You are currently viewing Bạn cần vay tiền theo cavet xe máy ngay trong 15 phút?

Bạn cần vay tiền theo cavet xe máy ngay trong 15 phút?

Bạn cần vay tiền theo cavet xe máy? Hầu như mỗi người dân chúng ta đều có sở hữu một xe máy. Nên hầu như mọi người đều sở hữu sẵn một giấy cà vẹt (cavet) xe máy.

Những lúc cần vay tiền theo cà vẹt xe máy nhiều người đều quan tâm tìm kiếm nơi vay tiền theo cà vẹt xe máy. Vì vậy vay tiền theo cavet xe máy trở nên là một sản phẩm được nhiều đơn vị cho vay nhắm đến.

Xem thêm>Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset.

Sau đây là một số thông tin vaytien4u tổng hợp để bạn có thể tham khảo khi cần vay tiền theo cavet xe máy.

Vay tiền theo cà vẹt xe máy như thế nào?

Vay tiền theo cà vẹt xe máy thông thường thì các đơn vị cho vay giữ cà vẹt xe, cấp cho bên vay một khoản tiền. Khi vay tiền theo cavet xe máy người đi vay vừa có tiền chi tiêu vừa có phương tiện đi lại là xe máy đi lại.

Vay tiền theo cavet xe máy khá tiện lợi, bạn sẽ có ngay một khoản tiền phục vụ nhu cầu trước mắt. Vay tiền theo cà vẹt xe máy khá nhanh tiện lợi, nên nếu bạn có nhu cầu gấp hoàn toàn có thể sử dụng.

Nhược điểm của vay tiền theo cà vẹt xe máy là: Thông thường thì vay tiền theo cà vẹt xe máy chỉ giải ngân với số tiền tương đối nhỏ. Cũng tùy thuộc vào giá trị xe máy, nhưng nói chung là không nhiều lắm. Lãi suất cho vay tiền theo cavet xe máy nhìn chung vẫn còn cao. Chỉ ngoại trừ vài đơn vị cho vay áp dụng lãi suất cho vay khoảng 18%/năm.

Vay tiền theo cavet xe máy thời gian giải ngân nhanh nhất cũng cần khoảng 2 giờ. Nếu so sánh với các hình thức vay online khác nói chung là tương đối chậm hơn một ít.

Vay theo cà vẹt xe máy hiện chủ yếu hoạt động các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Một số tỉnh khác dịch vụ vay theo cavet xe máy vẫn chưa có cơ hội phát triển.

Vay tiền theo cà vẹt xe máy là một sản phẩm thu hút được đông đảo người vay quan tâm. Sắp tới chắc hình thức vay tiền này sẽ được phổ biến đến các tỉnh khác. Vì nhu cầu vay tiền theo cavet xe máy là khá thiết thực và cơ bản của mọi người dân.

Còn đối với bên cho vay thì đây là một thị trường tiềm năng có thể mang lại nhiều nguồn thu lớn. Khi phát triển được dịch vụ cho vay của mình đến các địa bàn xa hơn sẽ mở rộng thị trường, tăng nhận diện thương hiệu.

Đối tượng phục vụ của vay tiền theo cavet xe máy.

Hầu hết khách hàng thuộc độ tuổi từ 18 đến 60, cư trú trên địa bàn có cung cấp dịch vụ đều có thể vay. Tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà địa bàn có thể vay tiền theo cavet xe máy có khác nhau.

Tóm tắt thông tin về vay tiền theo cà vẹt xe máy của một số đơn vị hiện tại.

Đơn vị Tuổi Khu vực chính
Tima Từ 20 – 65 tuổi Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội
F88 Từ 18 – 60 tuổi Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai
Mirae Asset Từ 20 – 60 tuổi Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần thơ, Long An

Địa bàn vay thì Mirae Asset là đơn vị hoạt động rộng nhất trong các đơn vị ở trên. Còn một số tỉnh có văn phòng hoạt động đang cập nhật thêm để quý khách tham khảo trong những lần kế tiếp.

Vay tiền theo cavet xe máy chính chủ.

Hầu như tất cả các đơn vị cho vay đều chấp nhận cho vay tiền theo cavet xe máy chính chủ.

Một số đơn vị còn chấp nhận cho vay tiền theo cavet xe không chính chủ, quý khách có thể tham khảo tại Tima.

Khi vay tiền theo cavet xe máy chính chủ ngoài cà vẹt xe khách hàng còn cung cấp thêm chứng minh nhân dân.

Đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe máy.

Thông thường quy trình đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe máy là khách hàng đăng ký vay trực tuyến.

Khi cần vay tiền theo cavet xe máy khách hàng truy cập trang web của đơn vị tương ứng. Từ màn hình đầu tiên khách hàng nhập các thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại di động, số chứng minh nhân dân, số tiền cần vay và nhấp vào nút đăng ký.

Sau khi cung cấp thông tin qua việc đăng ký trực tuyến thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho khách hàng. Nhân viên tư vấn khoản vay, hướng dẫn khách hàng các thông tin cơ bản, xác nhận khoản vay.

Trong vòng 1 hoặc 2 tiếng thì khách hàng sẽ có kết quả phê duyệt giải ngân. Khách hàng có thể tùy chọn đến các đơn vị bên cho vay để nhận tiền hoặc làm thủ tục và nhận tiền tại địa chỉ yêu cầu.

Ngân hàng nào cho vay theo cavet xe?

Theo thông tin được biết thì hầu như không có ngân hàng nào cho vay theo cavet xe máy. Ngân hàng chỉ mới cho vay theo cà vẹt xe ô tô.

Các đơn vị cho vay theo cà vẹt xe máy hiện chủ yếu là các công ty tài chính. Hoặc đơn vị cho vay ngang hàng P2P.

Các đơn vị cho vay tiền theo cavet xe máy.

Khi cần vay tiền theo cavet xe máy khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến các đơn vị cho vay sau.

Theo tổng hợp và so sánh thì một số đơn vị tương đối uy tín về thương hiệu. Họ có dịch vụ phục vụ vay tiền khá chuyên nghiệp, thời gian xử lý nhanh.

Thông tin cung cấp của họ cũng minh bạch, quy trình xử lý hồ sơ rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị phục vụ cho nhu cầu của mình.

#1. Vay tiền bằng cà vẹt xe máy Tima.

Tima là một công ty kết nối tài chính cung cấp vay tiền theo cà vẹt xe máy khá bài bản và chuyên nghiệp.

Vay tiền theo cà vẹt xe máy tại Tima nhanh: Dù là khoản vay lớn đến vài trăm triệu, Tima vẫn có thể giải ngân trong 2H nhờ sự trợ giúp của công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình: Khách hàng là người trả lương. Tima tuyệt đối hành xử tôn trọng, lịch sự với khách hàng

Lãi suất cực cạnh tranh trên thị trường. Vay không cần thế chấp xe máy. Vẫn có xe sử dụng. Theo mức lãi suất hiện công bố khoảng 1,5%/tháng khá thấp so với các đơn vị bạn.

Tima là đơn vị hàng đầu kết nối được với hơn 20.000 đối tác cho vay trên toàn quốc.

Thủ tục thẩm định đơn giản: Nhiều trường hợp không cần thẩm định, Được hỗ trợ khoản vay hấp dẫn 3 – 30 triệu trong 9 tháng, 12 tháng

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: 100% bảo mật thông tin khách hàng, vay vốn trong bí mật, chỉ bạn và Tima biết.

Đăng ký vay tiền online tại nhà không cần đi xa, Tima cam kết phục vụ tận nơi khách yêu cầu.

Khách hàng cần sở hữu hợp pháp tài sản xe máy có niên hạn sử dụng không quá 10 năm.

Thủ tục cần có gồm Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước, Giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ).

#2. Vay tiền bằng cavet xe máy tại F88.

Đơn vị tiếp theo có lẽ cũng là một thương hiệu khá nổi tiếng hoạt động vay nhanh online. Mạng lưới hoạt động của F88 khá rộng khắp, rất nhiều tỉnh thành, trung tâm kinh tế lớn.

Hiện nay mạng lưới hoạt động F88 cung cấp dịch vụ tại các cửa hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Long An, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tây Ninh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai.

Chỉ cần đăng ký xe máy F88 chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

Đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe máy tại F88 khách hàng truy cập vào trang đăng ký. Tại màn hình đăng ký khách cung cấp số điện thoại, chọn đăng ký xe máy, chọn tỉnh, thành phố và nhấp nút đăng ký vay.

Tiếp theo nhân viên tư vấn F88 sẽ liên lạc xác nhận khoản vay, tư vấn thêm thông tin. Khách hàng tùy chọn đến cửa hàng F88 ký hợp đồng, nhận tiền hoặc có thể yêu cầu nhận tiền tại địa chỉ tùy chọn.

#3. Vay tiền mặt theo cà vẹt xe máy Mirae Asset.

Công ty tài chính Mirae Asset cũng có cung cấp gọi vay tiền theo cavet xe máy. Với sản phẩm này quý khách hàng sẽ được vay với số tiền lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay lên đến 36 tháng.

Sản phẩm dành cho khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi 20-60, Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Vietnam có Văn phòng.

Giấy chứng nhận đăng kí xe mô tô, xe máy, đóng phí bảo hiểm 5.5% (nếu có)

Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo cà vẹt xe máy gồm có CMND, Chứng từ chứng minh cư, Sổ hộ khẩu, Giấy chứng nhận đăng kí xe mô tô, xe máy.

Đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe máy tại Mirae Asset vui lòng truy cập trang đăng ký. Tại màn hình đăng ký khách hàng nhập thông tin về Họ và tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, thu nhập tháng và nhấp nút Đăng ký vay nhanh.

Thay lời kết luận.

Việt Nam là quốc gia sử dụng xe máy hàng đầu thế giới. Việc sở hữu một xe máy nói chung hay có cà vẹt xe là khá phổ biến trong chúng ta.

Cần vay tiền theo cavet xe máy thì chúng ta có thể đăng ký ngay trực tuyến khá tiện lợi.

Một số đơn vị cho vay tiền theo cà vẹt xe máy theo thống kê trên đây, hi vọng có thể giúp quý khách có thêm lựa chọn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, nếu có thông tin thắc mắc góp ý kiến vui lòng để lại lời nhắn.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết nhất – vaytien4u.

Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset 5′.