You are currently viewing Hướng dẫn vay tiền online VayVND giải ngân siêu tốc.

Hướng dẫn vay tiền online VayVND giải ngân siêu tốc.

Hướng dẫn vay tiền online VayVND giải ngân siêu tốc.

Vay tiền online không còn mới mẻ, khi hàng loạt các công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay này. Hôm nay có thêm một dịch vụ tài chính cá nhân cho vay tiền online VayVND mới cập nhật.

Bạn có bao giờ trở nên túng thiếu, rất cần một khoản tiền để chi tiêu đáp ứng nhu cầu cá nhân. Bạn có khi nào đã gọi điện hỏi hết các bạn bè và người thân nhưng vẫn chưa có người nào giúp.

>> Xem thêm: Cách tính lãi vay ngân hàng Shinhan Bank – vaytien4u.

Nếu vậy sao bạn không thử tìm kiếm một giải pháp vay online thử xem. Đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online bạn đã tìm hiểu chưa.

Thông thường những dịch vụ phát triển sau vẫn có những cải tiến, tiện ích gì đó tốt hơn cái trước. Vậy vay tiền online vayVND có gì mới không, có gì cạnh tranh với những công ty đã có chỗ đứng.

Dù sao thì có thêm một đơn vị cho vay mới có nghĩa rằng chúng ta sẽ có thêm lựa chọn. Vaytien4u cùng bạn xem thử vayVND là gì, cách đăng ký khoản vay tại vayVND như thế nào nhé.

vay tiền vayvnd khách

VayVNĐ là gì? VayVND có những ưu điểm gì?

VayVNĐ là gì ?

VayVNĐ là dịch vụ trực thuộc Công ty TNHH Capital Solution, Đăng ký kinh doanh số 0315725722. VayVNĐ ra đời dựa vào nền tảng công nghệ kết hợp người vay và nhà đầu tư. Với quy trình cho vay tiên tiến nhằm cung cấp giải pháp vay thuận lợi nhất, thời gian nhanh, thủ tục đơn giản.

VayVNĐ là một đơn vi cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân, cho vay tiền online. Là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến.

Với thủ tục đăng ký vay đơn giản, mỗi ngày vayVND cung cấp cho rất nhiều người trên cả nước các khoản vay nhanh chóng. Với sự có mặt kịp thời của vayVND đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp cho khách hàng.

VayVNĐ là một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho khách hàng. Những người đang ở vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Cùng với vayVNĐ thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Với vayVNĐ khách hàng nhận được khoản vay dễ dàng. Chỉ thông qua vài bước đăng ký vay đơn giản online. Sau khi điền đầy đủ thông tin đang ký trên trang web VayVNĐ thông qua máy tính hoặc thiết bị di động.

Thủ tục vay không cần cam kết hoặc bảo lãnh của bên thứ ba, hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập.

Vay tiền online VayVND có những ưu điểm gì?

Vay tiền online vayVNĐ khách hàng được miễn lãi và phí khoản vay đầu tiên cho thời gian vay 10 ngày. Khoản vay đầu tiên khách hàng chỉ được vay tối đa 3 triệu đồng. Các lần vay sau sẽ được vay nhiều hơn, số tiền lên đến 10 triệu đồng.

Vay tiền online vayVNĐ vô cùng tiện lợi, khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể đăng ký vay. Chỉ cần ở nhà với máy tính hay điện thoại có kết nối internet là có thể đăng ký khoản vay. Không cần phải ra ngoài, hạn chế tiếp xúc, phòng dịch, không cần xếp hàng hay lên văn phòng để làm hồ sơ . Nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng của bạn với hệ thống vay tiền online VayVND.

Vay tiền từ vayVNĐ vô cùng nhanh chóng, có thể nói là siêu tốc các bạn ạ. Bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. Công việc của bạn chỉ là đăng ký khoản vay, xác nhận đồng ý ký các điều khoản hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Điều kiện vay tiền tại vayVNĐ rất thuận lợi, qua lần vay đầu làm quen và đánh giá khách hàng. Các lần vay tiếp theo, khách hàng có thể nhận được số tiền lớn hơn với lãi xuất thấp hơn.

Các thông tin về khoản vay, thủ tục, chính sách vay và lãi suất đều hết sức minh bạch. Trước khi bạn chọn khoản vay bất kỳ, VayVNĐ cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay, các chi phí liên quan đến việc đăng ký khoản vay là minh bạch.

Vay tiền tại vayVNĐ với trách nhiệm cao nhất khi thực hiện các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. VayVNĐ hoàn thành sứ mệnh xã hội quan trọng là cung cấp khoản vay phù hợp. VayVNĐ góp phần tạo ra một môi trường cho vay an toàn và chất lượng cao. Ngày càng đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng trên cả đất nước.

Đăng ký vay tiền trên vayVNĐ như thế nào?

Đối tượng khách hàng vay.

Khách hàng trong độ tuổi từ 22 đến 55; là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam, có giấy tờ tùy thân và tà khoản ngân hàng;

Khách hàng phải có công việc ổn định! Không cho vay đối tượng sinh viên và người thất nghiệp.

Khách hàng có thu nhập từ 1 triệu đồng/tháng trở lên.

Đăng ký vayVND online.

Vay tiền online vayVNĐ cũng như việc vay các đơn vị khác. Công việc là chuẩn bị CMND, đăng ký khoản vay trên trang web thông qua 3 bước hết sức đơn giản.

Bước 1. Đăng ký thông tin.

Chỉ cần đăng ký hồ sơ vay trực tuyến thông qua các bước đăng ký đơn giản. Bạn dễ dàng nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn VAYVND tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những Đối tác cho vay có uy tín.

Chuyên gia của vayVND sẵn sàng trả lời trực tuyến mọi thắc mắc của bạn bất kỳ lúc nào. Để nhận khoản vay từ đối tác cho vay, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Đầu tiên khách hàng truy cập vào trang vayVND bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vayVND ở dưới đây.

Đầu tiên bạn chọn số tiền vay từ danh sách, tiếp đến nhập thông tin họ tên, số điện thoại của bạn.

Nhấp vào nút Đăng ký vay để qua màn hình kế tiếp.

Tiếp theo bạn xác nhận thông tin về số điện thoại, là mã số mà vayVNĐ nhắn qua tin nhắn cho bạn. Nhập mã số gồm 6 chữ số vào ô và nhấp vào nút tiếp tục để qua màn hình kế tiếp.

Màn hình này bạn nhập thông tin cá nhân của bạn. Địa chỉ email, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân, chọn giới tính. Nhấp vào nút tiếp tục để qua màn hình tiếp theo.

Màn hình tiếp là nhập thông tin địa chỉ sinh sống bằng cách nhấp chọn tỉnh, thành phố, quận/huyện, phường/xã, nhập tên đường, số nhà, căn hộ, phòng nếu có, chọn thời gian cư ngụ. Nhấp nút tiếp tục để qua màn hình sau.

Màn hình này bạn cần nhập thông tin về việc làm và thông tin ngân hàng. Thông tin việc làm gồm mục đích khoản vay, nghề nghiệp, hình thức làm việc, tên công ty, số điện thoại công ty. Tên số điện thoại của người tuyển dụng hoặc đồng nghiệp của bạn, mối quan hệ, mức lương và thời gian công tác. Thông tin ngân hàng gồm tên ngân hàng, tên chi nhánh, nhập số tài khoản. Lưu ý bạn nhập đúng số tài khoản vì còn liên quan việc nhận tiền giải ngân khoản vay. Nhấp nút tiếp tục để qua màn hình kế tiếp.

Màn hình này bạn cần tải ảnh CMND gồm ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND và chụp trực tiếp một hình bạn cầm CMND. Sau khi tải hoàn lên là bạn đã hoàn tất phần đăng ký khoản vay tiền VayVND rồi.

Bước 2. Nhận tư vấn

Vui lòng chờ chúng tôi liên hệ để được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp, xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn và chúng tôi sẽ chuyển đến Đối tác cho vay có uy tín.

Bước 3. Nhận tiền.

Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Video hướng dẫn vayVND

Thông tin cập nhật vayVND.

Với việc đăng ký online đơn giản, thời gian xử lý nhanh. Thông tin mới về vayVND trong năm 2021, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ thanh toán đến  10 triệu đồng.

Khoản vay phê duyệt hoàn toàn tự động, thời gian phê duyệt tính bằng phút. Đặc biệt giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, không phải đi đâu cả, rất tiện dụng.

Khách hàng đăng ký lần đầu có thể vay đến 4 triệu đồng, thời gian lần đầu là 21 ngày.

Đăng ký vayVND ngay trong hôm nay để nhận những ưu đãi thiết thực nhất nhé.

Thanh toán vayVNĐ.

Thanh toán tiền vay bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Thông tin về tài khoản chuyển tiền thanh toán theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản: 19134549510024

Ngân hàng: Techcombank

Chi nhánh: Tân Định

Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT

Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Lưu ý:

Quý khách cần liên hệ Ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Nếu Quý khách thanh toán bằng cách này thì lưu ý thời gian Ngân hàng chuyển khoản là 24 tiếng. Tốc độ chuyển khoản tuỳ thuộc vào từng Ngân hàng khác nhau

Khách hàng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND.

Lãi vayVNĐ như thế nào?

Cũng như các dịch vụ cho vay tiền online khác, khi khách hàng lựa chọn số tiền vay và thời gian thì đã có thông báo số tiền cần thanh toán. Khoản lãi vay được công bố thông tin công khai và minh bạch trên trang web.

Mức lãi tiền vay đối với các đơn vị cho vay tiền trực tuyến có tuân thủ theo quy định về trần cho vay của nhà nước.

Khi đăng ký vayVNĐ lần đầu khách hàng được ưu đãi miễn lãi kỳ đầu tiên thời gian là 10 ngày. Số tiền vay lần đầu là 3 triệu đồng, các lần vay sau hạn mức được tăng lên tối đa 10 triệu, đồng thời lãi vay được giảm đi.

Thay lời kết.

Dịch vụ tài chính cá nhân, cho vay tiền online đang phát triển khá mạnh trong thời gian qua. Gần nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này bạn sẽ để ý thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Mỗi một đơn vị cho vay tiền online đều có những ưu và nhược điểm riêng. Có nhiều ưu đãi và cũng có những hạn chế nhất định khi đi vay tiền online.

Nhìn cung nền tảng công nghệ phát triển giúp chúng ta có thể thoải mái ngồi nhà sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tiếp cận bất cứ đơn vị nào, bất cứ đâu đều có thể đăng ký, gởi hồ sơ. Thủ tục vay ngày càng đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ cũng rút ngắn đi rất nhiều.

Vay tiền online VayVND là một trong những đơn vị mới nhất cung cấp dịch vụ này. Vaytien4u hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể góp phần xử lý vấn đề mà quý khách đang vướng. Hay đơn giản đây cũng thêm một hướng giải quyết, một lựa chọn mang tính thời điểm giúp quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu thông tin. Chúc quý khách hàng thành công trong công việc và sự nghiệp. Nếu cần thêm thông tin gì vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ thu xếp trả lời đầy đủ các câu hỏi của quý khách.

Thông tin tham khảo thêm:

Vay tiền online Cash24 vay nhanh đến 15 triệu trả góp -Vaytien4u

Vay tiền online Senmo vay tiền nhanh 10 triệu trong ngày.| Vaytien4u

Trang vay tiền tương tự.

Vay Tamo vay đến 15 triệu
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh

Vay online Avay là hình thức vay tín chấp siêu tốc tới 70 triệu đồng. Thời hạn cho vay dài lên đến 36 tháng.

Vay tiền từ 500k đến 10 triệu đồng, Thủ tục đăng ký đơn giản, Giải ngân nhanh