You are currently viewing Vay tiền tín chấp ngân hàng lãi suất thấp C3.

Vay tiền tín chấp ngân hàng lãi suất thấp C3.

Vay tiền tín chấp ngân hàng là một trong những lựa chọn tốt cho số tiền lớn. Khi có nhu cầu về tiền mặt thì vay tiền tín chấp là bước mà nhiều người nghĩ.

Vay tiền tín chấp ngân hàng dù vẫn còn nhiều nhược điểm nhưng vẫn là lựa chọn ưu tiên. Bạn có biết rằng ngân hàng vẫn là tổ chức chuyên biệt trong ngành nghề kinh doanh tín dụng này.

Vay tiền tín chấp là sản phẩm ra đời cũng rất lâu. Sau các sản phẩm thế chấp thì vay tiền tín chấp chiếm một vị trí nhất định. Hầu hết ngân hàng đều phát triển sản phẩm này. Nhóm sản phẩm này cũng rất đa dạng, mang lại nguồn thu tương đối.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng online cách đăng ký C1.

Nay chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh vay tiền tín chấp ngân hàng nhé.

Về vay tiền tín chấp ngân hàng.

Vay tiền tín chấp.

Vay tiền tín chấp là một hình thức cấp tín dụng không có tài sản đảm bảo. Hay còn gọi là tín dụng không thế chấp. Ngược với hình thức cấp tín dụng dựa vào tài sản đảm bảo hay có tài sản thế chấp.

Tín chấp là hình thức cấp tín dụng dựa vào uy tín của bên vay. Đây là hình thức vay dựa vào niềm tin bên vay sẽ đủ uy tín trong việc thanh toán nợ vay. Thực hiện đúng và đầy đủ hợp đồng, thỏa thuận vay tiền đã ký kết.

Vay tiền tín chấp hay thế chấp thì nguyên tắc hàng đầu đó vẫn là khả năng thu hồi vốn, có lợi nhuận. Khi cho vay thì bất kỳ đơn vị nào cũng mong muốn nhận được sự hoàn trả đầy đủ cả vốn và lãi.

Trong cho vay có tài sản đảm bảo hay vay thế chấp, ngân hàng còn có tài sản đảm bảo thực hiện nghĩa vụ. Bên vay còn có sự ràng buộc về tài sản đảm bảo, họ có trách nhiệm cao hơn trong trả nợ. Vì cuối cùng ngân hàng còn có biện pháp là phát mãi tài sản thu hồi nợ vay.

Trong vay tiền tín chấp không có tài sản đảm bảo ràng buộc. Tất cả chỉ dựa vào ý chí của bên vay, dựa vào uy tín thiện chí người đi vay. Nên đây cũng là hình thức vay hàm chứa mức rủi ro cao hơn.

Đương nhiên về phía ngân hàng cũng có nhiều biện pháp phòng ngừa. Nghiệp vụ của họ có việc thẩm định, đánh giá năng lực khách hàng. Có thể chuyển thu nhập về tài khoản giao dịch mở tại ngân hàng. Có thể cam kết đồng trả nợ, tham gia bảo hiểm để chia sẽ rủi ro. Hoặc biện pháp trích lập dự phòng từ ngân hàng.

Vay tiền tín chấp lãi suất thấp.

Như trên chúng ta đã hiểu về vay tiền tín chấp. Vậy bản chất vay tiền tín chấp lãi suất thấp là thế nào. Đương nhiên với hình thức vay với mức độ rủi ro cao thì không thể có lãi suất thấp được. Nhưng lãi suất thấp ở đây được hiểu là cạnh tranh, so với các đơn vị tương tự.

Khi so sánh lãi suất cho vay chúng ta cần phải hiểu được sự tương đồng nhau về tính chất. Khoản vay tương đương về giá trị, thời gian, tài sản đảm bảo hay đối tượng vay phải tương đương. Lúc này chúng ta mới biết được mức lãi suất cho vay nào là thấp.

Đương nhiên để được vay tiền tín chấp lãi suất thấp bạn cần phải hội tụ đủ điều kiện vay. Vì thông thường với ưu đãi chỉ dành cho một nhóm khách hàng ở phân khúc tương đối cao. Có thể là mức thu nhập cao, khả năng sử dụng nhiều dịch vụ, hoặc chính sách thu hút khách hàng theo đặc trưng của từng ngân hàng.

Vay tiền tín chấp ngân hàng và tổ chức tương đương.

#1. Vay tiền tín chấp VP Bank.

VP Bank là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu. Hiện nay khách hàng có thể vay tiền tín chấp qua việc đăng ký online.

Vp Bank cho vay khách hàng trong khoảng từ 24 đến 50 tuổi. Địa bàn hoạt động khá rộng, hầu như cả nước.

Hạn mức vay tiền tín chấp VP Bank lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay dài đến 60 tháng.

Khách hàng đăng ký vay tiền VP Bank phải có lương thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Yêu cầu thu nhập tối thiểu là 5 triệu /tháng.

#2. Mcredit Cho vay tiền tín chấp.

Công ty tài chính MB Shinsei được đầu tư bởi MB Bank và Shinsei Nhật Bản. Mức vay tối đa tại Mcredit khá cao lên đến 70 triệu đồng. Thời gian cho vay trả góp lên đến 36 tháng.

Mcredit phục vụ nhóm khách hàng độ tuổi từ 24 đến 50 tuổi. Mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, cư trú trên cả nước.

#3. Vay tiền tín chấp Shinhan.

Công ty tài chính Shinhan tiền thân là Prudental, thành viên trực thuộc Ngân hàng Shinhan. Shinhan Finance cho vay tín chấp đến 12 lần thu nhập, tối đa 200 triệu đồng. Thời gian cho vay lên đến 48 tháng.

Shinhan cung cấp khoản vay cho khách hàng tuổi khoảng 25 tuổi đến 45 tuổi. Khu vực hoạt động trên cả nước địa bàn có văn phòng Shinhan.

Thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 8 triệu đồng chuyển khoản trực tiếp qua Ngân hàng. Không chấp nhận lương tiền mặt.

Kinh nghiệm công tác yêu cầu từ 12 tháng trở lên, trong đó tại đơn vị hiện tại tối thiểu 3 tháng.

Lãi suất cho vay công bố từ 0,89%/tháng đến 1,5%/tháng. Thời gian giải ngân tiền vay là khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Đơn vị cho vay tiền tín chấp online.

Ngoài vay tiền tín chấp ngân hàng thì thời gian sau này còn có hình thức cho vay tiền tín chấp online.

Cho vay tiền tín chấp online thường đến bởi hình thức cho vay ngang hàng. Đến từ các đối tác tư vấn tìm kiếm khoản vay trực tiếp P2P.

#1. Cash24 Vay tiền tín chấp nhanh.

Cash24 là thành viên của Idea Tech một trong công ty giải pháp tư vấn khoản vay. Việc đăng ký vay tiền tín chấp tại Cash24 rất nhanh.

Cash24 cho vay số tiền đến 15 triệu đồng, trả góp hàng tháng. Thời gian vay có thể chọn lên đến tối đa là 12 tháng.

Cash24 phục vụ khách hàng có thu nhập ổn định, tuổi từ 20 đến 60 trên cả nước.

#2. Senmo vay tiền mặt tín chấp.

Hiện tại đối tác Senmo có chương trình ưu đãi với khách hàng mới. 0% lãi suất phí cho khách hàng vay lần vay đầu kỳ hạn đầu tiên.

Senmo cung cấp khoản vay tiền mặt tín chấp với số tiền lên đến 10 triệu đồng. Thời gian vay khách hàng có thể chọn tối đa đến 30 ngày.

Yêu cầu khách hàng có công việc làm và thu nhập ổn định, tuổi từ 20 đến 60 tuổi trên cả nước.

#3. Tamo vay tiền tín chấp nhanh trong ngày.

Tiếp theo là đối tác tư vấn khoản vay online Tamo. Thủ tục đăng ký vay đơn giản, thời giản xử lý hồ sơ rất nhanh.

Tamo có thể cho vay tiền tín chấp nhanh số tiền đến 15 triệu đồng. Thời gian vay trả góp trong khoảng tối đa lên đến 6 tháng.

Tamo cung cấp khoản vay cho cho khách hàng tuổi từ 20 đến 60, có công việc làm và thu nhập ổn định. Địa bàn cho vay trên cả nước.

#4. ATM online vay tiền mặt tín chấp.

ATM Online tư vấn khoản vay cầm cố từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay trả góp từ 3 đến 6 tháng.

Vay ATM Online phục vụ công dân Việt Nam: Có độ tuổi từ 22 đến 60, Có thu nhập hàng tháng ổn định.

Tạm kết.

Ngoài hình thức vay tiền tín chấp ngân hàng thì còn hình thức vay tiền tín chấp online. Tuy nhiên mỗi hình thức vay tồn tại ưu và nhược điểm riêng có. Hai hình thức này tồn tại song song bổ sung cho nhau. Làm đa dạng lựa chọn cho khách hàng và phủ kín thị trường.

Khi có nhu cầu tiền mặt phục vụ chi tiêu cá nhân. Bạn nên có kế hoạch trước để sử dụng loại hình vay phù hợp. Tuy nhiên mỗi hình thức vay có thể khác nhau nhưng các bạn không nên lạm dụng.

Nếu cần thêm thông tin hay cần tư vấn hướng dẫn đăng ký vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ. Trân trọng cảm ơn bạn, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một hình thức phù hợp.

Tham khảo thêm:

Cho vay tín chấp, các ngân hàng cho vay tín chấp C2.

Ngân hàng cho vay tín chấp thế nào C4?