You are currently viewing Vay tiền online Vamo đơn giản hơn bạn tưởng!

Vay tiền online Vamo đơn giản hơn bạn tưởng!

Vay tiền online Vamo Một trong những địa chỉ cho vay uy tín và hiệu quả hiện nay. Với thao tác đăng ký kiểm tra duyệt vay hoàn toàn tự động nên khoản vay có kết quả duyệt khá nhanh. Khi sử dụng Vamo có thể nói chỉ vài phút ngắn ngủi là bạn hoàn toàn có thể biết được kết quả vay.

Tham khảo thêm:

Vay Vamo những thông tin hữu ích-Vaytien4u

Vay tiền Vamo nhanh và uy tín-Vaytien4u

Vay tiền online Vamo dành cho bạn khi bạn cần gấp một khoản tiền cho chi tiêu mà chưa biết xoay xở ở đâu. Vay Vamo bạn có thể vay với số tiền lên đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 30 ngày, thủ tục hết sức đơn giản bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân.

Hãy cùng vaytien4u tìm hiểu một địa chỉ cung cấp khoản vay nhanh và hiệu quả này nhé.

Những ưu điểm vay tiền online Vamo

Thủ tục đơn giản.

Nếu bạn đã từng phải khổ sở vì các loại thủ tục vay rườm rà, nhức đầu với các loại giấy tờ cần cung cấp thì đây Vamo gần như loại bỏ hết.

Chẳng cần nhiều thủ tục, đơn giản bạn chỉ cần chứng minh nhân dân, điền thông tin vào đơn vay Vamo cũng chỉ tốn khoảng vài phút.

Bạn hoàn toàn không cần các chứng từ như hộ khẩu, tạm trú, bảng lương, hay hợp đồng lao động. Mọi thủ tục khác giờ không cần phải bận tâm chỉ cần có CMND, hoặc CCCD.

Thời gian siêu tốc

Sau vài phút điền thông tin hoàn tất các công đoạn cuối cùng đăng ký khoản vay trên trang web.

Từ đăng ký, phê duyệt hay thẩm định tất cả đều có thể làm online, nhiệm vụ của bạn chỉ là cung cấp thông tin, còn lại Vamo lo. Bạn bước 1 bước còn 99 bước còn lại để Vamo lo cho bạn nhé.

Hệ thống tự động xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh nhất, chỉ trong vòng 30 phút làm việc là nhận được tiền trong tay.

Lãi suất cho vay cạnh tranh

Liên kết với đa dạng ngân hàng, công ty tài chính đem đến cho khách hàng nhiều khoản vay phù hợp nhất với lãi suất ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường.  

Đặc biệt, nhận ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng lần đầu tiên tham gia vay. Tiếp cận ngay những gói vay với mức lãi suất 0% . Chương trình dành cho khách hàng đăng ký lần đầu tại Vamo nhé bạn.

Hoàn toàn công khai và minh bạch.

Khách hàng sẽ được kết nối tới những gói vay và hình thức vay mà hệ thống cập nhật. Toàn bộ thông tin đều được thể hiện chi tiết, rõ ràng và minh bạch trên hệ thống.

Từ khoản vay, điều kiện cho vay, khoản về lãi suất, ngày đến hạn, hay các điều kiện vay đều niêm yết công khai. Các điều khoản và điều kiện khác bạn chỉ cần tham khảo và thực hiện theo hợp đồng là đủ.

Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ tại Vamo. 

Điều kiện và hạn mức vay tiền online Vamo

Đối tượng vay.

Dịch vụ Vamo triển khai cho các đối tượng có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống ở các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo), có độ tuổi từ 22 đến 60,  thu nhập ổn định.

Điều kiện cho vay

Chỉ cần thuộc đối tượng cho vay và có CMND hoặc căn cước công dân. Đây là điều kiện cơ bản để đăng ký một khoản vay Online, trường hợp người đi vay cần xét duyệt các khoản vay cao hơn hoặc thời gian trả lâu hơn thì đơn vị cho vay sẽ có thêm các yêu cầu khác.

Hạn mức vay

Hạn mức vay sẽ từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng tùy phụ thuộc vào các đơn vị cho vay quy định và dựa theo khả năng chi trả của từng khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online Vamo

Bước 1: Truy cập vào website vamo.vn bằng mobile hay máy tính đều được.

Bước 2: Điền số tiền vay, thời hạn vay yêu cầu và số điện thoại của bạn. Sau đó nhấn vào “ đăng ký ngay”

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của biểu mẫu trên hệ thống.

Bước 4: Chỉ sau 5 phút hoàn tất đăng ký thông tin, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo cho bạn biết khoản vay có được phê duyệt hay không? 

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay ngay lập tức qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ trong vòng 1h làm việc

Thanh toán khoản vay tiền online Vamo

Khi khách hàng vay tiền tại Vamo, Vamo sẽ thể hiện rõ chi tiết lãi suất và thời gian đến hạn thanh toán trong hợp đồng vay qua email. Bạn cần thanh toán trước một ngày hoặc đúng hạn theo như thỏa thuận để tránh bị phát sinh thêm phí phạt cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đối với các khoản vay sau này.

Trong trường hợp, bạn không thể thanh toán khoản vay đúng thời hạn thì có thể đăng ký gia hạn thời gian thanh toán 7, 14 hoặc thậm chí 30 ngày. Không nên trốn tránh hay bỏ trốn khoản nợ bởi những hành động này có thể sẽ khiến bạn vướng vào một số vấn đề pháp lý.

Vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6334 82 khi gặp khó khăn trong việc thanh toán hoặc đã thực hiện thanh toán nhưng công ty chưa nhận được tiền

Kết luận

Với quy trình vay đơn giản, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh nhất, vamo ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể thực hiện đăng ký vay tiền và nhận tiền trong vòng 1h mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ hoặc thế chấp bất cứ điều gì.

Tương tự

Vay tiền online Doctor Đồng Lãi Suất 0% -Vaytien4u

Vay tiền Mcredit, hướng dẫn Vay tín chấp Mcredit online.