You are currently viewing Supvn và đăng ký vay tiền online Supvn?

Supvn và đăng ký vay tiền online Supvn?

Supvn là gì? Đăng ký vay tiền online Supvn thế nào?

Chúng ta đã từng trải nghiệm khá nhiều đơn vị cho vay tiền online. Nay chúng ta tìm hiểu thêm thông tin về Supvn nhé.

Xem thêm>Vay tiền Mcredit, hướng dẫn Vay tín chấp Mcredit online.

Supvn là gì?

Supvn là tên một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân mới. Tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Công nghệ Supvn. Supvn là một trong những starup Fintech hoạt động cho vay ngang hàng.

Supvn hoạt động như là một trung gian kết nối khoản vay cá nhân. Khi khách hàng vay có nhu cầu đăng ký thì Supvn đóng vai trò kết nối giữa bên đi vay và đối tác cho vay.

Dựa vào sự hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến. Các dịch vụ cung cấp khoản vay nhanh chóng thuận lợi cho bên vay. Đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian, không gian tối ưu nhất có thể.

Với các tiêu chí hoạt động rõ ràng, tầm nhìn và chiến lược thông suốt.

Vay tiền online Supvn đơn giản: Dựa vào nền tảng công nghệ cao, thủ tục vay đơn giản. Đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin qua điện thoại ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

Vay Supvn nhanh chóng: Nhờ công nghệ nên việc đăng ký nhanh chóng, phê duyệt khoản vay trong vòng 30 phút. Ký hợp đồng, giải ngân qua tài khoản ngân hàng hay theo hình thức yêu cầu.

Vay tiền Supvn đáng tin cậy: Các thông tin về khoản vay như điều kiện, số tiền, lãi suất đều được niêm yết công khai minh bạch. Tất cả các điều khoản hợp đồng được tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng: Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được cam kết chỉ sử dụng cho việc phê duyệt khoản vay. Supvn có trách nhiệm bảo bật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Thân thiện: Đội ngũ nhân viên Supvn được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp. Luôn luôn thân thiện với khách hàng, tư vấn một cách bài bản, tận tâm, chu đáo. Đội ngũ tư vấn viên luôn trực và tư vấn khách hàng miễn phí 24 giờ 7 ngày trong tuần.

Các sản phẩm cho vay tại Supvn.

Vay theo đăng ký xe máy.

Đây là sản phẩm cho vay dựa vào đăng ký xe máy hay còn gọi là cà vẹt xe. Chỉ cần khách hàng có đăng ký xe máy là có thể đăng ký khoản vay. Supvn chấp nhận cả xe chính chủ và xe không chính chính chủ.

Vay trả góp (vay bát họ).

Supvn cung cấp khoản vay trả góp theo ngày. Đáp ứng các nhu cầu chi tiêu tài chính cá nhân đa dạng của khách hàng. Khoản vay được duyệt lên đến 30 triệu đồng, khách hàng có thể trả góp hàng ngày.

Vay theo hóa đơn điện nước.

Là khoản vay dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện hay tiền nước của bên đi vay. Căn cứ vào mức tiền sử dụng điện hay nước, các thông tin về thanh toán hóa đơn, uy tín bên vay. Từ đó Supvn cung cấp một khoản vay tín chấp cho khách hàng.

Vay theo sổ hộ khẩu:

Hình thức vay tín chấp dựa vào sổ hộ khẩu, hoàn toàn không thẩm định, không cần xác minh bên thứ 3. Vay Supvn theo sổ hộ khẩu khách hàng có thể đăng ký vay khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Vay tín chấp theo lương:

Vay tín chấp theo lương Supvn bạn có thể đăng ký khoản vay lên đến 100 triệu đồng. Tùy thuộc mức lương, công việc và nhu cầu của bạn mà xem xét giá trị vay và thời gian cho vay. Thanh toán tiền vay có thể tùy chọn khung thời gian theo yêu cầu bên vay.

Vay sinh viên Supvn:

Supvn cung cấp khoản vay tín chấp dành cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu chi tiêu, học tập của các bạn. Chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên đang theo học và còn trong thời hạn. Vay sinh viên Supvn bạn có thể chọn số tiền vay lên đến 3 triệu đồng.

Vay bằng điện thoại:

Dựa vào loại điện thoại mà bạn sử dụng có thể đăng ký khoản vay tại Supvn lên đến 20 triệu đồng.

Vay bằng đăng ký ô tô:

Với đăng ký ô tô thì khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền Supvn. Với đăng ký ô tô chính chủ, có thể vay số tiền lên đến 1 tỷ đồng chỉ với cà vẹt xe ô tô. Khách hàng vừa có tiền đáp ứng nhu cầu chi tiêu mà vẫn có xe di chuyển phục vụ công việc.

Đăng ký vay tiền Supvn.

Để vay tiền tại Supvn khách hàng chỉ cần đăng ký online thông qua 4 bước cực kỳ đơn giản. Bằng cách nhấp vào nút đăng ký vay tiền Supvn dưới đây và vào trang vay.

Bước 1: Nhập thông tin.

Truy cập trang cho vay Supvn khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản. Thông tin cá nhân, họ và tên, số chứng minh nhân dân, giới tính, số điện thoại.

Thông tin địa chỉ cư trú gồm, lựa chọn tỉnh thành phố nơi cư trú, chọn Quận huyện cư trú.

Nhập ngày tháng năm sinh, địa chỉ email nhận thông tin khoản vay, mức thu nhập hàng tháng.

Chọn hình thức vay theo danh sách, chọn số tiền mình cần vay là bao nhiêu, thời gian vay mong muốn.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin trên thì khách hàng nhấp đăng ký vay để hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Kết nối khoản vay.

Sau khi bạn cung cấp thông tin vay thì Supvn sẽ kết nối khoản vay. Bên cho vay sẽ nhận được đơn vay được cung cấp.

Dựa vào thông tin cung cấp của bên vay mà Supvn lựa chọn các đối tác cho vay phù hợp nhất. Trên cơ sở tối ưu nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bên đi vay.

Bước 3: Phê duyệt khoản vay.

Đối tác cho vay Supvn sẽ tiến hành xác nhận thông tin, phê duyệt khoản vay. Dựa vào thông tin cung cấp bên vay tiến hành thẩm định, hoặc yêu cầu thêm thông tin để xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Giải ngân tiền vay.

Khi đồng ý cho vay thì bên đối tác Supvn sẽ tiến hành các thủ tục và giải ngân tiền vay. Việc giải ngân thực hiện theo yêu cầu của khách hàng có thể giải ngân tài khoản. Giải ngân tại cửa hàng hay địa điểm yêu cầu.

Video đăng ký vay tiền Supvn.

Điều kiện vay tiền Supvn.

Hiện tại khách hàng vay tiền Supvn đáp ứng yêu cầu từ 18 tuổi trở lên. Có tài sản hợp pháp cầm cố khoản vay Supvn. Hoặc có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ vay.

Có chứng minh nhân dân, có thẻ sinh viên, có công việc làm, có đăng ký xe máy xe ô tô.

Khu vực cho vay Supvn đang cung cấp cho khách hàng tại Hà Nội, Hòa Bình và Huế. Khách hàng nằm ngoài khu vực này hiện chưa cung cấp khoản vay.

Lãi suất vay Supvn.

Lãi suất vay Supvn dựa vào số tiền vay, thời gian cho vay và loại hình vay. Khi khách hàng đăng ký vay nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin này.

Khi bạn ký hợp đồng vay thì thông tin về lãi suất vay, thời hạn vay và các điều khoản khác sẽ được thể hiện chi tiết.

Thanh toán tiền vay Supvn.

Thanh toán tiền vay có thể tùy chọn thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng.

Thanh toán online thực hiện thông qua cổng thanh toán Megapay. Nạp tiền và thực hiện thanh toán theo số hợp đồng, điện thoại.

Chuyển khoản qua ngân hàng Vietinbank:

Chủ Tài Khoản: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SUPVN

Số Tài Khoản:110002680722

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Chi Nhánh : Đống Đa

Nội dung chuyển khoản như sau:

Supvn-Họ và Tên-Số Phone

(Ví dụ: Supvn -Nguyen Van A – 0936258258]

Số “[phone]” là số tài khỏan đăng nhập của  bạn)

Tạm kết:

Đơn vị vay tiền online hiện nay phát triển khá mạnh. Do nhu cầu vay tiền của cá nhân đang là rất lớn.

Supvn cũng là một trong những đơn vị cung cấp khoản vay ngang hàng. Hoạt động cho vay tiền online Supvn là chuyên nghiệp, minh bạch và nhanh chóng.

Hi vọng những thông tin cung cấp giúp quý khách hàng vaytien4u có thêm một lựa chọn chất lượng. Chúc quý khách hàng vay tiền thành công, đáp ứng nhu cầu của mình.

Vay Uniloan chuyên phục vụ vay vốn sinh viên online.

Thẻ tín dụng VIB các ưu đãi và điều kiện mở thẻ.