You are currently viewing Vay Tima là gì? Vay tiền Tima vay được bao nhiêu?

Vay Tima là gì? Vay tiền Tima vay được bao nhiêu?

Vay Tima là gì? Vay tiền Tima vay được bao nhiêu? Là những thắc mắc mà khách hàng vừa yêu cầu vaytien4u giải đáp.

Bạn có nhu cầu vay tiền để chi tiêu một khoản gì đó, bạn đã từng tham khảo các khoản vay online chưa. Nếu đã tìm kiếm khoản vay online bạn có gặp thông tin vay Tima chưa.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thông tin đầy đủ nhất có thể về vay Tima nhé Những thông tin trong bài có thể giải đáp được phần nào các câu hỏi của bạn.

Xem thêm>> Hướng dẫn vay tiền theo sim Viettel – vay nhanh 70 triệu.

Vay Tima là gì?

Vay Tima tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng.

Tại thời điểm ra mắt, vay Tima là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Vay Tima triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy.

Mô hình hoạt động cho thấy sự hiệu quả trong kết nối công nghệ, lựa chọn khoản vay. Nhờ đó đã huy động thành công nhiều khoản đầu tư giá trị lớn. Điển hình như việc gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management.

Vay Tima hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp khách hàng vay trả nợ cho các khoản vay trong trường hợp rủi ro làm mất khả năng trả nợ.

Tima hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á cung cấp dịch vụ quản lý tiền. Theo đó tiền của Người cho vay trên Sàn Tima sẽ được Nam A Bank quản lý, Người cho vay chủ động giải ngân cho Người vay. Đồng thời tài khoản Người vay trên Sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank.

Vay tiền Tima.

Như chúng ta đã biết việc vay tiền online hiện nay khá đơn giản và nhiều đơn vị cung cấp Vay tiền Tima cũng là đơn vị cung cấp giải pháp kết nối khoản vay online nhằm tìm kiếm khoản vay phù hợp.

Vay tiền Tima bạn được sử dụng một nền tảng kết nối cho vay hiện đại, giúp chỉ đăng ký khoản vay một lần, tiếp cận nhiều đối tác cho vay. Chỉ cần đăng ký khoản vay là bạn có cơ hội vay tiền đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình.

Những ưu điểm khi vay tiền Tima.

Vay tiền Tima thủ tục vô cùng đơn giản. TIMA lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Hầu như bạn không cần phải chuẩn bị gì về thủ tục, giấy tờ, tất cả đó là CMND. Đăng ký khoản vay online bằng các bước đơn giản.

Vay tiền online Tima thực vô cùng nhanh chóng. Chỉ thông qua các bước đăng ký online cung cấp thông tin cá nhân hoàn tất đơn vay. Sau khi hoàn tất đơn vay và bấm gởi đi thì nhân viên Tima sẽ gọi điện thoại cho khách hàng trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay.

Vay tiền online Tima thực hiện vô cùng thuận lợi, với mạng lưới hoạt động trải rộng khắp cả nước. Ngay sau khi ký hợp đồng khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến. Trường hợp không nhận trực tuyến thì có thể thực hiện tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc

Đăng ký vay tiền Tima hoàn toàn tin cậy. Với nền tảng công nghệ hiện đại, dịch vụ chất lượng cao, hệ thống kinh doanh rộng khắp. Tima cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Mọi khách hàng khi vay tiền online Tima sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn 1900 633 688 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Điều kiện vay tiền Tima

Tima cung cấp dịch vụ cho vay với khách hàng trên địa bàn cả nước. Nên khách hàng không còn lo ngại vì địa bàn sinh sống của mình có được vay hay không.

Điều kiện độ tuổi khách hàng Tima cung cấp từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Điều kiện về thu nhập: Khách hàng cần có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Trường hợp vay tín chấp theo sim, bạn cần phải là chủ sở hữu sim và thời gian sử dụng trên 6 tháng.

Giấy tờ chuẩn bị làm thủ tục vay vốn đơn giản là Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân.

Một số sản phẩm cho vay Tima.

Hiện tại sàn giao dịch cho vay tiền Tima rất đa dạng các sản phẩm vay. Hầu như mục đích vay nào của bạn cũng được Tima cung cấp.

Sau đây là tóm lược một số sản phẩm cho vay cơ bản đang cung cấp bởi Tima. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, những chứng từ cung cấp phù hợp sản phẩm vay nào thì chọn lựa.

Trường hợp vẫn chưa chọn lựa được sản phẩm cho vay phù hợp, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn vay Tima để chọn sản phẩm vay.

Vay theo sim Viettel.

Vay tiền Tima theo sim Viettel là gói vay mới triển khai tại Tima, chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao sim Viettel là có thể vay được ngay.

Bạn được vay ngay 3 triệu ngay trong ngày, không cần chứng minh thu nhập. Hồ sơ vay đăng ký đơn giản và xét duyệt hoàn toàn online.

Điều kiện là chủ thuê bao phải có thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên. Mức cước điện thoại sử dụng tối thiểu 50 ngàn/1 tháng.

Ngoài ra hạn mức vay tiền tùy thuộc vào hạng khách hàng được Viettel đánh giá xếp hạng.

Vay tín chấp theo Lương Tima.

Là sản phẩm cho vay Tima dựa trên thu nhập lương của bạn để quyết định cho vay. Bạn có thể chọn khoản vay tín chấp theo lương từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Các khoản vay có kỳ hạn ngắn từ 10 ngày đến kỳ hạn dài trả góp nhiều tháng.

Nếu cần Cuối tháng có nhiều khoản phải chi tiêu: tiền điện nước, đóng học cho con, tiếp đãi bạn bè, mua sắm … mà chưa có lương?

Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

Với sản phẩm cho vay này ngoài CMND bạn cần cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập. Đó có thể là hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận lương hoặc sao kê lương hàng tháng.

Vay theo sổ hộ khẩu tại Tima:

Tima cung cấp khoản vay dựa theo sổ hộ khẩu gia đình bạn. Theo đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khoản vay theo sổ hộ khẩu với số tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Kỳ hạn thanh toán hết sức linh hoạt bạn có thể chọn các kỳ hạn ngắn ngày và kỳ hạn dài.

Sản phẩm đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp khả năng, đáp ứng nhu cầu.

Bạn có thể chọn kỳ hạn vay dài để chia nhỏ vốn gốc phải trả, giảm áp lực trả nợ vay cho bạn.

Vay theo sổ hộ khẩu ngoài chứng từ là CMND bạn cần cung cấp thêm bản sao sổ hộ khẩu.

Tima vay theo đăng ký xe máy (vay theo cà vẹt xe).

Là khoản vay Tima cung cấp cho bạn dựa vào cà vẹt xe máy bạn sở hữu. Tùy chọn vay theo đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy), bạn không cần phải giao xe. Chỉ cần cà vẹt xe máy bạn hoàn toàn có thể vay từ 5 triệu đến 50 triệu đồng tại Tima.

Kỳ hạn vay linh hoạt, bạn có thể chọn kỳ hạn ngắn tính bằng ngày, và kỳ hạn dài đến 36 tháng nếu cần.

Bằng sản phẩm cho vay này bạn hoàn toàn có thể vay tiền đáp ứng nhu cầu chi tiêu. Do không giữ xe nên bạn vẫn có phương tiện là xe máy để đi lại làm việc, rất thuận lợi.

Vay trả góp tại Tima.

Là sản phẩm cho vay bạn có thể vay tiền một lần và chia nhỏ vốn gốc trả góp hàng tháng hoặc định kỳ. Tima cung cấp gói vay trả góp lên đến 50 triệu đồng, kỳ hạn đến 100 ngày, bạn có thể lựa chọn khoản vay như ý.

Đa dạng khoản vay là một trong chiến lược của Tima giúp bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp.

Vay trả góp giúp bạn có được khoản tiền đáp ứng chi tiêu trước mắt đồng thời chia nhỏ số tiền gốc. Vay trả góp làm giảm áp lực trả nợ cho bạn trong các kỳ hạn.

Hãy chủ động nguồn thu nhập, chọn kỳ hạn vay phù hợp nhằm có mức góp hàng tháng nằm trong thu nhập của bạn.

Vay theo hóa đơn điện nước tại Tima.

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo hóa đơn điện nước. Bạn cần cung cấp hóa đơn điện nước cho địa chỉ sinh sống của bạn. Mối quan hệ giữa người đứng tên hóa đơn và bạn có thể là người thân cha mẹ, vợ chồng, con cái.

Khoản vay theo hóa đơn điện nước có thể tùy chọn lên đến 50 triệu đồng. Bạn cần tiền gấp chi tiêu, trang trải cho cuộc sống mà không muốn vay thế chấp. Vay theo hóa đơn điện nước bạn có thể chọn kỳ hạn vay đến 36 tháng.

Vay theo đăng ký ô tô tại Tima.

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh bằng đăng ký ô tô. Tima tư vấn gói vay nóng theo hình thức cầm đăng ký ô tô (cà vẹt ô tô), khoản vay đến 500 triệu, thời hạn vay đến 90 ngày, kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày tùy chọn.

Với khoản vay này không cần giữ xe ô tô, chỉ giữ cà vẹt xe, tùy chọn khoản vay giá trị lớn.

Sản phẩm này cung cấp thêm lựa chọn số tiền vay lớn, thời gian cần gấp trong ngày.

Vay theo Iphone tại Tima.

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo điện thoại Iphone. Tư vấn gói vay tín chấp theo điện thoại iphone vay đến 30 triệu. Kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày KH tùy chọn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khoản vay cho mình giá trị khoản vay khá lớn, thời gian tương đối dài.

Khi cần khoản tiền cho công việc, yêu cầu về thời gian nhanh, thủ tục đơn giản bạn có thể vay ngay khoản này.

Tina cho vay Sinh viên.

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo thẻ sinh viên. Tima tư vấn gói vay tín chấp theo thẻ sinh viên vay đến 3 triệu. Kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày KH tùy chọn.

Đây là sản phẩm cho vay dành riêng cho các bạn sinh viên. Khoản vay có ngay một số tiền lên đến 3 triệu, thời hạn cho vay đến 90 ngày.

Với khoản tiền vay nhanh này giúp các bạn sinh viên có khoản tiền xoay sở trong thời gian ngắn. Khi thiếu hụt nguồn tiền tạm thời các bạn sinh viên có thêm một lựa chọn hữu ích.

Sản phẩm vay cầm cố tại Tima.

Ngoài ra tại Tima còn cung cấp các khoản vay cầm cố. Trong đó sản phẩm chủ yếu như vay cầm cố máy tính, vay cầm điện thoại, vay cầm ô tô, vay cầm xe máy, vay cầm sổ đỏ, hay cầm vàng bạc đá quý.

Vay cầm cố là hình thức cho vay tiền dựa vào đảm bảo là cầm cố tài sản để đảm bảo khoản vay. Cầm cố tại Tima có dịch vụ định giá sát với giá trị món đồ cầm cố. Việc trông giữ tài sản cầm cố được tổ chức tốt, bảo quản tài sản của khách hàng trong thời gian cầm.

Lãi suất vay tại Tima

Chi phí vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay.

Tùy từng sản phẩm vay, số tiền vay thời gian cho vay mà có mức lãi suất cho vay khác nhau.

Các yếu tố tính toán lãi suất cho vay dựa vào mức độ rủi ro khoản vay. Số tiền vay , kỳ hạn vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tại Tima

Để đăng ký khoản vay tại Tima bạn truy cập vào trang đăng ký vay phía dưới và hoàn tất điền thông tin vay.

Khi truy cập trang đăng ký vay tiền bạn chọn sản phẩm vay phù hợp, tiếp tục lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay.

Nhập họ tên, số điện thoại, chọn tỉnh thành phố, nhấp nút đăng ký vay.

Tóm tắt đăng ký đơn giản trong 4 bước như sau:

Bước 1: Hoàn tất điền thông tin khoản vay trong thời gian 2 phút.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cần thiết để cung cấp. Bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng hoặc hợp đồng lao động

Bước 3: Nhận xét duyệt, nhận thông tin xét duyệt khoản vay từ Tima nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ.

Bước 4: Nhận khoản vay nhận tiền vào tài khoản hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Thanh toán khoản vay tiền Tima.

Việc thanh toán đúng hạn khoản vay tiền online Tima cũng như các đơn vị khác đều rất quan trọng. Khi đăng ký vay vốn khách hàng nên để ý đến ngày thanh toán và số tiền để thanh toán.

Việc chủ động thanh toán khoản nợ vay đúng hạn giúp cho uy tín vay tăng lên. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt luôn là đối tượng được chăm sóc đầu tiên. Chỉ cần khách hàng có uy tín trả nợ vay thì không chỉ Tima mà các đơn vị cho vay khác cũng muốn chào mời.

Vậy nên khi vay tiền chúng ta cần chủ động để có kế hoạch trả nợ. Trường hợp bất khả kháng không có tiền thanh toán bạn cần báo trước để có phương án xử lý phù hợp.

Thanh toán khoản vay Tima bạn có thể chọn theo hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc thanh toán qua Momo.

Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng

Ngân hàng Thương mại CP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)

Chi nhánh Thanh Xuân

STK: 0711000251850

Ngân hàng NN và Phát triển Nông thôn (Agribank)

Chi nhánh Đống Đa

STK: 1504201034528

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Chi nhánh Hà Thành

STK: 101863565

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Thái Hà

STK: 26810000112438

Ngân hàng Quốc tế (VIB)

Chi nhánh Trung Hòa

STK: 048704060067134

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Chi nhánh Đông Đô

STK: 16616688

Nội dung chuyển khoản:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIMA

Tên khách hàng(viết không dấu)_số CMDN hoặc Số điện thoại.

Ví dụ:

KH Tên Trần Hải Vân-SĐT/CMND đã đăng ký vay tại Tima là: 0123456789

Quý KH vui lòng chuyển khoản với nội dung: TRAN HAI VAN_0123456789

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Đăng nhập vào Momo, Chọn thanh toán vay tiêu dùng, Chọn dịch vụ Tima, Nhập số CMND/số HĐ, Chọn tiếp tục, Chọn xác nhận

Ví dụ: hợp đồng của kh tại Tima là TC-12345

Quý khách vui lòng nhập: 12345

Các vấn đề liên quan đến dịch vụ MoMo, vui lòng gửi thông tin về địa chỉ email: hotro@momo.vn hoặc liên hệ số Hotline: (08) 39 917 199

Thay lời kết.

Vay tiền Tima nói riêng hay vay tiền online nói chung hiện không còn phức tạp. Bạn có thể đăng ký vay tại rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay.

Mỗi một dịch vụ cho vay đều có những ưu điểm và có những hạn chế nhất định. Các đơn vị cho vay có thể họ tự đứng ra cho vay bằng nguồn tiền của mình hay từ đối tác đầu tư.

Trường hợp Tima là mô hình hoạt động sàn giao dịch cho vay. Trên đây có nhiều đối tác cho vay và nhiều khách hàng vay. Ở đây đa dạng sản phẩm vay, số tiền vay, kỳ hạn vay và địa bàn hoạt động.

Đăng ký vay tiền Tima thuận lợi là có thể chỉ cần đăng ký một lần và gần như chắc chắn được vay. Do đa dạng sản phẩm vay, nhiều đối tác cho vay cùng tham gia.

Tuy nhiên nhu cầu khách hàng vay là đa dạng, điều kiện hoàn cảnh mỗi người cũng khác nhau. Việc lựa chọn được một khoản vay phù hợp đáp ứng về nhu cầu và thời gian là quan trọng.

Trường hợp các thông tin này vẫn chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể tham khảo thêm các đối tác khác. Hoặc bạn có thể để lại thông tin để vaytien4u tiện giải đáp thắc mắc cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay tiền Tima để nhân viên điện thoại tư vấn trực tiếp khoản vay phù hợp nhất với bạn.

Trân trọng cảm ơn, chúc bạn thành công và may mắn.

Vay tiền online chỉ cần Chứng minh thư – CMND.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank?