You are currently viewing Vay tiền qua app quá nhanh quá nguy hiểm N.4

Vay tiền qua app quá nhanh quá nguy hiểm N.4

Vay tiền qua app không còn lạ gì với khách hàng, thậm chí thông tin này thời gian gần đây khá nổi bật. Nhưng những thông tin xấu nhiều hơn là những thông tin tốt. Vì sao những thông tin xấu về vay tiền qua app liên tục xảy ra? Phải chăng hình thức vay tiền này không còn phù hợp.

Nhiều đơn vị vay tiền qua app lần lượt ra đời. Tuy nhiên trong lĩnh vực cho vay tiền qua app có 2 nhóm khách hàng chính. Nhóm cho vay ngang hàng và nhóm các công ty cho vay truyền thống.

Tham khảo> App vay tiền online mới cập nhật No.1

Tín dụng ngang hàng phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Dù có nhiều lợi ích tốt, nhưng tiếng xấu vẫn còn nhiều. Lợi ích của vay tiền qua app thì không thể phủ nhận.

Vay tiền qua app giải ngân nhanh.

Vay tiền nhanh qua app thực sự là một tiêu chí hay là lợi ích mà khách hàng nhận được. Lợi ích đó chính là nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện.

Điều kiện cho vay một số app cũng rất đơn giản. Tuy nhiên khi vay tiền nhanh qua app cần phải hết sức thận trọng để đảm bảo chọn được app vay tiền uy tín.

Như chúng ta đã biết hiện hầu như chưa có cơ chế kiểm soát các app cho vay tiền. Rất nhiều đơn vị lợi dụng vấn đề này để phát triển các app vay tín dụng đen trá hình. Chỉ khi vay tiền chúng ta mới biết là đã dính bẫy cho vay nặng lãi.

Vay tiền qua app quá nhanh quá nguy hiểm.

Một số khách hàng thường ham việc vay tiền nhanh, điều kiện vay thoáng. Chỉ cần lơ là hay không kiểm tra thông tin đầy đủ là dễ dàng dính vào bẫy tín dụng đen.

Khách hàng cho biết rằng một số trường hợp vay tiền qua app không kiểm soát được. Đến khi nhận tiền mới biết là khoản tiền nhận được thấp hơn số tiền vay. Khoản khấu trừ này là phí thu trước, thậm chí thu lãi trước. Mức lãi cho vay rất cao, hàng trăm, hàng ngàn phần trăm, gây khó cho khá nhiều hoàn cảnh.

Một số trường hợp vay tiền qua app quá nhanh quá nguy hiểm thực sự. Vì khi đã vay rồi khách hàng mới biết, việc thu nợ vay từ các app này cũng rất kinh khủng. Các trường hợp này được báo chí phanh phui và đang trong quá trình điều tra.

Thật ra thì các công ty cho vay ngang hàng không phải công ty nào cũng xấu. Có rất nhiều đơn vị làm ăn uy tín, muốn thị trường phát triển lành mạnh. Muốn nhà nước có chính sách kiểm tra giám sát rõ ràng.

Thời gian gần đây động thái và quyết tâm từ các ngành đang tìm cách xử lý các app cho vay vi phạm lãi suất. Thị trường về tài chính tiêu dùng cá nhân nhìn chung từng bước đi vào ổn định, minh bạch hơn.

Vay tiền nhanh qua app.

Vay tiền nhanh qua app thực ra có rất nhiều lợi thế. Vì vậy nên sản phẩm này sẽ ngày càng phát triển. Vấn đề là sàng lọc chất lượng, các chính sách kiểm soát để việc vay tiền nhanh qua app không còn quá nguy hiểm cho người vay.

Những lợi thế không thể thay thế của vay tiền nhanh qua app. Thứ nhất rõ ràng là tiêu chí nhanh, có thể nói đây gần như là phương án tiếp cận khoản vay nhanh nhất.

Gần như không đòi hỏi gì về thủ tục, ngoài các thao tác đơn giản. Ai cũng có thể thao tác nó thông qua máy điện thoại di động, với mạng internet.

Tiếp cận rộng khắp cả nước, các khu vực không có văn phòng của đơn vị cho vay. Không thể tìm kiếm khoản vay, khoản giải ngân trực tiếp.

Thời gian thực hiện đăng ký bất kể ngày đêm, bất kể ở đâu, bất kể ngày làm hay ngày nghỉ. Vay tiền qua app có thể vẫn hoạt động, không cần biết nghỉ là gì.

Làm sao để có thể giải quyết được tình huống vay tiền qua app quá nhanh quá nguy hiểm. Chỉ còn nhanh mà không còn nguy hiểm. Các cơ chế chính sách từ nhà nước, đặc biệt thử nghiệm cơ chế Sandbox. Có thể là giải pháp thanh lọc các app vay tiền làm ăn không đàng hoàng.

Vay tiền qua app đăng ký dễ dàng.

Việc tải và đăng ký vay tiền qua app quá đơn giản và dễ dàng. Chỉ việc vào kho ứng dụng chọn app phù hợp, nhấn tải và cài đặt vào điện thoại của bạn.

Tiếp theo tạo tài khoản của bạn bằng các bước như xác nhận số điện thoại. Cung cấp thông tin cá nhân, thông tin việc làm, thu nhập, thông tin tham chiếu. Chụp tải ảnh chứng minh nhân dân lên app, chụp hình selfie.

Hoàn tất các bước trên là bạn đã có thể đăng ký một khoản vay tiền qua app. Tiếp theo là thời gian để các đơn vị tiến hành phê duyệt khoản vay, ký số và giải ngân tiền vay.

Lãi suất vay tiền qua app thế nào?

Thường thì lãi suất cho vay có nhiều tiêu chí để tính toán. Nhưng công ty nào cho vay thì cũng mong có hiệu quả kinh doanh đó là lợi nhuận. Trong đó tiền lãi thu từ khách hàng là khoản doanh thu của họ.

Lãi suất vay tiền qua app tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau. Những đơn vị quản lý kinh doanh hiệu quả, nguồn vốn có chi phí thấp, chất lượng dư nợ tốt thì có thể cung cấp khoản vay có lãi suất tốt.

Những đơn vị chất lượng tín dụng không cao, thường phải trích lập khoản dự phòng rủi ro cao. Ngoài ra cần phải bỏ tiền mua bảo hiểm khoản vay, nên thường thì không có được mức lãi suất cho vay tốt.

Thanh toán vay tiền qua app thế nào?

Thanh toán vay tiền qua app thường thì cũng tùy thuộc đơn vị mà bạn vay tiền. Một số đơn vị cho phép thanh toán tiền vay qua app đã cài đặt. Hoặc cũng có đơn vị thanh toán trực tuyến qua trang web.

Các trường hợp thanh toán vay tiền qua app cũng thường sử dụng đó là chuyển khoản qua ngân hàng. Tùy thuộc đơn vị cho vay mà có tài khoản tại ngân hàng khác nhau. Tham khảo thanh toán trong điều khoản của hợp đồng vay đã ký kết.

Một số đơn vị sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử như Payoo, Momo, Viettel hay các ứng dụng tương tự.

Một số đơn vị cho vay tiền nhanh qua app.

Vay tiền từ SHA.

SHA là app vay tiền chạy trên Android, khi cài đặt xong app thì có thể tạo tài khoản, đăng ký vay.

SHA cho vay lần đầu số tiền 5 triệu đồng, lãi suất 16%/năm. Khách hàng thuộc độ tuổi từ 19 đến 49 tuổi, có việc làm và thu nhập từ 5 triệu trở lên.

Đăng ký vay SHA có thể tùy chọn thời gian giải ngân và gói vay phù hợp điều kiện.

Vay tiền từ MoneyTapp.

App vay tiền MoneyTap cung cấp khoản vay dạng hạn mức trọn đời. Hạn mức tối đa khách hàng có thể nhận được là 50 triệu đồng.

Tải cài đặt app cho vay tiền Moneytap xong khách hàng tiến hành đăng ký bằng tài khoản google mail. Xác nhận số điện thoại, cung cấp thông tin cá nhân, chụp hình chứng minh.

Bước phê duyệt tự động sẽ diễn ra, nếu khách hàng được duyệt vay sẽ thông báo thành công. Nếu khách vay chưa đạt bước này cần cung cấp cà vẹt xe để tiến hành duyệt lần 2.

Đây là ứng dụng liên kết công ty tài chính FE nên điều kiện vay tương đối cao. Khách hàng cần có mức thu nhập tương đối tốt, khoảng từ 6 triệu trở lên mới nên đăng ký.

Các ứng dụng cho vay hầu như không nhận trường hợp nợ xấu. Nếu khách hàng có nợ xấu hoặc quan hệ tín dụng từ 3 đơn vị thì nên tham khảo đơn vị khác. Có thể chỉ cầm đồ F88 hoặc Tima để chọn sản phẩm cầm cà vẹt xe máy.

Tạm kết.

Vay tiền qua app là một nhu cầu có thể nói là rất đáng được phục vụ. Khi có app vay thì đơn vị cho vay có thể tiếp cận lượng khách hàng rộng hơn. Nhu cầu cấp thiết của khách hàng vay mà nhiều khi khó tiếp cận hình thức vay khác.

Tuy nhiên khi bạn cần vay tiền qua app cần xem xét các app vay tiền để có thể yên tâm. Uy tín từ đơn vị cho vay, việc minh bạch thông tin, hay trách nhiệm của đơn vị cho vay là ưu tiên.

Hi vọng rằng những thông tin này có thể góp phần giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Nếu cần tư vấn hay đóng góp ý kiến xin để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn bạn và chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm:

Các app vay tiền online uy tín lãi suất thấp N.3

Ứng dụng vay tiền nhanh uy tín, tải và đăng ký N.5