You are currently viewing Vay tiền trả góp theo tháng online mới nhất 2021.

Vay tiền trả góp theo tháng online mới nhất 2021.

Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức vay phổ biến nhất trong tín dụng trung dài hạn. Hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính đều cung cấp sản phẩm vay này.

Vay tiền trả góp theo tháng online được cung cấp trong thời gian gần đây. Bao gồm sự tham gia của hình thức vay ngang hàng P2P.

Hình thức vay online tuy đi sau nhưng phát triển nhanh chóng. Nhờ các tiện ích hữu ích mang lại cho người vay, đó chính là thủ tục và thời gian.

Top vay tiền trả góp theo tháng online.

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng online hiện nay được cung cấp bởi khá nhiều đối tác. Trong đó có những đối tác cung cấp khoản vay online, cũng có nơi chỉ mới dừng ở việc đăng ký hồ sơ.

Vay đến 70 tr
Thời hạn 36 tháng
Tuổi từ 24-55

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 60

Vay đến 200 tr
Trong 60 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 55

Vay trả góp đến 15 tr
Thời hạn 12 tháng
Tuổi từ 20-59

Vay tiền online 10tr
Thời gian 30 ngày.
Tuổi từ 22 đến 55

Về vay trả góp.

Vay trả góp thường biết đến với hình thức vay trong đó vốn gốc được thanh toán dần. Nghĩa là vốn gốc được chia ra làm nhiều kỳ hạn để đóng, hay còn gọi là trả góp.

Tùy thuộc loại hình, sản phẩm mà vốn gốc có thể thanh toán khá linh hoạt. Có thể góp đều định kỳ, góp tăng dần, hoặc góp giảm dần.

Lựa chọn hình thức góp là dựa vào sản phẩm của tổ chức cho vay. Và theo tình hình thu nhập trả nợ của bên vay.

Hình thức trả góp nợ gốc.

Trả góp gốc đều:

Hình thức góp gốc đều qua các kỳ hạn là đơn giản nhất. Chỉ việc lấy vốn gốc chia đều cho số kỳ hạn trả góp là có được số tiền góp hàng kỳ.

Đây là hình thức trả góp phổ biến nhất trong các tổ chức. Do đơn giản, dễ tính toán, dễ nhớ và thanh toán hàng tháng.

Trả góp gốc giảm dần:

Hình thức này có tính toán đến các trọng số, tỷ lệ thu nhập. Có thể vốn gốc góp các kỳ hạn đầu cao, và giảm dần cho các kỳ hạn sau.

Trả góp gốc tăng dần:

Vốn gốc góp tăng dần cũng có khá nhiều đơn vị chọn. Hình thức này phù hợp với việc thu nhập tương lai của người vay tăng dần. Vốn góp tăng để khách hàng thuận lợi trong cân đối chi tiêu.

Hoặc cũng có trường hợp đó là số tiền trả góp hàng tháng gồm gốc và lãi. Các tổ chức cho vay muốn cố định số tiền phải trả hàng tháng. Nên trong thời gian đầu vốn gốc cao, nên lãi cao, số tiền vốn góp hàng kỳ thấp. Khi nợ gốc giảm dần, tiền lãi giảm thì góp gốc tăng tương ứng.

Kỳ hạn trả góp nợ gốc.

Có nhiều cách tính kỳ hạn trả nợ gốc, tùy thuộc tình hình thu nhập thực tế của khách hàng. Kỳ hạn thông thường do đơn vị cho vay quyết định, trên cơ sở dòng thu nhập bên vay.

Chọn kỳ hạn trả gốc theo hình thức nào để có thể chủ động nguồn thu nhập thuận lợi nhất. Để tránh việc không có nguồn trả khi đến hạn, dẫn đến nợ trễ hạn, quá hạn.

Vay trả góp theo năm.

Hình thức vay này kỳ hạn trả góp chia ra hàng năm. Có rất nhiều sản phẩm vay trả góp hàng năm, vay trung dài hạn. Ví dụ thời gian vay 3 năm thì vốn gốc trả góp làm 3 kỳ.

Phù hợp với các công ty, các hộ nông dân sản xuất có mùa vụ thu tiền hàng năm. Giống cây công nghiệp, hoặc các dự án sản xuất nguồn thu hàng năm.

Vay trả góp theo quý.

Hình thức vay trả góp theo 6 tháng, hoặc quý 3 tháng trả gốc 1 lần. Hình thức này cũng có nhiều khách hàng chọn. Ví dụ trên nếu chọn kỳ hạn 6 tháng thì số kỳ trả nợ gốc là 6 kỳ. Nếu chọn kỳ hạn hàng quý thì 3 năm tương ứng 12 kỳ trả góp.

Vay trả góp theo tháng (trả góp hàng tháng).

Cho vay trả góp theo tháng là kỳ hạn phổ biến nhất trong các sản phẩm vay trả góp. Vì hình thức này dễ tính toán, dễ nhớ, và cũng dễ phù hợp. Vay tiền trả góp hàng tháng đơn giản nhất tính theo lịch. Thời gian vay nhiều ngân hàng cũng quy định theo tháng luôn, nên tiện lợi, ví dụ 36 tháng, 48 tháng, 60 tháng …

Đây là hình thức vay phù hợp với khách hàng đi làm hưởng lương hàng tháng. Khách hàng kinh doanh buôn bán có thu nhập có thể cân đối theo tháng.

Nhu cầu cần vay tiền trả góp theo tháng của đối tượng đi làm hưởng lương cũng nhiều nhất. Vì khi vay trả góp họ có một số tiền đủ lớn để xoay xở công việc. Khi chia vốn gốc trả hàng tháng thì bớt áp lực trả nợ nên cũng nhẹ nhàng.

Vay tiền góp theo tháng giúp khách hàng có thể sở hữu những tài sản lớn hơn. Hoặc có thể thực hiện được công việc có giá trị hơn. Có thể mua đất, mua nhà, sửa nhà, mua xe hơi, xe máy hay trang thiết bị phục vụ nhu cầu cải thiện cuộc sống.

Cho vay tiền trả góp theo tháng cũng giúp ngân hàng có lượng dư nợ ổn định. Có thu nhập lãi, phí, có lượng khách hàng trung thành lâu hơn. Có mối quan hệ với khách hàng tốt hơn, có thể cùng khách hàng lớn mạnh, giàu có hơn trong tương lai.

Ngoại lệ.

Trong hình thức vay tiền tư nhân bên ngoài thì còn có các biến thể ngoại lệ. Chỉ là với trường hợp vay nóng bên ngoài tư nhân mới có các thuật ngữ này.

Vay tiền góp theo tuần: Hình thức vay mà số tiền phải trả hàng tuần. Thông thường thì phần phải trả bao gồm vốn gốc và lãi vay. Số tiền chia đều ra nhiều tuần góp, mỗi tuần đều góp bằng nhau. Sau một số tuần nhất định thì hết nợ gốc và lãi vay luôn.

Vay trả góp theo ngày: Đây cũng chỉ có cho vay nóng bên ngoài mới có hình thức thanh toán này. Theo đó số tiền vay tiền trả góp theo ngày bao gồm cả vốn và lãi.

Thông thường cho vay trả góp theo ngày họ tính số tiền thu hàng ngày. Mỗi ngày chủ nợ đều đi thu góp của bên vay, đây là hình thức vay áp lực nhất. Lãi suất cho vay cũng cao nhất và ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Tóm lại.

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng là rất phổ biến. Nhưng chủ yếu đến từ các đơn vị có chức năng kinh doanh tín dụng. Họ có nguồn vốn ổn định lâu dài, có ngành nghề kinh doanh đã đăng ký.

Vay tiền trả góp theo tháng online thì chưa phát triển lắm. Do một số hạn chế nhất định, hi vọng trong tương lai hình thức vay này phổ biến hơn.

Tham khảo thêm:

Vay tiền gấp online trong ngày không thế chấp 2021.

Vay Doctor Đồng nhận ngay 4 triệu đồng 0 lãi phí.