Vay tiền mặt ngày nay bạn có thể nhận được số tiền lớn. Ngày càng cao, đủ để trang trải khá nhiều chi phí trong sinh hoạt hàng ngày. Tài chính cá nhân luôn là một trong phân khúc thị trường rất sôi động.

Cho vay tiền mặt trở thành một trong những dịch vụ thu hút khá nhiều công ty tham gia. Việc đa dạng các thành phần tham gia cho vay tiền mặt cho chúng ta nhiều lựa chọn tốt.

Cơ hội vay tiền mặt trả góp hàng tháng với số tiền hàng trăm triệu đồng, thời gian lên đến 60 tháng. Giúp chúng ta một khoản tiền phục vụ công việc, giải quyết tình hình đang cần.

Nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các đơn vị cho vay tiền mặt nhanh cập nhật mới nhất. Nội dung thông tin giúp bạn có thể tìm kiếm một phương án xử lý nhu cầu của bạn.

Vay tiền mặt được hiểu là gì?

Vay tiền mặt ở đây được hiểu là một trong hình thức vay tiền tín chấp dành cho tiêu dùng cá nhân. Hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, cho mục đích tiêu dùng chi tiêu cá nhân.

Hình thức vay tiền mặt được hiểu là khoản vay được giải ngân bằng tiền. Phân biệt hình thức vay thanh toán trực tiếp mua hàng trả góp.

Khoản giải ngân tiền mặt không có nghĩa là bạn nhận bằng tiền mặt. Mà là hình thức này bạn có thể rút tiền về từ tài khoản. Chứ thực tế thì có thể khoản tiền giải ngân sẽ chuyển qua ngân hàng. Hay có thể chuyển qua các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ khác.

Các hình thức vay tiền mặt thế nào?

Tùy thuộc vào những mục đích, những khoản vay tiền mặt có thể tạm được gọi với nhiều hình thức.

Sau đây là một số hình thức vay khá phổ biến, được nhiều người quan tâm.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng có lẽ là sản phẩm được quan tâm nhiều. Hình thức vay này giúp chúng ta vay số tiền khá cao, nhưng số tiền trả hàng tháng vừa phải.

Tùy theo từng đối tác khác nhau mà số tiền vay, thời gian vay khác nhau. Có những đơn vị bạn có thể vay tiền mặt trả góp lên đến 200 triệu đồng, thời gian trả góp hàng tháng đến 60 tháng.

Với khoản tiền mặt vay được khá cao như vậy hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều việc. Mình nhớ ngày trước đây cũng từng vay tín chấp HSBC với số tiền 80 triệu đồng để mua đất.

Như vậy với số tiền vay 200 triệu ngày nay không còn mua được đất nữa. Nhưng bạn cũng có thể sửa nhà, mua xe, hay thêm tiền để mua lô đất xa xa một tí.

Vay nóng tiền mặt.

Vay nóng tiền mặt là hình thức vay cổ xưa nhất, chủ yếu đến từ các dịch vụ vay nóng bên ngoài. Dịch vụ này thường đến từ cá nhân, các tiệm cầm đồ, đây là hình thức tín dụng đen.

Vay nóng tiền mặt thường thì họ cầm trả góp theo ngày. Mức lãi suất vay thường rất cao, và hành xử đòi nợ không được văn minh lắm.

Thực ra hình thức vay này gây ra khá nhiều tình huống khá tệ hại. Khá nhiều người vướng vào hình thức này dẫn đến tan gia bại sản. Hoặc đẩy vào tình thế khó khăn về cuộc sống, gia đình.

Vay tiền mặt online

Vay tiền mặt online (trực tuyến) hình thức vay này phát triển mạnh gần đây. Đây đúng ra là hình thức vay tiên tiến, mang lại khá nhiều tiện ích cho khách hàng.

Vay tiền mặt trực tuyến giúp khách hàng có thể đăng ký khoản vay từ xa. Không cần gặp mặt, không cần thẩm định, không cần đến công ty.

Hình thức vay này bạn đăng ký vay qua trang web hoặc qua app. Giải ngân chuyển khoản trực tiếp thông qua tài khoản mà bạn đăng ký. Hoặc có thể chuyển qua tài khoản ATM, hay chuyển qua Momo.

Vay tiền mặt nhanh.

Đây cũng là một hình thức vay tiền thông qua trang web hoặc app. Hình thức vay tiền mặt nhanh có thể giải ngân khá sớm, trong ngày. Một số nơi vay tiền mặt trong ngày giải ngân trong vòng 30 phút.

Hình thức này thường cung cấp từ các công ty tư vấn tìm kiếm khoản vay. Đây thường họ gọi hình thức P2P lending, hay còn gọi là vay ngang hàng.

Vay tiền mặt nhanh giúp bạn có khoản tiền giải ngân kịp giải quyết tình huống khẩn cấp.

Vay tiền mặt ngân hàng.

Vay tiền mặt ngân hàng là kênh truyền thống, được nhiều người lựa chọn. Đây có lẽ là một trong suy nghĩ đầu tiên khi bạn có nhu cầu tìm kiếm khoản vay.

Vay tiền mặt ngân hàng thì chúng ta yên tâm hơn. Về niềm tin, về số tiền, thời gian, lãi suất đều có mức cạnh tranh tốt hơn. Tạo được sự tin tưởng từ khách hàng vay.

Ngân hàng là đơn vị hoạt động cho vay tiền mặt sớm nhất. Đây là nơi có năng lực về tài chính, về năng lực chuyên môn, và chuyên nghiệp.

Vay tiền mặt ngân hàng có nhiều lựa chọn về sản phẩm vay. Nhiều mục đích vay đều được thiết kế các sản phẩm phù hợp.

Nơi nào cho vay tiền mặt có tiếng?

Khá nhiều nơi cho vay tiền mặt, tùy thuộc vào điều kiện của bạn mà chọn nơi phù hợp. Với các yêu cầu có thời gian chờ đợi, có kế hoạch sử dụng trong vòng 3 đến 5 ngày thì có thể chọn các địa chỉ sau đây.

Các nơi cho vay tiền mặt, quy trình xử lý phải cần thời gian. Các thủ tục chứng từ đầy đủ, cần

Vay tiền mặt Mcredit.

Thành viên đầu tiên thuộc một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu đó là Quân Đội MB.

Tại đây khách hàng có thể vay tiền mặt đến 70 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng.

Các hình thức vay tiền mặt phổ biến dành cho thu nhập lương, kinh doanh nhỏ. Hoặc các chứng từ hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm hoặc các chứng từ tùy chọn khác.

Đối tượng phục vụ là khách hàng trong nhóm tuổi từ 24 đến 55 tuổi. Thu nhập tối thiểu hàng tháng yêu cầu phải từ 5 triệu đồng trở lên.

Vay tiền mặt Home Credit

Thành viên Home Credit trước đây được biết đến chủ yếu là cho vay mua hàng trả góp. Hầu như bạn đến các cửa hàng bán xe gắn máy, điện thoại, điện máy đều có nhân viên tư vấn Home Credit ngồi tại quầy.

Home credit vay tiền mặt sau này cũng phát triển khá mạnh. Với rất nhiều sản phẩm vay khác nhau phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân.

Vay tiền mặt Home Credit khách hàng có thể vay đến 100 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng.

Yêu cầu khách hàng trong nhóm tuổi từ 25-45 tuổi, cư trú trên cả nước. Thu nhập tối thiểu khi vay tiền tại đây yêu cầu từ 6 triệu đồng/tháng trở lên.

Vay tiền mặt fe credit.

Thành viên thuộc VP Bank có lẽ là một trong thương hiệu cho vay tiền mặt hàng đầu hiện nay. FE Credit là công ty phát triển đa dạng nhất các sản phẩm cho vay.

Ngoài ra tại đây khách hàng có thể tìm kiếm khoản vay giá trị cao. Tùy thuộc nhóm đối tượng, thu nhập, mục đích vay khác nhau thì số tiền vay khác nhau.

Ngoài vay trực tiếp thì thông qua các đối tác giải ngân khác có thể đăng ký vay FE. Chúng ta có thông tin về đối tác liên kết như Avay, MoneyTap, hoặc ứng dụng Snap.

Ở đây bạn vay cũng khá thuận lợi, có thể đăng ký vay qua trang web. Hoặc có thể cài ứng dụng vay tiền mặt qua điện thoại di động. Có cả bản chạy trên nền hệ điều hành Android hoặc bạn có thể cài bản cho hệ điều hành iOS của điện thoại iPhone.

Vay tiền mặt acs

Vay tiền mặt ACS cũng là một lựa chọn chất lượng tương đương. ACS cũng rất mạnh trong vay tiêu dùng trả góp, liên kết hệ thống cửa hàng, siêu thị cũng rộng.

Tại đây cũng rất đa dạng các hình thức vay khác nhau. Hạn mức vay rất cao có thể đến 500 triệu đồng, thời gian trả góp đến 36 tháng.

Điều kiện chung về hồ sơ khi vay với ACS công dân Việt Nam. Tuổi từ 18 – 55 đối với nữ và 18 – 60 đối với nam. Thu nhập từ lương từ 3,5 triệu đồng trở lên.

Họ có các sản phẩm vay tiền mặt theo hóa đơn điện nước. Theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, ngoài ra còn có hình thức vay dựa vào hợp đồng vay của đối tác khác.

Vay tiền mặt Mirae Asset.

Hạn mức vay tiền mặt Mirae Asset cũng tương đối cao. Bạn có thể vay đến 100 triệu đồng, với thời gian vay đến 36 tháng. Với khoản vay giá trị cao, thời gian trả góp khá ổn như vậy cũng là lựa chọn tốt.

Vay tiền mặt Mirae Asset bạn có thể đăng ký vay trên trang web. Hoặc cũng có thể tải ứng dụng vay về điện thoại di động, hiện có bản dành cho Android.

Hình thức vay đa dạng, sản phẩm vay cũng rộng, đáp ứng đầy đủ lựa chọn. Nhiều hình thức cung cấp chứng từ vay, nên bạn dễ dàng lựa chọn theo nhóm phù hợp.

Chợ cho vay tiền mặt tha hồ chọn.

Sau đây là tổng hợp tất cả các địa chỉ có thể đăng ký khoản vay tiền mặt. Nó thực sự là một chợ vay tiền mặt trực tuyến, tha hồ chọn lựa thỏa thích.

Với một lượng lớn địa chỉ cung cấp như thế này hi vọng bạn lựa được một chỗ ưng ý.

Vấn đề thực sự đó chính là thời gian bạn cần tiền mà thôi. Nếu cần gấp thì lựa chọn những nơi cho vay nhanh. Nếu hồ sơ tốt, có thể chờ đợi thì bạn đăng ký ở địa chỉ ổn hơn một tý.

Và cũng không ai cấm bạn có thể đăng ký ở cả 2 hình thức. Trong khi chờ các đơn vị khác xử lý hồ sơ vay thì có thể chọn chữa cháy ở đơn vị cho vay nhanh. Mục đích là có ngay khoản tiền xoay xở trước đã.

Nếu có khó khăn hay vướng mắc gì trong việc vay tiền mặt thì nhớ cho ý kiến nhé.

app Vay đến 50 tr
Thời hạn 12 tháng
Tuổi từ 20-60

app Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 55

app Vay đến 10 tr
Trong 15 ngày,
Tuổi từ 18-60

Vay tiền mặt 70 tr
Thời hạn 36 tháng
Tuổi từ 24-55

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 60

Vay đến 200 tr
Trong 60 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay nhanh đến 15 tr
Thời hạn 12 tháng
Tuổi từ 20-59

Vay tien 10 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 18 đến 60

Vay nhanh 6 tr
Trong 3 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay nhanh đến 10 tr
Thời hạn 30 ngày
Tuổi từ 22-60

Vay tien 15 tr
Thời gian 30 ngày
Tuổi từ 20 đến 60

Vay tiền nhanh 10tr
Thời gian 10 ngày.
Tuổi từ 20 đến 70

Vay tiền mặt cần cân nhắc điều gì?

Tài sản thế chấp? có lẽ tiêu chí này không cần quan tâm lắm. Vì tất cả đều là vay tín chấp thôi, chẳng cần bận tâm về điều này.

Điều kiện cho vay? Đúng, đây chính là chìa khóa của vấn đề bạn chọn ai. Nếu như hoàn cảnh thực tế của bạn không đủ đáp ứng thì các tiêu chí khác cũng bỏ. Nên quan tâm đầu tiên vẫn là mình có đáp ứng đủ điều kiện vay không. Chứ không thể nghĩ hên xui vì như vậy là mất công điền hồ sơ.

Hạn mức vay, thời gian cho vay? Đây cũng là những tiêu chí quan trọng cần cân nhắc. Hạn mức vay có đủ đáp ứng nhu cầu của mình hay không. Tức số tiền vay có giúp mình giải quyết được công việc hay không. Thời gian vay có ổn không, mình có khả năng xoay kịp tiền để thanh toán trong khoảng thời gian này không.

Lãi suất cho vay? Sau khi đã ổn các điều kiện phía trên tiếp theo chúng ta cần cân nhắc là lãi suất. Bạn tìm hiểu các mức lãi suất cho vay, các khoản phí khi tham gia. Đương nhiên càng tiết kiệm được bao nhiêu càng tốt. Trong mục này bạn xem họ tính lãi thế nào, căn cứ dư nợ thực tế hay dư nợ ban đầu.

Quy trình xử lý hồ sơ, thời gian giải ngân? Tiếp theo tiêu chí cần quan tâm là từ khi nộp hồ sơ đến khi giải ngân là bao nhiêu. Nói nôm na là khi nào mình có tiền, nếu lâu quá thì cũng mệt, có thể lỡ việc.

Ngoài ra thì còn rất nhiều các cân nhắc tính toán khác. Bạn cần tìm hiểu so sánh đánh giá theo thực tế của mình để chọn ra một phương án tối ưu nhất.

Tham khảo thêm những phương án dự phòng.

App vay tiền IOS, các app vay tiền trên IOS Iphone N.12

App vay tiền IOS được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Các app vay tiền trên IOS được chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại. Các công ty tài chính mong muốn phát triển App vay tiền IOS để dễ tiếp cận nhóm khách hàng dùng Iphone. Các app vay tiền trên IOS cũng có các tiện ích thiết thực. Như chúng ta đã biết app vay tiền cho IOS hay cho điện thoại Android cũng tương tự. Những tiện ích về đăng ký khoản vay, việc tra cứu các thông tin vay tiền dễ dàng. Xem thêm>App vay tiền online mới cập nhật No.1 Số lượng người dùng các thiết bị Apple là tương đối lớn. Iphone là dòng…

Read More »

Vay tiền MoneyCat online vay nhanh trong ngày!

Vay tiền MoneyCat có phải là một lựa chọn tốt? Làm thế nào để đăng ký tài khoản vay MoneyCat online? Bạn thân mến, có phải lúc này bạn cảm thấy thiếu hụt một khoản tiền? Tiền nhà, tiền chợ, tiền cho con và hàng trăm thứ chi tiêu đang cần. Vay tiền cá Ngân hàng thì điều kiện khó khăn quá, thủ tục nhiều, thời gian lại lâu. Tính tìm chỗ vay nóng bên ngoài thì lãi suất cao quá, nếu góp không khéo sẽ nguy to. Trong khi vay tiền MoneyCat đang có chương trình 0% lãi suất vay lần đầu, cùng khá nhiều ưu đãi, bạn hãy thử xem! >>Xem thêm: Vay tiền online Robocash cho vay nhanh không ngờ! Vay tiêu dùng…

Read More »

8+ Vay online nhanh trong ngày mới nhất.

Vay online nhanh trong ngày đang phát triển nhanh chóng. Các dịch vụ ngày càng đa dạng, tiện ích cũng ngày càng hoàn thiện. Lĩnh vực kinh doanh này không còn mới trên thế giới, ở Việt Nam cũng bắt đầu phát triển từ khoảng 2016. Vay tiền online nhanh chủ yếu đến từ các đơn vị cung cấp dịch vụ P2P lending. Hay còn gọi là dịch vụ cho vay ngang hàng, một trong dịch vụ phát triển năng động nhất hiện nay. Thời gian qua có khá nhiều thông tin báo chí đề cập đến dịch vụ cho vay này. Những thông tin tốt cũng có, những thông tin không hay cũng nhiều. Cơ bản chúng ta nên quan tâm đến mặt tốt,…

Read More »

Vay tiền Avay hướng dẫn vay Avay Sim Viettel.

Vay tiền Avay là một loại hình vay tín chấp giống như bao đơn vị khác đang vận hành. Công nghệ ngày càng phát triển cho chúng ta tận hưởng được rất nhiều tiện ích ưu việt, trong đó có cho vay. Avay cũng là đơn vị cho vay tín chấp trên nền tảng công nghệ hiện đang trở thành xu hướng mà ai ai cũng biết. Nhu cầu chi tiêu về tiền bạc thật ra rất đa dạng, các mục đích chi tiêu cá nhân cũng nhiều. Không phải ai cũng có sẵn nguồn tiền đảm bảo hoàn toàn cho các chi tiêu mà có lúc bạn cũng thiếu hụt. Như vậy khi dòng tiền thiếu hụt đương nhiên phát sinh nhu cầu vay…

Read More »

Hướng dẫn vay tiền theo sim Viettel – vay nhanh 70 triệu.

Vay tiền theo sim Viettel được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì sao lại là vay tiền Viettel vậy có phải khoản vay này khách vay Viettel không. Thật ra vay theo sim Viettel thực tế chỉ rằng khách hàng đang sử dụng sim nhà mạng Viettel. Khoản vay tiền này đương nhiên vẫn thực hiện online và thông qua các đơn vị cho vay. Hiện nạy mạng Viettel có lượng thuê bao đông đảo nhất, sau đó đến Mobifone và Vinaphone. Do số lượng thuê bao đông nên nhu cầu vay tiền của nhóm đối tượng khách hàng này đông. Hiện việc hỗ trợ vay tiền theo sim nói chung và sim viettel nói riêng khá phổ biến. Hãy…

Read More »