You are currently viewing Hướng dẫn vay tiền theo sim Viettel – vay nhanh 70 triệu.

Hướng dẫn vay tiền theo sim Viettel – vay nhanh 70 triệu.

Vay tiền theo sim Viettel được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì sao lại là vay tiền Viettel vậy có phải khoản vay này khách vay Viettel không. Thật ra vay theo sim Viettel thực tế chỉ rằng khách hàng đang sử dụng sim nhà mạng Viettel.

Khoản vay tiền này đương nhiên vẫn thực hiện online và thông qua các đơn vị cho vay. Hiện nạy mạng Viettel có lượng thuê bao đông đảo nhất, sau đó đến Mobifone và Vinaphone.

Do số lượng thuê bao đông nên nhu cầu vay tiền của nhóm đối tượng khách hàng này đông. Hiện việc hỗ trợ vay tiền theo sim nói chung và sim viettel nói riêng khá phổ biến.

Hãy cùng vaytien4u tìm hiểu một số đơn vị cho vay tiền theo sim Viettel xem thế nào nhé.

#1. Vay tiền theo sim Viettel từ Easy Credit.

Easy Credit là gì?

Đây là một dịch vụ tài chính cho vay thuộc Công ty tài chính cổ phần Điện lực.

Vay tiền Viettel Online từ Easy Vay là sản phẩm cho vay tiêu dùng do Easy Credit cung cấp.

Vay online theo sim từ Easy Credit thủ tục đăng ký thuận lợi, thời gian xử lý nhanh. Tại Easy Credit có rất nhiều khoản vay phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng để tiện lựa chọn.

Thông qua sim Viettel từ quá trình sử dụng sim, giá cước phát sinh và thanh toán hàng tháng. Khách hàng được Viettel sắp xếp đánh giá mức độ sử dụng điện thoại và cước để xếp hạng khách hàng.

Từ thông tin xếp hạng đánh giá khách hàng này thì các công ty tài chính liên kết có thể cấp hạn mức vay tương ứng. Easy Credit cũng dựa vào các tiêu chí này để phê duyệt hạn mức vay tiền cho khách hàng.

Đối tượng vay tiền Viettel từ Easy Credit.

– Khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel, đăng ký sim chính chủ có đăng ký CMND. Thuê bao sử dụng trong thời gian từ 6 tháng trở lên, có mức cước phát sinh hàng tháng tối thiểu từ 50.000 đồng/tháng.

– Khách hàng có tuổi từ 20 đến 60 tuổi với thu nhập bình quân hằng tháng từ 4.5 triệu đồng, hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay.

– Khu vực cho vay gồm 29 tỉnh thành bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Gian, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Thông tin khoản vay.

– Số tiền vay tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và khả năng trả nợ vay. Khoản vay cung cấp từ 10 triệu đồng đến 90 triệu đồng.

– Thời gian cho vay: Khách hàng có thể lựa chọn thời gian cho vay từ 06 tháng đến 60 tháng. Thời gian cho vay tùy thuộc nhu cầu bên vay, nghề nghiệp và hồ sơ bạn có thể cung cấp. Ngoài ra tại Easy Credit cũng còn chuyên biệt hóa dựa trên thông tin và lịch sử tín dụng của khách hàng.

– Lãi suất cho vay phải trả thay đổi theo chính sách của Easy Credit sẽ được hiển thị chính xác trên hợp đồng.

– Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào ngoài lãi suất.

Đăng ký vay tiền viettel trên Easy Credit.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online truy cập vào trang web. Tiến hành lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay và thông tin có thể cung cấp.

Đăng ký các thông tin cá nhân, họ tên, điện thoại, địa chỉ cư trú, tình trạng hôn nhân.

Đăng ký thông tin nghề nghiệp gồm công ty loại hình công việc, kinh nghiệm làm việc, thu nhập hàng tháng.

Cung cấp hình chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hình chụp của bạn.

Chuẩn bị các chứng từ theo yêu cầu, tùy theo lựa chọn khoản vay bạn chuẩn bị chứng từ phù hợp và cung cấp khi có yêu cầu.

#2. Vay theo sim Viettel tại Avay khoản vay đến 70 triệu đồng.

Vay theo sim viettel tại AVay?

Avay là một trong dịch vụ tài chính cá nhân kết nối với các đối tác cho vay. Avay cho vay tiền trả góp bằng sim viettel tới 70 triệu từ các công ty tài chính uy tín, xét duyệt tự động trong 2 phút chỉ với số điện thoại viettel và CMND.

Avay sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, khả năng xử lý nghiệp vụ cho vay vượt trội. Vay tại Avay người vay tiếp cận gói vay tín chấp trả góp nhanh nhất với thủ tục vay cực kỳ đơn giản.

Các đối tác cung cấp khoản vay Avay gồm các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset… Đăng ký vay tiền tại Avay cung cấp cho bạn khoản vay tín chấp trả góp phù hợp nhu cầu.

Thủ tục vay theo sim Viettel tại Avay

Đăng ký vay tiền tại Avay hết sức đơn giản, bạn gần như không cần thủ tục nhiều. Bạn chỉ cần đăng ký nhanh để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng 2 phút.

Các giấy tờ bạn cần để đăng ký khoản vay gồm, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Ngoài ra bạn chuẩn bị Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe để tăng cơ hội vay và nhận ưu đãi tốt hơn.

Ngoài ra tùy thuộc vào từng giá trị khoản vay, thời hạn cho vay cũng như loại hình vay ban đầu bạn chọn. Có thể bạn cần phải cung cấp thêm một chứng từ khá bổ sung khi có yêu cầu.

Điều kiện vay theo sim Viettel tại Avay.

Với thuê bao Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.

Điều kiện là sim Viettel của bạn đăng ký từ 6 tháng trở lên, số tiền cước bạn sử dụng hàng tháng là 50.000 đồng trở lên.

Khách hàng vay tiền tại Avay phục vụ trên địa bàn cả nước, Mức thu nhập của bạn từ 3 triệu/tháng trở lên.

Hiện khoản vay tiền theo sim Viettel tại Avay yêu cầu khách hàng có độ tuổi vay từ 22 – 65 tuổi.

Lãi suất vay tại AVAY

Lãi suất Avay đưa ra tính theo dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu thường từ 1.5% ~ 2.17%/tháng.

Hiện tại Avay hỗ trợ các gói vay từ 12 đến 30 tháng với hạn mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu. Tuy nhiên để biết chính xác các khoản vay và hạn mức, lãi suất bạn phải hoàn tất việc đăng ký trên Avay

Hướng dẫn đăng ký vay tại Avay.

Để đăng ký khoản vay bạn vui lòng đăng ký thông tin vay tại đây: Đăng ký vay tiền AVAY

Bạn điền các thông tin về Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, mức thu nhập và các loại giấy tờ mình có, sau đó chọn khoản vay để hoàn thành đăng ký.

Hiện tại Avay xét duyệt vay dựa vào các thông tin mà bạn đăng ký, sau khi đăng ký kết quả duyệt vay sẽ trả về trong vòng 2 phút.

Xem thêm tại: Vay tiền Avay hướng dẫn vay Avay Sim Viettel.

#3 – Vay tiền theo sim tại Tima

Vay tiền theo sim Viettel tại Tima

Vay tiền trên sim viettel là gói vay mới triển khai tại Tima, chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao sim Viettel là có thể vay được ngay.

Bạn được vay ngay 3 triệu ngay trong ngày, không cần chứng minh thu nhập. Hồ sơ vay đăng ký đơn giản và xét duyệt hoàn toàn online.

Tima là sàn tài chính uy tín sử dụng công nghệ hiện đại giúp kết nối giữa người có tiền và người vay tiền kết nối với nhau.

Điều kiện vay theo sim Viettel Vay tiền Tima

Tima cung cấp khoản vay cho khách hàng trên cả nước, điều kiện độ tuổi từ 20 đến 60. Khách hàng cần có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Để được xét duyệt vay tín chấp theo sim, bạn cần phải là chủ sở hữu sim và thời gian sử dụng trên 6 tháng.

Bạn cũng cần chuẩn bị bản photo của các giấy tờ sau:

CMND/Thẻ căn cước

Sổ hộ khẩu

Ảnh chụp mặt trước thẻ ATM

Thông tin khoản vay Tima.

Tại Tima bạn có rất nhiều lựa chọn để có được khoản vay phù hợp cho mình, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.

Vay tín chấp theo Lương.

Tại Tima bạn có thể chọn khoản vay tín chấp theo lương từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Các khoản vay có kỳ hạn ngắn từ 10 ngày đến kỳ hạn dài trả góp nhiều tháng.

Nếu cần Cuối tháng có nhiều khoản phải chi tiêu: tiền điện nước, đóng học cho con, tiếp đãi bạn bè, mua sắm … mà chưa có lương?

Đừng lo! Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo lương lên đến 50 triệu đồng, chỉ cần bảng lương

Đăng ký vay ngay! Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

Vay theo sổ hộ khẩu:

Theo đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khoản vay theo sổ hộ khẩu với số tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Kỳ hạn thanh toán hết sức linh hoạt bạn có thể chọn các kỳ hạn ngắn ngày và kỳ hạn dài.

Sản phẩm đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp khả năng, đáp ứng nhu cầu.

Bạn có thể chọn kỳ hạn vay dài để chia nhỏ vốn gốc phải trả, giảm áp lực trả nợ vay cho bạn.

Vay theo đăng ký xe máy.

Tùy chọn vay theo đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy), bạn không cần phải giao xe. Chỉ cần cà vẹt xe máy bạn hoàn toàn có thể vay từ 5 triệu đến 50 triệu đồng tại Tima.

Với nhu cầu vay hết sức đa dạng, bạn hoàn toàn có thể chọn được khoản vay phù hợp tại Tima.

Kỳ hạn vay linh hoạt, bạn có thể chọn kỳ hạn ngắn tính bằng ngày, và kỳ hạn dài đến 36 tháng nếu cần.

Vay trả góp.

Tima cung cấp gói vay trả góp lên đến 50 triệu đồng, kỳ hạn đến 100 ngày, bạn có thể lựa chọn khoản vay như ý.

Đa dạng khoản vay là một trong chiến lược của Tima giúp bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp.

Vay trả góp giúp bạn có được khoản tiền đáp ứng chi tiêu trước mắt đồng thời chia nhỏ số tiền gốc. Vay trả góp làm giảm áp lực trả nợ cho bạn trong các kỳ hạn.

Hãy chủ động nguồn thu nhập, chọn kỳ hạn vay phù hợp nhằm có mức góp hàng tháng nằm trong thu nhập của bạn.

Vay theo hóa đơn điện nước.

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo hóa đơn điện nước. Bạn cần cung cấp hóa đơn điện nước cho địa chỉ sinh sống của bạn. Mối quan hệ giữa người đứng tên hóa đơn và bạn có thể là người thân cha mẹ, vợ chồng, con cái.

Khoản vay theo hóa đơn điện nước có thể tùy chọn lên đến 50 triệu đồng. Bạn cần tiền gấp chi tiêu, trang trải cho cuộc sống mà không muốn vay thế chấp. Vay theo hóa đơn điện nước bạn có thể chọn kỳ hạn vay đến 36 tháng.

Vay theo đăng ký ô tô

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh bằng đăng ký ô tô. Tima tư vấn gói vay nóng theo hình thức cầm đăng ký ô tô (cavet ô tô), khoản vay đến 500 triệu, thời hạn vay đến 90 ngày, kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày tùy chọn.

Với khoản vay này không cần giữ xe ô tô, chỉ giữ cà vẹt xe, tùy chọn khoản vay giá trị lớn.

Sản phẩm này cung cấp thêm lựa chọn số tiền vay lớn, thời gian cần gấp trong ngày.

Vay theo Iphone.

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo điện thoại Iphone. Tư vấn gói vay tín chấp theo điện thoại iphone vay đến 30 triệu. Kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày KH tùy chọn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khoản vay cho mình giá trị khoản vay khá lớn, thời gian tương đối dài.

Khi cần khoản tiền cho công việc, yêu cầu về thời gian nhanh, thủ tục đơn giản bạn có thể vay ngay khoản này.

Vay Sinh viện.

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo thẻ sinh viên. Tima tư vấn gói vay tín chấp theo thẻ sinh viên vay đến 3 triệu. Kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày KH tùy chọn.

Đây là sản phẩm cho vay dành riêng cho các bạn sinh viên. Khoản vay có ngay một số tiền lên đến 3 triệu, thời hạn cho vay đến 90 ngày.

Với khoản tiền vay nhanh này giúp các bạn sinh viên có khoản tiền xoay sở trong thời gian ngắn. Khi thiếu hụt nguồn tiền tạm thời các bạn sinh viên có thêm một lựa chọn hữu ích.

Ngoài ra tại Tima còn cung cấp các khoản vay cầm cố. Trong đó sản phẩm chủ yếu như vay cầm cố máy tính, vay cầm điện thoại, vay cầm ô tô, vay cầm xe máy, vay cầm sổ đỏ, hay cầm vàng bạc đá quý.

Lãi suất vay tại Tima

Chi phí vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay.

Tùy từng sản phẩm vay, số tiền vay thời gian cho vay mà có mức lãi suất cho vay khác nhau.

Các yếu tố tính toán lãi suất cho vay dựa vào mức độ rủi ro khoản vay. Số tiền vay , kỳ hạn vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tại Tima

Để đăng ký khoản vay tại Tima bạn truy cập vào trang đăng ký vay phía dưới và hoàn tất điền thông tin vay.

Khi truy cập trang đăng ký vay tiền bạn chọn sản phẩm vay phù hợp, tiếp tục lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay.

Nhập họ tên, số điện thoại, chọn tỉnh thành phố, nhấp nút đăng ký vay.

Tóm tắt đăng ký đơn giản trong 4 bước như sau:

Bước 1: Hoàn tất điền thông tin khoản vay trong thời gian 2 phút.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cần thiết để cung cấp. Bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng hoặc hợp đồng lao động

Bước 3: Nhận xét duyệt, nhận thông tin xét duyệt khoản vay từ Tima nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ.

Bước 4: Nhận khoản vay nhận tiền vào tài khoản hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Ưu nhược điểm khi vay tiền theo sim Viettel.

Ưu điểm.

Vay tiền theo sim Viettel khá đơn giản về thủ tục, hầu như không đòi hỏi gì nhiều. Bạn chỉ cần sử dụng thuê bao Viettel, có chứng minh nhân dân, căn cước công dân là có thể đăng ký khoản vay.

Đăng ký khoản vay online mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đăng ký bất kỳ đâu, chỉ cần dùng điện thoại. Đăng ký nhanh chỉ chọn số tiền , mục đích, điền thông tin vay, chụp hình CMND, Căn cước công dân là có thể hoàn tất đăng ký vay.

Thời gian phê duyệt khoản vay nhanh, vay tiền theo sim viettel thời gian phê duyệt nhanh, tự động. Hầu hết các đơn vị cho ra kết quả duyệt vay nhanh qua mạng, thời gian có kết quả trong vòng 5 phút.

Khoản vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần thời gian thẩm định, không cần gặp mặt một số trường hợp. Giải ngân khoản vay chuyển khoản hoặc qua ATM hay chuyển qua Viettel Post.

Nhược điểm:

Khoản vay ngắn, hạn theo sim.

Nếu chỉ vay qua sim Viettel chứ không sử dụng sản phẩm vay qua ngân hàng thì có một số nhược điểm.

Số tiền vay thấp, nếu bạn chỉ đăng ký vay theo sim thôi thì khoản vay thường có giá trị nhỏ. Chỉ đủ cung cấp cho một số nhu cầu thiếu hụt nhỏ, chi tiêu gấp.

Thời gian khoản vay vẫn còn ngắn, nếu chỉ vay theo sim thì khoản vay có thời gian khá ngắn. Tính bằng ngày.

Lãi suất cho vay cao, thông thường các khoản vay hiện nay lãi suất vẫn còn cao. Cho dù tính theo mặt bằng cho vay nóng thì đã dễ chịu hơn nhiều.

Khoản vay từ các đối tác ngân hàng.

Nếu đăng ký vay theo sim nhưng lựa chọn khoản vay từ các đối tác ngân hàng, công ty tài chính trả góp.

Nhược điểm là cần thêm nhiều chứng từ bổ sung để chứng minh về thu nhập trả nợ hay mục đích vay.

Thời gian giải ngân chậm hơn, thông thường là thời gian xử lý hồ sơ từ khi đăng ký đến khi giải ngân là khoảng 3 ngày.

Kết luận.

Mỗi một mục đích vay tiền hiện nay đều có sản phẩm cho vay tương ứng phục vụ. Vay tiền theo sim Viettel không nằm ngoài quy luật này. Rất nhiều đơn vị thiết kế các sản phẩm cung cấp cho chủ thuê bao Viettel.

Nếu lựa chọn khoản vay tại Ngân hàng, công ty tài chính thì bạn có được ưu điểm về lãi suất mềm, số tiền vay cao, thời gian vay dài. Nhưng lại phải chịu nhược điểm là chứng từ phải cung cấp nhiều hơn, thời gian giải ngân cũng lâu hơn.

Ngược lại lựa chọn khoản vay tại đơn vị cho vay khác thì có những ưu điểm như xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không cần chứng từ. Nhược điểm thì khoản vay thấp, thời gian ngắn và lãi khá cao.

Mỗi chúng ta khi đứng trước một nhu cầu, một mục đích nào đều có nhiều lựa chọn. Cần cân nhắc nhiều thứ để lựa chọn một khoản vay phù hợp đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Cảm ơn bạn hi vọng những thông tin cung cấp có thể giúp bạn chọn được khoản vay tốt nhất. Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn, vaytien4u xin trân trọng cảm ơn.

Thông tin thêm

Vay tiền online chỉ cần Chứng minh thư – CMND.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank?