Vay tiền online hiện nay có nhiều thuận lợi giúp bạn đăng ký khoản vay nhanh. Vay tiền online cũng có nhiều đơn vị vay và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn đơn vị vay phù hợp.

Vay tiền online có nhiều ưu điểm mang lại tiện ích cho khách hàng vay. Thao tác điền thông tin vay, cung cấp hồ sơ vay, phê duyệt giải ngân khoản vay hiện không còn phức tạp.

Vay tiền online trên Web với việc đăng ký thông tin qua Website các công ty cho vay.

Nhóm các công ty tài chính chuyên cho vay trực thuộc Ngân hàng hay do ngân hàng đầu tư vốn. Khoản vay có thể vay được khá cao, lên đến hàng trăm triệu đồng, thời gian vay dài, lên đến 48 tháng.

Khi vay tiền online tại các đơn vị này thông thường các điều kiện cho vay rõ ràng, quy trình xử lý hồ sơ vay từ 3 đến 5 ngày.

Phải cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập của mình.

Nếu đi làm hưởng lương thì cần sao kê lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Nếu kinh doanh thì cần đăng ký kinh doanh, biên lai thuế, chứng từ chứng minh thu nhập như sổ sách kinh doanh.

Thời gian nhận tiền vay thông thường phải là từ 3 ngày mới có tiền.

Cần có thời gian thẩm định trình duyệt khoản vay và thời gian giải ngân.

Vay tiền online lương chuyển khoản.

Vay tiền online lương chuyển khoản VP Bank. Đi làm hưởng lương thu nhập trên 5 triệu chuyển khoản qua ngân hàng.

Khách hàng có tuổi đời từ 25 đến 50 tuổi

Số tiền vay tùy theo nhu cầu tối đa đến 200 triệu đồng. Thời gian vay lên đến 60 tháng.

Lãi suất cạnh tranh 16%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tiền online lương tiền mặt, kinh doanh.

1. Vay tiền Mcredit thuộc Ngân hàng Quân Đội  .

Đi làm hưởng lương thu nhập trên 5 triệu.

Đã kinh doanh trên 3 tháng có thu nhập từ hoạt động kinh doanh.

Số tiền vay tùy theo nhu cầu tối đa 70 triệu đồng. Thời gian vay lên đến 36 tháng.

Lãi suất cạnh tranh tính theo dư nợ giảm dần.

Chi tiết tham khảo: Vay tiền Mcredit, hướng dẫn Vay tín chấp Mcredit online.

2. Vay tiền từ Ngân hàng SHB.

SHB cung cấp đa dạng lựa chọn vay tiền mặt cho khách hàng. Bao gồm tùy chọn vay theo lương hoặc có thể vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Tại đây khách hàng có thể đăng ký vay số tiền tối đa đến 70 triệu đồng. Thời gian trả góp đến 36 tháng, tùy theo điều kiện thực tế của khách hàng.

Khách hàng có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên, độ tuổi từ 24 đến 50 tuổi, cư trú trong địa bàn SHB chấp nhận.

Hồ sơ vay cần có Bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, CMND, hộ khẩu, xác nhận tạm trú.

Vay tiền online nhanh trong ngày

Vay tiền online nhanh trong ngày, đăng ký vay và phê duyệt hoàn toàn tự động. Giải ngân khá nhanh chóng, ngay trong ngày đăng ký khoản vay.

1. Vay tiền online Senmo.

0% lãi và phí cho khoản vay lần đầu với số tiền lên đến 4 triệu đồng, thời gian 10 ngày, khi vay lại đến 10 triệu đồng, thời gian 30 ngày.

Senmo cho vay công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, Chứng minh nhân dân còn hiệu lực và 01 tài khoản ngân hàng.

Tham khảo chi tiết: Vay tiền online Senmo vay tiền nhanh 10 triệu trong ngày.| Vaytien4u

2. Vay tiền online Tamo.

Giảm 25% lãi và phí cho khoản vay lần đầu với số tiền lên đến 5 triệu đồng, thời gian 30 ngày, khi vay lại đến 15 triệu đồng, thời gian 30 ngày.

Tamo.vn phục vụ đối tượng khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có việc làm thu nhập ổn định.

Tham khảo chi tiết: Vay tiền online Tamo vay tiền nhanh trong 15 phút -Vaytien4u

3. Vay tiền online cà vẹt xe máy Tima.

Vay tiền cà vẹt xe máy Tima khoản vay phê duyệt nhanh, lãi suất cho vay cạnh tranh. Yêu cầu xe có thời gian sử dụng dưới 10 năm, chấp nhận cà vẹt xe không chính chủ.

Khu vực phục vụ tại Hà nội, Tp Hồ Chí Minh

Tham khảo chi tiết: Vay Tima là gì? Vay tiền Tima vay được bao nhiêu?

4. Vay tiền online Moneyveo.

Moneyveo tư vấn khoản vay lên đến 10 triệu đồng, thời gian vay đến 30 ngày. Phục vụ khách hàng trên địa bàn cả nước.

Vay tiền online Moneyveo phục vụ khách hàng từ 18 đến 60 tuổi. Thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 5 triệu đồng trở lên.

Khách hàng vay tiền lần đầu tối đa chỉ được 2 triệu, thời gian vay lần đầu là 10 ngày.

Chi tiết: Moneyveo vay tiền online nhanh tiền về 20 phút.

5. DoctorDong vay tiền online có ngay

DoctorDong – Một trong đơn vị cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online nhanh kỳ cựu.

DoctorDong khách hàng vay số tiền lên đến 10 triệu đồng. Hiện đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên, Khoản vay: 4 triệu, Thời gian: 10 ngày

Khách hàng đăng ký vay tiền DoctorDong yêu cầu phải có tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Địa bàn phục vụ toàn quốc (ngoại trừ các tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo).

Khách hàng có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng trở lên, không chấp nhận khách hàng có nợ xấu

Vay tiền Doctor Đồng online nhanh và hiệu quả.

Ứng dụng vay tiền online trên Android

#1. App vay tiền online SHA.

SHA là app vay tiền chạy trên Android, khi cài đặt xong app thì có thể tạo tài khoản, đăng ký vay.

SHA cho vay lần đầu số tiền 5 triệu đồng, lãi suất 16%/năm. Khách hàng thuộc độ tuổi từ 19 đến 49 tuổi, có việc làm và thu nhập từ 5 triệu trở lên.

Đăng ký vay SHA có thể tùy chọn thời gian giải ngân và gói vay phù hợp điều kiện.

#2. Vay tiền từ MoneyTapp.

App vay tiền MoneyTap cung cấp khoản vay dạng hạn mức trọn đời. Hạn mức tối đa khách hàng có thể nhận được là 50 triệu đồng.

Tải cài đặt app cho vay tiền Moneytap xong khách hàng tiến hành đăng ký bằng tài khoản google mail. Xác nhận số điện thoại, cung cấp thông tin cá nhân, chụp hình chứng minh.

#3. App vay tiền online Snap.

App vay tiền online mới đến từ Fe credit mang tên Snap. Chạy trên nền tảng android khi cài đặt khách hàng có thể sử dụng đa dạng tiện ích.

Ngoài hình thức vay tiền online khách hàng còn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng qua app này.

Đăng ký vay tiền qua Snap khách hàng có thể vay đến 50 triệu, thời gian vay đến 36 tháng.

Yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng, tuổi từ 20 đến 60, cư trú trên cả nước.

Dùng cho điện thoại IOS Iphone.

Hướng dẫn vay tiền theo sim Viettel – vay nhanh 70 triệu.

Vay tiền theo sim Viettel được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì sao lại là vay tiền Viettel vậy có phải khoản vay này khách vay Viettel không. Thật ra vay theo sim Viettel thực tế chỉ rằng khách hàng đang sử dụng sim nhà mạng Viettel. Khoản vay tiền này đương nhiên vẫn thực hiện online và thông qua các đơn vị cho vay. Hiện nạy mạng Viettel có lượng thuê bao đông đảo nhất, sau đó đến Mobifone và Vinaphone. Do số lượng thuê bao đông nên nhu cầu vay tiền của nhóm đối tượng khách hàng này đông. Hiện việc hỗ trợ vay tiền theo sim nói chung và sim viettel nói riêng khá phổ biến. Hãy…

Xem chi tiết »

Vay tín chấp UOB thế nào? Ngân hàng UOB là ngân hàng gì?

Vay tín chấp UOB thế nào? Ngân hàng UOB là ngân hàng gì? Là những câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về Ngân hàng UOB, và một sản phẩm vay tín chấp UOB rất ưu việt thiết kế riêng cho chủ shop kinh doanh online. Các chương trình chiết khấu đang tốt lên bạn đang cần nguồn vốn để tăng nhập hàng hưởng ưu đãi? Hiện chuẩn bị vào mùa tiêu thụ cao điểm, cần thêm một lượng vốn chuẩn bị cho tồn kho? Hay công việc kinh doanh đang phát triển tốt, bạn cần thêm vốn để đẩy mạnh tiêu thụ? Tham khảo>> Top 10+ vay tiền nhanh 247 không thế chấp mới…

Xem chi tiết »

App vay tiền online mới cập nhật No.1

App vay tiền online mới thường có bổ sung, cập nhật những tiện ích. Thông thường khi ứng dụng vay tiền online mới ra có chính sách ưu đãi, chính sách bán hàng để thu hút khách hàng. Người quan tâm đến app vay tiền mới khá thông minh. Mỗi đơn vị khi bắt đầu ra mắt app vay tiền online mới thường cần thu hút khách hàng. Giai đoạn này có thể điều kiện đăng ký khoản vay được nới lỏng hơn. Một số chính sách ưu đãi thu hút khách hàng mới. Có thể là các chương trình ưu đãi lãi suất, miễn phí. Tham khảo thêm: Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset 5′. Việc sử dụng điện thoại thông…

Xem chi tiết »

ATM online là gì? Vay tiền ATM Online 5 triệu thế nào?

ATM online là gì? Vay tiền ATM Online thế nào? Vay tiền online trở nên một trong những dịch vụ thiết thực. Hầu như đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cá nhân cấp thiết. Bạn có từng cần một khoản tiền để chi tiêu ngay, giải quyết công việc trước mắt? Bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ đi vay khó khăn với các điều kiện ngặt nghèo? Bạn có từng phải xếp hàng dài chờ đợi vay tiền? Vay tiền cấp tốc online CMND nhận tiền ngay M1+. Nếu vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình vay tiền từ ATM Online nhé. ATM Online là gì? Như chúng ta có biết về ATM hay còn gọi là máy rút…

Xem chi tiết »

Vay tín chấp theo lương tiền mặt lãi suất thấp L.1

Vay tín chấp theo lương là gì? Vay tín chấp theo lương tiền mặt hay chuyển khoản tại ngân hàng nào lãi suất thấp? là những câu hỏi mà các khách hàng thường tìm kiếm. Vay tín chấp theo lương tiền mặt được quan tâm nhiều vì khá nhiều doanh nghiệp vẫn còn chi lương tiền mặt. Người lao động hưởng lương chiếm số lượng rất lớn. Nhu cầu vay tín chấp theo lương từ đó cũng là sản phẩm chủ lực của nhiều đơn vị. 8+ Vay online nhanh trong ngày mới nhất. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách. Vaytien4u giới thiệu một số thông tin về vay tín chấp theo lương chuyển khoản, lương tiền mặt, các…

Xem chi tiết »

Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết nhất – vaytien4u.

Vay tiền F88 một trong hình thức cho vay cầm cố tài sản đã hoạt động mạnh trong thời gian gần đây. Trước đây truyền thống về cầm đồ hoạt động khá lâu đời, hầu như con đường nào cũng có tiệm cầm đồ. Trước đây chúng ta vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm về hoạt động cầm đồ. Với hình dung cầm đồ là lãi suất cắt cổ, hay hoạt động đòi nợ của cầm đồ gây bức xúc. Trước đây cầm đồ được gắn liền với biệt danh tín dụng đen, hoạt động nửa hợp pháp nửa không. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà hoạt động này mang lại, đặc biệt là những người gặp…

Xem chi tiết »