You are currently viewing Vay tiêu dùng Mirae Asset cho vay trả góp cho cá nhân 5 phút

Vay tiêu dùng Mirae Asset cho vay trả góp cho cá nhân 5 phút

Vay tiêu dùng Mirae Asset hiện cung cấp rất nhiều khoản vay. Với nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. Theo đó các sản phẩm ngày càng được phát triển để đáp ứng khách hàng.

Như chúng ta đã biết Mirae Asset là đơn vị chuyên cho vay tiêu dùng cá nhân. Các sản phẩm của họ thiết kế xoay quanh nhu cầu tiêu dùng. Các dịch vụ tài chính cá nhân là rất đa dạng, nhu cầu tiêu dùng của mỗi người cũng khác nhau.

Tham khảo>>Vay Mirae Asset, Điều kiện đăng ký vay Mirae Asset.

Mỗi một nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cá nhân đều có nhiều lựa chọn đơn vị. Trong đó vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset là một trong những gợi ý chất lượng.

Trong khuôn khổ bài viết này vaytien4u muốn giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về Mirae Asset và sản phẩm vay tiêu dùng Mirae Asset.

Vay tiêu dùng Mirae Asset

Về Mirae Asset.

Mirae Asset là một công ty tài chính hoạt động cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân. Tên gọi tiếng anh là Mirae Asset Finance Company, đây là một thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Hàn Quốc.

Cty tài chính Hàn Quốc Mirae Asset thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngành nghề đăng ký là các dịch vụ tài chính dành cho cá nhân. Sản phẩm chủ lực của họ chính là cho vay tiêu dùng tín chấp.

Vay tài chính Mirae Asset có rất nhiều lựa chọn vay khác nhau. Các khoản vay chủ yếu là vay tín chấp là vay không có tài sản đảm bảo.

Vay tài chính Mirae Asset chủ yếu cho vay tiêu dùng, cung cấp các khoản vay phục vụ nhu cầu chi tiêu của cá nhân.

Vay tiêu dùng Mirae Asset.

Vay tiêu dùng Mirae Asset cung cấp cho khách hàng vay rất nhiều lựa chọn khác nhau. Hầu như nhu cầu tiêu dùng nào của khách hàng cũng được thiết kế thành sản phẩm.

Vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu. Chúng ta có thể kể đến các sản phẩm cho vay theo Lương, dựa trên chứng minh thu nhập là lương, phục vụ đối tượng khách hàng làm công hưởng lương.

Vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset dùng mua các sản phẩm điện máy. Bằng cách liên kết các cửa hàng, chuỗi phân phối sản phẩm điện tử điện máy. Đây là sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp mua hàng điện tử. Khách hàng sở hữu món hàng yêu thích, đáp ứng nhu cầu, phần tiền thiếu thì vay từ Mirae Asset.

Vay tiêu dùng Mirae Asset đáp ứng nhu cầu mua xe máy, mua ô tô. Sản phẩm vay tiêu dùng Mirae Asset tài trợ vốn vay cho các cá nhân mua sắm phương tiện. Khách hàng cần có một phần vốn tự có theo tỷ lệ nhất định tùy thuộc vào sản phẩm. Phần còn lại vay trả góp Mirae Asset và thanh toán theo tháng hoặc định kỳ trong khoảng thời gian nhất định.

Vay mua ô tô trả góp Mirae Asset có sản phẩm dành cho mua xe mới và mua xe đã qua sử dụng. Nếu mua xe ô tô mới khách hàng có thể vay đến 10 tỷ đồng, thời gian trả góp lên đến 72 tháng. Còn nếu vay mua ô tô đã qua sử dụng khách hàng có thể vay đến 2 tỷ, thời gian trả góp đến 60 tháng.

Vay trả góp Mirae Asset cũng là nhóm vay tiêu dùng cá nhân. Lợi ích của nó là giúp khách hàng có thể có một khoản tiền phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngay. Nhờ việc trả góp nên số tiền vốn gốc được chia đều và trả góp trong nhiều kỳ.

Ngoài ra còn có nhóm vay phục vụ nhu cầu làm đẹp, dịch vụ giáo dục. Đây là nhu cầu tiêu dùng phục vụ thanh toán chi phí làm đẹp. Nhu cầu vốn phục vụ nhu cầu tiêu dùng thanh toán chi phí giáo dục, học phí.

Sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset dễ vay nhất có lẽ là vay bằng cà vẹt xe. Sản phẩm này cho vay khách hàng tối đa 15 triệu, thời gian là 18 tháng. Đối tượng khách hàng vay tiền chỉ cần yêu cầu thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.

Một số yêu cầu chung dành cho vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset:

Đối tượng khách hàng vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 60. Khách hàng cư trú trên địa bàn có văn phòng của Mirae Asset.

Hồ sơ yêu cầu vay trả góp Mirae Asset cần có CMND, sổ hộ khẩu, chứng từ chứng minh cư trú. Một số chứng từ khác theo yêu cầu từng sản phẩm cụ thể như sao kê lương, bảo hiểm y tế, hóa đơn điện nước, sao kê thẻ tín dụng . . .

Đăng ký vay tiêu dùng Mirae Asset.

Để đăng ký vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản vào trang đăng ký. Quý khách có thể truy cập trang đăng ký bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay tiêu dùng Mirae Asset dưới đây.

Sau khi đăng nhập trang đăng ký khách hàng cần cung cấp một số thông tin cơ bản. Nhập họ và tên, số CMND, căn cước công dân, số điện thoại, thu nhập hàng tháng và nhấp nút đăng ký nhanh.

Khách hàng cũng có thể tải cài đặt ứng dụng vay trả góp Mirae Asset chạy trên nền điện thoại Android bằng cách bấm vào nút phía dưới.

Sau khi tải ứng dụng, cài vào máy khách hàng tiến hành đăng ký vay. Nhập các thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, thu nhập, chọn số tiền muốn vay và tiến hành đăng ký vay.

Những lựa chọn tương tự tham khảo.

Vay đến 70 tr
Thời hạn 36 tháng
Tuổi từ 24-55

Vay đến 50 triệu
Thời gian 36 tháng
Tuổi từ 24 đến 60

Vay đến 200 tr
Trong 60 tháng,
Tuổi từ 23-55

Vay tiền đến 200 triệu
Thời gian 48 tháng
Tuổi từ 25 đến 55

Thay lời kết.

Nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp của khách hàng vay trên cả nước rất cao. Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân trả góp. Vay tiêu dùng trả góp có nhiều lợi ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vay tiêu dùng cá nhân trả góp Mirae Asset quý khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng. Hầu như nhu cầu tiêu dùng nào cũng có thể vay tại Mirae Asset.

Nhờ có năng lực mạnh về tài chính, nền tảng công nghệ hiện đại, khả năng tổ chức quản lý tốt. Dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân tại Mirae Asset đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Cung cấp dịch vụ tài chính, tư vấn chuyên nghiệp và hiện đại.

Những thông tin về vay tiêu dùng Mirae Asset trên đây cũng chỉ một phần. Nếu quý khách hàng vẫn chưa thấy đầy đủ, thấy cần bổ sung hay cần tìm hiểu thêm vui lòng để lại lời nhắn. Chân thành cảm ơn, chúc quý khách hàng may mắn, thành công trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:

Mirae Asset là của ngân hàng nào? Ngân hàng Mirae Asset là ngân hàng gì?

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset.