You are currently viewing Vay tiền online Robocash cho vay khách mới lãi 0%!

Vay tiền online Robocash cho vay khách mới lãi 0%!

Vay Robocash là gì? Tại sao lại nên vay tiền Online Robocash? Vay online Robocash có những ưu đãi gì đặc biệt?

Hẳn nhiên trong chúng ta cũng có lúc thiếu tiền để chi tiêu, những lúc thiếu hụt tiền bạc bạn thường làm gì? Hầu hết chúng ta đều nghĩ đến gia đình đầu tiên, kế tiếp là bạn bè.

Người thân luôn là nguồn cung cấp hàng đầu khi chúng ta cần, tuy nhiên cũng có lúc bạn thấy ngại!!! Lúc đó bạn có nghĩ đến một phương án mới? Vay online? Cầm đồ?

Vaytien4u xin giới thiệu cho bạn một trong những địa chỉ giải quyết các vấn đề “khó nói của bạn” mà không sợ bất cứ vấn đề gì. Chúng ta hãy giải quyết từng câu hỏi một nhé!

>>Xem thêm: Vay tiền online Tamo vay tiền nhanh trong 15 phút -Vaytien4u

vay-tien-online-robocash-dai-dien

Robocash là gì?

Robocash Việt Nam là một trong những starup thành công trong ngành Fintech, Công ty tài chính Robocash thành lập và hoạt động tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Một số người hỏi tôi có phải Ngân hàng Robocash không, thực tế Robocash không phải là Ngân hàng. Robocash Việt Nam là Công ty dịch vụ tài chính, có liên kết với các Ngân hàng nhằm cho vay tiền online.

Vay tiền Robocash cũng giống các dịch vụ tài chính cá nhân khác hiện nay, đó là dịch vụ cho vay tiền online.

Cái tên Robocash là mong muốn ghép 2 từ tiền và robot mà ra, có nghĩa là vay tiền hoàn toàn tự động như robot vậy.

“Robocash” thực hiện tất cả công việc mà không cần hỗ trợ của con người. Để phân tích 1800 yếu tố của 1 đơn đề nghị vay, ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu vay, Quý khách chỉ cần vài phút. Robot không bao giờ mệt mỏi nên có thể hoạt động suốt ngày đêm.

Robocash vay tiền thế nào? Rất đơn giản bạn cung cấp thông tin của mình trên trang web và Robocash cho vay hoàn toàn tự động.

Vay tiền online Robocash có ưu đãi gì?

Ưu đãi lớn nhất khi lần đầu tiên bạn trở thành khách hàng Robocash cho vay đó chính là miễn phí, lãi cho khoản vay 1.5 triệu đồng, trong thời gian 7 ngày. Với ưu đãi làm quen này bạn có thể tận dụng cơ hội nhanh để được sử dụng miễn phí khoản tiền này nhé.

Xử lý hồ sơ vay online, tự động hoàn toàn, làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần giúp bạn vay bất kỳ lúc nào.

Thủ tục vay hết sức đơn giản, bạn có thể vay online bằng CMND dễ dàng hơn ăn kẹo. Tất cả chỉ là điền thông tin qua các bước nhẹ nhàng.

Thời gian phê duyệt khoản vay cực nhanh, trong khoảng 15 phút là đã có kết quả rồi.

Giải ngân tiền vay trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, bạn chỉ ở nhà điền thông tin và chờ tiền chuyển về mà không cần ra ngoài.

Đối tượng được Robocash cho vay?

– Chỉ cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 60 trên địa bàn cả nước nhé.

– Đương nhiên vay online bằng CMND nên phải có CMND, hoặc có thể đăng ký vay online Robocash bằng Hộ chiếu hợp lệ.

– Số điện thoại của Quý khách không bị khoá để nhận tin nhắn mã số xác nhận, tin nhắn báo duyệt vay, giải ngân khoản vay.

– Và đương nhiên phải điền đầy đủ thông tin đăng ký trên website của Robocash.

Những bước đăng ký vay tiền nhanh Robocash.

Vaytien4u hướng dẫn bạn tuần tự các bước rất đơn giản để đăng ký khoản vay tiền online trên Robocash nhé.

Đầu tiên bạn đăng nhập trang Robocash bằng cách nhấp vào nút đăng ký sau:

Sau khi đăng nhập vào màn hình đầu tiên bạn kéo chọn khoản vay, thời gian vay tiền theo mong muốn. Nhấn nút Nhận ngay khoản vay để qua bước đầu tiên.

Bước 1: Tạo tài khoản.

Ở bước đầu tiên này bạn nhập thông tin để tạo tài khoản trên trang vay Robocash.

Thông tin các bạn cần nhập ở màn hình này gồm Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại di động. Mật khẩu để đăng nhập tài khoản sau này, kích chọn đồng ý với điều khoản và điều kiện Robocash.

Kiểm tra lại các thông tin đã điền trên đã đầy đủ và chính xác chưa, bạn nhấp nút Tiếp tục để qua bước tiếp theo.

Bước 2: Thông tin cá nhân.

Ở bước này bạn nhập các thông tin cá nhân của bạn khi đăng ký vay tiền nhanh robocash.

Nhưng trước hết bạn phải xác nhận số điện thoại của bạn bằng cách nhập mã số mà Robocash đã nhắn tin cho bạn vào ô Mã sms**. Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn báo mã số thì bạn nhấp chọn vào mục gửi lại mã bí mật để lấy nhé. Xong bạn nhấp vào nút xác nhận.

Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân yêu cầu:

– Thông tin chứng minh nhân dân (CMND): Gồm số CMND, ngày cấp, lựa chọn nơi cấp theo danh sách.

– Thông tin chứng từ khác bạn chọn theo danh sách nếu bạn muốn cung cấp chứng từ khác, (để khoản vay duyệt nhanh hơn thôi) điền thông tin theo loại chứng từ bạn cung cấp.

– Điền số id Facebook, cái này bạn lấy trên Facebook cá nhân khi bạn truy cập vào. ID trang cá nhân là một dãy số do Facebook tự động tạo ra khi ai đó đăng ký tài khoản Facebook. Khi truy cập trong ô có dạng facebook.com/100009106653151 thì Id là dãy số phía sau. Tuy nhiên nếu bạn không tìm thấy thì điền tên cũng được. Tiếp tục nhấp chọn giới tính.

– Thông tin về địa chỉ hiện tại: Bạn chọn từ danh sách gồm, tỉnh thành phố, huyện quận, phường xã. Nhập thông tin về mã bưu chính, tùy theo tỉnh thành bạn đang ở, ví dụ Tp Hồ Chí Minh là 700000, Hà nội là 100000. Nhập số nhà và tên đường nhà bạn, chọn loại điện thoại bạn đang xài qua ô chọn.

Nhấp vào nút Tiếp tục để qua bước tiếp theo.

Bước 3: Thông tin nghề nghiệp.

– Đầu tiên nhập thông tin nghề nghiệp của bạn gồm, chọn ngành nghề hoạt động theo danh sách, nhập tên công ty, số điện thoại công ty, nhập số năm làm việc.

– Thông tin về đồng nghiệp và người thân, Gồm họ tên và số điện thoại một đồng nghiệp của bạn, họ tên và số điện thoại một người thân của bạn. Nhập thông tin về thu nhập của bạn vào và nhấn nút Tiếp tục để qua bước kế tiếp.

Bước 4: Nhận tiền.

– Phù!!! Vậy là đến bước hưởng thành quả! ở bước này bạn cần nhập thông tin để nhận tiền vay.

– Thông tin Ngân hàng, lựa chọn ngân hàng trong danh sách, lựa chọn chi nhánh ngân hàng từ danh sách, nhập số tài khoản ngân hàng. Nhấn vào nút xác nhận để lưu thông tin ngân hàng.

– Cuối cùng bạn bật Webcam của máy tính, cầm chứng minh lên để chụp và tải hình ảnh của bạn lên Robocash.

Vậy là xong rồi đó, hoàn tất toàn bộ công việc, giờ tiếp theo là làm gì? Chúc mừng bạn hãy nghỉ ngơi giờ đến việc của Robocash.

Sau đó bạn sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại. Dịch vụ “Robocash” sẽ chuyển khoản số tiền vay đến tài khoản ngân hàng ngay tức thì.

Video hướng dẫn đăng ký vay Robocash

Thanh toán Robocash.

Lịch sử tín dụng luôn là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất trong công tác duyệt vay của bất cứ đơn vị cho vay nào. Khi bạn thanh toán khoản vay trễ hạn, quá hạn không những sẽ bị nhức đầu khi bị nhắc nợ mà còn có lịch sử tín dụng không tốt.

Vì vậy để thuận lợi cho các lần vay sau, hay để đảm bảo uy tín bạn nên thanh toán sớm khoản vay trước khi đến hạn. Tốt nhất là trước một ngày hoặc đúng ngày đến hạn.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản như thế nào?

Cách nhanh và an toàn nhất là đăng nhập bằng tài khoản cá nhân vào trang web Robocash để thực hiện thanh toán.

Ưu điểm là thanh toán nhanh, chỉ trong vài phút, và không cần phải nhập lại thông tin cá nhân.

Các thông tin chi tiết được liệt kê tại “Thanh toán bằng cách chuyển tiền mặt” trong mục ” Làm sao để thanh toán”

Tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt không?

Quý khách đăng nhập vào trang web Robocash để lập lệnh thanh toán tự động. Những thông tin này sẽ giúp quý khách thanh toán tại bất kỳ Ngân hàng nào gần nhất. Lưu ý: Thời gian chuyển khoản có thể mất 24 tiếng. Nên quý khách chủ động gửi chứng từ thanh toán về địa chỉ email : support@robocash.vn để chúng tôi ghi nhận nhằm tránh việc trễ hạn xảy ra trong hệ thống.

Tôi nên làm gì nếu không đủ tiền để thanh toán đúng hạn?

Quý khách chỉ cần thanh toán 30% của số tiền vay để được gia hạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, click vào chức năng “Gia hạn khoản vay” để thực hiện yêu cầu gia hạn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Làm sao để gia hạn?

Quý khách có thể thực hiện theo cách đơn giản nhất như sau: Chỉ cần thanh toán 30% khoản vay bằng các phương tiện:

  1. thẻ ghi nợ;
  2. thẻ tín dụng;
  3. chuyển khoản tại ngân hàng;
  4. chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng của Robocash bằng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến;
  5. lập lệnh yêu cầu chuyên viên ngân hàng chuyển khoản;

Kiểm tra số tiền cần thanh toán để được gia hạn trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trên website của chúng tôi.

Tôi nên làm gì nếu tôi chuyển khoản thanh toán không thành công?

Trường hợp này Quý khách nên scan / chụp hình biên nhận thanh toán và gửi về: support@robocash.vn. Chúng tôi khuyên Quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán online hoặc đến chi nhánh để tránh tình trạng trễ hạn do thanh toán không thành công. Hoặc Quý khách có thể thông báo bằng email / gọi đến tổng đài Dịch vụ Khách hàng của Robocash.

Thông tin khác.

Robocash lừa đảo?

Thông tin online hiện nay khá nhiều, trong đó có những thông tin chính thống cũng như không ít thông tin giả mạo gây hoang mang cho người đọc.

Theo thông tin được biết thì Robocash lừa đảo là thông tin không chính xác.

Vì thống kê cho thấy tỷ lệ duyệt vay Robocash là trên 95%, trong đó tỷ lệ khách hàng hài lòng với dịch vụ vay tiền online Robocash là 92%.

Ngoài ra còn có tiêu chí là trên 80% khách hàng cũ vay lại và giới thiệu khách hàng vay cho Robocasch.

Những tiêu chí trên chỉ ra cho chúng ta thấy rằng thông tin Robocash lừa đảo là tin đồn thất thiệt.

Vài mẹo hay khi vay Robocash!

– Khi đăng ký khoản vay thì bạn chọn số tiền vay nên bằng hoặc nhỏ hơn thu nhập 1 tháng. Điều này vừa đảm bảo khoản vay của bạn dễ duyệt vay và mặt khác còn để đảm bảo khả năng thanh toán nợ vay của bạn.

– Chọn thời hạn vay sao cho ngày thanh toán phù hợp với ngày mà bạn nhận được thu nhập. Điều này đảm bảo cho bạn có nguồn thu nhập để trả nợ vay đúng hạn

– Thanh toán Robocash đúng hạn. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lịch sử tín dụng và bị tăng số tiền thanh toán vì phải gánh thêm phí phạt cũng như lãi trả chậm. Hơn nữa sẽ có nguy cơ phải đối mặt với nhiều phiền hà không đáng có.

Một số câu hỏi thường gặp

Công ty có duyệt cho tôi thêm 1 khoản vay nữa không?

Dịch vụ Robocash quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Quý khách có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao Quý khách không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không?

“Robocash” sẽ tự động nâng khoản vay ngay khi Quý khách thanh toán khoản vay hiện tại. Những khoản vay sau đó luôn sẵn sàng ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.

Làm sao để biết hồ sơ của tôi được duyệt?

Quý khách sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của chúng tôi. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

Tôi phải làm gì nếu không nhận được tin nhắn của Robocash

Nếu không nhận được tin nhắn báo nhận số tiền vay. Quý khách kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ điện thoại, nếu đầy Quý khách phải xoá bớt tin nhắn không cần thiết nhằm giải phóng bộ nhớ để nhận tin nhắn mới. Quý khách cũng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản và phần cài đặt tin nhắn SMS. Sau những thao tác đó, Quý khách yêu cầu website gửi lại tin nhắn. Nếu Quý khách vẫn không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email : support@robocash.vn để thông báo lỗi, đồng thời liên hệ tổng đài điện thoại để kiểm tra.

Bao lâu thì nhận tiền sau khi được duyệt đơn đề nghị vay?

Chúng tôi sẽ chuyển tiền ngay khi Quý khách ký xác nhận hợp đồng. Nhưng vẫn cò tuỳ thuộc vào quy trình nghiệp vụ Ngân hàng của Quý khách. Thời gian giao dịch hàng ngày từ 8:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nếu đề nghị vay của Quý khách được duyệt ngoài giờ hành chính thì quy trình chuyển tiền vay sẽ được thực hiện vào sáng hôm sau. Nếu cuối tuần thì sẽ được thực hiện chuyển khoản vào sáng Thứ Hai tiếp đó.

Thay lời kết:

Dịch vụ cho vay online Robocash là một trong những địa chỉ uy tín với rất nhiều ưu điểm. Từ miễn lãi phí, thời gian duyệt vay nhanh, tự động hoàn toàn. Số tiền cho vay cao, thời hạn dài.

Robocash cho vay thông qua đánh giá đa chiều, có ngoại lệ nên có thể châm chước cho một số trường hợp chất lượng nợ chưa tốt, khoản vay trễ hạn thanh toán từ các đơn vị khác mà bạn đã gặp phải.

Những thông tin cung cấp trên đây của vaytien4u có thể giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về Robocash. Nếu cần thêm thông tin vui lòng để lại lời nhắn cuối bài, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp đầy đủ. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Trang vay tiền tương tự

Vay Tamo đến 15.Triệu đồng
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh

Vay lần đầu đến 10 triệu. Thời hạn đến 3 tháng. Tuổi từ 18 đến 60. Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

Vay tiền từ 500k đến 10 triệu đồng, Thủ tục đăng ký đơn giản, Giải ngân nhanh