You are currently viewing Vay tiền theo bảng lương trả góp dài dễ vay L3.

Vay tiền theo bảng lương trả góp dài dễ vay L3.

Vay tiền theo bảng lương có lẽ được quan tâm bởi rất nhiều người đi làm hưởng lương. Có khá nhiều ngân hàng và các công ty quan tâm đến nhóm khách hàng này.

Bằng việc phát triển khá nhiều sản phẩm xoay quanh vay tín chấp theo bảng lương. Bảng lương vừa là căn cứ tính toán thu nhập trả nợ vừa là căn cứ tính toán mức vay. Đây cũng là căn cứ chủ yếu xem xét khách hàng để xác định nhóm khách hàng.

Hiện nay nhóm khách hàng đi làm hưởng lương chiếm đa số. Các hình thức thanh toán lương hiện nay có thể chuyển khoản qua ngân hàng. Một số đơn vị còn hình thức lương chi trả bằng tiền mặt.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt lãi suất thấp L.1

Mỗi hình thức chi trả lương có các chứng từ khác nhau. Các đơn vị cho vay thông thường cũng dựa vào hình thức này để thẩm định.

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thông tin Vay tiền theo bảng lương. Một số đơn vị cung cấp khoản vay phù hợp tham khảo.

Vay tiền theo bảng lương.

Vay tiền mặt theo bảng lương.

Vay tiền mặt theo bảng lương là hình thức giải ngân tiền mặt khoản vay tín chấp. Hầu hết hình thức vay theo bảng lương đều đến từ hình thức vay tín chấp. Nghĩa là khoản vay không có tài sản đảm bảo.

Vay tín chấp theo bảng lương là khoản vay mà ở đó ngân hàng hay các đơn vị cho vay tiền dựa vào bảng lương để cấp tín dụng. Thông thường thì họ cho vay dựa vào số lần thu nhập theo bảng lương.

Khoản vay dựa vào bảng lương để tính thu nhập trả nợ, tính toán số tiền vay tối đa. Căn cứ bảng lương họ có thể thẩm định thêm về kinh nghiệm làm việc, vị trí công việc. Tính chất công việc có mức độ rủi ro thế nào ảnh hưởng đến thu nhập trả nợ. Từ đó đánh giá rủi ro khi cấp tín dụng cho khách hàng vay.

Hầu hết ngân hàng, công ty tài chính cho vay tín chấp theo bảng lương đều cung cấp hình thức giải ngân chuyển khoản. Tài khoản yêu cầu mở tại chính ngân hàng, hoặc đối tác nếu là công ty tài chính. Sau khi giải ngân khách hàng có thể rút tiền mặt tùy ý, theo yêu cầu.

Vay tiền mặt theo bảng lương để phân biệt với một số hình thức vay trả góp. Là hình thức mua sắm điện máy, phương tiện, hàng hóa trả góp hàng tháng.

Vay tiền trả góp theo bảng lương.

Vay tiền trả góp theo bảng lương cũng là hình thức vay tín chấp từ ngân hàng, công ty tài chính. Hình thức này khách hàng có thể tùy chọn thời gian góp vốn gốc nhiều kỳ hạn.

Thông thường hình thức vay này vốn gốc chia đều ra trả góp trong một số kỳ nhất định, còn lãi vay trả hàng tháng theo dư nợ thực tế. Kỳ hạn có thể sắp xếp hoặc lựa chọn phù hợp với kỳ thanh toán lương. Có thể trả góp theo kỳ hạn tháng, quý, năm.

Việc vay tiền trả góp theo bảng lương giúp khách hàng có khoản tiền lớn giải quyết công việc. Nhờ việc trả góp hàng kỳ nên có thể chủ động nguồn tiền trả nợ. Giảm áp lực trả nợ vay hàng tháng, tích góp lâu dài thì có được món tài sản tương ứng.

Vay tín dụng theo bảng lương.

Vay tín dụng theo bảng lương là một hình thức cấp tín dụng dựa vào mức thu nhập người làm hưởng lương. Những khách hàng làm hưởng lương luôn là đối tượng được nhiều đơn vị cho vay quan tâm.

Vay tín dụng theo bảng lương có nhiều hình thức vay, có thể vay tiền mặt, hay mua hàng trả góp. Cũng có thể vay vốn để tham gia vào đầu tư mua sắm tài sản sinh lời nếu có.

Việc dựa theo bảng lương hay mức thu nhập hàng tháng của bên vay để cung cấp một mức tín dụng nào đó. Có thể là tính theo thu nhập, hình thức cấp thẻ tín dụng cũng phù hợp ở đây.

Cách vay tiền theo bảng lương.

Xem xét trước các điều kiện vay.

Các cách vay tiền theo bảng lương khá đơn giản. Chỉ cần bạn xem xét điều kiện cho vay của đơn vị xem có phù hợp với mình không.

Xét các tiêu chí hiện tại của bản thân thông thường thì các ngân hàng, công ty cho vay thường quan tâm đến các tiêu chí sau đây.

– Đầu tiên là mức lương của đối tượng đi vay, hầu hết các đơn vị đều cho vay dựa vào mức lương. Và tất cả đều có quy định mức lương tối thiểu, thông thường là 5 triệu.

– Hình thức chi trả tiền lương, theo đó có hình thức thanh toán lương bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Hình thức ưa thích là lương chuyển khoản qua ngân hàng, và sau khi cho vay thông thường họ yêu cầu chuyển lương về tài khoản mở ở đơn vị của họ.

– Ngành nghề làm việc, ngành nghề công ty làm việc, vị trí làm việc. Một số ngành nghề có mức độ rủi ro cao, hoặc công việc không ổn định, thì có thể họ cũng loại trừ không chấp nhận cho vay.

– Kinh nghiệm làm việc, thể hiện tay nghề, trình độ của bạn, xem mức thu nhập có ổn định không. Kinh nghiệm lâu năm khả năng mất việc thấp, tay nghề cao có thể dễ dàng tìm kiếm công việc mới để có thu nhập.

– Tuổi tác và địa bàn cư trú, thông thường thì đơn vị nào cũng có quy định. Nhóm tuổi ưu tiên phục vụ nhất là từ khoảng 25 đến 40 tuổi. Đã có sự trưởng thành, có kinh nghiệm làm việc, có tay nghề cao, có nhu cầu lớn về tài chính. Địa bàn phục vụ thường là những khu vực mà họ có đơn vị văn phòng, chi nhánh.

Ngoài ra còn khá nhiều tiêu chí khác chính thức hay không công bố công khai. Chỉ là nghiệp vụ của nhân viên thẩm định tự trang bị, tự thẩm định theo tiêu chí họ cho là ít rủi ro.

Đăng ký hồ sơ vay.

Sau khi xem xét các điều kiện vay từ các đơn vị cho vay, ngân hàng công bố. So sánh với các điều kiện hoàn cảnh thực tế của mình để chọn đơn vị phù hợp.

Truy cập trang đăng ký vay của Ngân hàng, hay đơn vị cho vay tương ứng. Cung cấp hồ sơ vay bao gồm thông tin cá nhân. Số tiền vay, thời gian vay, tình trạng thực tế của bản thân để đăng ký vay.

Khi hoàn tất cung cấp thông tin qua màn hình đăng ký vay. Nhân viên tư vấn của ngân hàng hay công ty tài chính sẽ gọi điện thoại tư vấn hướng dẫn hồ sơ, cung cấp cho bên cho vay.

Chờ đợi họ thẩm định, trình xét duyệt khoản vay theo yêu cầu và thông báo kết quả. Tiến hành hoàn tất thủ tục ký hồ sơ vay và chờ giải ngân tiền vay.

Một số đơn vị cho vay tiền theo bảng lương.

#1. Vay vốn theo bảng lương VP Bank.

Vay vốn theo bảng lương VP Bank được vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian dài lên đến 60 tháng.

VP Bank lãi suất rất cạnh tranh theo số tiền vay thời gian vay và uy tín trả nợ của khách hàng. Dự kiến mức lãi suất cho vay từ 16%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

VP Bank cho vay vốn theo bảng lương với khách hàng độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi. Khách hàng trong địa bàn có hoạt động của VP Bank.

Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và phải thanh toán lương chuyển khoản qua ngân hàng.

#2. Vay tín chấp theo bảng lương Mcredit

Mcredit là công ty tài chính thuộc Ngân hàng Quân Đội. Khi vay tiền tại Mcredit chấp nhận hình thức thanh toán lương bằng tiền mặt.

Khi đăng ký vay tại Mcredit khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng.

Yêu cầu vay tại Mcredit khách hàng thuộc nhóm độ tuổi từ 25 đến 50 tuổi. Cư trú trong địa bàn có hoạt động của Mcredit.

Vay tín chấp theo bảng lương tại Mcredit khách hàng phải có mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

#3. Vay trả góp theo bảng lương Mirae Asset.

Mirae Asset cho vay trả góp theo bảng lương lên đến 100 triệu đồng. Thời gian cho vay lên đến 48 tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu về độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cư trú trên địa bàn có văn phòng Mirae Asset.

Thu nhập tối thiểu yêu cầu là từ 5 triệu đồng trở lên, kinh nghiệm làm việc trên 12 tháng.

Thay lời kết.

Vay tiền theo bảng lương hiện nay cũng rất dễ tiếp cận. Nhiều đơn vị cung cấp khoản vay đều đến từ đơn vị tên tuổi. Hầu hết từ ngân hàng hay các công ty chuyên biệt có ngân hàng hậu thuẫn.

Việc đăng ký thông tin yêu cầu vay có thể gởi qua trang web. Tuy nhiên thu thập chứng từ, thẩm định thực tế, hoàn tất hồ sơ vay cần thực hiện offline.

Chúc bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ thêm thông tin vui lòng nhắn lại. Cảm ơn

Tham khảo:

Cho vay theo bảng lương lãi suất thấp L.2

Vay tiền theo lương, ngân hàng cho vay theo lương L4.