You are currently viewing Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND M1.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND M1.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thực ra thì có khá ít đơn vị cho vay. Thông thường vay tiền trả góp chỉ cần CMND là do các đơn vị tư vấn khoản vay kết nối. Hầu hết các đơn vị này tài trợ khoản vay trong thời gian ngắn.

Để vay tiền trả góp theo tháng cần phải vay các khoản vay giá trị, thời gian trung hạn. Đề xuất là bạn nên tham khảo ở các Ngân hàng, hoặc các công ty tài chính. Trong trang này cũng có một số bài viết giới thiệu cho bạn. Trong đó có các ngân hàng như VP Bank, SHB, hay từ công ty Shinhan, Công ty FE, Công ty Mcredit, hay Mirae Asset bạn nên tham khảo.

Vay tiền online cập nhật thông tin mới nhất O1.

Vay tiền trả góp CMND thời gian dài nhất là 12 tháng. Và cũng khá ít lựa chọn, do đây là hình thức vay tiền online khá rủi ro. Hầu như các món vay cung cấp có giá trị nhỏ, thời gian ngắn.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Khái niệm về hình thức vay nhiều người quan tâm này chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Hình thức vay này mang lại nhiều tiện ích do sự tiện dụng. Khả năng tiếp cận dễ dàng, đối tượng khách hàng rộng.

Khái niệm về vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góp là hình thức cấp tín dụng chủ yếu là trung dài hạn. Ở đó các đơn vị cho vay một món tiền vốn gốc được chia ra trả định kỳ. Việc trả vốn gốc theo nhiều kỳ gọi là trả góp.

Việc trả góp vốn gốc cũng có nhiều hình thức trả, có thể trả đều, trả tăng dần hoặc trả giảm dần. Chúng ta tìm hiểu sơ về các hình thức trả này nhé.

Trả góp vốn gốc tăng dần: Một số đơn vị cho vay phát triển sản phẩm vay mà số tiền trả hàng tháng đều. Do thời gian đầu vốn gốc cao, lãi vay phải trả cao nên họ giảm vốn gốc phải trả thấp hơn. Các tháng sau khi vốn giảm xuống, lãi vay giảm thì họ tăng dần thu gốc.

Trả góp vốn gốc giảm dần: Có nhiều mục đích khi trả vốn gốc giảm dần. Do đặc thù các nguồn thu nhập của khách hàng, hay các nguồn thu khác. Khách hàng có thể chọn trả hình thức nợ gốc giảm dần.

Trả góp vốn gốc đều hàng kỳ: Đây là hình thức trả góp đơn giản nhất, nhiều đơn vị chọn. Hình thức trả này là phổ biến ở các đơn vị, dễ tính, dễ chia. Đơn giản là lấy vốn gốc chia ra số kỳ góp, thành ra số tiền cần góp mỗi kỳ.

Kỳ góp gốc: Số kỳ trả góp nợ gốc cũng khá đa dạng, có thể chọn theo năm, theo 6 tháng, theo quý, theo tháng. Tùy thuộc vào chu kỳ thu nhập, hay mùa vụ của bên vay mà chọn kỳ góp phù hợp. Khi bạn chọn kỳ hạn góp nợ gốc đúng thì sẽ thuận lợi trong việc trả nợ vay.

Vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND.

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND là hình thức vay mới gần đây. Đây cũng là hình thức vay tín chấp online, thủ tục đơn giản. Theo đó khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng từ nhiều.

Nhưng thực tế thì hình thức vay này chủ yếu phục vụ nhu cầu tài chính khẩn cấp. Vì món vay thường nhỏ khoảng 15 triệu là cùng, thời gian nhiều đơn vị chỉ cung cấp 7 ngày.

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND số tiền vay được không cao, thời gian vay ngắn. Nên thông thường ngoài CMND là phải có thì phải bổ sung thêm các chứng từ khác. Khi có thêm chứng từ khác chúng ta có thể đăng ký món vay cao hơn. Thời gian trả góp dài hơn nên bạn có thể thuận lợi trong việc thanh toán.

Một số đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Cash24 vay tiền góp tháng chỉ cần CMND.

Với CMND bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay lên đến 15 triệu đồng. Tại đây khách hàng có thể vay thời gian đến 12 tháng.

Hình thức vay trả góp chỉ cần CMND thì đây là khoản vay giá trị cao nhất. Thời gian dài nhất trong số các đơn vị cho vay theo hình thức này.

Cash24 phục vụ khách hàng vay tuổi từ 20 đến 59 cư trú trên cả nước. Yêu cầu khách hàng vay có công việc thu nhập ổn định.

Mirae Asset vay tiền trả góp CMND và bằng lái xe.

Mirae Asset cho vay tiền trả góp khá đa dạng món vay. Thời gian vay cũng đa dạng để lựa chọn, từ 6 tháng đến 36 tháng.

Mirae Asset phục vụ khách hàng trong nhóm tuổi từ 22 đến 60. Khách hàng cư trú trong địa bàn có hoạt động của Mirae Asset.

Khách hàng cần có thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Ngoài ra khách hàng có thể sẽ phải cung cấp thêm một số chứng từ khác nếu cần thiết.

Mcredit vay tiền trả góp chỉ cần CMND và hộ khẩu.

Tại Mcredit khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp đến 36 tháng. Tùy theo thực tế khách hàng có thể phải cung cấp thêm các chứng từ khác nếu có.

Mcredit yêu cầu khách hàng trong nhóm tuổi từ 24 đến 50 tuổi. Mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng trở lên. Địa bàn phục vụ cả nước những tỉnh có hoạt động của Mcredit.

Ngoài ra khách hàng có thể tùy chọn vay theo hình thức khác. Như vay theo hóa đơn điện nước, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, theo tài khoản giao dịch MB Bank . . .

Avay vay trả góp chỉ cần CMND và hộ khẩu.

Avay là đối tác của khá nhiều đơn vị cung cấp khoản vay tín chấp cá nhân. Tại Avay có thể vay theo sim viettel hoặc sim không phải nhà mạng viettel.

Tại đây món vay khá đa dạng, từ 9 triệu đến 150 triệu đồng. Thời gian vay trả góp cũng dài từ 12 tháng đến 36 tháng theo yêu cầu.

Điều kiện ngoài chứng từ là bản sao CMND và hộ khẩu còn cần thêm chứng từ. Trường hợp cần thêm chứng từ để duyệt thì cần có đồng lao động, bảng lương, hợp đồng, bảo hiểm, sổ hưu trí, thẻ tín dụng đang dùng nếu có.

Yêu cầu khách hàng tuổi từ 21 đến 65 tuổi, thu nhập hàng tháng từ 5 triệu. Chưa phát sinh nợ xấu, không cho vay sinh viên.

Trên đây là một số đơn vị vay tiền trả góp CMND, có thể tham khảo. Nếu có đầy đủ chứng từ khác bạn có thể chọn thêm một số đơn vị vay tốt hơn.

Một số lựa chọn tham khảo thêm.

Nếu đầy đủ các chứng từ về thu nhập, chứng từ khác bổ sung tốt. Mức thu nhập từ lương cao, thanh toán lương có thể chứng minh được. Bạn cần thêm lựa chọn về khoản vay giá trị cao hơn, mức lãi suất cho vay tốt hơn, thời gian vay dài hơn bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

Vp Bank vay tiền trả góp theo tháng lương chuyển khoản.

Nếu bạn có thu nhập lương thanh toán chuyển khoản từ 6 triệu đồng trở lên. Tuổi từ 24 đến 50 tuổi, cư trú trên địa bàn cả nước thì bạn có thể lựa chọn ở đây.

Vp Bank cho vay số tiền lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay trả góp đến 60 tháng.

SHB vay tiền trả góp theo tháng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tại ngân hàng SHB khách hàng có đa dạng lựa chọn khoản vay. Số tiền vay tùy chọn tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng.

Tùy theo hình thức vay khách hàng có thể tùy chọn bổ sung chứng từ khác nhau. SHB yêu cầu thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên. Khách hàng trong nhóm tuổi từ 24 đến 50 tuổi, địa bàn cư trú trên cả nước.

Shinhan Finance cho vay lương chuyển khoản.

Tại Shinhan Finance khách hàng có mức lương chuyển khoản qua Ngân hàng. Mức lương tối thiểu hàng tháng cần từ 9 triệu đồng trở lên.

Khách hàng vay tùy chọn đến 12 lần thu nhập, tối đa đến 200 triệu đồng. Thời gian vay đến 48 tháng, vay trả góp hàng tháng.

Yêu cầu tuổi từ 24 đến 50 tuổi, cư trú trong một số tỉnh trung tâm.

Tạm kết.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một trong những mối quan tâm thiết thực. Khá nhiều khách hàng cần vay tiền trả góp nhưng lại muốn thủ tục đơn giản.

Vì một số lý do nào đó mà hình thức vay đơn giản chỉ cần CMND chưa được vay số tiền cao. Hầu như hình thức vay đơn giản chỉ cung cấp khoản vay giá trị thấp.

Nên để cần vay tiền với số tiền cao, thời gian trả góp dài, thoải mái hơn. Bạn cần cung cấp thêm một số chứng từ để việc duyệt vay thuận lợi hơn.

Chúc bạn lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu cần thêm thông tin tư vấn vui lòng để lại lời nhắn bạn nhé.

Tham khảo thêm:

ATM online là gì? Vay tiền ATM Online 5 triệu thế nào?

Vay tiền online Cash24 vay nhanh đến 15 triệu trả góp -Vaytien4u