You are currently viewing Vay tiền trên app, vay tiền qua ứng dụng điện thoại N.11

Vay tiền trên app, vay tiền qua ứng dụng điện thoại N.11

Vay tiền trên app gần đây đã là một lựa chọn của nhiều khách hàng. Khi có nhu cầu về tiền bạc dùng để chi tiêu, nếu kẹt tiền chúng ta thường làm gì? Một số người thường hỏi thăm gia đình, người thân, một số nhờ đến bạn bè.

Mỗi khi cần đến vay tiền thì có khá nhiều lựa chọn để cân nhắc. Vay qua ngân hàng giờ cũng thay đổi khá nhiều. Giấy tờ cũng bớt phức tạp, thời gian xử lý cũng đã nhanh hơn, có thể đăng ký online. Nhưng nếu so với các app thì vẫn còn khoảng cách khá xa.

Xem thêm> App vay tiền online mới cập nhật No.1

Vay tiền trên app đáp ứng nhu cầu nhanh, không lệ thuộc khoảng cách, thời gian. Vì vậy vay tiền qua ứng dụng vẫn được lựa chọn rất nhiều.

Dù nếu so ra thì mỗi hình thức vay đều có những ưu nhược điểm riêng. Chưa có hình thức vay nào có thể nói là vượt trội hoàn toàn.

Những lưu ý khi vay tiền trên app.

Vay tiền trên app hay chính xác nên gọi vay tiền trên ứng dụng là hình thức vay mới phát triển gần đây. Là hình thức vay tiền mà ở đó các đơn vị cho vay lập trình thành một ứng dụng cài vào điện thoại để thực hiện dịch vụ vay.

Tùy thuộc vào mỗi điện thoại bạn sử dụng mà lựa chọn ứng dụng phù hợp. Dù điện thoại di động có chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành. Nhưng vay tiền trên ứng dụng hiện chỉ phát triển trên 2 nền tảng chủ yếu là IOS và Android.

Khi vay tiền trên app nhớ kiểm tra các thông tin về app. Nên chọn lựa các đơn vị cho vay uy tín, lựa chọn vay tiền ứng dụng có nguồn gốc rõ ràng. Tránh các app xấu, các app vay tiền núp bóng tín dụng đen. Hoặc các app không rõ nguồn gốc có chứa virus phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Hiện vẫn chưa có hệ thống pháp lý nhằm loại trừ các app xấu. Nên chúng ta phải tự bảo vệ mình bằng cách lựa chọn vay tiền trên ứng dụng rõ ràng, minh bạch, phát triển bởi những tổ chức uy tín.

Dấu hiệu nhận biết đơn vị cho vay tiền trên ứng dụng tin cậy.

Thực ra dấu hiệu nhận biết các đơn vị tin cậy chỉ là tương đối. Tùy thuộc thông tin mà bạn nhận từ nguồn nào và cách sàng lọc tìm kiếm thông tin khá quan trọng. Nhưng nhìn chung một số dấu hiệu nhận biết đơn vị cho vay tiền trên ứng dụng có thể đặt niềm tin.

Những đơn vị là công ty tài chính có nguồn gốc từ ngân hàng. Đơn vị thành lập là công ty con của Ngân hàng, đầu tư vốn bởi các Ngân hàng, hay các đơn vị có đối tác đầu tư vốn, giải ngân là Ngân hàng.

Những đơn vị này thường thì các thủ tục cho vay chặt chẽ hơn. Thời gian xử lý hồ sơ, thẩm định giải ngân đều lâu hơn. Thông thường là khoảng 2 ngày, không có nhanh hơn được.

Những đơn vị cung cấp số tiền vay giá trị lớn, thời gian cho vay dài hơn. Thông thường những đơn vị cho vay như thế này cho vay với số tiền trên 10 triệu đến 100 triệu. Thời gian cho vay thường khá dài, từ tối thiểu 6 tháng đến 48 tháng.

Những đơn vị cho vay tiền trên ứng dụng với lãi suất tốt. Thông thường đây là hình thức cho vay khá rủi ro nên lãi suất thường cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên những đơn vị hoạt động hợp pháp thì tuân thủ quy định trần lãi suất cho vay của Ngân hàng nhà nước.

Kế tiếp là các thông tin về thương hiệu doanh nghiệp, các thông tin về trụ sở, giấy phép kinh doanh. Các thông tin về công bố, chính sách cho vay rõ ràng. Các chính sách khách hàng, các quy định cho vay, lãi suất, quy định về chế tài, điều kiện rõ ràng minh bạch.

Một số đơn vị cho vay tiền qua ứng dụng điện thoại.

Vay tiền qua ứng dụng điện thoại có những tiện ích giúp chúng ta giảm thiểu nhiều thao tác. Vay tiền ứng dụng thủ tục đơn giản, dễ thao tác.

#1. Vay tiền qua ứng dụng IOS Robocash.

Robocash là một trong đơn vị cho vay khá lâu. Họ hoạt động minh bạch rõ ràng, chính sách vay cũng ổn định. Đây là công ty hoạt động kinh doanh có đăng ký kinh doanh rõ ràng.

Robocash đang cho vay lần đầu 1,5 triệu đồng, thời gian 7 ngày đầu không lãi phí. Chủ yếu để làm quen và thẩm định khách hàng, sau khi đã có quan hệ thì có thể vay nhiều hơn.

Robocash cho vay khách hàng từ 22 đến 60 tuổi trên cả nước. Yêu cầu thu nhập là từ 5 triệu đồng tháng trở lên.

Hiện tại Robocash cho vay tiền qua ứng dụng chạy trên IOS. Việc đăng ký vay đơn giản khi tải ứng dụng trên Iphone, Ipad. Đăng ký vay qua ứng dụng bằng cách nhập các thông tin cá nhân, tải ảnh chứng minh, hình chụp.

#2. Vay tiền ứng dụng Android Money Tap.

Vay tiền ứng dụng Money Tap chạy trên điện thoại Android. Đây là đối tác giải ngân FE Credit, với hạn mức vay thường được duyệt là 50 triệu đồng.

Vay tiền ứng dụng Money Tap cho vay khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Với khách hàng có việc làm thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Thủ tục cần chứng minh nhân dân, giải ngân qua VN Post.

Đăng ký vay bằng tài khoản google, cung cấp thông tin cá nhân, chứng minh. Phê duyệt cấp hạn mức tín dụng, khách hàng có thể sử dụng hạn mức lâu dài.

#3. Vay tiền qua ứng dụng điện thoại SHA.

SHA cho vay tiền trên app nền tảng Android. Theo công bố thì mức lãi suất dành cho khách hàng vay là 16%/năm. Khách vay lần đầu số tiền được vay là 5 triệu đồng.

Vay tiền trên app SHA phục vụ cho khách hàng từ 19 tuổi đến 49 tuổi trên cả nước. Yêu cầu có chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe để đăng ký khoản vay.

Khách hàng khi vay tiền qua ứng dụng điện thoại của SHA sẽ được xếp hạng tín nhiệm. Mức tín nhiệm cao nhất là A, khách hàng sẽ được vay đến 20 triệu lãi suất 8%/năm.

Kết thúc.

Vay tiền trên app (ứng dụng) rất phổ biến hiện nay. Có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền. Trong đó có khá nhiều ứng dụng cho vay uy tín chất lượng.

Khi mong muốn tìm kiếm khoản vay tiền ứng dụng cần phải tìm kiếm sàng lọc thông tin. Mỗi một ứng dụng có những điều kiện, chính sách vay khác nhau.

Vay tiền qua ứng dụng điện thoại có rất nhiều trên kho ứng dụng. Tuy nhiên trong đó khá nhiều ứng dụng vay tiền núp bóng. Khách hàng cần thận trọng khi cung cấp thông tin và tải ứng dụng vay.

Hi vọng rằng những thông tin có thể tham khảo để giúp quý khách có lựa chọn phù hợp. Nếu cần thêm thông tin hoặc đóng góp vui lòng để lại lời nhắn. Xin trân trọng cảm ơn, chúc quý khách thành công.

Tham khảo thêm:

App vay tiền IOS, các app vay tiền trên IOS Iphone N.12

Các ứng dụng vay tiền uy tín N.10