You are currently viewing Vay tiền MoneyCat online vay nhanh trong ngày!

Vay tiền MoneyCat online vay nhanh trong ngày!

Vay tiền MoneyCat có phải là một lựa chọn tốt? Làm thế nào để đăng ký tài khoản vay MoneyCat online?

Bạn thân mến, có phải lúc này bạn cảm thấy thiếu hụt một khoản tiền? Tiền nhà, tiền chợ, tiền cho con và hàng trăm thứ chi tiêu đang cần.

Vay tiền cá Ngân hàng thì điều kiện khó khăn quá, thủ tục nhiều, thời gian lại lâu. Tính tìm chỗ vay nóng bên ngoài thì lãi suất cao quá, nếu góp không khéo sẽ nguy to.

Trong khi vay tiền MoneyCat đang có chương trình 0% lãi suất vay lần đầu, cùng khá nhiều ưu đãi, bạn hãy thử xem!

>>Xem thêm: Vay tiền online Robocash cho vay nhanh không ngờ!

Vay tiêu dùng online thực sự đã lột xác hoàn toàn, chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, chỉ cần có một chứng minh nhân dân (CMND) để đăng ký vay. Tất cả thủ tục vay online vô cùng đơn giản bạn chỉ mất thời gian khoảng 15′ phút để điền thông tin.

Nỗi lo tiền bạc của bạn giờ đây đã có cứu cánh, giải pháp đó chính là MoneyCat. Tất cả các lo lắng của bạn sẽ biến mất trong vòng 15 phút với MoneyCat.

Vay MoneyCat, Những ưu điểm vay tiền MoneyCat là gì?

Thời gian gần đây vay tiền online phát triển rất nhanh đã cho ra đời rất nhiều tổ chức tài chính. Sự đa dạng hoạt động cho vay tiền online cộng với khả năng xử lý công nghệ thông tin đã mang đến cho khách hàng vô vàn lựa chọn. Trong đó những dịch vụ online cung cấp các khoản vay được nhiều khách hàng quan tâm.

Và trong đó, các tổ chức tài chính, dịch vụ tài chính cá nhân tại Việt Nam chào đón thêm thành viên là MoneyCat. Vay tiền online MoneyCat cũng giống như là các dịch vụ tài chính hàng đầu trong cùng lĩnh vực đang triển khai.

MoneyCat là một trong những Công ty tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến nhanh cho khách hàng. MoneyCat cung cấp khoản vay cho quý khách có nhu cầu vay tiền trong thời gian nhanh, các thủ tục vay tiền đơn giản. Hiện tại MoneyCat có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay, các khoản phí cùng dịch vụ phê duyệt, giải ngân nhanh.

Với mục tiêu của MoneyCat là góp phần thay đổi thị trường vay tiêu dùng theo hướng minh bạch, đơn giản và tiện lợi. Các dịch vụ cho vay chuyên nghiệp hơn đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

vay-moneycat-4-doi-tuong-vay

Đối tượng khách hàng vay Moneycat là ai?

MoneyCat phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng:

– MoneyCat phục vụ khách hàng trên cả nước Việt Nam.

– Tuổi đời từ 20 đến 60 tuổi,

– Có thu nhập ổn định,

Rất đơn giản đúng không bạn, hầu như ai cũng có thể đăng ký hồ sơ vay tiền tại MoneyCat.

Vay tiền online MoneyCat có những ưu đãi gì?

Hạn mức vay khá cao, hầu như đáp ứng tạm đủ cho nhu cầu của bạn trước mắt. MoneyCat cho phép khách hàng vay số tiền từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng, thời hạn vay 3 tháng. Trong thời gian vay khách hàng cần thanh toán số tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

Thủ tục cho vay rất đơn giản cũng là điểm nổi bật của MoneyCat. Bạn chỉ cần có CMND để làm thủ tục vay tiền online.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng mới với ưu đãi 0% lãi suất trong 2 tuần đầu cho lần vay đầu tiên. Có nghĩa là trong thời gian đầu bạn được sử dụng tiền miễn phí. Tức là trong 2 tuần đầu mà bạn thanh toán khoản vay, thì bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền vay ban đầu mà thôi.

Bạn có thể thấy rõ các ưu điểm vượt trội khi vay tiền MoneyCat như: Vay tiền hoàn toàn ở nhà, chỉ online chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản. Hưởng ưu đãi khách hàng mới vay với 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Thoải mái trả nợ trước thời hạn mà không bị phạt tiền.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền MoneyCat.

Công nghệ ngày càng phát triển cung cấp những tiện ích phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Một trong những tiện ích đó chính là đăng ký vay tiền trên MoneyCat cực kỳ đơn giản. Hầu như bạn có thể đăng ký vay tiền ở bất kỳ đâu, chỉ cần điện thoại, máy tính có nối mạng internet.

Sau đây vaytien4u sẽ hướng dẫn bạn thông qua 4 bước đơn giản để nhận khoản tiền vay từ MoneyCat nhé.

Công việc của bạn đó chính là chuẩn bị CMND, có thể chụp sẵn mặt trước, mặt sau, và một hình Selfie bạn đang cầm CMND.

Bạn nhấp chọn vào nút Đăng ký vay dưới đây và làm theo hướng dẫn 4 bước đơn giản để đăng ký khoản vay nhé.

Ở màn hình đầu tiên này bạn kéo chọn số tiền cần vay, thời gian khoản vay. Tiếp theo bạn nhập họ và tên và số điện thoại của mình vào, nhấp vào nút đăng ký ngay để tiến hành đăng ký vay tiền nhé.

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân.

Ở bước này bạn cần nhập những thông tin về cá nhân của bạn để MoneyCat tiện xem xét phê duyệt khoản vay. Những thông tin yêu cầu gồm thông tin cá nhân của bạn và địa chỉ bạn đang sinh sống.

Ở bước này bạn có thể nhấp chọn kết nối với Zalo, hoặc Facebook để thuận tiện đăng ký và thông báo giải ngân nhé. Đồng thời khi bạn đã kết nối thì khoản vay của bạn cũng dễ được duyệt hơn.

Thông tin cá nhân bạn cần nhập gồm ngày tháng năm sinh của bạn, địa chỉ email để nhận các thông báo và đăng nhập Moneycat sau này. Tiếp theo nhập số CMND, ngày cấp, nơi cấp và tình trạng hôn nhân, chọn nhãn hiệu điện thoại của bạn trong danh sách và nhấp vào nút Tiếp tục.

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ nơi bạn sinh sống, ở màn hình này bạn cần nhập các thông tin. Chọn tỉnh thành từ danh sách, kích chọn Quận huyện, chọn phường xã, tiếp theo nhập tên đường và số nhà bạn. Nhập thêm số căn hộ, số phòng nếu có, chọn thời gian cư ngụ tại địa chỉ này từ danh sách.

Xong các bước trên bạn nhấp vào nút Tiếp tục để qua bước tiếp theo nhé!

Bước 2 – Điền thông tin về việc làm cùng tài khoản Ngân hàng.

Nội dung ở bước này bạn cần gồm có chọn mục đích khoản vay từ danh sách. Chọn nghề nghiệp từ danh sách, chọn loại hình công việc của bạn, nhập tên công ty nơi bạn làm việc.

Tiếp theo bạn cung cấp họ và tên cùng số điện thoại người đã tuyển bạn hoặc một đồng nghiệp của bạn, lựa chọn mối quan hệ từ danh sách.

Nhập thông tin về mức lương của bạn, lựa chọn thời gian công tác trong danh sách.

Tiếp theo bạn nhập thông tin về Ngân hàng lưu ý đây cũng chính là tài khoản bạn nhận tiền vay nên nhập đúng. Lựa chọn danh sách ngân hàng, nhập đúng số tài khoản nhé.

Sau khi nhập đúng và đầy đủ các thông tin trên bạn nhấp vào nút Tiếp tục để qua bước kế tiếp nhé.

Bước 3 – Tải ảnh CMND và ảnh Selfie của bạn.

Ở bước này bạn tải ảnh chụp CMND của bạn bao gồm mặt trước, mặt sau, hình chụp Selfie bạn đang cầm CMND.

Nhấp vào các ô tương ứng, chọn đường dẫn các hình tương ứng, theo các nút bấm vào để tải ảnh. Sau khi đã tải lên đủ 3 hình như trên bạn sẽ thấy được hình ảnh tương ứng hiển thị.

Bạn nhấp vào nút Tiếp tục để qua bước cuối cùng nhé.

Bước 4 – Nhập thông tin người thân, Xác nhận số điện thoại và hoàn tất đăng ký.

Màn hình kết thúc, bạn nhập thông tin một người thân của bạn, chọn mối quan hệ với bạn, nhập thông tin số điện thoại. Tích vào ô tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và điều kiện sử dụng.

Tiếp theo bạn có thế nhấp vào dòng thêm chúng tôi làm bạn bè trên Zalo. Kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã đúng chưa, nhấp vào nút Nhận mật khẩu qua SMS để MoneyCat gửi tin nhắn mã số cho bạn. Bạn điền mã số mà MoneyCat gửi qua tin nhăn vào ô Vui lòng nhập mã xác nhận*

Kiểm tra lại lần cuối cùng các thông tin đã đủ chưa và bạn nhấp vào nút Hoàn tất thông tin.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các công việc đăng ký khoản vay trên MoneyCat. Tiếp theo bạn sẽ nhận được tin nhắn và Email thông báo về thông tin khoản vay.

Video hướng dẫn từng bước đăng ký vay

Thanh toán vay tiền MoneyCat.

Thanh toán khoản vay đúng hạn và trước hạn:

Lưu ý bạn khi vay tiền nên thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc trước hạn nếu có thể. Việc thanh toán như vậy giúp bạn có lịch sử vay tiền tốt, thuận lợi cho những lần vay sau. Ngoài ra MoneyCat bạn có thể thanh toán trước hạn thoải mái mà không sợ bị phạt trả nợ trước hạn.

Thanh toán vay trễ hạn.

Trường hợp bạn chưa có đủ tiền để trả nợ, hoặc vì một lý do nào đó khiến bạn có thể sẽ thanh toán nợ vay trễ hạn.

Để hạn chế lịch sử nợ vay không tốt, bạn nên chủ động thông báo cho MoneyCat để tìm hướng giải quyết, tránh phiền phức.

Thông thường là bạn nên chủ động đề nghị gia hạn thanh toán nợ vay. Để MoneyCat có thể tiến hành gia hạn khoản vay cho bạn

Thanh toán nợ vay MoneyCat:

Bạn chọn lựa hình thức thanh toán MoneyCat phù hợp tình hình của bạn hiện tại. Có 2 hình thức giúp bạn thanh toán vay MoneyCat gồm thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng và Thanh toán thông qua Viettel Post.

Hình thức chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng

CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

Số tài khoản: 0721000641761

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

Khi thanh toán nhân viên sẽ yêu cầu số CMND và hãy trao đổi rằng bạn muốn thanh toán cho công ty Saigon Credit.

Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Lãi suất vay tiền MoneyCat

Lãi suất vay MoneyCat được niêm yết và thông báo cho bạn trên trang web. Lãi suất vay MoneyCat hoàn toàn tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong các quy định hiện hành đều có các quy định về trần lãi suất cho vay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về chính sách lãi suất cho vay của MoneyCat do đã có pháp luật bảo vệ.

Khi bạn đăng ký khoản vay MoneyCat bạn đã được tính toán về mức lãi suất cho vay đầy đủ. Trong số tiền thanh toán định kỳ bao gồm lãi và phí đã tính toán.

Theo công bố trên trang MoneyCat thì lãi suất hàng năm là Apr = 20% nhé bạn. Lãi suất cho vay này là tính theo năm, bạn có thể quy đổi lãi vay theo năm về theo tháng và theo ngày. Tính toán thông thường thì 1 năm là 360 ngày, hoặc cũng có Ngân hàng quy định 365 ngày.

Lãi ngày = Lãi năm chia cho 360.

Lãi Tháng = Lãi suất năm/360 x 30 ngày (Lãi năm chia 360 ngày nhân 30 ngày).

Câu hỏi thường gặp ?

Vaytien4u tổng hợp một số câu hỏi thường thắc mắc của khách hàng vay. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào, hay cần trao đổi mời bạn để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi tiện giải đáp.

Làm sao tôi biết khu vực mình sống được vay tiền ?

MoneyCat hỗ trợ khoản vay trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký vay ở bất kỳ đâu

Kiểm tra tình trạng vay được duyệt hay chưa như thế nào ?

Trạng thái duyệt khoản vay của bạn sẽ được gửi thông báo qua sms hoặc email mà bạn đăng ký

Hủy khoản vay như thế nào vậy ?

Trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận khoản vay, bạn gọi đến Tổng đài hỗ trợ của MoneyCat là 1900636727 để thông báo hủy khoản vay.

Trong 2 ngày tiếp theo bạn thực hiện chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của MoneyCat với thông tin thanh toán ở mục Thanh toán khoản vay

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn được không ?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn mà không bị phạt tiền, trong trường hợp bạn trả một phần, số tiền tiếp tục tích lũy cho tháng kế tiếp

Thay lời kết.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian xử lý nhanh, chính xác và minh bạch. Mức lãi suất cho vay trung bình, là những ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn MoneyCat.

Những thông tin về các bước đơn giản đăng ký vay MoneyCat, hi vọng có thể giúp quý khách hàng thêm lựa chọn.

Vaytien4u mong rằng các thông tin mình cung cấp cho bạn có thể góp phần giải quyết một số vấn đề giúp bạn.

Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành công!