You are currently viewing Vay tiền tiêu dùng ngân hàng online nhanh T.6

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng online nhanh T.6

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng hiện có thể đăng ký vay online khá nhanh chóng, tiện lợi. Các thủ tục vay ngân hàng hiện nay cũng đơn giản hơn nhiều. Thời gian xử lý hồ sơ vay của các ngân hàng cũng cải thiện nhanh hơn.

Vay tiền tiêu dùng có lẽ là được nhiều người quan tâm. Trong cuộc sống chúng ta có nhiều việc lo toan, nhiều khoản chi tiêu. Có những lúc chúng ta cũng phải thiếu hụt nguồn chi, nhu cầu tiêu dùng là vô hạn. Có nhiều nhu cầu tiêu dùng, trong khi tài chính giới hạn.

Xem thêm> Vay tiêu dùng ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp N.1

Vay tiền tiêu dùng giúp chúng ta có ngay khoản tiền đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên không cũng cần phải cân nhắc cẩn thận, chi tiết để chủ động khả năng thanh toán. Lựa chọn khoản vay tiền tiêu dùng ngân hàng giúp tìm khoản vay với lãi suất mềm.

Tìm hiểu về vay tiền tiêu dùng?

Vay tiền tiêu dùng có nhiều hình thức, đa dạng sản phẩm. Mỗi công ty lại có sản phẩm riêng, tùy từng mục đích cụ thể mà có chứng từ riêng. Có thể phân chia vay tiền tiêu dùng theo tài sản đảm bảo. Theo thu nhập trả nợ, theo mục đích sử dụng, hay theo chứng từ có thể cung cấp.

Vay tiền tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Hay vay tiêu dùng thế chấp. Đây là sản phẩm thường được các ngân hàng phát triển, cung cấp. Nhu cầu tiêu dùng để vay thế chấp cũng đa dạng, khoản vay từ lớn đến nhỏ.

Nhiều mục đích tiêu dùng được phát triển thành sản phẩm riêng. Có những sản phẩm có thể chiếm một tỷ lệ dư nợ lớn, có chính sách điều chỉnh riêng. Đó chính là vay tiền mua nhà, đất của cá nhân, hay còn gọi chung là tín dụng bất động sản cá nhân.

Ngoài ra còn có sản phẩm vay tiền tiêu dùng thế chấp dùng để xây dựng nhà. Hay sản phẩm dư nợ vay thấp hơn như sửa chữa nhà.

Tiếp theo là các sản phẩm mua xe ô tô, trả góp thế chấp bằng bất động sản hoặc chính xe mua. Sau đó mới đến các sản phẩm tiêu dùng gia đình, mua sắm vật dụng sinh hoạt và nhiều các khoản vay khác.

Vay tiền tiêu dùng không thế chấp.

Sản phẩm này còn gọi là vay tiền tiêu dùng tín chấp. Nếu so về qui mô khoản vay thì hình thức vay này giá trị món vay nhỏ hơn. Nhưng so sánh về số lượng sản phẩm, so về khách hàng thì đây là mảng phát triển cực mạnh.

Số lượng khoản vay vượt trội, số lượng sản phẩm cũng rất nhiều, và nhiều đơn vị cung cấp.

Thông thường trước đây hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp được các ngân hàng phát triển. Ban đầu là các bộ phận chuyên trách thuộc Ngân hàng. Ngày nay để phát triển, chuyên môn hóa hơn thì một số ngân hàng tách bộ phận này thành lập công ty chuyên trách. Hoặc có ngân hàng mua các công ty chuyên, đầu tư thành lập công ty.

Và theo xu hướng đó mảng cho vay tiền tiêu dùng tín chấp dần chuyển dịch cho các công ty chuyên trách. Có khá nhiều công ty tài chính chuyên trách lĩnh vực này kinh doanh hiệu quả, vươn lên hàng đầu.

Các công ty nổi bật trong ngành như FE credit, Mcredit, Shinhan Finance, HD Finance, …. Mirae Asset, Easy Credit.

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng.

Hiện các sản phẩm vay tiền tiêu dùng ngân hàng cung cấp dạng tín chấp vẫn còn nhiều. Mỗi ngân hàng đều có chính sách phát triển riêng. Dù đã thành lập công ty chuyên biệt hay chưa thì mảng cho vay này vẫn còn hoạt động khá mạnh.

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng thì bạn có thể liên hệ hầu như mọi Ngân hàng. Có một số ngân hàng phát triển vay tiền tiêu dùng khá mạnh.

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng chính sách, sản phẩm cũng tương đương như các công ty. Một số ngân hàng phát triển sản phẩm này khá mạnh có thể tham khảo như HSBC, City Bank, ACB, Techcombank, OCB, TP Bank ….

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng mỗi nơi theo chính sách riêng. Tuy nhiên ở đây vẫn phát triển mạnh nhất sản phẩm dựa vào thu nhập lương. Họ cho vay tính theo số lần thu nhập lương, từ 7 lần đến 20 lần.

Lãi suất vay tiền tiêu dùng ngân hàng cũng đa dạng, khá cạnh tranh. Độ tuổi cũng qui định mỗi nơi một kiểu khác nhau, mức thu nhập tối thiểu cũng vậy.

Vay tiêu dùng ngân hàng Vp Bank.

Ngân hàng VP Bank cho vay tiêu dùng tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian trả góp khá dài lên đến 60 tháng.

Lãi suất rất cạnh tranh theo số tiền vay thời gian vay và uy tín trả nợ của khách hàng. Dự kiến mức lãi suất cho vay từ 16%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Để vay tiêu dùng ngân hàng VP Bank khách hàng phải trong nhóm độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, cư trú trong địa bàn có hoạt động của VP Bank.

Yêu cầu thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và phải thanh toán lương chuyển khoản qua ngân hàng.

Vay tiền tiêu dùng từ SHB.

Ngân hàng Sài gòn Hà nội hay viết tắt là SHB có các chương trình vay tiền tiêu dùng phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân. Các mục đích vay tiền dùng để mua sắm vật dụng sinh hoạt gia đình, sửa chữa nhà, ma chay cưới hỏi.

Khi vay tiền tiêu dùng tại SHB khách hàng có lựa chọn nhiều hình thức bổ sung chứng từ. Tùy theo tình hình thực tế của khách hàng mà mức tiền vay, thời gian cho vay có khác nhau.

Về mức thu nhập tối thiểu khi đăng ký vay cũng tùy từng khu vực, từ khoảng 4 triệu đồng/tháng trở lên là có thể đăng ký vay được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: https://vaytien4u.com/shb

Vay tiêu dùng Ngân hàng OCB.

Tại đây khách hàng có thể đăng ký vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng.

Điều kiện là khách hàng phải trong độ tuổi từ 22 đến 55, cư trú trên địa bàn có hoạt động của OCB. Thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 7 triệu đồng/tháng trở lên. Chấp nhận cả lương thanh toán bằng tiền mặt nhé.

Vay tiền tiêu dùng nhanh.

Vay tiền tiêu dùng nhanh hiện nay ở các ngân hàng hay công ty tài chính trong nhóm này là phải từ 3 đến 5 ngày. Do đây vẫn là nhóm cho vay truyền thống, phải cần chứng minh thu nhập, phải thẩm định, lập tờ trình và trình duyệt.

Dù quy trình vay mỗi công ty một khác, thẩm định hồ sơ cũng mỗi nơi một quy chế riêng. Có công ty chỉ cần thực hiện qua điện thoại, các trang mạng, có công ty cần thẩm định thực tế.

Để vay tiền tiêu dùng nhanh trong ngày, hay tính bằng giờ cần tham khảo dịch vụ từ công ty cho vay ngang hàng. Ở đây họ cung cấp các dịch vụ vay nhanh, giải ngân trong ngày.

Tuy nhiên khi tham khảo các công ty vay ngang hàng phải lựa chọn cẩn thận. Vì đây có nhiều công ty hoạt động không uy tín. Khoản vay chịu lãi suất cao, thu phí trước, phí cao, các điều khoản không rõ ràng.

Vay tiền tiêu dùng online.

Hầu như bây giờ vay tiền tiêu dùng online có thể đăng ký với tất cả đơn vị. Tuy nhiên quy trình vay từ phê duyệt đến giải ngân thì đang khác nhau.

Nếu muốn vay tiền tiêu dùng online 100% thì có thể lựa chọn từ công ty công nghệ. Có khá nhiều công ty có thể cung cấp hoàn toàn online từ đăng ký, thẩm định phê duyệt, giải ngân.

Riêng các công ty được giới thiệu trong bài viết này thì vay tiền tiêu dùng online chỉ dừng ở mức đăng ký. Lựa chọn hình thức cung cấp hồ sơ vay chuyển dịch vụ giao nhận. Hoặc có nhân viên đến nhận khi thẩm định.

Quy trình tín dụng cơ bản như sau:

Khách hàng đăng ký vay tiền tiêu dùng online, cung cấp thông tin trên trang web. Hoặc có đơn vị có ứng dụng cài đặt lựa chọn, cung cấp trong ứng dụng.

Khi tiếp nhận hồ sơ thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại xác nhận thông tin. Có thể tư vấn thêm để lựa chọn phù hợp với mình, các chứng từ sẵn có. Tư vấn các điều kiện vay xem có đáp ứng.

Tiến hành thu thập chứng từ, thông tin khách hàng, tham khảo các thông tin từ bên thứ 3, thẩm định, có thể qua điện thoại hoặc trực tiếp. Lập tờ trình thẩm định khách hàng, hay checklist theo điều kiện để trình duyệt hồ sơ vay.

Khi có kết quả duyệt vay thì tiến hành thông báo, chuẩn bị, ký kết các hồ sơ vay. Hợp đồng vay, cam kết, lịch trả nợ hay bảo hiểm khoản vay, bảo lãnh …

Mời khách hàng tiến hành ký kết làm các thủ tục giải ngân. Tiếp tục theo dõi khoản vay, thu nợ khi đến hạn.

Một số công ty cho vay tiền tiêu dùng tín chấp.

Rất nhiều công ty cho vay tiền tiêu dùng tín chấp. Trong bài viết chọn giới thiệu một số công ty uy tín, có xuất thân từ Ngân hàng, tập đoàn lớn.

Vay tiền tiêu dùng từ EasyCredit.

EasyCredit hay công ty tài chính Điện Lực, thuộc Tập đoàn Điện Lực. Ở đây cung cấp khá đa dạng khoản vay tiền tiêu dùng.

Đăng ký thông tin vay cũng đơn giản là cung cấp online qua trang web. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại xác nhận, tư vấn. Cung cấp chứng từ qua nhân viên giao nhận tại địa chỉ khách hàng.

Thẩm định, trình duyệt, giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng các đối tác.

Khách hàng tùy chọn theo sản phẩm vay, chứng từ cung cấp. Điều kiện cần có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, cung cấp được hợp đồng lao động, sao kê lương hay xác nhận lương hoặc bảo hiểm y tế, …

Ngoài ra còn có sản phẩm vay cho hộ kinh doanh cá thể, có yêu cầu đăng ký kinh doanh.

Vay tiền tiêu dùng từ Mcredit.

Thành viên liên doanh Shinsein Nhật Bản và MB Bank. Cung cấp rất nhiều loại khoản vay, theo mục đích vay của khách hàng.

Vay tiền mặt, vay theo bảng lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sao kê tài khoản và rất rất nhiều tùy chọn khác.

Yêu cầu khách hàng tuổi 20 đến 60, thu nhập tháng từ 5 triệu trở lên.

Hộ kinh doanh cá thể, cá nhân kinh doanh cũng có thể tham gia vay.

Vay tiền tiêu dùng Shinhan Finance.

Shinhan Finane cho vay cá nhân làm hưởng lương hay hộ kinh doanh.

Với đi làm hưởng lương thì thu nhập từ 9 triệu, chuyển khoản ngân hàng. Tuổi từ 25 đến 45, kinh nghiệm làm việc trên 12 tháng.

Với chủ hộ kinh doanh, kinh doanh cá thể cần có giấy phép, biên lai thuế. Kinh nghiệm kinh doanh trên 12 tháng, thu nhập tháng trên 10 triệu.

Kết Luận.

Vay tiền tiêu dùng có thể thực hiện vay tại bất cứ ngân hàng nào. Bất cứ công ty tài chính nào cũng cho vay tiền tiêu dùng cá nhân. Trong khuôn khổ bài viết này không dành cho khoản vay nhanh giải ngân trong ngày. Mà các công ty này cần từ 3 đến 5 ngày mới giải ngân được.

Lựa chọn vay tiền tiêu dùng ngân hàng, công ty trực thuộc ngân hàng thì tốt hơn. Do đây họ hoạt động uy tín, có nguồn vốn chi phí thấp. Dịch vụ chuyên nghiệp, có hành lang pháp lý đủ mạnh để ràng buộc.

Hi vọng thông tin cung cấp có thể đáp ứng mong đợi của quý khách. Nếu cần tư vấn vay, cung cấp thêm thông tin khác vui lòng để lại lời nhắn.

Tham khảo thêm:

Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp T.5

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân T.7