nhập: Tùy chọn vay có chứng minh thu nhập, khách hàng làm nghề tự do cần cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập như sao kê tài khoản, thẻ tín dụng hay bảo hiểm nhân thọ, cùng hộ khẩu và chứng minh nhân dân (03 món chứng từ). Số tiền khách hàng vay tối đa là 13 triệu đồng, thời gian vay tối đa là 15 tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp với người hưởng lương hưu.

Sản phẩm dành cho khách hàng đã nghỉ hưu và có hưởng lương hưu. Với sản phẩm này khách hàng có 02 tùy chọn cung cấp chứng từ.

Vay theo hóa đơn tiền điện: Với hình thức vay theo lựa chọn này khách hàng cần cung cấp Hóa đơn tiền điện, Sổ Hộ khẩu và Chứng minh nhân dân. Với tùy chọn này khách hàng được vay tối đa số tiền 15 triệu đồng, thời gian vay lên 18 tháng.

Vay có chứng minh thu nhập: Với lựa chọn này khách hàng cần cung cấp sao kê tài khoản, hoặc Sổ hưu trí, cùng hộ khẩu và chứng minh nhân dân (03 món chứng từ). Số tiền khách hàng vay tối đa là 13 triệu đồng, thời gian vay tối đa là 15 tháng.

Đăng ký vay tiền Easy Credit.

Để đăng ký vay tiền Easy Credit chúng ta cần truy cập vào trang Easycredit để tiến hành đăng ký vay. Trước hết chúng ta truy cập trang đăng ký vay bằng cách nhấp vào nút đăng ký vay Easy Credit sau đây.

Tiếp đến tại trang đăng ký thông tin khoản vay hãy lựa chọn khoản vay phù hợp tình hình của bạn.

Bước 1: Lựa chọn cung cấp giấy tờ chứng từ để vay, ở ô công việc hiện tại của bạn có 4 tùy chọn. Hãy chọn công việc phù hợp nhất bằng cách nhấp vào dấu mũi tên và lựa chọn trong ô. Gồm có đi làm hưởng lương, tự kinh doanh, làm nghề tự do hay là nghỉ hưu.

Lựa chọn cung cấp chứng từ phù hợp bằng cách nhấp vào ô giấy tờ có thể cung cấp. Từ màn hình xuất hiện hãy chọn vào cột bổ sung chứng từ mà mình có, nhấp nút chọn.

Bước 2: Sau khi bạn đã lựa chọn công việc và giấy tờ cung cấp, đến bước này bạn chọn số tiền cần vay và thời gian vay. Bước tính toán khoản vay này bạn kéo chọn khoản vay bạn cần và thời hạn vay.

Bước 3: Đăng ký khoản vay ở bước này bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình. Nhập thông tin họ và tên bằng tiếng việt có dấu, số điện thoại mà bạn đang sử dụng, địa chỉ email của bạn, nhấp chọn tỉnh thành phố từ danh sách.

Sau khi đã hoàn tất cả 3 bước trên đây bạn nhấp chọn vào nút Hẹn gọi lại ngay là đã cung cấp thông tin đăng ký xong.

Bước tiếp theo là nhân viên tư vấn của EasyCredit sẽ tiến hành gọi điện cho bạn. Thông tin trao đổi thông thường là xác nhận lại khoản vay, nghề nghiệp, thu nhập, thông tin chứng từ cung cấp.

Chờ bên Easy Credit tiến hành thẩm định, trình duyệt khoản vay và mời bạn ký hợp đồng tín dụng, giải ngân.

Video đăng ký vay Easy Credit.

Một số câu hỏi thường gặp.

Thủ tục vay Easy Credit thế nào?

Thủ tục vay Easy Credit bạn cần cung cấp chứng từ như sao kê lương, thẻ tín dụng, bảo hiểm y tế, hóa đơn tiền điện. Ngoài ra các chứng từ như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hay căn cước công dân. Ngoài ra khi tư vấn khoản vay bạn có thể cung cấp thêm một số chứng từ khác nếu có.

Lãi suất Easy Credit ra sao?

Tùy thuộc vào số tiền vay, công việc của bạn cũng như chứng từ mà bạn cung cấp. Lãi suất easy credit sẽ khác nhau tương ứng tùy theo mức độ rủi ro của khoản vay. Lãi suất easy credit khá cạnh tranh so với các đơn vị khác và tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp Easy Credit là gì?

Vay tín chấp easy credit chúng ta không cần phải thế chấp tài sản. Vay easy credit có thể cho vay cả đối với khách hàng tự doanh, khách hàng đã về hưu.

Làm sao đăng nhập Easy Credit?

Sau khi đăng ký vay easy credit thì bạn được cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Đăng nhập easy credit bằng cách truy cập trang web, nhập tên tài khoản và mật khẩu để tiến hành đăng nhập.

Có nên vay easy credit?

Đây là một câu hỏi thường được khá nhiều người quan tâm tuy nhiên theo chúng tôi thì hoàn toàn nên. Easycredits là công ty tài chính Điện Lực cũng có nhiều đối tác ngân hàng, lãi vay cũng cạnh tranh.

Địa chỉ Easycredit ở đâu?

Khi bạn cần liên hệ evn easy credit hãy nhớ địa chỉ 610 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cần liên lạc Easycredit thì gọi số nào?

Điện thoại đường dây nóng Hotline easy credit số 19001066 hoặc *1066

Thanh toán vay Easy Credit?

Hiện tại khách hàng có thể tùy chọn nhiều hình thức thanh toán vay Easy Credit. Có thể lựa chọn theo hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Thanh toán trực tuyến, thanh toán qua các dịch vụ ví điện tử.

Thanh toán qua Ngân hàng.

Hình thức thanh toán này khách hàng đến thanh toán khoản trả hàng tháng trực tiếp tại Ngân hàng Vietinbank hoặc Sacombank.

Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch thuộc các ngân hàng này, thực hiện tại quầy giao dịch: Cung cấp cho nhân viên giao dịch các thông tin về Thông tin số hợp đồng, số điện thoại và số tiền Khách hàng muốn thanh toán

Lưu ý khi thanh toán tại Ngân hàng vui lòng xem thời gian làm việc của Ngân hàng, chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn.

Thanh toán qua ví điện tử hay dịch vụ thanh toán.

Bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Momo tương ứng và chọn thanh toán khoản vay Easy Credit. Hoặc nộp tiền với các đối tác chấp nhận thanh toán Payoo.

Lưu ý khi nộp tiền nhớ cung cấp các thông tin về số hợp đồng, họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, số tiền cần thanh toán. Bạn không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc thanh toán khoản phải trả.

Tạm kết:

Nhu cầu vay tiền phục vụ cho chi tiêu cá nhân thì gần như ai cũng có. Khi cần vay khách hàng thường phải cân nhắc lựa chọn nhiều thứ.

Với các công ty tài chính có nguồn gốc ngân hàng hoặc cung cấp dịch vụ tài chính như EasyCredit thì thường có lãi suất cạnh tranh. Nhưng bù lại thì họ cần phải cung cấp chứng từ, có thời gian nhất định để xử lý hồ sơ vay.

Lựa chọn vay Easy Credit khách hàng chuẩn bị tâm lý sẵn về các chứng từ bổ sung và thời gian nhận tiền vay thông thường từ 3 đến 5 ngày.

Mỗi một lựa chọn của chúng ta cũng có những điều cần cân nhắc về ưu điểm, nhược điểm. Hi vọng bài viết có thêm một ít kiến thức giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho mình khi có nhu cầu vay.

Vaytien4u chân thành cảm ơn quý khách hàng, kính chúc quý khách luôn thành công, may mắn.

Supvn và đăng ký vay tiền online Supvn?

Vay Uniloan chuyên phục vụ vay vốn sinh viên online.