You are currently viewing Vay tiền OneClickMoney app vay nhanh OneClick.

Vay tiền OneClickMoney app vay nhanh OneClick.

Vay tiền OneClickMoney app vay nhanh OneClick. Vay tiền One Click Money đúng là ứng dụng vay tiền trong một nhấp chuột. Bạn có bao giờ gặp trường hợp cần khoản tiền nhỏ để chi tiêu trước mắt. Bạn có hình dung vay tiền online với chỉ một nhấp chuột sẽ là hiện thực.

Hôm nay vaytien4u cùng các bạn tham khảo thêm một đơn vị cho vay một nhấp. Vay tiền OneClick đúng là một tên gọi thật phấn khích, ai trong chúng ta cũng mong muốn được vay với oneclick thôi đúng không.

Thông tin One Click Money.

One Click Money một nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ tài chính kết nối, thuộc Công ty Lendtop. Đối tác cho vay – Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit).

Dịch vụ vay tiền OneClickMoney sẽ mang giải pháp tài chính đến bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng: Hãy bắt đầu bằng cách hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn trong 24 giờ

OneClickMoney một công ty dịch vụ tài chính cá nhân, cho vay ngắn hạn online. Vay tiền online OneClickMoney cũng là một trong mong muốn của công ty trong việc phục vụ mọi khách hàng. Cái tên cũng muốn nói đến khoản vay được cung cấp một cách đơn giản nhất.

OneClickMoney mong muốn chỉ với một nhấp chuột khách hàng sẽ có được một khoản tiền theo nhu cầu. Với mức lãi suất phải chăng, công ty mong muốn đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân khẩn cấp.

Vay tiền One Click Money mang đến cho bạn một giải pháp tài chính dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống cho vay minh bạch với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình để làm hài lòng mỗi khách hàng đến công ty.

Xem thêm>> Top Web app Ngân hàng cho Vay Online nhanh nhất.

Vay tiền OneClickMoney

Điều kiện cho vay

OneClickMoney app vay cá nhân, chuyên phục vụ các khách hàng cần vay tiền online ngắn hạn trong ngày. Phục vụ các nhu cầu tài chính cá nhân khẩn cấp, gấp với các khoản tiền nhỏ, thời hạn ngắn.

Vay OneClickMoney app ưu tiên cho những khách hàng đáp ứng các điều kiện cho vay của công ty. Những đối tượng khách hàng đáp ứng đều kiện xét duyệt cho vay tiền từ One Click Money đó là:

Nhóm khách hàng vay có tuổi từ 22tuổi đến 60 tuổi.

Khách hàng có chứng minh nhân dân (CMND) còn thời hạn.

Phạm vi cung cấp khoản vay trên toàn quốc.

Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.

Thông tin khoản vay.

Số tiền vay: Khách hàng tùy chọn số tiền vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Riêng khách hàng vay lần đầu số tiền cho vay tối đa là 2 triệu đồng, sau khi có lịch sử quan hệ vay vốn, ở lần vay sau khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng.

Thời hạn vay: Khách hàng lựa chọn thời gian vay tiền từ 14 ngày đến 28 ngày. Khách hàng vay lần đầu tiên chỉ vay tối đa là 21 ngày, ở lần vay sau thì có thể chọn vay dài hơn lên 28 ngày.

* Lưu ý: Nếu quý khách hàng đa vay tiền tại trang Money Cat rồi thì sẽ không vay được với OneClickMoney.

Lãi vay OneClickMoney.

Lãi vay OneClickMoney tham khảo theo công bố là 2.1%/ngày (đã bao gồm các loại phí). Lãi vay OneClickMoney được công bố công khai minh bạch trên trang web của công ty và theo qui định.

Khi khách hàng đăng ký vay OneClickMoney thì các thông tin về số tiền thanh toán tạm tính thể hiện trên màn hình. Lúc đăng ký khi chọn số tiền vay và thời hạn thì sẽ thấy số tiền thanh toán, ngày thanh toán dự kiến.

Mức lãi vay OneClickMoney nói chung là còn hơi cao, tuy nhiên nếu so sánh với các đơn vị khác thì mức này cũng chấp nhận được. Lãi vay thông thường được tính toán dựa vào quy mô khoản vay, tài sản đảm bảo khoản vay. Các trường hợp vay tiền online tín chấp thì lãi cao hơn mức vay ngân hàng là đúng.

Tất nhiên điều kiện vay ngân hàng thường khó khăn hơn, quy định cũng chặt hơn. Ngân hàng có thuận lợi riêng trong việc này, và qui mô khoản vay tại ngân hàng thường lớn hơn. Nguồn vốn cho vay ngân hàng thường có chi phí đầu vào tốt hơn.

Ưu nhược điểm vay nhanh OneClickMoney.

Ưu điểm:

Đăng ký vay tiền online: Khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay ở bất kỳ đâu. Chỉ cần có điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop kết nối internet là bạn dễ dàng đăng ký vay One Click Money.

Dịch vụ vay online nhanh: One Click Money là dịch vụ cho vay nổi bật hiện nay trong thị trường cho vay trực tuyến tại Việt Nam. Điều này có được là nhờ vào quy trình cho vay minh bạch, nhanh chóng, và an toàn cho các khách hàng.

OneClickMoney phục vụ các khoản vay nhỏ, thời hạn ngắn cấp thiết. Thời gian xử lý hồ sơ phê duyệt, thủ tục vay đều cắt giảm tối đa. Nên thời gian giải ngân khoản vay cho khách hàng nhanh hơn.

Quy trình cho vay minh bạch: Các thông tin lãi suất, thời hạn trả nợ, và tổng số tiền vay đều công bố. Khách hàng có thể dễ dàng chọn được một khoản vay phù hợp với nhu cầu điều kiện tài chính của mình.

Khách hàng có thể tham khảo và nắm trước các thông tin vay này để chủ động. Theo kế hoạch và dòng tiền của mình trong tương lai sao cho việc thanh toán nợ vay thuận lợi.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng vay: One Click Money cam kết tôn trọng thông tin cá nhân. Công ty cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng an toàn tuyệt đối, không chia sẻ bất cứ thông tin cho bên thứ 3 nào. Nên khách hàng khi đăng ký vay tiền OneClickMoney hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân của mình.

Nhược điểm:

Lãi vay còn cao: One Click Money có mức lãi suất tương đối cao, như các bạn đã biết là vay tiền online đều như vậy. Do hiện chi phí về công nghệ vẫn còn khá cao, chi phí dịch vụ cho vay cao. Mặt khác với khoản vay nhỏ chi phí vận hành cao. Mặt khác do rủi ro về khoản vay tín chấp online là rất cao.

Số tiền vay thấp: Vay tiền One Click Money với khách hàng vay tiền lần đầu mức tối đa chỉ 2 triệu khá thấp. Với mức vay này chỉ đáp ứng rất hạn chế nhu cầu vốn của khách hàng. Nó chỉ đáp ứng những nhu cầu cấp thiết nhất, khoản tiền nhỏ. Tuy nhiên những lần vay sau hạn mức vay của khách hàng được nâng lên tối đa là 10 triệu đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh OneClickMoney online.

Khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh bạn cần truy cập trang OneClickMoney. Với các bước đăng ký khoản vay rất cơ bản, hoàn toàn trực tuyến là bạn có thể nhận tiền tại OneClickMoney.

Cùng vaytien4u tham khảo các bước Đăng ký One Click Money như sau nhé:

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân.

Sau khi truy cập vào trang đăng ký khoản vay online ở màn hình đầu tiên bạn chọn số tiền vay, thời gian vay. Nếu là lần đầu tiên vay tiền bạn chỉ có thể chọn vay mức tối đa là 2 triệu đồng, thời gian là 21 ngày.

Sau khi chọn số tiền và thời gian vay phía dưới là ngày thanh toán OneClickMoney, tổng số tiền phải thanh toán. Ở đây ví dụ mình đăng ký số tiền vay 2 triệu thời hạn 21 ngày thì ngày thanh toán là 05/05/2020, tổng số tiền thanh toán là 2.882.000 đồng bao gồm toàn bộ lãi và phí.

Tiếp đến bạn nhập thông tin gồm tên và số điện thoại nhấp vào nút Đăng ký ngay! Để qua màn hình kế tiếp.

Tiếp theo bạn nhập thông tin cá nhân của mình gồm ngày sinh, số CMND, địa chỉ email, ngày cấp chứng minh, tình trạng hôn nhân.

Khi nhập đủ thông tin ở màn hình này bạn nhấp nút tiếp tục để đến bước kế tiếp.

Bước 2: Nhập địa chỉ nơi bạn sinh sống.

Ở bước này bạn cần nhập thông tin về địa chỉ nơi bạn đang sinh sống bằng cách chọn Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã, nhập tên đường, số nhà, thời gian cư trú.

Nhập đủ thông tin này bạn nhấp vào nút tiếp tục để qua bước tiếp theo bạn nhé.

Bước 3: Thông tin về việc làm.

Màn hình này bạn chọn mục đích khoản vay, nghĩa là vay tiền xài vào việc gì đó, bạn chọn từ danh sách. Chọn nghề nghiệp, loại hình công việc, nhập tên công ty, số điện thoại liên hệ, có thể là trưởng phòng hay đồng nghiệp của bạn. Thời gian bạn công tác tại công ty là mấy năm, bạn chọn trong danh sách nhé.

Tiếp theo bạn chọn tài khoản ngân hàng nhé, đây là tài khoản bạn nhận tiền giải ngân khoản vay luôn đó. Lựa chọn ngân hàng từ danh sách, nhập số tài khoản của bạn vào ô phía dưới.

Sau khi xong bạn nhấp vào nút tiếp tục để qua bước kế tiếp nhé.

Bước 4: Tải ảnh chụp CMND và ảnh chụp Selfie.

Bước này bạn chuẩn bị chụp giùm 3 tấm ảnh gồm ảnh mặt trước, mặt sau CMND và một ảnh bạn đang cầm CMND.

Sau khi chụp ảnh bạn tải các ảnh này lên trang web tương ứng với các dòng trên Web. Sau khi tải đủ hình bạn sẽ thấy trên màn hình là hình ảnh của bạn đã được tải lên, nhấp vào nút tiếp tục để qua bước sau.

Bước 5: Kết thúc.

Bước này bạn nhập thông tin một người thân của bạn, nhập số điện thoại người thân, chọn mối quan hệ của họ với bạn từ danh sách. Nhớ tích vào nút tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản của OneClickMoney nhé.

Tiếp theo bạn xác nhận số điện thoại của bạn bằng cách nhấp vào nút Nhận mật khẩu qua SMS. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ OneClickMoney trong đó có mật khẩu đăng nhập tài khoản của bạn và mã số xác nhận. Bạn nhập mã số này vào ô Vui lòng nhập mã số xác nhận*. Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn thì chờ một chút hoặc nếu không thì nhấp vào gửi lại để họ nhắn cho bạn tin khác.

Đến bước này bạn kiểm tra lại thông tin một lần cuối cùng và nhấp vào nút Hoàn tất đăng ký là đã đăng ký xong khoản vay.

Sau khi hoàn tất đăng ký vay, nhân viên của OneClickMoney sẽ liên lạc với bạn và hoàn tất mọi thủ tục để bạn nhận được tiền vay trong 1 ngày.

Kiểm tra khoản vay OneClickMoney.

Khi bạn có kết quả phê duyệt khoản vay bạn nhận được tin nhắn báo khoản vay đã phê duyệt. Khi bạn xác nhận đồng ý vay thì khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn cần kiểm tra khoản vay OneClickMoney bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web.

Khi đăng nhập bạn dùng số điện thoại và mật khẩu là tin nhắn mà One Click Money đã nhắn cho bạn.

Đăng nhập thành công tài khoản bạn sẽ kiểm tra khoản vay gồm số tiền vay, thời hạn vay, ngày đến hạn thanh toán, tổng số tiền bạn phải thanh toán.

Video Clip hướng dẫn đăng ký vay OneClickMoney.

Thanh toán One Click Money

Khi đến hạn thanh toán oneclickmoney khách hàng sẽ được nhắn tin báo qua số điện thoại. Ngay từ khi đăng ký khoản vay bạn đã biết được ngày đến hạn thanh toán OneClickMoney.

Thanh toán OneClickMoney đăng nhập kiểm tra khoản vay OneClickMoney trên trang web để kiểm tra thông tin nhé.

Cách thanh toán One Click Money, bạn có nhiều cách để thanh toán khoản vay. Cũng như các đơn vị vay khác OneClickMoney thanh toán cũng khá đơn giản theo các hình thức sau.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, hoặc trả tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch Viettel Post.

#1. Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản tại quầy hoặc qua ngân hàng trực tuyến theo thông tin sau đây:

Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

Số tài khoản ngân hàng: 0721000641761

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.

#2. Thanh toán qua chuyển phát ViettelPost

Bạn có thể thanh toán tại các điểm bưu cục ViettelPost theo những bước sau đây:

Đến bưu cục hoặc điểm ViettelPost bất kỳ và nói với nhân viên bạn muốn chuyển khoản đến Saigon Credit;

Cung cấp bản chính thẻ căn cước/ CMND;

Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

#3. Một số lưu ý khi thanh toán OneClickMoney.

Cố gắng thanh toán đúng hạn

Trong quá trình vay tiền bạn nên có kế hoạch để thanh toán tiền vay đúng hạn. Khi bạn thanh toán đúng hạn vừa không vi phạm hợp đồng vay, vừa không gây áp lực cho kế hoạch của bạn.

Thanh toán nợ vay đúng hạn bạn có rất nhiều lợi ích, trước nhất đó là vấn đề uy tín của bạn. Khi bạn thanh toán nợ vay tốt thì các đơn vị cho vay luôn đánh giá cao về bạn. Khi bạn thanh toán nợ vay tốt thì lịch sử CIC của bạn tốt, các lần vay sau sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Nếu quá khó khăn phải trễ hạn.

Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn không thể thanh toán tiền vay đúng hạn. Bạn nên có kế hoạch và liên hệ thông báo cho OneClickMoney để họ có phương án xử lý giúp bạn.

Trường hợp này có thể bạn cần phải thanh toán một mức tối thiểu nào đó. Phần còn lại yêu cầu xin gia hạn thời gian thanh toán. Bạn nên có kế hoạch báo trước để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Trường hợp bạn không báo trước mà thanh toán trễ hạn, bạn sẽ gặp rắc rối về lãi phạt quá hạn cao, cùng một khoản phí. Mặt khác khi bạn thanh toán quá hạn bạn sẽ bị ghi nhận thông tin nợ xấu tại CIC gây khó khăn cho bạn sau này.

Thông tin CIC là gì? nợ xấu thì ảnh hưởng gì? CIC là trung tâm thông tin tín dụng thuộc Ngân hàng nhà nước. CIC lưu trữ thông tin về khách hàng vay trên cả nước, khi bạn trả nợ quá hạn thì thông tin của bạn sẽ được ghi nhận tại CIC. Khi bạn phát sinh nợ xấu giống như lý lịch tín dụng của bạn gặp một vết đen. Các bên cho vay khi nhìn thấy lý lịch như vậy đều không muốn cho vay, trường hợp đồng ý vay thì bạn phải chịu một mức lãi, phí cao hơn.

Các bạn nên lưu ý nhé, thanh toán rơi vào ngày cuối tuần, vui lòng thanh toán sớm hơn, tránh trường hợp thanh toán trễ hạn sẽ phát sinh thêm phí phạt!

Tin đồn One Click Money lừa đảo đúng không?

OneClickMoney lừa đảo có lẽ là thông tin không chính xác, nhiều khi chỉ là thông tin giật tít câu view. Khách hàng cần phải tỉnh táo tiếp nhận xử lý và sàng lọc thông tin để phân biệt những thông tin chính thống.

Như các bạn đã tìm hiểu thông tin từ đầu thì OneClickMoney hoạt động minh bạch, tuân thủ pháp luật.

Những người phát tán tin đồn kiểu One Click Money lừa đảo có lẽ có những mục đích nào đó. Theo bản thân đã có quan hệ hoặc biết thông tin One Click Money cũng lâu. Tôi đánh giá thông tin OneClickMoney lừa đảo là không đúng sự thật.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền OneClick.

Tiền không được gửi vào tài khoản ngân hàng của tôi, có lỗi gì?

Việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng được thực hiện trong thời gian làm việc từ 1 đến 5 ngày, tùy thuộc vào tốc độ làm việc của ngân hàng mà bạn sử dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra độ chính xác thông tin mà bạn cung cấp ở trong hợp đồng được gửi vào hòm thư của bạn trong trường hợp đơn xin vay tiền của bạn được phê duyệt. Nếu như bạn cung cấp thông tin sai, bạn cần phải gửi đơn đăng ký lại.

Không đăng nhập được / Đăng ký?

Để đăng nhập trang cá nhân, người dùng cần đăng ký hồ sơ trên OneClickMoney. Nếu bạn chưa tạo hồ sơ, bạn sẽ không đăng nhập được. Hãy ấn “Vay ngay” và đăng ký nhé.

Tôi không nhận được SMS cùng mã code?

Nếu bạn chưa nhận được SMS trong vòng 15 phút, bạn nên khởi động lại điện thoại. Nếu sau khi khởi động lại điện thoại tin nhắn SMS vẫn chưa đến, bạn hãy sử dụng tùy chọn “Lấy lại mã” trong biểu mẫu đăng ký. Chúng tôi cũng khuyên bạn kiểm tra lại số dư và cài đặt trong điện thoại. Trong trường hợp xảy ra sự cố, xin bạn hãy liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ support@oneclickmoney.vn. Bạn cần phải ghi rõ số điện thoại, và thông tin về nhà phân phối di động của bạn.

Tôi đã ghi sai số tài khoản ngân hàng?

Tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên trong hồ sơ trên trang oneclickmoney, nếu không tiền sẽ không được chuyển vào tài khoản được chỉ định.(Nếu khoản vay đã được chấp thuận với các thông tin được cung cấp không chính xác, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của công ty Saigon Credit trong vòng 1-14 ngày, sau đó chúng tôi sẽ đóng khoản vay, mà sẽ không thực hiện hình phạt bổ sung, và bạn sẽ có thể gửi đơn đăng ký khoản vay mới với các thông tin chính xác.

Tôi có thể đăng ký khoản vay qua điện thoại không?

Rất tiếc nhưng bạn không thể thực hiện qua điện thoại, bạn vui lòng đăng ký khoản vay qua trang web oneclickmoney, quy trình rất thuận tiện và dễ dàng. Bạn chỉ cần điền một số thông tin cần thiết.

Khoản vay của tôi đã được duyệt hay chưa?

Thông tin về trạng thái khoản vay sẽ được gửi vào điện thoại hoặc email mà bạn đã ghi khi đăng ký. Khi khoản vay được duyệt bạn sẽ nhận được SMS vào số điện thoại mà bạn đã ghi khi đăng ký.

Tạm kết:

Vay tiền đáp ứng những nhu cầu thiết yếu là vấn đề không phải mới. Chúng ta không phải ai cũng có thể chủ động hoàn toàn tài chính. Nếu như hoàn hảo về tài chính cá nhân có lẽ bạn sẽ không đọc bài này.

Vấn đề là khi ta có nhu cầu vay tiền nhanh thì những phương án nào có thể đáp ứng. Giữa rất nhiều phương án về vay tiền thì phương án nào là tối ưu nhất cho vấn đề gặp phải.

Toàn bộ thông tin về vay tiền nhanh OneClickMoney đã được vaytien4u trình bày chi tiết. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề cá nhân của mình. Nếu các bạn còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng để lại thông tin để tiện trả lời.

Trân trọng cảm ơn, chúc bạn vay thành công.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn vay tiền online VayVND giải ngân siêu tốc.

Thẻ Shinhan Bank thế nào? Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?