You are currently viewing Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp T.3

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp T.3

Vay tiêu dùng tín chấp sản phẩm vay được nhiều ngân hàng, công ty tài chính quan tâm.

Hầu như ngân hàng nào cũng muốn phát triển mảng tài chính cá nhân. Khá nhiều ngân hàng phát triển bán lẻ, nên mảng vay tiền tiêu dùng tín chấp là một mảng tiềm năng.

Vay tiêu dùng tín chấp là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vay. Nhu cầu tiêu dùng có lẽ là đa dạng nhất và là thiết yếu với mọi người.

Xem thêm>Vay tiêu dùng ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp N.1

Đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu vay tiền tiêu dùng tín chấp của khách hàng tất yếu. Do sự phát triển của nhu cầu tiêu dùng và công nghệ nên việc tiếp cận giờ cũng dễ dàng.

Vay tiêu dùng tín chấp là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp là thuật ngữ chỉ khoản vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng, và không có đảm bảo. Như vậy nhu cầu tiêu dùng thì rất đa dạng. Mọi nhu cầu sử dụng tiền chi ra phục vụ cuộc sống đó là tiêu dùng.

Tiêu dùng khác với kinh doanh, tức là dùng vào sản xuất hàng hóa, mua bán, phục vụ kinh doanh sinh lời. Nhu cầu tiêu dùng tức là đầu cuối, mua xài và chấm dứt.

Cho vay tiêu dùng tín chấp, hay thế chấp khác nhau ở tài sản đảm bảo. Nếu có tài sản đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay thì đó là thế chấp. Còn không có tài sản đảm bảo nghĩa vụ trả nợ, chỉ dựa vào uy tín thì đó là tín chấp.

Tóm lại cho vay tiêu dùng tín chấp là cho vay một khoản tiền, dựa vào uy tín bên vay, khoản tiền này dùng chi tiêu phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu tiêu dùng khác nhau mà sản phẩm vay khác nhau. Sản phẩm vay có thể phân biệt theo mục đích sử dụng, nhu cầu vay. Hoặc sản phẩm vay dựa vào nguồn thu nhập trả nợ.

Những đơn vị cho vay tiêu dùng tín chấp.

Cho vay tiêu dùng tín chấp có rất nhiều đơn vị cho vay. Có thể đến từ ngân hàng cho vay hay đến từ công ty tài chính cho vay.

Công ty tài chính cho vay cũng có nhiều hình thức. Chuyên cho vay là công ty thuộc các ngân hàng, tập đoàn tài chính, tạm gọi là truyền thống.

Hay các công ty ngang hàng, các sàn giao dịch vay tiền. Công ty cầm đồ online, vay cầm cố cà vẹt xe, giấy chứng minh, hộ khẩu.

Vay tiền tiêu dùng tín chấp từ ngân hàng.

Hầu như ngân hàng nào cũng có bộ phận cho vay tiêu dùng tín chấp. Ở các ngân hàng thì sản phẩm vay chủ yếu là vay tín chấp nhân viên, dựa vào bảng lương, thu nhập tiền lương.

Vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng có nhiều ưu điểm như lãi suất cho vay tốt nhất. Thời gian cho vay dài nhất và số tiền vay thường cao nhất.

Tuy nhiên nhìn chung thì vay tiền tiêu dùng tín chấp tại Ngân hàng sản phẩm còn đơn điệu. Thủ tục vay tương đối phức tạp, thời gian xử lý hồ sơ vay còn lâu.

Vay tiêu dùng tín chấp từ ngân hàng VP Bank.

Ngân hàng VP Bank cho vay tiêu dùng tín chấp lên đến 200 triệu đồng, thời hạn cho vay từ 12 đến 60 tháng.

Theo công bố mức lãi suất cho vay từ 16%/năm trở lên tính theo dư nợ giảm dần, mức lãi suất này khá cạnh tranh.

Ngân hàng VP Bank chỉ cho vay khách hàng lương chuyển khoản qua ngân hàng, thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu độ tuổi vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VP Bank là từ 25 tuổi đến 45 tuổi.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân từ công ty tài chính.

Giờ đây rất nhiều công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân. Gần như chủ yếu hoạt động tài chính của các công ty là phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân.

Các công ty cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân đến từ thành viên ngân hàng. Đầu tư góp vốn từ các Ngân hàng, tập đoàn tài chính. Nhóm này có những ưu thế về nguồn vốn, chi phí vốn.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân từ các công ty tài chính rất đa dạng sản phẩm vay. Đáp ứng mọi nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân Mirae Asset.

Mirae Asset thuộc Tập đoàn tài chính đa ngành hàng đầu Hàn Quốc. Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân tại Mirae Asset rất đa dạng khoản vay.

Vay tiền mặt, vay mua hàng hóa, vay mua xe, vay làm đẹp, vay giáo dục, vay du lịch đều có hết tại Mirae Asset.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân bạn có thể chọn vay đến 100 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng. Yêu cầu độ tuổi từ 20 đến 60, thu nhập tối thiểu 5 triệu/1 tháng.

Lựa chọn rất đa dạng loại chứng từ vay phù hợp nhất. Vay theo lương cần có sao kê lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xác nhận lương. Vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sao kê thẻ tín dụng, theo hợp đồng bảo hiểm. Hoặc có thể vay theo cà vẹt xe máy cũng được.

Mirae Asset có ứng dụng cài đặt lên điện thoại và đăng ký khoản vay. Có thể dùng tra cứu thông tin vay và các thông tin khác.

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp.

Nếu đạt yêu cầu vay vốn theo điều kiện tương đối cao hơn một tý, có thể lựa chọn vay tại Shinhan Finance. Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp nhất vào khoảng 0,89%/năm.

Ngoài ra tùy thuộc số tiền vay, sản phẩm vay, thời gian vay mà có thể tìm hiểu thêm tại MCredit. Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp khi thỏa các điều kiện áp dụng.

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp Shinhan Finance.

Công ty tài chính Shinhan Finance cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân làm việc hưởng lương. Thu nhập hàng tháng tối thiểu 9 triệu đồng, chuyển khoản qua ngân hàng. Kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 12 tháng trở lên.

Với các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cần có kinh nghiệm trên 2 năm. Kinh nghiệm kinh doanh ngành nghề hiện tại tối thiểu 6 tháng. Thu nhập hàng tháng tối thiểu 10 triệu đồng. Có giấy phép kinh doanh, có biên lai nộp thuế, hoặc sổ sách mua bán.

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp tại Shinhan có thể vay đến 12 lần thu nhập, tối đa 100 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp tại Shinhan dành cho khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Địa bàn phục vụ của Shinhan gồm Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Đà Nẵng.

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp tham khảo Mcredit.

Mcredit là một thành viên thuộc Ngân hàng Quân Đội. Chuyên cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân. Tại Mcredit cũng là thành viên cho vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp.

Mcredit cũng rất đa dạng loại hình vay, bổ sung chứng từ khác nhau. Có vay theo lương, theo thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước, sao kê tài khoản Mb Bank . . .

MCredit cho vay khách hàng trong nhóm tuổi từ 20 đến 60 tuổi, trên cả nước. Thu nhập tối thiểu yêu cầu cần từ 5 triệu đồng trở lên.

Vay tiêu dùng tín chấp không chứng minh thu nhập

Sản phẩm này chủ yếu đến từ các công ty tài chính ngang hàng. Các đối tác trung gian kết nối khoản vay giữa nhà đầu tư và bên vay.

Vay tiêu dùng tín chấp không chứng minh thu nhập thường là khoản vay nhỏ. Giá trị vay cao nhất, cạnh tranh nhất với thời gian vay khá dài, chi phí vay cạnh tranh nhất có thể tham khảo Cash24.

Cash24 cho vay tiêu dùng tín chấp không chứng minh thu nhập lên đến 10 triệu đồng. Thời gian vay đến 6 tháng, cam kết lãi suất và phí 10%/30 ngày.

Ngoài ra còn có thể tham khảo thêm tại Tamo, vay tiền tại Tamo có thể vay đến 5 triệu lần đầu. Tamo cũng cho vay tiêu dùng tín chấp không chứng minh thu nhập.

Đơn vị tiếp theo có cho vay tiêu dùng tín chấp không chứng minh thu nhập đó là Senmo. Tại Senmo khách hàng vay lần đầu đến 4 triệu đồng.

Vay tiền online Senmo vay tiền nhanh 10 triệu trong ngày.| Vaytien4u

Tạm kết.

Mỗi người chúng ta luôn có rất nhiều nhu cầu chi tiêu. Mỗi một nhu cầu cũng có nhiều lựa chọn về tiền bạc để đáp ứng. Có thể mượn, hay xin người thân, mượn bạn bè.

Trường hợp cấp thiết có người chọn cầm đồ, vay nóng bên ngoài. Hoặc có khá nhiều lựa chọn khác từ công ty tài chính chuyên cho vay ngang hàng.

Tuy nhiên nếu muốn vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp thì nên tham khảo đơn vị vay thuộc Ngân hàng, hay từ Ngân hàng. Vì ở đây họ chuyên hoạt động cho vay tiêu dùng tín chấp. Nguồn vốn vay có chi phí vốn thấp, kinh nghiệm quản lý hiệu quả.

Hi vọng rằng những thông tin này có thể giúp khách hàng có cái nhìn rộng hơn. Có thể giúp khách hàng lựa chọn tốt hơn cho nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn thêm hoặc cần tìm hiểu thông tin vui lòng để lại lời nhắn phía dưới.

Tham khảo thêm:

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập T.2

Cho vay tiêu dùng, Ngân hàng cho vay tiêu dùng T.4