You are currently viewing Vay tiền Vamo nhanh và uy tín-Vaytien4u

Vay tiền Vamo nhanh và uy tín-Vaytien4u

Vay tiền Vamo một trong những trang cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày. Vay tiền Vamo với nền tảng công nghệ có thể giúp duyệt vay tự động, nhanh chóng.

Khi vay tiền Vamo bạn được vay khoản vay từ 500 ngàn đồng đến 10 triệu đồng, tuy nhiên lần đầu vay bạn chỉ được vay tối đa là 1.500 triệu đồng.

Vay tiền Vamo rất khá đơn giản, công việc bạn cần là có chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng, số điện thoại đăng ký.

Vay tiền online Doctor Đồng Lãi Suất 0% -Vaytien4u

Vay tiền Doctor Đồng online nhanh và hiệu quả.

Vay tiền Vamo khoản vay lên đến 10 triệu.

Thông tin về Vay tiền Vamo? Vamo là thương hiệu tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp. Vay tiền online Vamo phục vụ các khách hàng có nhu cần vay vốn tiêu dùng vớ số tiền nhỏ hơn 10 triệu.
Vay Vamo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với số tiền vay chỉ trong ngày, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng. Mục tiêu của Vamo là giúp cho nhiều người có thể dễ dàng vay tiền với mức nhỏ và ngắn hạn.

Công bố thông tin minh bạch, rõ ràng trên trang web, người vay vốn dễ dàng tra cứu xem xét bất cứ lúc nào.

Đăng ký online hoàn toàn không cần thẩm định trực tiếp, không cần gặp mặt khách hàng vay.

Giải ngân tiền vay thông qua tài khoản Ngân hàng hoặc thông qua ATM giúp nhận tiền vay nhanh chóng.

Nhược điểm là khách đăng ký vay lần đầu chỉ có thể vay tối đa 1,5 triệu đồng. Sau khi vay lần đầu, đánh giá được uy tín khách hàng thì những lần vay sau khách hàng vay số tiền cao hơn lên đến 10 triệu đồng.

Thời gian cho vay lên đến 30 ngày, nhìn chung các đơn vị cho vay online thường có thời gian cho vay ngắn.

Nếu có nhu cầu vay dài hơn hãy tham khảo một số đơn vị cho vay khác.

Đặc điểm vay tiền Vamo

Vay tiền Vamo

Vamo một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân, chuyên cho vay trực tuyến. Các khoản vay đăng ký online 24/7, giúp khách hàng có thể đăng ký vay bất kỳ đâu. Phê duyệt khoản vay và giải ngân hoàn toàn tự động, giúp cho quy trình cho vay nhanh.

Các vấn đề như khoản vay, số tiền cần thanh toán khi đến hạn hay ngày đến hạn được hiển thị rõ ràng, minh bạch. Bạn dễ dàng nắm bắt các thông tin này để tiện cho việc đăng ký khoản vay và nắm thông tin trước trong hoặc sau khi được giải ngân thành công.

Khoản vay tại Vamo là khoản vay nhỏ, dưới 10 triệu đồng mà thôi. Ngoài ra, thời gian vay cũng hạn chế từ 7-30 ngày. Vì vậy, trước khi đăng ký vay tại đây bạn nên xem xét nhu cầu của mình, liệu khoản vay nhỏ, thời gian ngắn như vậy có đáp ứng được nhu cầu sử dụng tài chính hay khả năng trả nợ nhanh có được hay không?

Ở Vamo, bạn được vay tối đa là 1.5 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên, sau khi thanh toán đủ và đúng hạn thì lần vay sau sẽ được vay đến 10 triệu đồng. Đây cũng là cách để Vamo giảm rủi ro khi cho vay online đối với những khách hàng lân đầu giải ngân thành công.

Hồ sơ vay tiền Vamo chỉ cần CMND/CCCD là đủ, kèm theo đó là độ tuổi phải từ 20-60, sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp 1 số giấy tờ khác như bảo hiểm, giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn thì khả năng khoản vay đó được duyệt sẽ cao hơn.

Điều khoản trả nợ khi vay tiền vamo

Trả nợ là điều kiện bắt buột bạn phải thực hiện khi vay tiền Vamo. Bạn cần chú ý đến số tiền vay cộng với lãi suất hoặc phí (nếu có), ngày đến hạn thanh toán và số tài khoản cần thanh toán cho Vamo. Ngoài ra, bạn có thể gia hạn kỳ hạn khoản vay nếu như không kịp thanh toán đúng hạn.

Lưu ý rằng, nếu bạn không thanh toán đúng hạn và cũng không gia hạn khoản vay thì có thể bạn sẽ mất thêm phí thanh toán trễ hạn nữa nhé.

Sau khi thanh toán nợ xong bạn có thể liên hệ lại cho Vamo để kiểm tra xác nhận lại cho chính xác, tránh trường hợp sai sót.

Hỗ trợ khách hàng

Về phần hỗ trợ khách hàng, hiện vay tiền Vamo đang áp dụng 1 số kênh liên hệ chính như tổng đài điện thoại qua số 1900 6334 82, E-mail:  hoặc kênh fanpage của Vamo. Thời gian làm việc của công ty từ thứ 2 – thứ 6, 09h – 18h. Có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ đến tổng đài hoặc gửi mail để nhờ nhân viên tư vấn thêm nhé.

Kết luận

Vay tiền Vamo là 1 sự lựa chọn tốt với nhu cầu tiêu dùng tiền mặt nhỏ (dưới 10 triệu đồng) và thời gian ngắn (dưới 30 ngày). Vamo rất phù hợp cho những bạn đang cần tiền tiêu gấp nhưng chưa đến tháng nhận lương, sau khi nhận lương dễ dàng hoàn trả khoản nợ này.

Website Vamo có đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn bắt đầu 1 khoản vay dễ dàng, minh bạch và tiện lợi. Dù bạn ở bất kỳ đầu cũng có thể vay online ở Vamo được.

Chúc bạn đăng ký khoản vay tại Vamo thành công nhé!

Tham khảo thêm:

Vay tiền online Cash24 vay nhanh đến 15 triệu trả góp -Vaytien4u

Supvn và đăng ký vay tiền online Supvn?