You are currently viewing Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập T.2

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập T.2

Vay tiêu dùng trả góp giúp khách hàng chủ động nguồn tiền trả hàng tháng. Với số vốn vay ban đầu được chia đều cho thời gian, áp lực thanh toán giảm xuống. Vay tiêu dùng trả góp hầu như được tất cả ngân hàng cho vay.

Từ trước đến nay vay tiền tiêu dùng trả góp là một trong những sản phẩm phát triển mạnh. Tùy thuộc từng chính sách phát triển mà mỗi ngân hàng thiết kế sản phẩm riêng. Tuy nhiên tỷ trọng dư nợ cho vay tiêu dùng trả góp vẫn góp phần tương đối lớn.

Xem thêm:Vay tiêu dùng ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp N.1

Vaytien4u.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu các ngân hàng cho vay tiền tiêu dùng trả góp. Một số công ty cung cấp khoản vay tiêu dùng uy tín nhất, lãi suất cạnh tranh.

Sản phẩm vay tiêu dùng trả góp.

Vay tiêu dùng trả góp thông thường là món vay trung hoặc dài hạn. Mục đích vay vốn phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Vốn gốc được chia đều ra nhiều kỳ để trả phù hợp kế hoạch tài chính của khách hàng.

Thuật ngữ vay tiêu dùng để phân biệt với vay kinh doanh. Vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp, vay xây dựng nhà xưởng, mua sắm máy móc thiết bị, cũng trả góp . . . vốn dùng để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Vay tiêu dùng trả góp có tài sản đảm bảo.

Với sản phẩm có tài sản đảm bảo tại các ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp phát triển khá mạnh. Nhu cầu tiêu dùng khá đa dạng, nên sản phẩm cũng nhiều. Cứ mỗi một nhu cầu của khách hàng thì có một sản phẩm tương ứng phục vụ.

Sau đây chúng ta điểm qua một số sản phẩm cơ bản của vay tiêu dùng ở các Ngân hàng.

Vay xây dựng, sửa chữa nhà. Đây có lẽ là sản phẩm vay tiêu dùng được phát triển khá nhiều ở thành phố lớn. Khoản vay thông thường có tài sản đảm bảo là bất động sản. Mục đích sử dụng vốn để xây mới nhà ở, sửa chữa nhà cũ. Thời gian vay tiêu dùng trả góp tùy thuộc Ngân hàng nhưng có những nơi cho vay lên đến 10 năm.

Vay thanh toán chi phí du học, du lịch. Một số ngân hàng có thiết kế sản phẩm chi tiết phục vụ nhu cầu này. Còn một số thì dồn chung vào sản phẩm khác. Mục đích vay có thể là chứng minh tài chính du học, du lịch, hay thanh toán chi phí học tập, du lịch.

Vay tiêu dùng trả góp thanh toán chi phí mua sắm trang thiết bị gia đình. Khoản vay khách hàng dùng mua sắm trang thiết bị, nội thất nhà cửa, thiết bị gia đình hay chi tiêu khác.

Vay tiền tiêu dùng trả góp không thế chấp.

Vay tiền tiêu dùng trả góp tín chấp được nhiều Ngân hàng và công ty tài chính phát triển. Do nhu cầu tiêu dùng là rất đa dạng nên vay tiền tiêu dùng trả góp cũng phát triển theo.

Vay tiền tiêu dùng trả góp đáp ứng rất đa dạng nhu cầu này. Chúng ta có thể điểm qua các nhu cầu với các sản phẩm cho vay như sau:

Vay mua nhà đất, vay mua xe máy, mua ô tô, vay mua sửa nhà. Vay mua sắm vật dụng gia đình, trang thiết bị nội thất.

Vay chi tiêu cá nhân các thứ như ma chay, cưới hỏi, chi phí học tập, chi phí khám chữa bệnh, chi phí du lịch.

Nói chung là bất cứ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào đều có thể vay. Nay còn có vay tiền tiêu dùng trả góp để làm đẹp, giáo dục là những sản phẩm mới.

Vay tiêu dùng trả góp online.

Hầu hết các đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp hiện đều có dịch vụ online. Có nghĩa là mình có thể đăng ký khoản vay online. Cung cấp các thông tin cá nhân, đăng ký khoản vay, tra cứu các điều kiện vay đều online.

Vay tiêu dùng trả góp online có thể đăng ký qua app. Bạn có thể tải app vay tiền về điện thoại cài đặt và đăng ký vay.

Một số đơn vị chỉ cho phép đăng ký vay tiêu dùng trả góp online thôi. Công việc thẩm định thực tế, cung cấp chứng từ, ký hồ sơ và giải ngân vẫn offline trực tiếp.

Riêng các đơn vị cho vay ngang hàng thì có thể cung cấp khoản vay hoàn toàn online. Khi vay tiêu dùng trả góp online tại các công ty này bạn có thể không phải đến công ty.

Một số hình thức vay tiêu dùng trả góp khác.

Do nhu cầu vay tiêu dùng trả góp đa dạng, nên các hình thức vay, sản phẩm vay cũng phát triển theo.

Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng.

Là khoản vay tiêu dùng trả góp hàng tháng phải trả lãi vay, một phần gốc. Do toàn bộ nợ gốc chia đều ra số tháng vay, mỗi tháng góp gốc 1 phần.

Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng giúp chúng ta có số tiền lớn chi tiêu hiện tại. Mức đóng chia nhỏ hàng tháng nên cũng khá nhẹ, hoàn toàn trong khả năng.

Ví dụ sau khi bạn có nhu cầu vay số tiền 50 triệu đồng, thời gian 36 tháng. Với mức lãi suất là 1%/tháng, như vậy mỗi tháng bạn trả góp 1.388.888 đồng nợ gốc. Lãi vay tháng cao nhất là 500.000 đồng.

Vốn gốc thì bạn trả góp đều hàng tháng, mỗi tháng 1.388.888 đồng, lãi vay trả theo dư nợ thực tế. Nghĩa là bạn chia đều khoản vay 50.000.000 đồng ra góp 36 tháng.

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập.

Sản phẩm vay này khá ưu việt, thuận lợi cho nhiều khách hàng. Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập thường do các đơn vị cho vay ngang hàng cung cấp.

Hầu hết các đơn vị này cho vay tiêu dùng trả góp online. Đăng ký, phê duyệt và giải ngân tự động. Khoản vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập, không thẩm định trực tiếp.

Khoản vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập thường là vay số tiền nhỏ. Thời gian không dài lắm, thông thường dài nhất là khoảng 6 tháng.

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập có thể đáp ứng các nhu cầu trước mắt. Khi cần tiền đột xuất khả năng chờ quy trình vay khác không đáp ứng được.

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp.

Hầu như tất cả các ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp. Nhưng sản phẩm của họ thường chủ yếu là có thế chấp. Với ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp chiếm một tỷ trọng không nhỏ.

Vay tiêu dùng trả góp tín chấp cũng được các ngân hàng phát triển. Mỗi ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp với nhóm sản phẩm, điều kiện khác nhau.

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp đang phát triển khá mạnh trong thời gian qua. Vay tiêu dùng trả góp tại Ngân hàng OCB. Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng TP Bank, Ngân hàng MB Bank, Ngân hàng ACB … và rất nhiều ngân hàng khác.

Khi có nhu cầu tìm ngân hàng vay tiêu dùng trả góp bạn hoàn toàn có thể tham khảo các ngân hàng này. Ngoài ra cũng có thể tham gia đăng ký online để đăng ký khoản vay.

Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng VP Bank.

Ngân hàng VP Bank cho vay tiêu dùng trả góp lên đến 200 triệu đồng, thời hạn cho vay từ 12 đến 60 tháng.

Theo công bố mức lãi suất cho vay từ 16%/năm trở lên tính theo dư nợ giảm dần, mức lãi suất này khá cạnh tranh.

Ngân hàng VP Bank chỉ cho vay khách hàng lương chuyển khoản qua ngân hàng, thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu độ tuổi vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VP Bank là từ 25 tuổi đến 45 tuổi.

Công ty cho vay tiêu dùng trả góp.

Rất nhiều công ty cho vay tiêu dùng trả góp. Trong đó có rất nhiều công ty là thành viên của Ngân hàng, công ty trực thuộc Ngân hàng hoặc được đầu tư vốn góp của Ngân hàng.

Sau đây là một số công ty cho vay tiêu dùng trả góp bạn có thể tham khảo. Đây là những công ty tài chính có quy mô vốn lớn, năng lực quản trị, công nghệ, dịch vụ đều chuyên nghiệp.

Đặc biệt các công ty tài chính này đều cho vay tiêu dùng trả góp với thời gian dài, số tiền cho vay cao, lãi suất cho vay rất cạnh tranh.

Vay tiền tiêu dùng trả góp tại Mcredit.

Công ty Mcredit là một thành viên trực thuộc Ngân hàng Quân Đội. Vay tiền tiêu dùng trả góp tại Mcredit quý khách có thể vay đến 50 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng.

Mcredit là công ty chuyên cho vay tín chấp tiêu dùng nên sản phẩm vay đa dạng.

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp.

Với sản phẩm này khách hàng có thể chọn vay theo lương. Vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sim viettel, vay theo sao kê tài khoản, vay theo hợp đồng bảo hiểm.

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tại Mcredit dành cho khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng trở lên.

Các sản phẩm khác tại Mcredit.

Ngoài sản phẩm vay tiền mặt tiêu dùng trả góp thì Mcredit còn có các sản phẩm vay trả góp khác. Vay mua hàng điện máy, máy tính, điện thoại thiết bị trả góp.

Mua xe máy trả góp hàng tháng qua thẻ tín dụng, hay trả góp cho công ty. Số tiền vay được giải ngân cho các cửa hàng bán hàng.

Vay tiền tiêu dùng trả góp tại Shihan Finance.

Shinhan Finance trước đây là Prudental được Shinhan Bank mua lại. Shinhan Finance cho vay tiêu dùng cá nhân trả góp rất nhiều sản phẩm.

Với người lao động nhận lương trên 6 triệu đồng, chuyển khoản qua ngân hàng. Kinh nghiệm làm việc trên 12 tháng, tuổi từ 25 đến 45 trên các tỉnh có dịch vụ Shinhan Finance.

Với khách hàng kinh doanh nhỏ, làm chủ cần có kinh nghiệm kinh doanh trên 6 tháng. Thu nhập hàng tháng trên 15 triệu đồng. Có đăng ký kinh doanh, có chứng minh được kinh nghiệm kinh doanh.

Vay tại Shinhan Finance khách hàng được vay lên đến 12 lần thu nhập tháng. Mức vay tối đa lên đến 100 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng. Mức lãi vay chỉ từ 0,89% tháng đến 1,5%/tháng rất cạnh tranh hiện nay.

Đăng ký vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tại Shinhan khách hàng có thể đăng ký online. Sau khi đăng ký nhân viên tư vấn Shinhan sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tư vấn thêm.

Vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhan quy trình xử lý hồ sơ vay từ 3 đến 5 ngày.

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tại Mirae Asset.

Mirae Asset là công ty tài chính thuộc Tập đoàn Mirae Asset của Hàn Quốc. Công ty chuyên cho vay tiêu dùng cá nhân tín chấp với rất nhiều sản phẩm.

Vay tại Mirae Asset khách hàng thuộc nhóm độ tuổi từ 20 đến 60. Khu vực phục vụ là các tỉnh có văn phòng của Mirae Asset.

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp Mirae Asset khách hàng có thể vay đến 100 triệu đồng, thời gian vay đến 48 tháng. Khách hàng vay tiền cần có thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra thì Mirae Asset cũng có app vay tiền. Khi có nhu cầu vay tiền tại Mirae Asset khách hàng có thể đăng ký vay qua website, hoặc có thể cài đặt app vay.

Thay cho lời kết.

Vay tiêu dùng trả góp hiện nay cũng rất đa dạng sản phẩm. Có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính đẩy mạnh cho vay. Hiện nay để tiếp cận một khoản vay tiền tiêu dùng trả góp không hề khó khăn.

Tuy nhiên khi có nhu cầu vay tiền mặt thì cần tìm nhiều nguồn thông tin để cân nhắc. Những thông tin cung cấp trong bài viết này đều đến từ các công ty uy tín.

Hi vọng những thông tin và những công ty cho vay này có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nếu cần tư vấn khoản vay, tìm hiểu thêm thông tin, hay góp ý nào khác vui lòng để lại lời nhắn. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng quan tâm, kính chúc quý khách hàng thành công.

Tham khảo thêm:

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp T.3

Vay tiêu dùng nhanh trong ngày dễ vay T8.